sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 280

“Dương Dương, mắt ngươi cũng không tệ.” Người nói chính là Giao tiên, lúc này mặt ông ta đầy xúc động ngửa đầu nhìn bộ xương to lớn kia, cái gì cũng chưa nói mà đã đầy cảm động giống như đi thăm lăng mộ tổ tiên vậy.

“Long mạch nói trắng ra chính là mộ huyệt của rồng, rồng là thần, tuổi tọ sống cùng đất trời, dường như không tự nhiên chết cho nên long mạch thật sự rất hiếm thấy.”

“Mỗi một long mạch đều do máu thịt của rộng hóa thành, sau khi rồng chết thi thể rơi xuống mặt đất, năng lượng toàn thân chậm rãi từ trong thi thể tiết ra gây ảnh hưởng tới đất tới nước, cho nên cách long mạch càng gần ngươi lại càng có thể cảm nhận được long khí mãnh liệt mênh mông kia. Dương Dương, ngươi thử hít một hơi xem có cảm nhận được long khí không?” Giao tiên nói, vừa nói vẻ mặt ông ta đầy say mê, giang hai cánh tay ra rồi hít thật sâu giống như khắp nơi này tràn ngập mùi hương hưa vậy.

Đáng tiếc tôi hình dung tình cảnh trong lời nói của Giao tiên mà thấy ghê tởm: “Thì ra là như vậy, nói cho cùng long mạch chính là phần mệ của rồng sau khi chết, vậy mà còn nói nguy nga thần bí. Long khí này cũng có gì là hiếm, nói trắng ra nó là khí của xác rồng, vậy mà ông có thể ngửi say mê như vậy…”

“Nha đầu chết tiệt, không được nói bậy! Dám khinh nhờn rồng thần!” Giao tiên liền trừng mắt khiển trách tôi.

Tôi ngược lại không sợ ông ta, hung hăng le lưỡi một cái với Giao tiên.

Xong chuyện tôi liền chú ý trở lại trên người Tô Mộc, mới nhận ra lúc này Tô Mộc cùng Đường Dũng đều có cùng một phản ứng, đều cau mày quan sát bộ xương rồng đang lơ lửng trong không trung, nhìn dáng vẻ rất không vui mừng.

Tôi liền thấy hiếu kỳ, hỏi bọn họ đã xảy ra chuyện gì, bộ xương rồng này có gì không đúng sao?

“Anh đang nghĩ xem nó chết như thế nào.” Hai âm thanh đồng thời nói ra những lời này, hai miệng cùng nói.

Nói xong ngay cả chính bọn họ cũng sửng sốt một chút, thật giống như không nghĩ hai người sẽ ăn ý nhau như vậy, nhìn lẫn nhau một cái.

Tôi nghe bọn họ nói cũng tò mò, nhớ ra điều quan trọng liền hỏi Giao tiên: “Đúng vậy, không phải ông vừa mới nói rồng thật sự sống cùng trời đất sao, sao lại còn chết, nó chết như thế nào?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx