sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 326-2

Trưởng thôn không ngờ tôi lại tiếp tục truy hỏi lão Cửu, chỉ có thể liên tục nháy mắt cho ông ta.

Nhưng lúc này lão Cửu đã không còn chú ý tới trưởng thôn, nghe thấy tôi hỏi chuyện yêu thử túc trực bên linh sàng, ông ta lập tức hứng thú, nghiến răng nghiến lợi nói: “Đừng nói nữa, nói đến nó tôi lại thấy xui. Đầu năm không phải các người đã chắn lại toàn bộ cổ mộ sao, nghe nói lúc ấy chết không ít người, ngay cả trong thôn chúng ta cũng có người chết ở trong mộ. Chúng ta vốn không dám lại gần, nhưng hơn một tháng trước đột nhiên có một ông chủ chuyên mua bán cổ vật, nói tra ra trong mộ có một quốc bảo rất có giá trị, chỉ cần chúng tôi có thể trợ giúp ông ta lấy được quốc bảo liền sẽ cho chúng tôi một triệu!”

“Lại Cửu…” Trưởng thôn lúc này cũng bất đắc dĩ, nhưng mặc kệ ông ta ra dấu thế nào thì lão Cửu cũng không nhìn ông ta, cuối cùng không thể làm gì khác hơn là nói tiếp về đề tài này: “Nếu Lại Cửu đã nói với cô thì tôi cũng không giấu nữa. Khoảng thời gian trước quả thật có người tới đây, dáng vẻ rất có tiền, ra tay cũng rất hào phòng. Trong thôn chúng tôi quả thật có không ít người đi theo xuống đó, nhưng tôi có thể đảm bảo với cô chúng tôi chỉ lấy đồ trong mộ, kết cấu mộ không hề phá hư, các người bây giờ lần nữa xuống đấy không có quan hệ gì với chúng tôi cả…”

Ông ta đây là đang nghĩ cách chối tội cho mình, tôi không khỏi ngắt lời: “Cái này không quan trọng, hôm nay tôi không lấy thân phận là chính quyền tới hỏi ông, nếu người trong thôn đã xuống đó thuận tay nhặt ít đồ về cũng dễ hiểu. Tôi chỉ muốn hỏi rõ ông chủ tháng trước tới đây rốt cuộc là ai, các người có biết thân phận của ông ta không?”

“Cái này...” Trưởng thôn cau mày giống như có chút khó xử, cũng giống như có vẻ không biết.

Trong lòng tôi liền có dự cảm không tốt. Một tháng trước chính là lúc chúng tôi từ long mạch ở Thái Lan trở về. Sau khi từ Thái Lan trở lại tôi liền bị hôn mê nửa tháng, sau đó liền gặp phải chuyện Tôn Thiên Nhiên và mộ phần hồ tiên, rồi sau đó tôi suýt chút nữa bị Lâm Yến Nhi bẫy chết ở trong mộ hồ tiên, còn trời xui đất khiến khôi phục một chút trí nhớ kiếp trước.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx