sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 328-2

Nghe tôi hỏi Giao tiên cũng không biết nói gì, yên lặng nhìn chằm chằm yêu thử túc trực bên linh sàng. Ngay khi chúng tôi còn đang vắt óc xem có biện pháp nào thì tượng đá sau lưng đột nhiên truyền tới tiếng động. Có người vào!

Tôi cùng Giao tiên chấn động một chút, Giao tiên phản ứng đặc biệt nhanh, người lóe lên một cái đã đứng trước mặt tôi, hai mắt nhìn chằm chằm về phía pho tượng đá!

Đồng thời trong đầu tôi cũng vang lên tiếng của Giao tiên, ông ta nói lúc này người tới có tới tám chín phần là địch chứ không phải bạn, bảo tôi cẩn thận một chút, tùy lúc tìm cơ hội để chạy trốn.

Từ sau khi hóa rồng rất ít khi Giao tiên lo lắng như vậy, xem ra lần này hẳn là một đối thủ mạnh tới.

Tôi không khỏi nuốt nước miếng một cái, tim đập thình thịch, mắt ngay cả chớp cũng không dám, sợ trong lúc không thấy gì cả tôi cùng Giao tiên liền bị mất mạng.

Nhưng sau khi tiếng động phát ra từ tượng đá một lúc vẫn không thấy có thêm bất cứ động tĩnh gì, mặc kệ tôi cùng Giao tiên lo lắng thế nào thì phía trước cũng không thấy bóng dáng ai cả.

Càng như vậy Giao tiên lại càng lo lắng, rõ ràng phía trước động tĩnh gì cũng không có nhưng cả tôi và Giao tiên đều cảm nhận được rõ một tia sát ý đập thẳng vào mặt!

“A!” Ngay khi hồn vía hai chúng tôi sắp rớt ra ngoài thì phía sau pho tượng đá đột nhiên truyền đến một tiếng rên.

Hơn nữa tiếng rên kia có cảm giác rất xa xăm, hiển nhiên không từ sau tượng đá phát ra mà là từ đại sảnh bên ngoài.

Tim tôi bất chợt nảy lên, trưởng thôn cùng Lại Cửu còn ở trong mộ, sao tôi lại có thể quên mất hai người bọn họ.

Tôi lập tức đưa mắt nhìn Giao tiên, không đợi tôi mở miệng hỏi Giao tiên bây giờ nên làm gì thì khóe miệng đang căng thẳng của Giao tiên đột nhiên cong lên cười, nói: “Không cần lo lắng, người xuống có thể là cứu tinh chống lại Yêu Thần.”

“Cứu tinh?” Tôi nghe Giao tiên nói lại càng thấy mông lung không hiểu ý Giao tiên là gì, tại sao ông ta lại biết đây là cứu tinh?

Hơn nữa trong những người tôi quen cũng chỉ có Giao tiên là lợi hại nhất, ngay cả ông ta cũng không có biện pháp cầm chân Yêu Thần, ai còn có thể chống lại được Yêu Thần?

Ngay khi tôi còn đang trái lo phải nghĩ không hiểu gì thì Giao tiên đã lôi tôi quay lại đại sảnh bên ngoài.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx