sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 333-3

Mặc dù toàn thân anh ta đều bôi thuốc nhưng trên mặt vẫn còn chút vết thương nhỏ, khi anh ta cười liền tác động vào vết thương khiến mặt nhăn lại đau đớn trông là lạ.

Lời này của anh ta nghe vào còn thấy có lý, hẳn cũng không lừa gạt tôi nữa.

Tôi liền đem phỏng đoán sâm tinh có thể cứu được yêu thử túc trực bên linh sàng nói cho Đường Dũng.

Đường Dũng đáp ứng hết sức thoải mái, dẫu sao trên người anh ta có sẵn máu, muốn rút ra một chút cũng không phải là chuyện lớn, anh ta gọi Giao tiên một câu, bảo Giao tiên giúp đọc lời nguyền huyết khế, bây giờ miệng anh ta còn đau đọc không chuẩn xác…

Chuyện về sau liền dễ nói, Giao tiên lấy máu của Đường Dũng, dựa theo nghi thức vừa rồi Tô Mộc làm thực hiện lại một lần nữa, có điều thực lực của Giao tiên so với Tô Mộc thì mạnh hơn quá nhiều, chỉ vài giây sau sâm tinh đã bị Giao tiên tóm chặt từ trong lòng đất.

Chỉ là lần này sâm tinh không còn dễ nói chuyện như lần trước, biết người mình cứu không phải là Đường Dũng khiến nó trở mặt, nói nó cùng con chuột mập này không có huyết khế, không có nghĩa vụ phải cứu.

Nếu như muốn nó cứu cũng không phải không được, nhưng nó có một điều kiện, chính là giải trừ huyết khế giữa nó và Đường Dũng, Đường Dũng cần nó quá nhiều, nếu tiếp tục như vậy thì những sợi rễ nó tu luyện ba trăm năm mới có không bao lâu sẽ bị trụi sạch.

Đường Dũng nghe thấy yêu cầu này liền tức giận, muốn xông tới liều mạng với sâm tinh. Nhưng bây giờ toàn thân anh ta giống như xác ướp, sao còn có thể là đối thủ của sâm tinh, nếu không có Giao tiên ở đây thì e rằng ngay cả bóng dáng của sâm tinh anh ta cũng không kịp thấy.

Cuối cùng quả thực không còn biện pháp nào khác, Đường Dũng không thể làm gì khác hơn là đồng ý với yêu cầu của sâm tinh, chỉ cần có thể cứu được yêu thử túc trực bên linh sàng thì sau này sâm tinh cùng Đường Dũng sẽ không còn dây mơ rễ má.

Đây chính là kết quả mà sâm tinh mong muốn, nó sợ Đường Dũng sau khi xong chuyện sẽ nuốt lời nên liền bảo tôi cùng Giao tiên lấy yêu hạch ra làm chứng. Sau khi ổn thỏa sâm tính mới rút ra một sợi rễ, dùng phương pháp cứu Đường Dũng để cứu chữa cho yêu thử túc trực bên linh sàng.

Toàn bộ quá trình tôi vẫn thấy hết sức lo lắng, sợ đến bước cuối cùng lại xuất hiện điều gì bất ngờ.

Cũng may trời cao phù hộ, sau khi rễ sâm tinh hóa thành luồng sáng trắng bay vào trong cơ thể yêu thử túc trực bên linh sàng, yêu thử rất nhanh đã hơi tỉnh lại.

Nó nhìn thấy tôi vẫn rất vui mừng, hướng về phía tôi kêu chít chít hai tiếng, mặc dù khí tức vẫn còn chưa ổn định nhưng trong giọng có thể nhận ra bây giờ nó đã tốt hơn rất nhiều.

Trong lúc nội thương của yêu thử túc trực bên linh sàng lành lại, Giao tiên nhanh chóng huy động yêu khí toàn thân hội tụ lại thành một sợi dây xanh thẫm rót vào trong cơ thể yêu thử túc trực bên linh sàng.

Có yêu khí hỗ trợ, thân thể yêu thử túc trực bên linh sàng nhanh chóng phát sinh biến hóa, mới vừa rồi nó còn uể oải như khí cầu xì hơi bây giờ đã lần nữa đầy đặn, ngay cả lông cùng mềm mượt hơn rất nhiều.

“Chít chít!”

---Sant: Hẹn các bạn ngày mai nhé <3


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx