sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 334-2

Bây giờ ông ta cũng rất tù mù, còn Đường Dũng thì không phải nói, anh ta cùng yêu thử túc trực bên linh sàng căn bản cũng không quen biết, huống chi trên người anh ta còn đang bị thương, liền đứng ở nơi xa xa nhìn.

Bây giờ có thể trông cậy vào cũng chỉ có tôi, tôi không thể làm gì khác hơn là bình tĩnh lại, thử tìm cách liên lạc với yêu thử túc trực bên linh sàng như Giao tiên nói.

Tình hình bây giờ là, yêu thử túc trực bên linh sàng rõ ràng có thể nghe hiểu được tôi nói gì nhưng tôi hoàn toàn không hiểu suy nghĩ hay ý tứ của nó. Cũng may trước kia tôi cũng đã nuôi thú cưng, mặc dù không thể rõ ràng được tâm tư của nó nhưng nhìn vẻ mặt cũng có thể đoán được phần nào.

Hẳn nó vẫn còn sợ hãi vì bị thương cho nên đối với việc mở quan tài nó mới kháng cự như vậy, cũng không chừng Tô Mộc làm bị thương nó chính là vì muốn nó mở quan tài băng ra.

Nghĩ tới đây trong lòng tôi đột nhiên quặn lại!

Đang êm đẹp Tô Mộc lại chạy tới làm thương tổn yêu thử túc trực bên linh sàng nhất định có mục đích gì đó, mục đích này mười có tám chín phần sẽ có liên quan tới thân thể trong quan tài băng kia.

Nếu không tôi quả thực không nghĩ ra còn có việc nào khiến yêu thử túc trực bên linh sàng chống lại Tô Mộc, hay lớn hơn là còn có lý do nào nó gây trở ngại cho chủ nhân sau lưng của Tô Mộc và Lâm Yến Nhi. (Đọc và share truyện từ để nhóm dịch có động lực hơn <3)

Nghĩ tới đây tôi cũng không để ý tới sợ hãi, cầm lấy bàn chân của yêu thử túc trực bên linh sàng, hỏi nó có phải thân thể trong quan tài băng đã xảy ra chuyện ngoài ý muốn?!

Nghe tôi hỏi, thân thể yêu thử túc trực bên linh sàng bỗng run lên một cái, lông trên lưng cũng dựng đứng dậy.

Xem phản ứng này của nó mười có tám chín phần tôi đã đoán đúng!

“Mở quan tài!” Tôi nói. Bây giờ toàn bộ hy vọng của tôi đều đặt trên thân thể trong quan tài này, chỉ cần Yêu Thần còn sống thì tôi cùng Đường Dũng và Giao tiên có thể tùy lúc sẽ gặp nguy hiểm, chỉ hắn ta khôi phục thì tùy lúc sẽ có thể quay lại làm tổn thương tôi cùng những người quan trọng với tôi!

Cho nên thân thể trong quan tài này không thể xảy ra chuyện không hay, cho dù xảy ra chuyện ngoài ý muốn thì tôi cũng phải biết thân thể đó lúc này như thế nào.

“Chít…” Yêu thử túc trực bên linh sàng kêu lên một tiếng, ánh mắt nhìn tôi tràn đầy áy náy thật giống như nó sợ tôi sẽ trách nó.

Sau khi kêu xong nó ngoan ngoãn đi tới trước mặt cây đại thụ, thân thể to mập bắt đầu di chuyển vòng quanh thân cây, sau khi đi mấy vòng cây đại thụ bỗng nhiên phát ra một tiếng vang ầm ầm thật lớn.

Toàn bộ cây đại thụ tách ra làm hai nửa, ở giữa hoàn toàn trống rỗng lộ ra một quan tài băng trắng lóa.

Tôi đã sớm không kìm nổi, đi nhanh tới mở nắp quan tài băng ra, khi thấy tình cảnh bên trong tôi liền ngẩn cả người.

“Dương Dương, tình hình trong quan tài thế nào?” Từ sau lưng truyền tới tiếng hỏi của Đường Dũng, anh ta đứng ở quá xa, hơn nữa có tôi đứng chắn nên anh ta không thấy được tình cảnh bên trong quan tài thế nào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx