sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 341-3

Nhưng lúc này tôi mới phát hiện, Tiểu Đông bây giờ so với khi ở phía trên hoàn toàn khác nhau, cánh tay nhỏ nhắn này có lực rất lớn. Hơn nữa bây giờ nó luôn nhìn tôi cười, miệng nói tôi hãy đi vào cùng nó, nó có thứ muốn tôi xem!

“Em thì có gì cho chị xem? Buông tay ra! Trên người chị có yêu khí, em còn như vậy chị sẽ không khách khí với em!” Tôi kinh hãi nói.

Mặc dù miệng không ngừng hù dọa cậu nhóc nhưng thân thể tôi không có sức mạnh như nó.

Hơn nữa cũng không biết tại sao, từ sau khi bị nó nắm lấy cổ tay, yêu khí thuần khiết trong cơ thể tôi lại không thể điều động được, bây giờ tôi chỉ giống như người bình thường vậy, hoảng loạn bất lực trước một đứa trẻ.

“Chị, chị cứ yên tâm. Chủ nhân em nói chỉ cần đem chị vào trong hầm trú ẩn thì nhiệm vụ của em coi như hoàn thành, em cũng có thể đi đầu thai.” Tiểu Đông vừa nhìn tôi cười vừa cưỡng ép kéo tôi vào bên trong.

Tôi bị nó kéo vào trong hầm trú ẩn, âm khí bốn phía xung quanh nặng đến tôi cũng khó tiếp nhận, không có yêu khí bảo vệ nơi này thật sự còn lạnh hơn cả hầm băng.

Toàn bộ hầm trú ẩn tối tăm hôi thối giống như địa ngục trần gian vậy.

“Chị, chị xem cái kia đi.” Giọng Tiểu Đông trong trẻo vang lên.

Vừa nói nó liền kéo tôi thêm hai bước, một cái tay nhỏ tùy tiện vung lên trong không trung, một quả cầu ánh sáng màu xanh xuất hiện giữa màn đen.

Đây là quỷ hỏa.

Tôi thế nào cũng không ngờ được Tiểu Đông này lại là quỷ, lúc trước tôi nhìn không ra.

Tôi thầm than trong lòng. Tiểu Đông bên cạnh giống như đoán được tôi đang nghĩ gì, miệng cười nói chủ nhân đã sớm biết tôi có yêu khí trong người tất nhiên sẽ có chút chuẩn bị không để bị tôi nhìn thấu.

Vừa nói nó lần nữa nhắc tôi nhìn ở phía dưới quỷ hỏa.

Bị nó dẫn dắt, mặc dù trong lòng tôi vẫn sợ nhưng vẫn đàng hoàng nhìn về hướng kia.

Vốn cho rằng sẽ thấy hình ảnh kinh sợ nào đó, nhưng khi tôi thấy rõ ràng đó là cái gì thì toàn thân tôi đều ngây dại.

“Yêu thân kiếp trước?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx