sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 342

Tôi cả kinh nói.

Nói xong tôi cũng không để ý tới sợ hãi, dùng tốc độ nhanh nhất xông tới kiểm tra cẩn thận từ trên xuống dưới.

Bởi vì tôi đã dùng thân thể này một lần cho nên tương đối quen thuộc, sau một vòng kiểm tra tôi cơ hồ đã chắc chắn đây chính là yêu thân kiếp trước trong quan tài băng của tôi.

Chẳng qua là thế nào tôi cũng không nghĩ tới, Tô Mộc trăm phương ngàn kế trộm đi yêu thân kiếp trước vậy mà sẽ giấu ở chỗ này.

“Chị, đây chính là lễ vật đưa cho chị, thích không? Ha ha, chuyện kiếp trước em không biết nhưng chị ở nơi này đợi đi, em phải đi tìm chủ nhân về.” Tiểu Đông nói.

Nói xong nó cũng không quay đầu lại mà chạy ra ngoài. Khi chạy đến cửa gỗ nó lại móc từ trong ngực một thứ như quả cầu bằng nước đập mạnh vào cửa gỗ một cái.

Trong nháy mắt một tầng hơi nước bao quanh cửa gỗ trông rất rợn người, hiển nhiên không phải là vật thông thường, hẳn trên cửa gỗ kia có kết giới.

Tôi có chút mờ mịt. Cho dù đề cao cảnh giác thế nào đi nữa cũng không nhịn được trước sự biến đổi này.

Không phải nói trưởng thôn mới có vấn đề sao, làm sao cuối cùng có vấn đề lại là Tiểu Động, hơn nữa rốt cuộc bọn họ đang có ý gì? Dựa theo những biểu hiện vừa rồi của Tiểu Đông thì hẳn chủ nhân của nó và chủ nhân của Lâm Yến Nhi cùng Tô Mộc chính là một người, cũng chính là Yêu Thân.

Yêu Thân sai bảo Tô Mộc loại bỏ muôn vàn khó khăn để trộm đi yêu thân kiếp trước có lẽ chính là không muốn để cho tôi trở lại yêu thân kiếp trước, không có lý do gì bây giờ lại chủ động đem yêu thân kiếp trước trả lại cho tôi.

Tôi thấy rối tung, có điều bây giờ yêu thân kiếp trước đang ở ngay trước mặt tôi, bất kể Yêu Thần đang có ý gì thì tôi cũng phải giữ thân thể này, muôn ngàn lần không thể để thân thể này có bất kỳ vấn đề gì.

Lập tức tôi ôm lấy yêu thân kiếp trước, bắt đầu gào thét lớn gọi Giao tiên mau chóng trở lại.

Giao tiên bên kia vẫn không trả lời, có lẽ là có cửa gỗ với lớp nước phía trên kia cản trở, tín hiệu không tốt, tôi chỉ có thể trông chừng yêu thân kiếp trước ở đây.

Cũng may sau khi Tiểu Đông buông tôi ra, yêu khí trên người tôi đã trở lại, tôi đã phần nào chống lại được sự lạnh lẽo của căn hầm. Tôi còn thử dùng yêu khí bao lấy cơ thể để ngăn cách với khí tức trong hầm.

Làm xong tất cả những thứ này rốt cuộc tôi cũng có thể thoải mái một chút, có thể chuyên tâm suy tính vấn đề.

Bây giờ nhìn lại, yêu thân kiếp trước này là cổ ý để lại cho tôi, chỉ là tôi còn chưa biết được Yêu Thần có ý gì.

Chẳng lẽ bởi vì hắn bị thương quá nặng mà chủ động đến tìm tôi giảng hòa?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx