sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 348-3

Không ngờ cấp bậc quỷ như hắn ngay cả mặt trời ban ngày cũng không thể thấy, hoặc có lẽ tôi ở chung với Tô Mộc quá lâu, bây giờ tôi mới phát hiện hiểu biết của tôi về quỷ trước kia ít đến đáng thương.

Hắn nói quỷ đẹp trai kia thực lực cũng không hơn hắn nhiều, tức là cũng không thể thấy mặt trời vào ban ngày. Trong lòng tôi âm thầm có chút mất mát, cũng không biết trong nội tâm tôi trông đợi cái gì, càng không biết thất vọng vì điều gì.

Tôi đi theo sau lưng gã quỷ kia, cả người có yêu lực chống đỡ khiến tốc độ của tôi nhanh hơn rất nhiều, cho dù công pháp gì cũng chưa học nhưng tốc độ của tôi bây giờ đã không thua gì thuật chạy thoát thân của Đường Dũng, ngay cả cử động của gã quỷ kia trong mắt tôi cũng chậm tựa như ốc sên.

Tôi không ngừng giục hắn nhanh một chút, gã quỷ kia đem hoàn lực tăng tốc rốt cuộc cũng có thể miễn cưỡng theo đuổi tôi. Hắn đưa tôi đi ngược lại, chưa đi bao xa tôi liền phát hiện hướng hắn đi lại là biệt thự Phùng Đông.

“Ngươi dẫn ta đi tới chỗ này tìm quỷ đẹp trai kia?” Trong lòng tôi âm thầm thót lại một cái, ý niệm đó trong lòng lại lần nữa thoáng hiện lên nhưng vẫn còn có loại cảm giác mơ hồ không nói rõ được.

Gã quỷ kia gật đầu một cái, một mực cung kính nói: “Đại thần, quỷ kia tới chưa lâu, là một quỷ từ nơi khác đến. Thật ra tiểu nhân cùng hắn cũng không phải là rất quen, chẳng qua tôi thấy hắn bên ngoài nhà kia mấy lần. Nhà kia rất lợi hại, bình thường chúng tôi cũng không dám đến gần, hết lần này tới lần khác hắn lại cứ lởn vởn bên ngoài không đi cho nên tiểu nhân đối với hắn có ấn tượng rất sâu…”

Dự cảm kia trong lòng tôi ngày càng mãnh liệt, không đợi hắn nói xong tôi đã lớn tiếu nói: “Mang ta qua! Tôi nay phải tìm được quỷ đẹp trai đó! Nếu không ngươi có kết quả gì tự mình đã rõ!”

Theo lời nói tôi liền kích động một cái, một đoàn yêu khí màu xanh lá cây lại không tự chủ được từ trong thân thể bay ra.

Gã quỷ kia cảm nhận được yêu khí liền bị sợ hãi nhảy về phía trước mấy bước, hắn sợ chọc giận tôi, vội vã lau mồ hôi lạnh.

Có điều hắn là quỷ, căn bản sẽ không đổ mồ hôi được, cho nên sau khi lau mấy cái hắn liền bỏ qua, tăng tốc độ nói: “Tiểu nhân tuân lệnh. Ngài đừng nóng vội, nếu ngài thích quỷ đẹp trai thì tiểu nhân sẽ tìm cho ngài quỷ đẹp trai, bảo đảm chu vi trăm dặm phàm là dáng dấp đẹp trai, bất kể là người hay quỷ thì tiểu nhân cũng sẽ đưa đến trước mặt ngài…”

“Đừng nói nhảm, ta chỉ cần quỷ đẹp trai mà ngươi nói kia.” Tôi chán ghét không nhịn được, xen vào lời của hắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx