sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 353

Đến khi tôi phản ứng lại thì đã muộn, lúc ấy mặc dù tôi đã khôi phục lại thần lực nhưng trí tuệ tôi so với sư phụ Quỳ ca ca còn quá non nớt, hơn nữa lúc ấy bà ta mang tính mạng của Quỳ ca ca ra uy hiếp tôi, tôi không thể làm gì khác hơn là ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ.

Tôi bị giam vào trong địa ngục, giam một lần hơn nghìn năm.

Năm tháng đằng đẵng hơn nghìn năm kia không lúc nào tôi không nghĩ đến báo thù, muốn đem toàn bộ những kẻ đã làm thương tổn tôi nhốt vào địa ngục để cảm nhận được sự đau khổ của tôi một lần!

Oán khí của tôi càng ngày càng nặng, hơn nữa tôi lại có thiên phú dị thường, theo thời gian cơ hội của tôi rốt cuộc đã tới!

Tôi quen với cai ngục, cai ngục đó nói Quỳ ca ca bởi vì cầu xin giúp tôi nên đã chọc giận sư phụ, bị cách chức đuổi xuống phàm trần.

Quỳ ca ca trong lúc nóng giận đã dứt khoát cắt đứt liên lạc với sư phụ, từ đó tự do phát triển.

Anh ấy một lần mất tích năm trăm năm, trong năm trăm năm đó cũng không ai biết anh ấy đi đâu, chờ đến khi anh ấy xuất hiện trở lại không chỉ dáng người tướng mạo thay đổi mà ngay cả thân phận cũng đã thay đổi.

Trước kia anh ấy là thần, ở trên trời cao cao tại thượng, là người có thần lực khiến tất cả mọi người đều muốn hướng tới. Bây giờ anh ấy lại đầy quỷ khí, tất cả mọi người thấy cũng phải tránh lui chín mươi dặm.

Không đúng, không chỉ là người mà ngay cả quỷ cũng đều sợ anh ấy, cho dù thực lực cao nhất là Diêm vương thấy Quỳ ca ca cũng chỉ có cách ngoan ngoãn quỳ xuống nghe lời.

Bởi vì anh ấy thành thứ đáng sợ hơn so với quỷ, là hồn tích.

Người chết thành quỷ, quỷ chết thành tích.

Từ trước tới nay anh ấy là hồn tích đầu tiên được sinh ra, cái từ này cũng là ứng với anh ấy mà sinh ra.

Không ai biết trong năm trăm năm kia rốt cuộc anh ấy đã trải qua những chuyện gì, người ta chỉ biết sau khi anh ấy xuất hiện thì thế giải trải qua trăm năm vô quỷ, vạn dặm vô hồn.

Anh ấy trở thành khắc tính của toàn bộ âm phủ, ngay cả sư phụ năm đó cũng không cách nào ngăn cản được.

Không còn ai có thể ngăn cản bước chân anh ấy nữa, anh ấy từng bước đi về phía ngục địa ngục, cứu tôi từ trong đó ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx