sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 1 Chí Tôn Công Đức Hệ Thống

Tháng tư hạ tuần Thẩm châu, đã tiến vào nóng bức mùa hè.

Cho dù là sáng sớm, vẫn như cũ không có nửa điểm lạnh lẽo, nắng gắt như lửa, tựa hồ cứng rắn nhựa đường lộ đều phải bị nướng hóa giống nhau.

Tô dật làm một cái quái mộng, hắn mơ thấy chính mình lãnh đến tiền lương, ở về nhà trên đường gặp mấy cái lưu manh giựt tiền, mà này tiền đối hắn cực kỳ quan trọng, tình nguyện bị đánh, hắn cũng gắt gao bảo vệ tiền.

Chính là song quyền khó địch bốn tay, hắn bị đánh quỳ rạp trên mặt đất, đương mấy cái lưu manh sắp cướp đi hắn tiền khi, đột nhiên xuất hiện lóa mắt ánh lửa.

Này ánh lửa, đã là một con giống như lão thử giống nhau quái vật, hình thể như nghé con giống nhau đại, còn có chiều dài ngũ trảo đuôi thứ, mà ánh lửa đó là nó trên người phát ra.

Hỏa cự chuột xuất hiện, cả kinh mấy cái lưu manh tứ tán mà đi, nhưng là không có một cái có thể chạy thoát được.

Mọi người, trái tim đều bị hỏa cự chuột đuôi thứ đào ra tới, hơn nữa đương trường ăn đi xuống, ngay cả tô dật cũng chạy thoát không được trái tim bị trảo toái tác dụng.

Mà lúc này, tái sinh dị biến, hắn từ nhỏ mang đến đại điếu trụy, nếu hóa thành một tòa thần bí mini cung điện, tản mát ra uy nghiêm hơi thở, đương trường đem làm ác hỏa cự chuột trấn trụ.

Hỏa cự chuột muốn chạy trốn, lại là không thể động đậy, sau bị thần bí cung điện hút thành một đoàn hôi.

Rồi sau đó, thần bí cung điện tiến vào tô dật trong cơ thể, ở hấp thu trái tim toái khối, hóa thành tân trái tim hơn nữa bắt đầu nhảy lên lên.

Đương cái này mộng tỉnh lại sau, tô dật mở to mắt, lại phát hiện chính mình cả người đau nhức, bốn phía đều là trắng tinh vách tường, còn có chứa chói tai nước sát trùng, bên giường còn có một cái mang mắt kính cùng khẩu trang, ăn mặc áo blouse trắng nam tử.

Tuy rằng hắn ý thức còn không phải thực thanh tỉnh, nhưng là đủ để cho hắn biết chính mình hiện tại ở bệnh viện phòng bệnh.

Hơn nữa tô dật phát hiện chính mình điếu trụy không thấy, chỉ còn lại có dây thừng, mà ngực chỗ cũng ẩn ẩn làm đau.

Này hết thảy hết thảy, đều làm hắn ý thức được này cũng không phải mộng, mà là chân thật phát sinh sự tình, cái này làm cho hắn tràn ngập kinh hãi.

Đúng lúc này, tô dật trước mắt hiện lên một bộ đồ.

Chí tôn công đức hệ thống

Ký chủ: Tô dật

Chiến lực giá trị: 6 giờ

Nguyên lực giá trị: 0/0 điểm

Công đức giá trị: 0 điểm

Thiên phú: Công đức luyện thể thuật ( chưa kích hoạt ), vận mệnh chi mắt ( chưa kích hoạt )

Chủ điện: Chí tôn công đức điện

Phân điện: Dược điền điện ( chưa kích hoạt )

Đương hắn tưởng thăm cái đến tột cùng khi, hắn chống cự không được tinh thần mỏi mệt, lại lại lần nữa lâm vào trong lúc hôn mê.

Mà tô dật lại lần nữa tỉnh lại khi, đã không phải ở phòng bệnh, hắn đứng ở một tòa to lớn đồ sộ màu tím cung điện trước, mà bảng hiệu thượng, viết chí tôn công đức điện.

Này tòa cung điện, hắn chưa từng có đã tới, lại là dị thường quen thuộc, nguyên lai này cùng hắn điếu trụy là giống nhau như đúc.

“Chí tôn công đức điện……”

Đương hắn theo bản năng niệm ra này năm chữ khi, phía trước cung điện đại môn ở vô thanh vô tức mở ra.

Tuy có sở kinh dị, nhưng tô dật vô nửa điểm sợ hãi, trực tiếp đi vào trong cung điện.

Trong điện có thể nói là kim bích huy hoàng, rường cột chạm trổ, chỉ là này cung điện lại là trống rỗng, không có một bóng người.

Ở điện phủ bậc thang, có long văn bảo tọa, tô dật phảng phất bị hấp dẫn giống nhau, không chút do dự đi qua, lập tức ngồi ở này trên bảo tọa.

Mà ở lúc này, đột nhiên sinh ra dị biến, này long văn bảo tọa, đã là định trụ thân thể hắn, làm hắn không thể động đậy, hơn nữa hắn trong đầu còn trống rỗng nhiều một ít tri thức.

Thẳng đến tô dật hoàn toàn tiếp nhận rồi này đó tri thức sau, mới một lần nữa khôi phục tự do.

Chỉ là lúc này, trên mặt hắn lại là tràn ngập kinh hãi chi sắc, bởi vì trước mắt này hết thảy thật sự là quá không thể tưởng tượng.

“Chí tôn công đức hệ thống…… Công đức giá trị…… Công đức luyện thể thuật…… Nguyên lực giá trị, này đều cái gì lung tung rối loạn đồ vật?” Bị bắt tiếp thu này đó tin tức sau, tô dật không cấm có vẻ có chút kinh hoảng.

Này đó tin tức lượng quá nhiều, cũng quá không thể tưởng tượng, cho hắn mang đến rất lớn đánh sâu vào.

Thật lâu, tô dật mới tiêu hóa này đó tri thức, hắn lẩm bẩm nói: “Ta đã chết, lại sống, còn phải tới rồi chí tôn công đức hệ thống.”

Lúc ấy hắn đích xác bị hỏa cự chuột trảo nát trái tim, đã xem như tử vong, chỉ là sau lại này công đức điện xuất hiện, đem hỏa cự chuột sinh mệnh tinh hoa hấp thu lại đây, hơn nữa lấy này làm động lực, công đức điện cũng mượn này trở thành hắn trái tim, làm hắn lại lần nữa sống lại.

Cũng trách không được tô dật phía trước sẽ như vậy kinh hoảng, vô luận ai gặp được chuyện như vậy, đều sẽ cảm giác được khủng hoảng.

Bất quá đương hắn biết những việc này sau, lại là minh bạch này có thể là hắn lớn nhất kỳ ngộ, chí tôn công đức hệ thống có thể thay đổi vận mệnh của hắn.

Đương tô dật muốn tiếp tục hiểu biết công đức hệ thống khi, hắn ý thức đột nhiên trở lại hiện thực, lại lần nữa xuất hiện ở phòng bệnh, mà phía trước mắt kính nam tử cũng còn ở.

“Tỉnh?” Nam tử thấy tô dật tỉnh lại sau, liền đến gần rồi lại đây, hơn nữa vì hắn giải thích nghi hoặc: “Ta họ Hàn, là bác sĩ.”

Tiếp theo, này Hàn bác sĩ cầm lấy báo cáo nhìn sau khi, nói: “Ta vì ngươi kiểm tra qua, đều là bị thương ngoài da, không quá đáng ngại, bất quá ngươi ngực dường như chịu quá thương, nhìn rất nghiêm trọng, bất quá kiểm tra sau lại không có phát hiện vấn đề.”

Tô dật gật gật đầu, hắn đích xác có thể nhìn đến chính mình trên ngực còn có thương tích sẹo, lúc ấy hắn ngực chính là toàn bộ bị xuyên thủng, trái tim cũng hoàn toàn nát, chỉ là công đức điện làm miệng vết thương khép lại đi lên.

Bất quá trong tiềm thức, hắn cũng không muốn cho những người khác biết việc này: “Đây là trước kia lưu lại.”

Hàn bác sĩ cũng không có hỏi lại việc này, mà là ngồi ở tô dật bên cạnh, đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm hắn, thong thả hỏi: “Ngươi còn nhớ rõ đêm qua phát sinh sự tình, chính là ngươi tan tầm hậu phát sinh?”

Tô dật tiếp xúc đến Hàn bác sĩ ánh mắt khi, mạc danh mà cảm thấy chính mình đầu có chút hôn hôn trầm trầm, còn theo bản năng nói: “Ta gặp lưu manh, bọn họ muốn cướp tiền của ta, ta không cho, sau đó bọn họ liền đánh ta……”

Đương hắn không hề phòng bị mà muốn nói ra sự tình phía sau khi, đột nhiên trái tim cực nhanh nhảy lên, làm hắn nháy mắt khôi phục thanh minh.

Tô dật minh bạch, này Hàn bác sĩ là cái thôi miên sư, có thể cho người bất tri bất giác nói ra trong lòng lời nói tới, mà hắn có một số việc là không cho người biết đến, cái này phát hiện làm hắn kinh ra một thân mồ hôi lạnh ra tới, may mắn hắn đúng lúc tỉnh táo lại.

Tiếp theo, hắn làm bộ không có phát hiện giống nhau, tiếp tục nói: “Sau lại ta bị đánh hôn mê, lại tỉnh lại khi, liền ở chỗ này.”

Hàn bác sĩ tiếp tục hỏi: “Ngươi không có nhìn thấy cái gì dị thường sự tình sao?”

“Không có.”

Cái này trả lời, làm Hàn bác sĩ nhíu mày.

Một lát sau, tô dật hỏi: “Đoạt ta tiền người bị bắt được sao?”

Hàn bác sĩ từ bên cạnh trong ngăn kéo, lấy ra một cái tiền bao cùng di động, còn có một cái thật dày phong thư: “Ba cái kẻ bắt cóc đều bị bắt được, đây là ngươi đồ vật, ngươi kiểm tra một chút.”

Tô dật nheo mắt, rồi sau đó làm bộ dường như không có việc gì giống nhau.

Bởi vì hắn biết rõ, kia ba cái kẻ bắt cóc đã sớm bị hỏa cự chuột giết chết, liền trái tim đều bị ăn, chỉ là việc này hắn không thể nói ra. www.uukanshu.

Cho nên, tô dật hiện tại chỉ có thể làm bộ không biết, hắn cầm lấy tiền bao cùng di động, quan trọng nhất chính là phong thư, bởi vì này trang chính là hắn tiền lương.

Tiếp theo, hắn hỏi: “Hàn bác sĩ, ta hiện tại có thể xuất viện sao?”

Hàn bác sĩ gật gật đầu, nói: “Ngươi có thể làm lý xuất viện, bất quá ngươi nhớ tới sự tình gì nói, tốt nhất cùng ta nói một tiếng.”

“Cảm ơn, ta sẽ.”

Tô dật đem bệnh phục thay thế sau, liền mang theo chính mình đồ vật rời đi, đương hắn đi xử lý xuất viện thủ tục thời điểm, mới biết được chữa bệnh phí đều đã giao nộp, không cần hắn ra tiền, nóng lòng biết rõ hết thảy hắn, cũng không hề tưởng nhiều như vậy, trực tiếp liền rời đi bệnh viện.

Mà phòng bệnh, Hàn bác sĩ vẫn luôn không có rời đi quá, chỉ là như suy tư gì nhìn cửa.

Rồi sau đó, một nữ tử đi đến, hỏi: “Hắn có cái gì dị thường? Hoặc là hắn có biết cái gì sao?”

Hàn bác sĩ đối nữ tử xuất hiện, cũng không có cảm giác được ngoài ý muốn, mà là đẩy đẩy đôi mắt sau, liền trả lời: “Không có, ta đã thử qua, hắn cái gì đều không nhớ rõ, khả năng hỏa cự chuột xuất hiện khi, hắn vừa lúc bị mấy cái lưu manh đánh bất tỉnh, bất quá ta phát hiện hắn trái tim có chút không giống bình thường, tâm suất so thường nhân mau gấp đôi, bất quá ta cũng không có kiểm tra ra cái gì vấn đề tới.”

Cái này làm cho nữ tử nhíu mày, nàng đang tìm tìm hỏa cự chuột.

Chỉ là đương nàng xuất hiện thời điểm, hỏa cự chuột đã biến mất không thấy, mà trên mặt đất nằm bốn người, trong đó ba cái đã mất đi trái tim, chỉ có một còn có hơi thở, nàng liền đưa tới bệnh viện tới, hơn nữa giao cho trước mắt Hàn bác sĩ.

Nhưng là hiện tại xem ra, chỉnh sự kiện lại trở nên khó bề phân biệt, hỏa cự chuột đột nhiên biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, mà duy nhất manh mối lại chặt đứt, kia muốn lại tìm được đó chính là khó càng thêm khó.…… Sách mới thượng truyền, các vị cất chứa cùng đề cử, chính là lớn nhất duy trì.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx