sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 6 Đạt Được Công Đức

Hôm nay, tô dật chỉ là chuẩn bị hai trăm phân kem.

Này ở hướng khi nói, nhiều như vậy kem, ít nhất muốn bày quán đến buổi tối 9 giờ tả hữu, mới có thể toàn bộ bán đi.

Nhưng là hôm nay bởi vì này kem đặc biệt mỹ vị, ở ngắn ngủn thời gian, liền tiêu thụ không còn.

Này cũng làm tô dật có thể trước tiên thu quán trở về, hắn ở thống kê một ít doanh số sau, liền lái xe đi trở về.

Buổi tối, ăn tam đại chén cơm hắn, ngồi ở mép giường, bắt đầu tính khởi chính mình còn có bao nhiêu tiền.

Vừa mới lãnh đến tiền lương, lại tính thượng hôm nay thu vào, còn có ngân hàng gởi ngân hàng, này đó toàn bộ thêm lên, mới có một vạn nhiều điểm.

Cái này làm cho tô dật nhăn trứ mày, hắn lẩm bẩm nói: “Còn kém hai vạn, muốn đi đâu tìm.”

Còn có hai ngày, hắn liền phải mang tỷ tỷ đi xem bệnh, dược phí ít nhất yêu cầu tam vạn lượng ngàn nguyên, mà hắn hiện tại còn kém hai vạn nguyên, cái này làm cho hắn rất là buồn rầu.

Tuy rằng được đến công đức hệ thống, nhưng là lại không thể lập tức làm hắn được đến một tuyệt bút tiền, cho nên trước mắt khốn cảnh rất khó giải quyết.

“Chỉ có thể đi một bước tính một bước.” Tô dật thở dài một hơi, sau đó đem tiền đều thu hồi tới.

Lúc này, hắn cảm giác được dường như có thứ gì bò đến trên chân.

Vừa thấy, nguyên lai là tiểu bổn cái này vật nhỏ, tô dật đem tiểu bổn bắt lên.

Tiểu bổn rời đi mặt đất sau, nó móng vuốt ở lung tung kích thích, chỉ là trong đó có một móng vuốt không hề động tĩnh, đây là bởi vì lưu lại tai hoạ ngầm.

Tô dật gật gật đầu tiểu bổn đầu sau, cười nói: “Lại nghịch ngợm nói, liền đem ngươi bán, vừa lúc thiếu tiền hoa.”

Lời nói là như thế này nói, nhưng là thật làm hắn đem tiểu bổn bán đi nói, hắn thật đúng là luyến tiếc, rốt cuộc cùng hắn sinh sống lâu như vậy, đều có cảm tình.

Nhìn tiểu bổn kia bất động móng vuốt, tô dật cảm thấy có chút đau lòng, nếu có thể chữa khỏi nói, thật là có bao nhiêu hảo.

Theo cái này ý tưởng, hắn ở trong bất tri bất giác điều động trong cơ thể nguyên lực giá trị, sau đó đưa vào tiểu bổn bị thương móng vuốt.

Một chút, hai điểm, tam điểm.

Chờ đến tô dật phản ứng lại đây sau, hắn đã đưa vào tam điểm nguyên lực đến tiểu bổn móng vuốt.

Mới đầu thời điểm, hắn còn có chút lo lắng tiểu bổn hấp thu nguyên lực sau, sẽ có cái gì tác dụng phụ.

Bất quá đương tô dật nhìn thấy tiểu bổn bình yên vô sự, còn một bộ hưởng thụ bộ dáng, hắn mới yên lòng, ít nhất này nguyên lực giá trị sẽ không xúc phạm tới tiểu bổn.

Mà qua trong chốc lát sau, hắn đôi mắt đột nhiên mở to, một bộ chấn động bộ dáng.

Bởi vì tô dật phát hiện tiểu bổn nguyên lai bất động móng vuốt, đột nhiên bắt đầu động lên, tuy rằng không phải thực linh hoạt, nhưng là đủ để cho hắn giật mình.

Hắn minh bạch, nguyên lai này nguyên lực giá trị, còn có thể chữa khỏi động vật bệnh tật, tỷ như chữa khỏi tiểu bổn bị thương móng vuốt.

Vì nghiệm chứng điểm này, tô dật lại lần nữa đưa vào hai điểm nguyên lực, cấp tiểu bổn hấp thu.

Quả nhiên, tiểu bổn móng vuốt trở nên càng thêm linh hoạt rồi, cơ bản cùng cái khác móng vuốt giống nhau, không có gì khác nhau.

Hắn đem tiểu bổn đặt ở trên mặt đất, nó lập tức hưng phấn bò lên, bốn con móng vuốt bò đến bay nhanh.

Cái này phát hiện, làm tô dật tràn ngập kinh hỉ, hơn nữa hắn phát hiện thông qua vì tiểu bổn trị thương, hắn còn đạt được 5 giờ công đức giá trị.

Nguyên lai này công đức giá trị, là hắn thông qua chữa bệnh mới có thể được đến, phía trước hắn vẫn luôn đều không có lộng minh bạch, hiện tại cuối cùng là biết chuyện gì xảy ra.

Như thế nào công đức, cứu tử phù thương là cũng.

Tô dật nhìn chính mình đôi tay, cười nói: “Về sau hỗn không nổi nữa, liền đi đương thú y, hẳn là có thể hỗn khẩu cơm.”

Đương nhiên lấy hắn nguyên lực giá trị, một ngày đều cứu không được mấy chỉ động vật.

Nếu là đại hình động vật bị thương nặng nói, vậy càng là bất lực, cho nên này cũng không phải thực tế.

Bất quá, có cái này ngoài ý muốn phát hiện sau, tô dật nguyên bản phiền muộn tâm tình, cũng hảo không ít.

Đợi cho buổi tối 9 giờ lâu ngày, tô dật liền lái xe đi quán bar.

Tô dật công tác quán bar kêu đêm tối quán bar, cách hắn gia, cũng không tính xa, nếu lựa chọn lái xe nói, đại khái có hơn hai mươi phút lộ trình.

Buổi tối 10 giờ, đúng là Thẩm châu thị sống về đêm bắt đầu, cũng là tô dật bắt đầu đi làm thời điểm.

Đêm tối quán bar, vẫn như cũ như thường lui tới giống nhau náo nhiệt, không ít đô thị bạch lĩnh đều sẽ tới nơi này phóng túng chính mình, phóng xuất ra ban ngày áp lực.

Đãi tô dật tiến vào khi, quán bar đã là khí thế ngất trời.

Một cái đang ở cùng bartender nói chuyện nam nhân, ở trước tiên liền phát hiện hắn, hơn nữa lập tức đã đi tới: “Tô dật ngươi đã đến rồi, thân thể khá hơn chút nào không?”

Người nam nhân này thân cao ở một mét bảy nhị tả hữu, dáng người thực thon thả, ăn mặc màu đỏ bó sát người quần, lược hiện hoa tao, hơn nữa hắn còn bện tóc, trong tay còn cầm hoa văn khăn tay, đi tới thời điểm, cũng là uốn éo uốn éo, thoạt nhìn tương đối nương khí.

Mà hắn đó là đêm tối quán bar chủ quản, cũng là tô dật người lãnh đạo trực tiếp, tên là tiếu tường, người nhưng thật ra thực không tồi, đối hắn cũng thực nhiệt tâm.

Ở đêm tối quán bar, lớn nhỏ hạng mục công việc, cơ bản đều là tiếu tường ở quản lý.

Thực mau, đến gần sau, tiếu tường liền chú ý đến tô dật trên mặt ứ thanh, đó là vội la lên: “Nha! Ngươi trên mặt làm sao vậy, như thế nào thanh một khối tím một khối? Làm ta đau lòng chết đi được.”

Này đó ứ thanh, là tô dật hôm trước buổi tối bị đoạt thời điểm lưu lại, còn không có hoàn toàn tiêu tán, bất quá đã là thực phai nhạt.

Mà này ở quán bar, ánh đèn như vậy ám, tiếu tường còn có thể nhìn đến, này nhãn lực thực sự là không bình thường.

Tô dật thấy tiếu tường cầm khăn tay, muốn chạm vào hắn mặt, liền hơi hơi lui ra phía sau nửa bước, tránh đi khăn tay sau, mới nói nói: “Ta không có việc gì, chỉ là không cẩn thận đụng vào, tiếu chủ quản, ta đi trước thay quần áo.”

Tiếu tường quăng một chút khăn tay, nói: “Không có việc gì liền hảo, còn có, ta không phải nói sao? Không cần kêu ta tiếu chủ quản, quá khách khí, kêu ta tường ca liền hảo, hảo, ngươi đi đi!”

Nghe vậy, tô dật chỉ là cười cười, không nói gì, rồi sau đó liền đi đến phòng nghỉ, chuẩn bị thay quần áo, mà tiếu tường cũng đi an bài công tác.

Này tiếu tường chủ quản, người thực nhiệt tình, đối hắn có thực hảo, nhưng là đúng là này phân nhiệt tình, làm hắn có chút tiếp thu không tới.

Ở phòng nghỉ, thay quần áo lao động sau, tô dật liền chính thức bắt đầu công tác.

Hắn ở chỗ này làm bartender, công tác là phi thường đơn giản, đơn giản chính là tiếp đón khách hàng, đẩy mạnh tiêu thụ rượu, lại chính là thanh khiết cái bàn.

Mà quán bar đi làm không lâu sau, mà tiền lương lại không thấp, riêng là cơ bản tiền lương liền có ba ngàn năm trăm khối, hơn nữa tiêu thụ rượu nói, còn có khác trích phần trăm lấy.

Tô dật ở chỗ này công tác khá dài thời gian, thiếu thời điểm có thể bắt được bốn ngàn nhiều, nhiều thời điểm có thể bắt được gần sáu ngàn.

Chỉ cần chịu nỗ lực nói, ở đêm tối quán bar thu vào, vẫn là không tồi, tuy rằng trực đêm ban mệt mỏi một chút, nhưng là với hắn mà nói, lại là có thể giảm bớt không ít áp lực.

Cho nên, hiện tại hắn cũng không có rời đi quán bar ý tứ, rốt cuộc này thu vào với hắn mà nói, vẫn là trọng yếu phi thường, tạm thời không thể từ bỏ.

Từ phòng nghỉ ra tới sau, hắn liền bắt đầu công tác, hỗ trợ thu thập cái bàn linh tinh.

Đương nhiên nếu có khách hàng tiến vào nói, tô dật cũng sẽ qua đi tiếp đón bọn họ, bất quá khách hàng giống nhau đều là điểm bia linh tinh, này trích phần trăm cũng không cao.

Mà một ít tiêu phí lực cao khách hàng, hắn lại đoạt bất quá những người khác.

Liền tỷ như hiện tại, net có cái nhìn tiêu phí lực không thấp nam tử đi vào tới, vốn dĩ tô dật là cách hắn gần nhất người, lý nên từ hắn phụ trách chiêu đãi cùng chút rượu.

Chỉ là ở ngay lúc này, mặt sau tổng hội có một cái khác bartender vọt tới hắn trước mặt, giành trước một bước tiếp đón khách hàng, trích phần trăm tự nhiên cũng rơi vào rồi hắn túi tiền, mà tô dật chỉ có thể bất đắc dĩ tránh ra.

Ở chỗ này, tô dật ghét nhất đồng sự, chính là đều là bartender gì nhạc.

Gì nhạc là bartender trung công tác dài nhất người, thường ỷ vào tư lịch, khi dễ vừa tới tân nhân, còn ẩn ẩn đem chính mình làm như chúng bartender đầu, đối những người khác vênh mặt hất hàm sai khiến, cho nên hắn ở quán bar nhân duyên cũng không tốt.

Bất quá, ở đêm tối quán bar, thu vào tối cao bartender chính là gì nhạc.

Bởi vì hắn là một cái thực am hiểu vuốt mông ngựa người, đối một ít phú quý người, luôn là các loại a dua nịnh hót, trích phần trăm tự nhiên cũng là nước chảy thành sông.

Hơn nữa gì nhạc thích nhất làm sự tình, đó là đoạt những người khác khách nhân, chỉ cần nhìn tiêu phí năng lực cao khách nhân, hắn tổng hội đoạt ở cái thứ nhất thượng, có đôi khi còn làm ra đem mặt khác tiêu phí thấp khách nhân lượng ở một bên, mà đi tiếp đón mặt khác khách nhân sự tình.

Dùng một câu tới hình dung gì nhạc nói, đó chính là vì trích phần trăm, hắn là liền mặt đều từ bỏ.

Hơn nữa, một ít thanh khiết linh tinh công tác, hắn trước nay là sẽ không đi làm, trừ phi tiếu tường đứng ở hắn trước mặt, hắn mới có thể làm bộ làm tịch quét tước vệ sinh.

Bởi vì tô dật nhiều lần bị đoạt khách nhân, hơn nữa gì nhạc trong miệng lại âm độc, cho nên hắn thực không thích gì nhạc.

Bất quá, vì công tác, tô dật nhưng thật ra không có cùng gì nhạc phát sinh quá cái gì mâu thuẫn.

Có đôi khi, có thể nhẫn liền nhẫn đi! Vì một chút việc nhỏ, mà vứt bỏ công tác, này liền không đáng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx