sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 18 Ngươi Sống Không Quá Năm Nay

Đây là tô dật lần đầu tiên sử dụng vận mệnh chi mắt, nhưng là với hắn mà nói, lại là một chút đều không khó.

Chỉ là ý niệm vừa chuyển, hắn hai mắt liền hiện lên màu đỏ đậm quang mang, rồi sau đó một đạo vô hình xạ tuyến, từ hắn đôi mắt, phóng đến thượng sĩ phú trên người.

Thực mau, tô dật liền đạt được thượng sĩ phú tư liệu, bất quá hắn lại có chút khiếp sợ.

Thượng sĩ phú ( 52/0/98 ), chiến lực giá trị 6 giờ.

Này đó là vận mệnh chi mắt đạt được tin tức, tô dật đối với thượng sĩ phú chỉ có 6 giờ chiến lực giá trị, cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, giống thượng sĩ phú như vậy kẻ có tiền, hẳn là không thường rèn luyện, cho nên chiến lực giá trị thiên thấp cũng bình thường.

Đến nỗi tên mặt sau ba cái con số, cho nên đại biểu ý tứ, hơi chút tưởng tượng, hắn cũng liền minh bạch.

Cái thứ nhất con số đại biểu chính là đã sử dụng thọ mệnh, cũng chính là hiện tại số tuổi, mà cái thứ hai con số đại biểu chính là còn thừa thọ mệnh, cũng chính là còn có bao nhiêu năm có thể sống, đến nỗi cái thứ ba con số còn lại là đại biểu lý luận hạn mức cao nhất thọ mệnh, đây là ở vô bệnh vô đau, không phát sinh bất luận cái gì ngoài ý muốn, ở tình huống lý tưởng nhất hạ, có thể sống đến số tuổi.

Bất quá, người bình thường đều không thể sống đến lý tưởng nhất thọ mệnh hạn mức cao nhất, rốt cuộc cái nào người cả đời đều vô bệnh vô đau.

Mà tô dật sở dĩ sẽ khiếp sợ, là bởi vì thượng sĩ phú còn thừa thọ mệnh này hạng nhất thượng, nếu là bằng không.

Này chỉ có còn thừa thọ mệnh không đến một năm dưới tình huống, mới có thể xuất hiện linh cái này con số.

Này cũng liền ý nghĩa tỏ vẻ thượng sĩ phú, rất có khả năng sống không quá năm nay, cho nên thân thể hắn nhất định có vấn đề, hoặc có bệnh nặng trong người, còn thừa thọ mệnh mới có thể xuất hiện linh con số.

Trách không được, thượng sĩ phú sắc mặt kém như vậy, còn cùng với ho khan cùng ngực đau, nguyên lai là có bệnh nặng trong người.

Bất quá tô dật đoán thượng sĩ phú khả năng còn không biết chính mình tình huống, bằng không nói, cũng sẽ không xuất hiện ở chỗ này.

Nếu biết chính mình không sống được bao lâu nói, kia thượng sĩ phú khẳng định sẽ không lại vì sinh ý bôn ba, rốt cuộc tiền nhưng không có mệnh quan trọng, đặc biệt đối kẻ có tiền tới nói.

Liền ở thượng sĩ phú muốn ngồi trên xe khi, tô dật đối hắn nói: “Thượng đổng, ta khuyên ngươi tốt nhất đến bệnh viện kiểm tra một chút thân thể.”

Nghe vậy, thượng sĩ phú dừng lại bước chân, xoay người lại, có chút tò mò hỏi: “Ngươi vì cái gì nói như vậy?”

Tô dật biểu hiện đến phi thường đạm nhiên, đúng sự thật nói: “Bởi vì ngươi lại không đi bệnh viện nói, khả năng sống không quá năm nay.”

Mặc kệ, đối phương tin hay không, dù sao hắn đã hảo tâm nhắc nhở đối phương.

Đến nỗi thượng sĩ phú muốn như thế nào làm, hắn liền mặc kệ.

Ngữ không kinh người chết không thôi, thốt ra lời này ra tới, tất cả mọi người đều là trợn mắt há hốc mồm mà nhìn tô dật, không biết hắn vì cái gì sẽ đột nhiên nói như vậy.

Lúc này, khắc nghiệt nam vãn khởi ống tay áo, liền phải xông tới: “Tiểu tử, ai cho ngươi cái này con báo gan nguyền rủa thượng đổng, ta xem ngươi là chán sống.”

Bất quá tô dật chỉ là trừng, khiến cho khắc nghiệt nam không dám lại đi tiến thêm một bước, còn vâng vâng dạ dạ mà nói không ra lời.

“Ngươi cút cho ta!” Thượng sĩ phú không nghĩ lại nhìn đến khắc nghiệt nam, ở chỗ này mất mặt xấu hổ.

Trong khoảng thời gian này tới, hắn đích xác thường xuyên ho khan, có đôi khi còn sẽ ngực đau cùng đau đầu cùng mệt mỏi.

Mới đầu, hắn cho rằng chính mình là cảm nhiễm đến phong hàn, cho nên cũng không có đi kiểm tra, chỉ là làm bí thư đi khai điểm dược trở về ăn, chỉ là tình huống không thấy chuyển biến tốt đẹp, ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng.

Thượng sĩ phú sớm có đi bệnh viện kiểm tra thân thể ý tưởng, chỉ là gần nhất vẫn luôn vội vàng công sự, cũng không thể phân thân tới, cho nên vẫn luôn kéo dài tới hiện tại.

Bất quá hiện tại bị tô dật như vậy vừa nói, càng là làm hắn có điểm không an tâm, đã chuẩn bị lập tức đi bệnh viện.

Đương nhiên, thượng sĩ phú đối tô dật nói, cũng là có điểm không mừng.

Rốt cuộc ai đều sẽ không thích bị người ta nói sống không quá năm nay, hắn cũng sẽ không ngoại lệ.

Bất quá hắn ở mặt ngoài, cũng không có biểu hiện ra ngoài, mà là nói: “Cảm ơn ngươi nhắc nhở, bất quá ta chỉ là có điểm phát sốt mà thôi, ta tưởng cũng không có ngươi nói được như vậy nghiêm trọng.”

Tô dật rất rõ ràng thượng sĩ phú khẳng định không tin hắn nói, đổi vị tự hỏi nói, hắn tưởng chính mình cũng sẽ không tin tưởng như vậy thái quá sự tình.

Bất quá hắn cũng chỉ là hảo tâm nhắc nhở thượng sĩ phú, đến nỗi hắn tin hay không, đó chính là chính hắn sự.

Cho nên, thẳng đến thượng sĩ phú rời đi, tô dật đều không có lại mở miệng.

Đãi thượng sĩ phú bọn họ rời đi sau, Hình quân cường chụp một chút tô dật bả vai.

Đãi tô dật xoay người khi, hắn đối tô dật giơ ngón tay cái lên, nói: “Từng học đại học người chính là không giống nhau, miệng đều phải so người độc, ngươi thật giỏi.”

Nghe vậy, tô dật chỉ là cười khổ một chút, hắn nhưng không có nguyền rủa thượng sĩ phú, chỉ là ăn ngay nói thật thôi.

Nhưng là hắn cũng không biết như thế nào giải thích, cho nên chỉ là lắc lắc đầu, không nói gì.

Mà bên cạnh tô nhã, nghe xong Hình quân cường nói, cảm xúc lại là trở nên có chút hạ xuống đi lên.

Nếu trong nhà không có xuất hiện biến cố nói, lúc này tô dật, hẳn là ở đại học đọc sách, mà không phải vì kiếm tiền dưỡng gia, mà cả ngày bôn ba mệt nhọc.

Cho nên, tô nhã cảm thấy thực xin lỗi hắn, càng cảm thấy đến là chính mình liên luỵ hắn.

Lão viện trưởng đối Hình quân cường nói: “Ngươi nói bậy gì đó? Tiểu dật như thế nào sẽ là cái dạng này người.”

Hình quân cường cũng biết tự mình nói sai, hắn rụt rụt cổ, không dám lại nói bậy lời nói.

Tiếp theo, Lão viện trưởng thở dài một hơi, đối tô dật bọn họ nói: “Đi thôi! Chúng ta đi vào bên trong ngồi, đừng ở chỗ này đứng.”

Lão viện trưởng đi ở phía trước, mà Hình quân cường vội vàng theo sau đỡ nàng.

Trải qua chuyện này sau, tô dật phát hiện Lão viện trưởng phảng phất càng thêm câu lũ, tựa hồ lập tức già nua vài tuổi, làm hắn trong lòng có chút hụt hẫng.

Kỳ thật thượng sĩ phú cũng nói được có đạo lý, năm nay Lão viện trưởng đã tám mươi sáu tuổi, nàng bổn có thể lựa chọn càng tốt sinh hoạt.

Nếu Lão viện trưởng đem cô nhi viện bán cho thượng sĩ phú nói, kia nàng lúc tuổi già liền sẽ thực nhẹ nhàng, không cần lại chịu khổ.

Nhưng là Lão viện trưởng một khi từ bỏ cô nhi viện nói, nơi đó mặt hài tử, liền sẽ mất đi bọn họ gia, lại lần nữa trở nên lẻ loi hiu quạnh, không nơi nương tựa.

Mà vì này đó hài tử, Lão viện trưởng liền sẽ không lựa chọn từ bỏ, chẳng sợ lại khó khăn, nàng cũng sẽ cắn răng kiên trì đi xuống.

Mấy năm nay, nàng đều là như thế này đi tới.

Chỉ là tô dật rất rõ ràng, lần này bất đồng, bởi vì Lão viện trưởng đã già rồi, mà cô nhi viện thu vào vẫn luôn không tốt, trước kia có chung quanh hàng xóm lẫn nhau giúp đỡ, cho nên mới có thể chống đỡ.

Mà hiện tại chung quanh cư dân, đều đã dọn đi rồi, chỉ còn lại có Lão viện trưởng chống.

Thời gian dài, liền tính Lão viện trưởng không buông tay, yên vui cô nhi viện cũng khai không nổi nữa, cho nên nàng mới có thể liên tục thở dài.

Tô dật rất muốn giúp yên vui cô nhi viện vượt qua cửa ải khó khăn, nhưng là hắn cũng là hữu tâm vô lực.

Hiện tại yên vui cô nhi viện nhất yêu cầu trợ giúp, chính là tiền, mà hắn nhất thiếu cũng là tiền, ngay cả tháng sau tô nhã cùng tô quảng chí chữa bệnh phí, hắn hiện tại đều còn không có tin tức,

Cho nên, tô dật đối với yên vui cô nhi viện khốn cảnh, hắn là lòng có dư mà lực không đủ.

Tiến vào cô nhi viện sau, đầu tiên nhìn đến là một cái sân, không ít hài tử đang ở bên trong chơi đùa, thoạt nhìn đều vô ưu vô lự, không có một chút phiền não.

Này yên vui cô nhi viện hoàn cảnh tuy rằng cũ nát, cũng không có gì phương tiện.

Nhưng là ở chỗ này, hài tử đều sẽ không có bi quan tâm lý, bởi vì nơi này chính là bọn họ gia, mà Lão viện trưởng chính là bọn họ người nhà.

Ở tường vây bên, www.uukanshu. Loại mấy khỏa quả vải thụ, hiện giờ là tháng tư hạ tuần, đúng là quả vải thành thục thời điểm.

Lão viện trưởng làm Hình quân cường đi trích một ít xuống dưới, hắn lập tức lĩnh mệnh mà đi.

Hình quân cường thân tài cao lớn, lại phi thường linh hoạt, bò lên bò xuống, vội đến vui vẻ vô cùng.

Từ nhỏ Hình quân cường chính là thân thể khoẻ mạnh, hơn nữa vẫn luôn đều có rèn luyện, cũng thường xuyên cùng người đánh nhau, tô dật phỏng chừng Hình quân cường chiến lực giá trị, khả năng đã đạt tới 10 điểm.

Cho nên, khắc nghiệt nam bọn họ tuy có ba người, lại ở hắn trong tay chiếm không được hảo, bị đánh đến chạy trối chết.

Bất quá ngẫm lại này cũng bình thường, trăn quốc coi trọng chính là tinh binh sách lược, nhập ngũ tiêu chuẩn nhưng không thấp, đặc biệt Hình quân cường tuổi tác đều có hai mươi lăm, kia tiêu chuẩn càng là nghiêm khắc, ít nhất cũng muốn chiến lực giá trị đạt tới 10 điểm trở lên, mới có thể nhập ngũ.

Thực mau, Hình quân cường liền khiêng một cái sọt quả vải đã trở lại.

Này quả vải đều là Lão viện trưởng thân thủ loại, cũng sẽ không dùng phân hóa học linh tinh, hoàn toàn là thuần thiên nhiên.

Cho nên, này đó quả vải cái đầu không lớn, nhưng là thịt quả lại là mềm hoạt nhiều nước, ngọt trung mang toan, hạch tiểu hơi hương, ăn lên đặc biệt ăn ngon.

Tô dật cùng tô nhã đều ăn một ít, mà Hình quân cường ăn đã có thể nhiều, ăn ngấu nghiến.

Vốn dĩ Lão viện trưởng là không muốn ăn, bất quá tô dật thân thủ lột một ít ra tới, còn đưa đến nàng trong miệng, mới làm nàng ăn mấy viên, trong lòng ưu sầu cũng là tiêu tán một ít.

Lúc sau, tô dật bọn họ đem dư lại quả vải, phân cho bọn nhỏ ăn, còn cùng bọn họ cùng nhau chơi trò chơi.

Nhìn này đó hài tử, hắn luôn là sẽ nghĩ đến trước kia ở chỗ này sinh hoạt nhật tử, nơi này chính là hắn gia.

Mà này đó hài tử, chính là hắn đệ đệ muội muội.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx