sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 17 Hằng Vạn Điền Sản

Những cái đó hỗn đản muốn dám lại đến nói, xem ta không đánh chết bọn họ.” Hình quân cường tức giận bất bình nói.

Nghe vậy, Lão viện trưởng dạy dỗ nói: “Quân cường, ngươi đều phải tham gia quân ngũ người, làm việc không thể lại xúc động.”

“Nga! Ta đã biết.” Hình quân cường không khỏi có chút ủ rũ cụp đuôi lên.

Đối này, tô dật lại là có chút tò mò, bởi vì hắn còn không biết Hình quân cường tham gia quân ngũ sự tình.

Phải biết rằng, ở trăn quốc muốn tòng quân, cũng không phải là tùy tùy tiện tiện liền có thể gia nhập, này khảo hạch tiêu chuẩn là rất cao, không nghĩ tới Hình quân cường nếu có thể thỏa mãn điều kiện.

Tô dật đối hắn nói: “Chúc mừng ngươi được như ý nguyện, thật ghê gớm.”

Tham gia quân ngũ, là Hình quân cường từ nhỏ đến lớn mộng tưởng, chỉ là trước kia vẫn luôn không thể thực hiện mà thôi,

Bất quá, Hình quân cường đã là hai mươi lăm tuổi, nếu năm nay còn không thể thành công nói, kia hắn liền vượt qua nhập ngũ tuổi, về sau liền không còn có cơ hội tham gia quân ngũ.

May mà chính là, năm nay hắn rốt cuộc được như ý nguyện, có thể đi tham gia quân ngũ.

Hình quân cường sờ sờ chính mình đầu, có chút ngượng ngùng mà ngây ngô cười nói: “Ta cũng chỉ là may mắn mà thôi.”

Đang định tô dật muốn nói lời nói khi, chỉ thấy một chiếc Bentley, chậm rãi hướng bên này sử tới, mà xe mặt sau còn đi theo khắc nghiệt nam bọn họ.

Cuối cùng, này Bentley xe ngừng ở cô nhi viện cửa, mà khắc nghiệt nam vội vàng lại đây mở cửa xe, trên mặt không có phía trước kiêu ngạo, chỉ có đầy mặt nịnh nọt.

Một cái trung niên nam tử từ trong xe ra tới, hình thể thiên béo, còn đỉnh cái bụng to.

Trung niên nam tử, đối với khắc nghiệt nam mắng: “Một chút việc nhỏ đều làm không xong, các ngươi là làm cái gì ăn không biết.”

Chỉ xem, khắc nghiệt nam càng thêm nịnh nọt, tư thế cũng càng hèn mọn, dường như hận không thể quỳ xuống tới, vì trung niên nam tử sát giày.

Bất quá cái này từ trong xe ra tới trung niên nam tử, sắc mặt thoạt nhìn rất kém cỏi, đang mắng vài câu sau, hắn ngay cả liền ho khan, lại còn có che lại chính mình ngực, dường như ngực đau giống nhau.

Ở hoãn quá mức sau, trung niên nam tử liền hướng tô dật bọn họ bên này đi tới.

Đi vào phụ cận, khắc nghiệt nam liền vẻ mặt cao ngạo mà đối tô dật bọn họ, nói: “Đây là chúng ta hằng vạn điền sản tập đoàn chủ tịch, thượng sĩ phú thượng đổng.”

Kia ngữ khí, phảng phất có bao nhiêu ghê gớm giống nhau, cùng phía trước nịnh nọt bộ dáng khác nhau như hai người.

Thượng sĩ phú đối khắc nghiệt nam thái độ cùng biểu hiện, có chút không mừng, nhưng là hắn đảo cũng chưa nói cái gì.

Đại gia vừa nghe, đều biết này thượng sĩ phú cùng khắc nghiệt nam tới làm cái gì, còn không phải là vì này cô nhi viện đất mà đến.

Hình quân cường dẫn đầu đứng ở phía trước tới, đối với bọn họ xua xua tay, nói: “Ta và các ngươi nói, các ngươi ra giá cả quá thấp, yên vui cô nhi viện là sẽ không bán, các ngươi nơi nào tới, thì về lại nơi đó, đừng lại đến phiền chúng ta.”

Nghe vậy, thượng sĩ phú nhíu nhíu mày, rồi sau đó nói: “Nếu là giá cả không thích hợp nói, ta có thể lại đề cao đến 10%.”

Này một mảnh thổ địa đều bị hằng vạn điền sản thu mua xuống dưới, chỉ còn lại có yên vui cô nhi viện này một nhà,

Cho nên, vì kế hoạch có thể thuận lợi tiến hành, hắn nguyện ý ra nhiều điểm tiền, đương nhiên nếu đối phương công phu sư tử ngoạm nói, kia hắn cũng sẽ không đồng ý.

Lúc này, Lão viện trưởng cũng đi tới phía trước tới, nói: “Thượng đổng, lời nói thật nói đi! Chúng ta không cần tiền, chỉ cần thượng đổng vì yên vui cô nhi viện tìm được tân an thân chỗ, chúng ta có thể lập tức dọn đi.”

Bởi vì này phụ cận thực hẻo lánh, giá đất cũng không cao.

Liền tính thượng sĩ phú nguyện ý đề cao 10% giá cả, cũng là không đủ mua được thích hợp sân tới khai cô nhi viện.

Bởi vậy, Lão viện trưởng hiện tại mới có thể đưa ra yêu cầu này tới.

Khắc nghiệt nam chỉ vào Lão viện trưởng, lớn tiếng nói: “Ngươi cái này lão thái bà không khỏi quá lòng tham, nơi này giá đất mới bao nhiêu tiền, ngươi khen ngược tới cái công phu sư tử ngoạm.”

Thượng sĩ phú lại là một trận kịch liệt ho khan, thiếu chút nữa liền không thở nổi, hắn đối với khắc nghiệt nam mắng: “Ngươi câm miệng cho ta.”

Khắc nghiệt nam nghe ngôn, vâng vâng dạ dạ mà nói không ra lời.

Lúc sau, thượng sĩ phú tiếp tục nói: “Từng viện trưởng, ngươi xem ngươi số tuổi đều lớn như vậy, cũng đừng lại làm lụng vất vả cô nhi viện sự tình, cầm tiền đi an hưởng lúc tuổi già, tương lai trăm năm về lão, cũng có thể cấp hậu thế chừa chút tiền.”

Lão viện trưởng chỉ vào bên trong bọn nhỏ, nói: “Thượng đổng, nếu ta rời đi nói, kia này đó hài tử lại làm sao bây giờ?”

Nghe vậy, thượng sĩ phú nói: “Này ngươi liền không cần phải xen vào, đến lúc đó cô nhi viện đóng lúc sau, tự nhiên sẽ có quốc gia cơ cấu tới đón quản này đó hài tử.”

Lão viện trưởng lắc lắc đầu sau, nói: “Này đó hài tử đều là vận mệnh nhấp nhô người đáng thương, nếu cô nhi viện đóng lúc sau, bọn họ liền thật sự không có gia, trừ phi ta thật sự lão đến không động đậy, nói cách khác, ta liền sẽ không rời đi này đó hài tử.”

Lúc này, khắc nghiệt nam lại là khí thế kiêu ngạo mà uy hiếp nói: “Ta xin khuyên ngươi một câu, ngươi tốt nhất thành thành thật thật đáp ứng thượng đổng điều kiện, chạy nhanh cùng chúng ta ký hợp đồng, bằng không ngươi một phân tiền đều lấy không được.”

Thượng sĩ phú thiếu chút nữa bị khí ngất xỉu đi, hắn một bên ho khan, một bên che lại ngực, đến cuối cùng vẫn là nhịn không được một cái tát chụp ở khắc nghiệt nam trên đầu.

Nếu không phải cái này khắc nghiệt nam, hòa thượng sĩ phú lão bà có điểm thân thích quan hệ nói, kia hắn đã sớm làm khắc nghiệt nam thu thập tay nải cút đi, sao có thể lưu hắn tại bên người làm việc.

Tô dật trực tiếp tiến lên một bước, đối khắc nghiệt nam nói: “Ta cảnh cáo ngươi, nếu ngươi dám đối yên vui cô nhi viện cùng viện trưởng bất lợi nói, ta bảo đảm ngươi sẽ không hảo quá.”

Ở truyền thừa vận mệnh chi mắt lúc sau, net hắn ánh mắt liền giống như thực chất giống nhau, thẳng thấu nhân tâm.

Ở tô dật ánh mắt kinh sợ hạ, khắc nghiệt nam đã bị hắn sợ tới mức lui về phía sau nửa bước, không dám đi tiếp xúc hắn ánh mắt.

“Các ngươi yên tâm, chúng ta là người làm ăn, tuyệt đối sẽ không làm phạm pháp sự tình.” Thượng sĩ phú đối tô dật bọn họ nói.

Lúc sau, hắn lại quay đầu tới, đối với Lão viện trưởng nói: “Ta hy vọng từng viện trưởng có thể lại cẩn thận suy xét, nếu thay đổi chủ ý nói, tùy thời có thể tới tìm ta.”

Sau khi nói xong, thượng sĩ phú lại là mãnh liệt mà ho khan lên, ngực cũng là đau lên, khí sắc cũng là càng ngày càng khó coi.

Suyễn quá khí sau, hắn liền chuẩn bị rời đi.

Đối với việc này, thượng sĩ phú là sẽ không lại nhượng bộ, bởi vì hắn biết yên vui cô nhi viện là kiên trì không được bao lâu.

Yên vui cô nhi viện có thể chạy đến hiện tại, cũng là ít nhiều phụ cận một ít cư dân trợ giúp, mới có thể chạy đến hiện tại.

Mà hiện tại nơi này cư dân đều đã dọn đi rồi, cô nhi viện tự nhiên mà vậy cũng liền rất khó lại chống đỡ đi xuống.

Bởi vậy, thượng sĩ phú chỉ cần lại chờ đợi một đoạn thời gian, liền có thể đem cô nhi viện đất bắt được tay, mà thời gian này, tin tưởng cũng sẽ không trường.

Vô luận bất luận cái gì, hắn đều là một cái người làm ăn, làm nhiều năm như vậy sinh ý, hắn biết như thế nào mới có thể đem chính mình ích lợi lớn nhất hóa.

Mắt thấy, cùng với ho khan thanh, thượng sĩ phú liền phải lên xe rời đi khi.

Tô dật đột nhiên sử dụng vận mệnh chi mắt, mà mục tiêu đó là thượng sĩ phú, muốn thăm hỏi thân thể hắn trạng huống.

Này thượng sĩ phú thân thể trạng huống, thoạt nhìn giống như có chút không thích hợp, cho nên hắn rất tò mò vận mệnh chi mắt có thể thấy được cái gì tới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx