sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 696

"Tôi suy tính ngày mai mới thả ra đàn sói, không ngờ tới là đêm nay thì đã thả ra rồi. Sở dĩ quãng thời gian đến sớm, có lẽ là bởi vì do hắn muốn giết chết các người nhưng không có đắc thủ chăng." Hạ Nhật Ninh tiếp tục nói: "Kế hoạch của hắn có lẽ là, giết chết các người, sau khi lần nữa gây ra một khủng hoảng lớn, rồi lại thả đàn sói ra nữa. Thế nhưng là, lần này, hắn đã sẫy tay. Vậy thì không thể không tạm thời thay đổi kế hoạch, sớm tiến hành bước tiếp theo rồi."

Nói xong câu đó, Hạ Nhật Ninh còn nói thêm: "Không sợ hắn loạn, chỉ sợ hắn không loạn. Càng loạn càng tốt. Chúng ta mới có thể từ đó làm rối sự bố trí của hắn, từ đó làm tan rã âm mưu của hắn."

Văn Nhất Phi gật gật đầu: "Chính là như thế."

Tiểu Hạ đã đi tới, nói: "Tổng tài, đã đều bố trí xong. Đám người ngoài đang bạo động, tất cả mọi người loạn thành một đoàn. Một lát nữa đợi bọn họ bình tĩnh lại rồi, sẽ hướng về phía mái nhà chuyển dời. Chúng ta hãy qua đó trước đi."

Hạ Nhật Ninh gật gật đầu, quay đầu lại đối với Thẩm Thất tiếp tục giải thích: "Căn phòng ở lầu một, phần lớn đều là cửa sổ sát sàn, ngược lại bất lợi với phòng ngự. Lầu hai vốn là dùng để dự trữ đồ đấy, bởi vậy đều là cửa nhỏ và cửa sổ nhỏ. Dưới loại tình huống này, ngược lại lợi cho chống lạnh cùng phòng ngự. Tiểu Hạ bọn họ đã chiếm được địa hình có lợi tốt nhất rồi, chúng ta bây giờ thừa lúc những người khác chưa có kịp phản ứng thì chuyển dời qua đó trước."

Thẩm Thất lúc này chỉ có phần gật đầu.

Loại chuyện này, cô đúng là không am hiểu a.

Lưu Nghĩa trực tiếp kéo lấy tay của Thẩm Thất, đi cầu thang nhỏ, rất nhanh đã lên tới tầng cao nhất.

Thẩm Thất bước đi lảo đảo mà cùng theo lên lầu.

Quả nhiên, mấy căn phòng ở trên lầu đã toàn bộ được đả thông, cửa ra vào còn cài đặt cạm bẫy cùng chướng ngại.

Thẩm Thất cũng cảm thấy rất kinh ngạc.

Những chuyện này, tiểu Xuân bọn họ là từ khi nào làm đấy?

Cô vậy mà không biết chút nào!

Lưu Nghĩa cẩn thận từng li từng tí mà dắt lấy Thẩm Thất đi vào, khẽ giọng nói: "Tốc độ của bọn họ thật đúng là nhanh a! Mấy tiếng đồng đồ thì đã chuẩn bị kỹ càng rồi. Tôi cũng tò mò, đầu óc của tiểu Xuân là được tưởng thành thế nào đấy. Ngay từ đầu thì đã nghĩ đến sẽ có phiền toái lớn như vậy, vì vậy sớm đã làm chuẩn bị rồi?"

Thẩm Thất tỏ vẻ đồng ý: "Tớ cũng cảm thấy rất kỳ diệu. Năng lực làm việc của tiểu Xuân bọn họ quả thực không thể nghi ngờ gì, thế nhưng là có thể nghĩ được xa như vậy, tớ cũng là khâm phục đấy."

Hai cô gái nhìn nhau mà cười cười, cẩn thận từng li từng tí bước qua chướng ngại đi vào phòng.

Vừa vào cửa, Thẩm Thất liền nhìn thấy ở vị trí cửa sổ được để không ít đạn dược cùng súng ống.

Ặc. Thật khoa trương.

Đây cũng không phải là chiến tranh.

Đương nhiên, cũng có thể coi như là chiến tranh.

Dù sao đàn sói là không phải con người. Bọn họ là phải ăn thịt người đấy.

Hai tên vệ sĩ của Văn Nhất Phi cũng đã đi tới, một người một cửa sổ, trông coi ở bên ngoài.

Lưu Nghĩa đưa cho Thẩm Thất một cái kính viễn vọng, Thẩm Thất tò mò mà nhận lấy, vừa nhìn, lập tức nhịn không được Oa một tiếng kêu lên.

Quá rõ ràng rồi!

Cho dù là tầm nhìn ở bên ngoài thấp như vậy, dưới kính viễn vọng, vẫn là có thể rõ rõ ràng ràng, không chỗ nào che giấu!

Lúc này, Hạ Nhật Ninh bọn họ cũng đều chuyển dời qua đây rồi, sau đó đem cửa ra vào hoàn toàn đóng kín lại.

Trong phòng đã tích trữ đầy đủ vật chất rồi, cho dù là ở chỗ này ở hai tháng cũng không thành vấn đề gì rồi!

Đêm càng khuya rồi.

Tiếng ầm ĩ ở bên ngoài càng ngày ồn ào rồi, trải qua vòng chống cự thứ nhất, mọi người cuối cùng cũng đem đàn sói xua đuổi ra ngoài rồi.

Nhưng bọn họ cũng bỏ ra một trả giái vô cùng đau đớn.

Có khoảng năm sáu người, đã đánh mất tính mạng.

Lúc này, đám người cũng cuối cùng bình tĩnh lại rồi, biết được tầng một là không thể cho người ở rồi.

Phòng ngự yếu ớt như vậy, hoàn toàn ngăn cản không nổi đàn sói đấy.

Bọn họ không hẹn mà cùng, đem mục tiêu đặt ở tầng cao nhất.

Thị trấn suối nước nóng có ba tòa kiến trúc lớn. Hai tòa khách sạn, một tòa nhiều chức năng nghỉ ngơi giải trí.

Khách sạn ở tầng dưới, phòng nghỉ ngơi ở tầng sáu.

Vì vậy không ít người, lựa chọn phòng có nhiều chức năng nghỉ ngơi ở tầng sáu.

Cũng có một phần ít người, lựa chọn tầng cao nhất của khách sạn.

Lúc hai nhóm người lên đến tầng cao nhất, đều hít vào một hơi khí lạnh.

Tòa lầu nhiều chức năng nghỉ ngơi, mặc dù có sáu tầng cao, thế nhưng là không hề có chức năng che đậy!

Bọn họ chỉ có thể đem các thiết bị và ghế ngồi của mỗi căn trong phòng toàn bộ đều tháo xuống, tạm thời coi như là làm vật chướng ngại.

Mà đám người leo lên tầng cao nhất của khách sạn, lại phát hiện, toàn bộ cầu thang đều đứt gãy rồi.

Đúng vậy, Hạ Nhật Ninh bọn họ lúc lến đến trên đây, cũng đã đem tất cả đường lui đều chém đứt rồi.

Số lượng của đàn sói quá nhiều rồi, bọn họ không thể không lựa chọn như thế.

Lúc này, mọi người cuối cùng cũng bắt đầu hoảng hốt sợ hãi, bảy mồm tám mỏ chõ vào tranh cãi không ngớt.

Thẩm Thất ở trong phòng đứng ngồi không yên, nhịn không được nói: "Nhật Ninh, chúng ta có nên, giúp đỡ bọn họ một chút đi."

Hạ Nhật Ninh còn chưa nói lời nói, Lưu Nghĩa mở miệng giải thích: "Tiểu Thất, chúng ta không phải là không giúp, mà là không xác định được hung thủ có phải đang núp ở trong đám người không. Đừng quên, hung thủ kia luôn ở bên người của chúng ta, chúng ta lại không biết là ai."

Thẩm Thất lập tức lặng im.

Lưu Nghĩa tiếp tục nói: "Mục tiêu của hắn là chúng ta. Đám người kia theo chúng ta với nhau, ngược lại là nguy hiểm."

Thẩm Thất thở dài một tiếng: "Tớ đã biết rồi. Chỉ là, trơ mắt nhìn bọn họ bị đàn sói đột kích, tớ thật sự ở trong lòng không nỡ."

Văn Nhất Phi nói: "Đừng lo lắng, tiểu Đông đã đem một bộ phận của vật chất cho bọn họ đưa qua rồi. Chúng ta sẽ không ngồi nhìn mặc kệ, nhưng mà cũng sẽ không phải là kiểu người gặp ai cũng giúp. Tiểu Thất, cô chính là quá tốt bụng rồi. Có những người, là mình cho đi nhiều đến cỡ nào, cũng sẽ vong ân phụ nghĩa. Nếu để cho bọn họ biết được chúng ta có bao nhiêu thứ, sẽ sư tử há mồm đấy. Vừa rồi lúc tiểu Đông đưa đồ ăn qua, đã có người kêu gào, cho quá ít! Xem, tính người, thật ra rất đáng sợ đấy!"

Thẩm Thất lần nữa thở dài một tiếng: "Tôi đã biết rồi. Tôi sẽ không để cho các người bị quấy rối đấy. Thực xin lỗi, là tôi quá ngây thơ rồi!"

Lưu Nghĩa gãi gãi đầu của Thẩm Thất, cười tủm tỉm nói: "Đừng vì loại chuyện này mà cùng chúng tôi xin lỗi, chúng tôi thích chính là cậu như vậy a!"

"Đúng vậy a!" Mọi người xung quanh đều đang cười mà gật đầu.

Từ Vân Khê cũng đối với Thẩm Thất nói: "Lòng tốt của tiểu Thất, chúng ta đều biết đấy. Thế nhưng là, dưới mắt, đúng là nguy cơ trùng trùng. Chúng ta có thể giúp đỡ sẽ giúp đỡ. Hung thủ sẽ đối với ba người chúng ta ra tay lần thứ nhất, thì sẽ ra tay lần thứ hai. Lần trước cho hắn đào thoát rồi, lần tiếp theo không chừng sẽ nhịn không được. Vì vậy, cùng những người kia tách ra, có lẽ cũng là ý kiến hay. Được rồi, sắc trời đã muộn rồi, đi, hai người chúng ta không có sức chiến đấu đấy, thì đi nghỉ ngơi. Chúng ta nghỉ ngơi thật tốt, không để cho bọn họ lo lắng, chính là trợ giúp tốt nhất đối với bọn họ!"

Thẩm Thất hiểu được đạo lý này.

Không biết đánh nhau, thì cũng đừng liên luỵ người khác.

Thẩm Thất yên lặng cùng theo Từ Vân Khê đi vào phòng nghỉ, bên kia có mấy chiếc giường đơn giản. Một đèn nạp điện ứng phó nhu cầu bức thiết treo ở trên vách tường, mọi thứ đều là đơn sơ như thế, nhưng lại không thể thiếu.

Thẩm Thất cùng Từ Vân Khê nằm ở trên một chiếc giường, hai người cũng không có cởi bỏ quần áo, cứ như vậy mặc quần áo mà ngủ.

Có lẽ là có bọn họ ở bên ngoài trông coi, Thẩm Thất cùng Từ Vân Khê vô cùng an tâm, trong chốc lát thời gian, hai người liền mê man mà ngủ thiếp đi rồi.

Bên ngoài tuy rằng vẫn còn có tiếng ầm ỹ, thế nhưng là cũng dần dần quy về yên lặng rồi.

Mọi người cũng bắt đầu chấp nhận sự thật, lựa chọn phương thức có lợi nhất cho mình mà trốn tránh rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx