sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1725

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1725 phiên ngoại chi Thẩm Viễn võng du thiên

Sắc trời càng ngày càng ám.

Trên đỉnh đầu mây đen một tầng một tầng chồng lên lại đây, sợ là muốn tới một hồi bão táp.

Thẩm Duệ soái khí dung nhan thượng, hiện lên một tia sầu lo, thon dài thân hình trong bóng đêm như ẩn như hiện.

Kia một thân tôn quý khí thế, cùng phụ thân hắn Hạ Dật Ninh cùng ra một triệt.

“Thịch thịch thịch.” Bên ngoài có người gõ cửa vào được: “Hạ tổng, Thẩm ở xa tới.”

Thẩm Duệ đôi mắt chợt sáng lên: “Mau mời.”

Tiếng nói vừa dứt, Thẩm Duệ đi nhanh đón đi lên, ngoài cửa thanh niên vẻ mặt cười xấu xa nhìn lại đây.

Thẩm Viễn chủ động mở ra ôm ấp, cùng Thẩm Duệ nhiệt tình ôm nhau: “Ca, ta đã trở về!”

Thẩm Duệ cảm thấy mỹ mãn dùng sức chụp phủi Thẩm Viễn phía sau lưng: “Tiểu tử ngươi, nhưng xem như đã trở lại!”

“Ca, tìm ta có việc gấp nhi?” Thẩm Viễn cười cực kỳ lười biếng, kia ánh mắt chi gian bừa bãi, không chút nào che lấp.

“Ngươi nha.” Thẩm Duệ bất đắc dĩ lắc đầu: “Chúng ta huynh đệ mấy cái, liền thuộc ngươi nhất phóng đãng không kềm chế được ái tự do, chúng ta mỗi người đều vội chân không chạm đất, ngươi lại có thể mãn thế giới chạy tới chạy lui, thật là hâm mộ ghen tị hận a!”

“Ca, nhìn ngươi nói. Hiện tại toàn bộ tập đoàn tài chính Hạ Thị đều giao cho ngươi trên tay, ngươi có thể đi chỗ nào a?” Thẩm Viễn đi theo Thẩm Duệ cùng nhau vào phòng, có người ở bên cạnh khai đèn, nguyên bản tối tăm phòng, nháy mắt sáng sủa lên. Thẩm Duệ đang xem đến Thẩm Viễn kia một khắc, phảng phất sở hữu phiền não cùng ưu sầu nháy mắt vô tung vô ảnh, hắn ưu nhã khai một lọ rượu, đổ hai ly, đưa cho Thẩm Viễn một ly: “Đúng vậy, ba mẹ hiện tại mãn thế giới tú ân ái, sự tình trong nhà, ta không

Quản ai quản? Tiểu Hòa đều vội chân không chạm đất, ta cái này làm ca ca, tổng không thể tránh quấy rầy đi. Lần này tìm ngươi trở về, là có sự tình tưởng thỉnh ngươi hỗ trợ.”

“Nhìn ngươi nói, có chuyện gì nhi trực tiếp phân phó là được.” Thẩm Viễn nhẹ nhàng cười, chân dài quơ quơ, một ngụm uống sạch cái ly rượu: “Ngô, vẫn là ca ngươi nơi này rượu tốt nhất, dượng rượu ngon đều bị ngươi dọn không đi?”

Thẩm Duệ soái khí cười cười: “Thích liền đưa ngươi. Ta liền không cùng ngươi khách khí.”

Thẩm Viễn một chút gật đầu.

“A Viễn ngươi năm nay hai mươi tám tuổi đi?” Thẩm Duệ bỗng nhiên nhắc tới cái này không quá vui sướng đề tài.

“Ngạch... Ca, không phải là phụ thân lại cùng ngươi lải nhải, buộc ngươi thúc giục hôn đi? Nga, thiên, ca, thân ca, ngươi nhưng đừng!” Thẩm Viễn một bộ hơi sợ biểu tình: “Cầu buông tha!”

“Ngươi còn biết a? Bất quá, ta hôm nay cũng không phải là giúp cữu cữu thúc giục hôn.” Thẩm Duệ cười khẽ lên: “Nếu đều hai mươi tám tuổi, chơi cũng đều chơi không sai biệt lắm, là nên trầm hạ tâm hảo hảo làm chút chuyện.”

Thẩm Viễn nghe được không phải thúc giục hôn, tức khắc tinh thần tỉnh táo: “Vậy ngươi nói, làm chuyện gì nhi? Chỉ cần đừng thúc giục hôn, cái gì cũng tốt nói! Tuy rằng Gian Thanh bọn họ đều đã tu thành chính quả, nhưng ta còn là cảm thấy, độc thân vạn tuế!”

“Cậu năm đó kết hôn thời điểm cũng hơn ba mươi, cho nên kết hôn sự tình không nóng nảy.” Thẩm Duệ quả nhiên là quốc dân hảo huynh trưởng: “Cữu cữu bên kia, ta thế ngươi đỉnh là được.”

“Vẫn là ca ngươi tốt nhất! Hành đi, ngươi nói đi, sự tình gì yêu cầu ta! Vượt lửa quá sông không chối từ!” Thẩm Viễn lập tức hạ bảo đảm.

“Hảo, liền chờ ngươi những lời này.” Thẩm Duệ đứng dậy, từ trên bàn cầm lấy điều khiển từ xa, giơ tay nhẹ nhàng nhấn một cái.

Nguyên bản chỗ trống một mảnh vách tường nháy mắt nhảy ra một khối thật lớn màn hình.

Một cái giả thuyết bàn phím trống rỗng xuất hiện ở Thẩm Duệ trước mặt.

Thẩm Duệ giơ tay ở giả thuyết bàn phím thượng nhanh chóng đánh vài cái, vách tường màn hình lên ngựa thượng xuất hiện một cái trò chơi khởi động máy động họa.

Thẩm Duệ giới thiệu nói: “Đây là chúng ta công ty cùng cữu cữu liên thủ cùng nhau làm ra chân chính ý nghĩa game online thực tế ảo, tên gọi 《 hỏi kiếm 》. Đây là một khoản tương lai võng du, bên trong thiết trí nguyên tố đều này đây ảo tưởng làm cơ sở tương lai nhân vật.”

Thẩm Duệ lại lần nữa đánh một chút bàn phím, liền thấy vài cá nhân vật xoát từ trên vách tường trên màn hình lớn nhảy ra tới, trực tiếp nhảy tới Thẩm Duệ cùng Thẩm Viễn trước mặt, lập thể thành hình.

“Oa!” Thẩm Viễn tức khắc ngồi ngay ngắn: “Ca, ngươi có thể a! Cư nhiên làm được trình độ này!” “Này khoản game online thực tế ảo đẩy ra, liền kíp nổ trò chơi ngành sản xuất. Đây là năm nay nhất kiếm tiền một trò chơi.” Thẩm Duệ mỉm cười trả lời nói: “Ngươi tỷ gánh cương lần này vũ khí thiết kế. Ngươi tỷ thích nhất truyền thống võ thuật, cho nên trò chơi này chủ võ

Khí chính là kiếm. Kiếm chiêu bất đồng, công kích lực độ bất đồng.”

Thẩm Duệ lại lần nữa đánh một chút giả thuyết bàn phím, những cái đó hình chiếu lập thể ở Thẩm Viễn trước mặt kia mấy cái giả thuyết nhân vật lập tức múa may trong tay trường kiếm, làm ra không ít công kích động tác. Nhìn thật là siêu soái!

“Quả nhiên là tỷ của ta bút tích.” Thẩm Viễn một chút gật đầu, hắn nhìn đến vài cái chiêu thức, đều là từ chân chính võ thuật biến hình ra tới. “Chuyện xưa bối cảnh thiết trí ở tương lai thế giới, người ma đại lục đã xảy ra va chạm, hai cái nguyên bản không liên quan thế giới, đột nhiên đả thông thông đạo. Nhân tộc cùng Ma tộc vì tranh thủ sinh tồn không gian, đã xảy ra kịch liệt chiến đấu. Nhân tộc vũ khí lấy kiếm vì

Chủ, phụ trợ đao thương kiếm kích búa rìu câu xoa chờ mười tám ban binh khí, tổng cộng là mười tám cái chức nghiệp. Ma tộc bên kia cũng là, thiết trí mười tám loại đối ứng thả lẫn nhau khắc chế chức nghiệp.” “Chủ tuyến cốt truyện là vai chính thông qua nông thôn đi hướng học viện, lại đi hướng thế giới, cuối cùng đi lên đỉnh, một đường thăng cấp đánh quái kịch bản tuy rằng thực tục nhưng là thực dùng tốt. Đi đến cuối cùng, liền có thể tiến hành nhân ma đại chiến. Hai bên nhưng hỗn chiến nhưng một mình đấu nhưng lôi đài

. Trò chơi này vở kịch lớn là thực tế ảo, vì lớn nhất trình độ làm được mô phỏng, chúng ta kỹ thuật đã gặm ba năm bánh mì, rốt cuộc làm ra này một khoản cảm thụ độ cùng hiện thực chín thành tương tự.”

Thẩm Duệ đem một cái mũ giáp đưa cho Thẩm Viễn: “Tới, cảm thụ một chút.” Thẩm Viễn tiếp nhận mũ giáp, mang ở trên đầu, giây tiếp theo hắn liền nghe được bên tai truyền đến thanh thúy máy móc âm: “Hoan nghênh quang lâm 《 hỏi kiếm 》, xin hỏi ngài trò chơi nhân vật cùng ngài trong hiện thực hình tượng hay không tương xứng? Ngài có thể lựa chọn tam thành tương xứng, sáu

Thành tương xứng, chín thành tương xứng, trăm phần trăm bắt chước.”

Thẩm Viễn lựa chọn trăm phần trăm bắt chước.

Giây tiếp theo, Thẩm Viễn liền cảm giác chính mình tầm mắt một lần, thân thể một trận hư không rơi xuống cảm.

Hắn bằng vào kinh nghiệm tại chỗ một cái ngay tại chỗ lăn lộn, lại lần nữa ngẩng đầu thời điểm, nhìn đến chính mình đứng ở một cái mô phỏng đến cơ hồ có thể so sánh thế giới hiện thực trò chơi trong thế giới.

Thẩm Viễn kinh ngạc giơ tay nhìn xem chính mình lòng bàn tay, đã từng bởi vì chiến đấu lưu lại vết sẹo, cũng rõ ràng có thể thấy được.

Thẩm Viễn hít sâu một hơi, phát hiện nơi này không khí cùng cỏ xanh hương vị, thế nhưng cùng trong hiện thực cũng là giống nhau như đúc.

Một trận gió quá, mặt cỏ sàn sạt rung động, chân thật căn bản phân không rõ là hiện thực cùng giả thuyết.

Lúc này, một cái NPC hướng tới Thẩm đi xa lại đây: “Hải, tiểu tử, ngươi là muốn tới tham gia ba năm một lần tổng tuyển cử sao? Những người khác đều đi thôn trưởng bên kia hỏi thăm tin tức, ngươi như thế nào còn không đi?” Thẩm Viễn lập tức hướng tới đối phương nhìn qua đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx