sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1726

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1726 phiên ngoại chi võng du thế giới 《 hỏi kiếm 》

Cái kia NPC làm cùng chân nhân cơ hồ không có gì bất đồng, nếu không phải đỉnh đầu hắn thượng còn đỉnh một cái đại đại hai cái giả thuyết tự: Thôn dân, Thẩm Viễn thiệt tình không cho rằng hắn là NPC.

Xem ra Thẩm Duệ nói rất đúng.

Kỳ thật trò chơi trung tâm đều là không sai biệt lắm, trọng điểm là thể nghiệm cảm.

Này một khoản 《 hỏi kiếm 》 là thành lập ở phía trước một cái trò chơi cơ sở thượng tăng mạnh bản.

Cho nên ban đầu người chơi đều mang lại đây, một thả xuống thị trường, liền đạt được các loại khen ngợi.

Thẩm Viễn cảm thụ một chút nhảy lên cùng chạy vội, cùng trong hiện thực lược có khác biệt.

Lúc này, hệ thống bắn ra một cái khung thoại: Lựa chọn cùng trong hiện thực thể lực trăm phần trăm bắt chước, hoặc là thượng điều hiện thực 300%, hoặc là hạ điều hiện thực 200%.

Thẩm Viễn tức khắc tò mò điểm một chút thượng điều 300%, giây tiếp theo, Thẩm Viễn rõ ràng cảm nhận được thân thể thân nhẹ như yến cảm giác.

Thẩm Viễn thử phát ra công kích, trong không khí nháy mắt một trận rất nhỏ tiếng xé gió, cái này làm cho Thẩm Viễn cảm giác phi thường mới lạ.

Thẩm Viễn nhảy nhót, đi tới trong thôn, nhìn đến rất nhiều tân nhân người chơi đã ghé vào thôn trưởng trước mặt tiếp nhiệm vụ.

Thôn trưởng nhìn đến Thẩm Viễn, lập tức đối Thẩm Viễn nói: “Hải, tiểu tử, ngươi cũng là muốn tham gia ba năm một lần tổng tuyển cử sao? Ta xem ngươi điều kiện không tồi, bất quá, muốn bắt đến tổng tuyển cử vé vào cửa, ngươi cần thiết phải cho ta ba lượng bạc.”

Ngay sau đó thôn trưởng liền tuyên bố một ít nhiệm vụ.

Thẩm Viễn ở trong thôn đi bộ một vòng, tùy tay từ trên mặt đất kéo tiếp theo căn thảo, đặt ở cái mũi tiếp theo nghe, đều là cỏ xanh hỏi.

Này mô phỏng độ, quả thực siêu tán a!

Khó trách Thẩm Duệ đối trò chơi này tràn ngập tin tưởng, trò chơi này vừa ra tới, quả thực là quét ngang mặt khác bình thường võng du.

Liền này một cái thể nghiệm cảm tới nói, là khác công ty sở vô pháp siêu việt.

Cho nên, trò chơi này cứ việc là ở lão trò chơi cơ sở thượng làm thăng cấp phiên bản, cũng là quét ngang trò chơi thị trường tồn tại.

Thẩm Viễn không có làm nhiệm vụ, mà là tận tình cảm thụ một chút trò chơi thế giới lúc sau, liền rời khỏi trò chơi.

“Thế nào?” Thẩm Duệ hứng thú bừng bừng nhìn hắn. Thẩm Viễn giơ ngón tay cái lên: “Ca, ngươi trò chơi này có điểm ý tứ a! Này mô phỏng độ phi thường cao, lại còn có thích hợp những cái đó hàng năm làm văn phòng thể năng rất kém cỏi bạch lĩnh, thượng điều 300% chính là vì bọn họ chuẩn bị đi? Mà xuống điều 200% là vì

Ta người như vậy chuẩn bị đi? Bất quá, liền tính hạ điều 200% với ta mà nói, cũng sẽ không rơi chậm lại cái gì sức chiến đấu.”

Thẩm Duệ cười nói; “Đúng là. Cái này hạ điều 200% cũng chỉ là thí vận hành, tất yếu thời điểm, muốn ra một cái hạ điều 1000%, như vậy ngươi liền có thể suy yếu thành người thường.”

Thẩm Viễn: “...” Thẩm Duệ ha ha cười, vỗ Thẩm Viễn bả vai nói: “Đừng lo lắng, ta cho ngươi an bài cái đại hào, làm ngươi hảo hảo cảm thụ một chút bầu không khí. Giai đoạn trước thời điểm, cấp bậc quá thấp, chỉ có thể ở một cái đại lục chơi, hậu kỳ theo cấp bậc lên đây, liền

Có thể đánh toàn thế giới bản đồ. Bất quá, cái này chỉ là cho ngươi thí chơi, ta tìm ngươi, còn có khác quan trọng sự tình. Nói lên cái này, ta liền không thể không nhắc tới trò chơi này bug vấn đề.” Nói tới đây, Thẩm Duệ thở dài một tiếng, nói: “Đúng là bởi vì trò chơi này mô phỏng vượt qua cao, bởi vậy đưa tới không ít sát thủ tổ chức, ở trong trò chơi này ẩn núp xuống dưới, chuyên môn xử lý những cái đó mục tiêu nhân vật. Tuy rằng nói, trong trò chơi chết

Rớt sẽ không xúc phạm tới trong hiện thực thân thể, nhưng là số lần nhiều, đích xác sẽ cho tinh thần mang đến nhất định tổn thương.”

Thẩm Viễn lập tức híp mắt hỏi: “Thương tổn bao nhiêu lần có thể mang đến chân chính tổn thương?” Thẩm Duệ trịnh trọng trả lời: “Mười lần. Chỉ cần liên tục ở trong trò chơi tử vong mười lần, liền sẽ đối thần kinh não mang đến rất lớn tổn thương. Hiện tại cái này bug còn không có bị phát hiện, nhưng là phỏng chừng cũng không xa. Ta thỉnh ngươi tới, chính là muốn cho ngươi tiến vào trò chơi, tìm ra cái này bug. Nếu không có liêu sai nói, cái này bug lúc này liền ở trong trò chơi, nhưng là cụ thể là người chơi vẫn là NPC còn khó mà nói, đối phương ngụy trang năng lực rất mạnh, có đôi khi là người chơi có đôi khi là NPC. Trò chơi bản đồ quá lớn

,Đối phương ngụy trang thành NPC, là có thể tránh thoát rà quét.” Thẩm Viễn một chút gật đầu: “Tuy rằng ta không thế nào chơi trò chơi, nhưng là ta có thể minh bạch ngươi ý tứ. Có thể làm được này một bước, chỉ sợ đối phương không phải người thường. Loại này khó giải quyết nhân vật, xác thật giao cho ta tương đối thích hợp. Rốt cuộc nhà của chúng ta, mới là sát thủ

Tổ tông.” Thẩm Duệ lời nói thấm thía nói: “Tuy rằng ta hy vọng ngươi có thể giúp ta tìm được cái này bug, bất quá an toàn của ngươi quan trọng nhất. Ta sẽ thời khắc làm người nhìn chằm chằm ngươi khoang trò chơi, hơn nữa cho ngươi hạ song trọng bảo hiểm, liền tính ngươi ở trong trò chơi tao ngộ nguy hiểm,

Cũng có thể bảo đảm ngươi bình an hạ tuyến.”

Thẩm Viễn cười cười: “Không có việc gì, ta hiểu rõ. Ta đây đi về trước chuẩn bị một chút, ta nhất định giúp ngươi tìm ra cái này bug.”

Thẩm Duệ gật gật đầu nói: “Đêm nay đừng đi trở về, ngươi tẩu tử nói ngươi thật vất vả tới một chuyến, liền cùng nhau ăn một bữa cơm. Đến lúc đó, Thẩm Hà bọn họ cũng mang theo hài tử lại đây.”

Thẩm Duệ cười thực bừa bãi: “Hảo a, ta đây liền ăn cơm lại đi.”

Tại thế giới bên kia.

Một cái hắc ám trong phòng, một cái gầy nhưng rắn chắc gầy nhưng rắn chắc nam nhân, ức chế không được ho khan: “Ngươi biết nhiệm vụ của ngươi sao?”

“Là.” Một thanh âm lạnh nhạt nữ nhân thấp giọng đáp lại: “Tìm được người kia, giết chết hắn!” “Thực hảo.” Gầy nhưng rắn chắc nam nhân một bên ho khan một bên nói: “Người kia thích nhất chơi một khoản gọi là 《 hỏi kiếm 》 trò chơi, ta hao phí mấy tháng tâm huyết, rốt cuộc ở trò chơi tìm được rồi bug, chỉ cần vận dụng cái này bug, ở công kích thời điểm

, liền có thể đem giả thuyết công kích hóa thành hiện thực công kích, A Lăng! Ngươi cần thiết giết hắn! Có nghe hay không! Khụ khụ khụ khụ khụ khụ!”

Nam nhân kịch liệt ho khan lên, oa hộc ra một búng máu.

Nam nhân sầu thảm gương mặt, một mảnh tử khí: “Ta thời gian không nhiều lắm! A Lăng, ta dưỡng ngươi nhiều năm như vậy, ngươi nên trở về báo ta.”

“Là.” A Lăng chậm rãi ngẩng đầu, mỏng manh ánh đèn hạ, một trương soái khí phi thường sắc bén phi thường gương mặt, xuất hiện ở nam nhân tầm mắt bên trong. “Trò chơi này xuất phẩm phương, sau lưng đứng chính là tập đoàn tài chính Hạ Thị cùng Sùng Minh, mặc kệ là Hạ Dật Ninh vẫn là Sùng Minh, đều không dễ chọc. Ngươi chuyến này cần phải cẩn thận! Tuyệt đối không thể khiến cho bọn họ chú ý, tuyệt đối không thể làm cho bọn họ phát hiện ngươi tung tích! Nghe

Thấy sao?” Nam nhân thanh âm càng thêm thê lương.

A Lăng cúi đầu trả lời: “Ta nhớ kỹ.”

“Ta sẽ làm người tạm thời phong bế trí nhớ của ngươi, chỉ cần ngươi tìm được rồi ta bug, là có thể kích phát trí nhớ của ngươi. Tìm đúng cơ hội giết hắn!” Nam nhân đáy mắt bạo phát một đoàn tia sáng kỳ dị: “Còn có, trò chơi chính là trò chơi, đừng trở thành thật sự sinh hoạt.”

A Lăng đáy mắt hiện lên một đoàn mê mang: “Ta đây trở về thời điểm, ta còn là ta sao?” Nam nhân sầu thảm cười, giơ tay sờ sờ A Lăng đỉnh đầu, thanh âm than thở một tiếng: “A Lăng a. Ngươi là ta trong tay lợi kiếm. Thân là một phen kiếm, là không thể có cảm tình! Nếu có một ngày, ta phát hiện ngươi có cảm tình, ta sẽ cái thứ nhất ra tay giết

Rớt ngươi.” A Lăng lập tức rũ xuống tầm mắt: “Sẽ không.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx