sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1730

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1730 phiên ngoại chi nhặt được cái xuẩn manh tiểu manh tân

Tố Vấn ba ngàn đánh xong cuối cùng một người, soái khí quay đầu lại, nhìn xả đoạn cầm huyền: “Muốn đánh sao?”

Xả đoạn cầm huyền lập tức xua tay: “Không không không, ta cảm thấy ta còn là an tĩnh làm mỹ nam tử tương đối hảo.”

Tố Vấn ba ngàn tức khắc ung dung cười, tiên phong đạo cốt liền rời đi. Chờ Tố Vấn ba ngàn đi rồi lúc sau, xả đoạn cầm huyền lập tức đem hôm nay trong lúc vô ý lục xuống dưới tính toán trước nay trào phúng Tố Vấn ba ngàn video, nơm nớp lo sợ phát tới rồi trò chơi diễn đàn, hơn nữa nổi lên cái phi thường kinh tủng tiêu đề: Ta hôm nay mở ra phương thức một

Định là sai lầm, từ trước đến nay cọng bún sức chiến đấu bằng 5 Tố Vấn ba ngàn thế nhưng không dựa bất luận cái gì vũ khí không dựa bất luận cái gì công pháp, chỉ dựa vào thân thể lực lượng, làm phiên năm cái năm mươi cấp trung đẳng người chơi!

Sau đó xả đoạn cầm huyền quyết đoán thượng truyền video.

Ngay từ đầu mọi người đều là ôm xem náo nhiệt tâm tình điểm vào thiệp, thuận tiện muốn trào phúng một phen.

Chính là chờ bọn họ xem xong rồi video, phía dưới bình luận khu phong cách đã biến thành như vậy.

“Ngọa tào ngọa tào ngọa tào! Ta đôi mắt mù sao? Là ánh mắt của ta nhìn không thấy thế giới sao? Ta thế nhưng thấy được Tố Vấn ba ngàn chỉ dựa vào đơn giản quyền cước công phu liền làm phiên năm người! Này vẫn là ta nhận thức Tố Vấn ba ngàn sao?” “Trên lầu ngươi không phải một người! Ta cũng hoài nghi chính mình mù! Không được, ta muốn một lần nữa lại xem một lần, không, ta muốn một lần nữa lại xem mười biến! Đây là không có khả năng sự tình! Tận thế đã tới rồi sao? Vì cái gì sẽ xuất hiện như vậy đáng sợ sự tình!

“Ta thiên! Hắn động tác hảo soái! Các ngươi có hay không phát hiện, hắn mỗi nhất chiêu nhìn như phi thường đơn giản, nhưng là từ mỗi cái góc độ tới xem, đều là phát lực tốt nhất điểm!”

“Ta là tán đánh giáo luyện. Ta cần thiết nói một câu, Tố Vấn ba ngàn này đó động tác là phải giết chiêu, có thể một kích bị mất mạng! Mấy người kia bị đánh offline, hoàn toàn phù hợp nhân thể học!”

“Trên lầu đại lão!”

“Nói, hắn trước kia có lợi hại như vậy nói, cũng không đến mức bị người đuổi theo đánh, mãn thế giới trốn đi? Cái này hào có phải hay không thay đổi người?”

“Đúng vậy, Tố Vấn ba ngàn đã có đoạn nhật tử không online, cái này hào không phải là bán đi đi?” “Các ngươi đều thạch nhạc chí sao? Đây là game online thực tế ảo! Không phải trước kia trang web võng du! Game online thực tế ảo điều thứ nhất chính là cần thiết bản nhân đeo trò chơi mũ hoặc là khoang trò chơi, trực tiếp rà quét bản nhân công dân thân phận chứng mới có thể đổ bộ! Nếu thay đổi người nói,

Vậy chỉ có thể thuyết minh, trước kia hào đều là công trắc đại hào. Các ngươi gặp qua bị người chơi đuổi theo đánh công trắc hào sao?”

Người này nhắn lại vừa ra, những người khác đều trầm mặc.

Đúng vậy, hắn nói có đạo lý a!

Nếu là công trắc hào, sao có thể bị người đuổi theo đánh thành tường?

Chính là nếu không phải công trắc hào, là người chơi nói, như thế nào giải thích đột nhiên phong cách đại biến sự thật? Lúc này, trên diễn đàn Thẩm Duệ khoác tiểu hào áo choàng đi lên giải thích: Ta nghe nói Tố Vấn ba ngàn bản nhân trước kia đặc biệt chán ghét đánh nhau, cho nên, hắn thà rằng mãn thế giới chạy mãn thế giới trốn cũng không nghĩ động thủ. Hắn mấy ngày hôm trước sở dĩ không online, là

Bởi vì trong nhà xảy ra chuyện nhi. Trong nhà biến cố, làm hắn đại triệt hiểu ra, buông xuống đã từng chấp niệm, quyết định làm hồi chính mình, không hề bị thế tục sở trói buộc.

Thẩm Duệ đánh ra này đoạn chỉ tự, nhịn không được thở phào nhẹ nhõm.

Emma, hắn liền biết, Thẩm Viễn lên sân khấu, hắn phải hỗ trợ thu thập cái đuôi!

A Viễn a, ngươi nhưng ngàn vạn đừng đùa lấy a!

Ca ca liền trông cậy vào ngươi!

Những người khác nhìn đến cái này bình luận, tất cả đều là một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình: Thì ra là thế!

Mà lúc này bị một đám người đồng tình Tố Vấn ba ngàn, chính đi ở dã ngoại một cái đường nhỏ thượng.

Ăn mặc màu trắng rộng thùng thình tay áo quần áo Tố Vấn ba ngàn, cõng ba lô đứng ở một cái tiểu đình tử.

Nơi này là cùng người chơi ước định giao dịch địa điểm.

Hắn trên người kia đem sáng lạn lóe mù mắt vũ khí, chính là hàng hoá, muốn bán tiền!

Trong chốc lát công phu, liền nhìn đến nơi xa có người nhanh chóng chạy tới.

Nhìn đến Tố Vấn ba ngàn, cũng không hỏi nhiều một câu, trực tiếp lôi ra khung thoại, đưa vào đồng vàng mức đánh cho Tố Vấn ba ngàn: “Lần tới tu vũ khí còn tìm ngươi.”

Tố Vấn ba ngàn điểm lấy tiền, vũ khí tự động giao dịch cho đối phương: “Hảo, đa tạ hân hạnh chiếu cố.”

Người kia thu vũ khí, ở không trung vẽ vài cái, vừa lòng gật gật đầu, sau đó nhắc nhở Tố Vấn ba ngàn: “Gần nhất giang hồ không quá an toàn, ngươi nhiều cẩn thận.”

“Xảy ra chuyện gì nhi?” Tố Vấn ba ngàn tùy ý hỏi.

“Nghe nói Ma tộc có thám tử sờ qua tới. Cụ thể bao nhiêu người không rõ ràng lắm, ngươi là luyện đan sư cùng chú kiếm sư, phỏng chừng sẽ theo dõi ngươi.” Đối phương nói xong, liền không hề nhiều lời vô nghĩa, trực tiếp ngự kiếm phi hành rời đi tại chỗ.

Thẩm Viễn khóe miệng trừu một chút, mày nhảy dựng: “Thế giới này cũng man thú vị a! Ta đều phải thích thượng trò chơi này! So hiện thực hảo chơi nhiều.”

Thẩm Viễn đang muốn xoay người rời đi, liền nhìn đến cách đó không xa đại thụ hạ đứng một cái ngơ ngốc thân ảnh.

Thẩm Viễn nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, liền đi bộ đi qua, liền nhìn đến một cái ăn mặc màu xám trắng ngực cùng quần đùi, sơ viên đầu nữ hài, vẻ mặt ngốc lăng đứng ở kia phát ngốc.

Đây là tay mới người chơi tiêu xứng, chỉ cần là nữ hài tử đều là cái dạng này.

Nàng hiện tại không đi thôn trưởng bên kia tiếp nhiệm vụ, đứng ở chỗ này phát ngốc làm cái gì?

Thẩm Viễn như gió giống nhau trải qua nàng bên người, vừa muốn thử một chút ngự không phi hành cảm giác, đột nhiên thủ đoạn căng thẳng, Thẩm Viễn tức khắc cúi đầu nhìn qua đi, liền thấy cái kia thiếu nữ ngốc ngốc nhìn chính mình: “Cái kia, đây là địa phương nào?”

Thẩm Viễn nhướng mày: “A ha?”

Thiếu nữ lặp lại một chút: “Đây là nơi nào? Ta là ai? Ta vì cái gì lại ở chỗ này?”

Thẩm Viễn lần này là thật sự kinh ngạc.

Gặp qua chóng mặt đồ, chưa thấy qua không biết chính mình là của ai.

Thẩm Viễn tức khắc cười nói: “Ngươi là đậu ta chơi đâu? Ngươi cư nhiên không biết chính mình là như thế nào tới? Đây chính là game online thực tế ảo!”

“Game online thực tế ảo?” Thiếu nữ ngốc ngốc nghiêng đầu nhìn Thẩm Viễn: “Đây là cái gì?”

Thẩm Viễn khóe miệng tươi cười vừa thu lại.

Hắn cực kỳ am hiểu tâm lý học.

Hắn có thể từ đối phương một cái lơ đãng ánh mắt cùng động tác, phán đoán ra đối phương là chân thật vẫn là nói dối.

Quỷ dị chính là, trước mắt cái này thiếu nữ, nói đều là lời nói thật.

Nàng là thật sự không biết chính mình là ai, cũng không biết chính mình là như thế nào tới.

Chẳng lẽ trong hiện thực có người bắt cóc nàng, sau đó tẩy não nàng, sau đó lộng cái khoang trò chơi đóng nàng, vì thế liền lên mạng?

Kia này liền có ý tứ a!

Thẩm Viễn chính mình cũng không phải cái gì người tốt, cho nên chỉ là nhàn nhạt gật gật đầu, giơ tay bẻ ra thiếu nữ tay muốn đi.

Nào biết đâu rằng thiếu nữ trở tay lại lần nữa chế trụ Thẩm Viễn thủ đoạn, không cho hắn rời đi.

Thẩm Viễn đồng tử đột nhiên co rụt lại.

Đây là phản khấu tay, sát thủ nhóm yêu nhất dùng chiêu số chi nhất, nàng như thế nào sẽ?

Thẩm Viễn nguyên bản không nghĩ lo chuyện bao đồng nhi, nhưng trước mắt cái này thiếu nữ tức khắc khiến cho hắn chú ý.

Hắn tầm mắt dừng ở thiếu nữ trên cổ tay, trên cổ tay có cái hình xăm, là một cái lăng tự.

“A Lăng?” Thẩm Viễn theo bản năng mở miệng kêu lên: “Ngươi kêu A Lăng.”

Bổ tốt nhất một cái phiên ngoại kết cục, rất nhiều bảo bảo đều phản ứng nói không có nhìn đến. Cũng không lại tồn cảo, chỉ có thể một lần nữa viết một cái.

Thẩm Hà nghỉ ngơi không sai biệt lắm một tháng, mới hoàn toàn khôi phục khỏe mạnh.

Hôm nay, Thẩm Duệ gõ cửa tiến vào: “Sau lưng làm sự người đã mang về tới, ngươi hẳn là đã đoán được, là lão người quen, Gia Cát từ từ.” Thẩm Hà cấp Thẩm Duệ châm trà: “Quả nhiên là nàng. Nguyên bản nghĩ, làm lại dù sao cũng là ta mang đại hài tử, xem ở làm lại mặt mũi thượng, vẫn luôn đối nàng nhẫn nại, lại không nghĩ rằng cổ vũ nàng lớn như vậy dã tâm. Làm lại ngày lành, cũng không thể làm nàng cấp

Huỷ hoại.”

“Xem ra, ngươi đã có so đo.” Thẩm Duệ nâng chung trà lên, cười thực ấm.

Thẩm Hà cười gật gật đầu: “Ở ngủ quá khứ kia đoan thời gian, một đêm vài thập niên, nhưng thật ra làm ta hiểu được không ít đạo lý. Yên tâm đi, ca, ta sẽ xử lý tốt chuyện này. Ta Hạ gia người, nhưng không như vậy dễ nói chuyện.”

“Ngươi là của ta muội muội, ta tự nhiên là hướng về ngươi, nếu ngươi đã có chủ ý, ta liền không bao biện làm thay.” Thẩm Duệ buông chén trà, đứng lên.

“Đúng rồi, ca, cữu cữu cái kia căn cứ vẫn luôn yêu cầu không ít người cọc. Hiện tại còn thiếu sao?” Thẩm Hà bỗng nhiên ngưỡng mặt cười hỏi, chỉ là đáy mắt sát khí không dấu.

“Tự nhiên là thiếu.” Thẩm Duệ cười khẽ: “Muội muội nói thiếu, vậy cần thiết thiếu.”

Hai anh em cùng nhau nở nụ cười.

Sùng Minh căn cứ, vẫn luôn là thực hành ma quỷ thức địa ngục huấn luyện.

Nếu là địa ngục huấn luyện, như vậy như thế nào hoàn mỹ giết người, là ắt không thể thiếu.

Nếu là huấn luyện, tự nhiên vậy cần phải có công cụ.

Người cọc, đó là một trong số đó.

Bên kia, Thẩm làm lại nhận được thuộc hạ hội báo: “Thẩm tổng, nàng lại tới nữa, nói muốn gặp ngài, còn nói, nếu ngài lần này mặc kệ nói, nàng liền thật sự chết chắc rồi...” Thẩm làm lại yên lặng xoay người, bước chân không ngừng đi phía trước đi tới, thanh âm đạm mạc gần như không có bất luận cái gì độ ấm: “Ở tỷ tỷ hôn mê kia đoạn thời gian, ta liền đối thiên phát độc thề, nhất định phải vì tỷ tỷ báo thù! Mặc kệ người kia là ai, thương tổn tỷ tỷ,

Liền phải trả giá đại giới. Mặc dù người kia, là Gia Cát từ từ.” Thẩm làm lại nói tới đây, bước chân chậm rãi một đốn, ngay sau đó chậm rãi xoay người, thanh âm nhẹ nhàng vài phần: “Cũng may tỷ tỷ tỉnh lại, tỷ tỷ muốn xử trí nàng, đó là cho nàng phúc khí, nếu là phúc khí, vậy làm nàng hảo hảo chịu đi. Mặt khác,

Ta nên đi cấp tỷ tỷ hầm canh.”

Nói xong, Thẩm làm lại không hề lưu luyến, xoay người kiên quyết mà đi.

Thời gian hơi xa. Hết thảy tốt đẹp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx