sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1733

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1733 phiên ngoại chi La Thành, vũ lạc môn

“Trò chơi chơi người thật đúng là không ít a.” A Lăng cười hì hì cùng đối phương lôi kéo làm quen.

“Kia chính là. Đây chính là Hạ gia đẩy ra game online thực tế ảo.” Bên cạnh vài người cùng nhau phụ họa nói; “Liền hướng về phía Hạ gia cái này kim tự chiêu bài, cũng là đáng giá một chơi.” “Game online thực tế ảo đã có thể chỉ có Hạ gia như vậy tài đại khí thô công ty mới dám làm, nghe nói làm trò chơi này thiêu thượng trăm trăm triệu, trò chơi này hết thảy toàn bộ cùng hiện thực 90% mô phỏng, nhân thể cảm thụ cũng phi thường tiếp cận. Trừ phi là chuyên nghiệp nhân sĩ, nếu không đều rất khó phân chia ra tới thật giả đâu. Ta chính là hướng về phía cái này mới tích cóp một năm tiền lương mua khoang trò chơi, này không chạy nhanh tiến vào thể nghiệm thể nghiệm, cảm giác chính mình không phải ở chơi trò chơi, chính là trải qua một cái khác nhân sinh. Trước kia nhìn thấu càng nhỏ

Nói chỉ có thể tưởng tượng, hiện tại chính mình tự thể nghiệm, mới biết được có bao nhiêu bổng.” “Ta cũng là, ta cũng là tích cóp đã lâu tiền, mới mua khoang trò chơi. Ban đầu là dùng trò chơi mũ giáp, nghe nói khoang trò chơi thể nghiệm cảm càng bổng, cho nên liền đổi mới khoang trò chơi. Này tiền tiêu giá trị, quá sung sướng! Khoái ý giang hồ, chinh chiến sa trường, hãn

Vệ chúng ta nhân loại đại lục, quá tuyệt vời!”

...

Nghe những người đó mồm năm miệng mười nói, A Lăng đáy mắt hiện lên một đoàn mê mang, ngay sau đó khôi phục bình tĩnh.

Nàng quay đầu hướng tới cách đó không xa đại thụ hạ nhìn qua đi, bên kia Thẩm Viễn chính dựa ở trên thân cây, hướng tới nàng bĩ bĩ cười.

Không biết vì cái gì, nhìn đến Tố Vấn ba ngàn cười, A Lăng tổng cảm thấy chính mình có thể như thế tươi sống tồn tại, cùng hắn có mật không thể phân quan hệ.

Tổng cảm thấy trước kia chính mình nhân sinh, đều không giống như là nhân sinh, mà là một bộ máy móc.

Tuy rằng mất đi ký ức, cũng vô pháp rời đi trò chơi.

Nhưng là thế giới này cũng rất tuyệt a!

Nàng thực thích.

Chính nàng biết, chính mình căn bản không thuộc về kẻ yếu.

Như vậy, thuộc về cường giả thế giới, nàng tới...

Lúc này, trên đỉnh núi bỗng nhiên có động tĩnh.

A Lăng ngẩng đầu nhìn qua đi, liền thấy một người mặc màu đen áo choàng tóc ngắn nam nhân, dưới chân dẫm lên một cái hình tròn phi hành khí từ phía trên nhanh chóng bay xuống dưới.

Rơi xuống đất kia một khắc, phi hành khí đột nhiên thu hồi, trở xuống hắn lòng bàn tay.

A Lăng tập trung nhìn vào, kia thế nhưng là hai thanh cong nỏ đua thành vũ khí, lại khốc huyễn lại lóe sáng, quả thực lóe mù mắt.

Mặt khác tân nhân người chơi cũng là như thế.

Trước kia chơi trang web võng du thời điểm, tuy rằng cũng có rất nhiều vũ khí bị chế tác siêu cấp huyến lệ, nhưng là cách màn hình xem 2D hiệu quả là một chuyện, tự mình đứng ở chỗ này, tận mắt nhìn thấy lại là mặt khác một chuyện.

Kia mấy cái tiểu ca ca nhiệt huyết nháy mắt liền sôi trào lên, hận không thể ngay sau đó liền trở nên này lợi hại.

“Chư vị đều là tiến đến đến cậy nhờ ta vũ lạc môn sao?” Người nam nhân này soái khí vung áo choàng, thân là NPC, chơi soái là hằng ngày công khóa.

Kia mấy cái tiểu ca ca lập tức chắp tay nói: “Vị tiền bối này, chúng ta đều là tới đến cậy nhờ vũ lạc môn, tham gia ba năm một lần tổng tuyển cử, đây là chúng ta vé vào cửa.”

A Lăng liền nhìn đến kia mấy cái tiểu ca ca mở ra tay nải, tướng môn phiếu thông qua hệ thống giao cho đối phương, A Lăng cũng chạy nhanh đem chính mình vé vào cửa đưa qua.

Đối phương nhận lấy vé vào cửa lúc sau, liền đối với những người khác nói: “Các ngươi nếu bắt được chúng ta vũ lạc môn vé vào cửa, chính là chúng ta vũ lạc môn khách nhân, đều đi theo ta.”

NPC mang theo vài người đi tới một cái thật lớn quảng trường, sau đó khởi động Truyền Tống Trận, mang theo mọi người nháy mắt truyền tống tới rồi vũ lạc môn môn phái ngoài cửa lớn trên quảng trường.

A Lăng nhìn đến trên quảng trường có thật nhiều người đều ở xếp hàng huấn luyện, còn có một đám người ở đánh nhau luyện tập võ nghệ.

A Lăng xem đôi mắt các loại tỏa ánh sáng. Nàng theo bản năng liền đối giấu ở nơi xa không có hiện thân Thẩm Viễn nói: “Tố Vấn, ngươi ở đâu? Này đó võ công đều là thật sự tồn tại đi? Vì cái gì này đó chiêu thức ta xem hảo quen mắt, giống như ở nơi nào gặp qua giống nhau, ta giống như cũng sẽ một ít này đó

Động tác a!”

Thẩm Viễn qua thật lâu mới hồi phục tin tức: “A, đúng vậy. Đại khái đúng không.” Thẩm Viễn ánh mắt thật sâu từ A Lăng trên người dịch khai, lúc này mới chú ý những cái đó cửa các đệ tử luyện võ chiêu số thượng, tức khắc ung dung cười, đều là một ít cơ sở chiêu số, cường thân kiện thể có thể, muốn dùng cho thực chiến trên cơ bản liền không cần suy nghĩ, không gì

Tác dụng.

A Lăng càng thêm tới hứng thú, đi theo những người khác dựa theo NPC yêu cầu đi bước một hoàn thành nhiệm vụ, bắt được không ít tu luyện thư tịch cùng hệ thống cấp môn phái vũ khí.

Thẳng đến lúc này, A Lăng mới rốt cuộc thoát khỏi nghèo kiết hủ lậu hình tượng, cuối cùng thoạt nhìn giống như vậy hồi sự.

Thẩm Viễn không quản A Lăng, A Lăng một người trên bản đồ chi gian nhanh chóng bôn tẩu luyện tập vừa mới học được võ nghệ cùng kiếm một ít tiền tiền.

Thẩm Viễn biết, trò chơi giai đoạn trước chính là vì làm người chơi càng tốt thích ứng trò chơi chuyện xưa bối cảnh cùng giả thiết, bởi vậy tốc độ đi thực mau.

Trên cơ bản thăng cấp đến mười lăm cấp, liền tính là trở thành chính thức người chơi.

Mười lăm cấp lúc sau người chơi, liền sẽ rời đi bang phái, tiến vào giang hồ, tiến vào xã hội, gặp mặt lâm Ma tộc cũng sẽ lọt vào cùng tộc chiến đấu.

Cho nên, mười lăm cấp phía trước, như thế nào nhanh chóng thích ứng trò chơi thân phận hơn nữa đem này đó chiêu số nhớ kỹ trong lòng liền phi thường quan trọng.

Nói như vậy, thích ứng lực tốt người chơi, trên cơ bản mười lăm cấp lúc sau liền dám đi giang hồ, khiêu chiến cùng đẳng cấp vô áp lực.

Nhưng là tay tàn đảng nhóm liền khóc, bọn họ đại não phản ứng thực mau, nhưng là thân thể phản ứng chậm a!

Cho nên hệ thống mới có thượng điều 300% giả thiết, này bộ phận giả thiết chính là vì những cái đó tay chân không chăm chỉ, ngũ cốc cũng không phân biệt được người chơi chuẩn bị. Giống nhau bạch lĩnh hoặc là không cần thân thể phối hợp công tác người chơi, đều sẽ ở chơi trò chơi ngay từ đầu, liền giả thiết tối cao thượng điều tiêu chuẩn, như vậy cứ việc trong trò chơi vẫn là sẽ tay chân vụng về, luống cuống tay chân không kịp rút kiếm hoặc là không kịp đón đỡ,

Nhưng là so với trong hiện thực đã phi thường ưu tú.

Đương nhiên, cũng tồn tại cái loại này mặc kệ như thế nào thượng điều đều cọng bún sức chiến đấu bằng 5, tỷ như nói trước kia Tố Vấn ba ngàn, như vậy trên cơ bản hậu kỳ đều chuyển chức.

Trò chơi ngay từ đầu chức nghiệp là đại gia tùy tiện tuyển, tới rồi ba mươi cấp lúc sau, là có thể chuyển chức, nếu phát hiện hiện tại chức nghiệp không thích hợp chính mình, liền có thể thay đổi thành mặt khác chức nghiệp.

Tố Vấn ba ngàn trước kia là tu kiếm đạo, hậu kỳ chuyển chức chú kiếm sư cùng luyện đan sư.

A Lăng đi vào vũ lạc môn, như cá gặp nước, chơi so người chơi khác càng hải, hoàn thành nhiệm vụ càng thêm hoàn mỹ.

Đại gia rõ ràng là cùng nhau tiếp nhiệm vụ, kết quả giao nhiệm vụ thời điểm, A Lăng luôn là có thể lấy thành tích mãn phân bắt được nhiều nhất khen thưởng. Một nữ tính người chơi trộm hỏi A Lăng: “Tiểu tỷ tỷ ngươi thật là lợi hại! Ngươi làm như thế nào được? Cái kia quái vật thật sự hảo khó sát, ta giết rất nhiều lần, thiếu chút nữa chết bên kia mới lao lực xử lý đâu! Ta nhìn đến ngươi một đao qua đi liền giết chết, ngươi hiện

Thật trung không phải là giết heo đi?”

A Lăng: “... Giết heo? Nga, cũng có khả năng a!”

A Lăng vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ.

Nàng cũng buồn bực đâu!

Vì cái gì người khác đối mặt những cái đó cấp thấp quái vật thời điểm, đều giết như vậy lao lực. Mà chính mình chỉ cần một tới gần, đại não tự động liền nói cho chính mình nên như thế nào ra tay, như thế nào ra tay, có thể một kích bị mất mạng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx