sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1736

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1736 phiên ngoại chi về nam nhân nữ nhân tiêu tiền

Bình thường nữ hài tử, đối Thẩm ở xa tới nói, là có thể trốn rất xa liền trốn rất xa.

Thẩm Viễn ghét bỏ các nàng mọi chuyện nhi, phiền toái tinh, còn mảnh mai bất kham một kích.

Cho nên mặc kệ trong nhà như thế nào thúc giục, Thẩm Viễn chưa bao giờ đi thân cận, liền tính bị cô cô buộc đi, cũng chỉ là chuyển một vòng, lập tức liền tìm cái lý do cự tuyệt rớt.

Vì thế, Thẩm Thất không biết thao nhiều ít tâm.

Mắt thấy trong nhà bọn nhỏ đại tiểu nhân đều tìm đối tượng, tốc độ mau hài tử đều sinh một đống, nhưng Thẩm Viễn năm nay đều hai mươi tám tuổi, đừng nói là kết hôn, mối tình đầu đều tạp trong tay, đến nay không đưa ra đi qua.

Thẩm Lục cùng Sùng Minh tuy rằng mặc kệ, nhưng là Thẩm Thất không thể mặc kệ a.

Thẩm Thất cảm thấy chính mình là làm cô cô, vẫn là ruột thịt ruột thịt thân cô cô, cháu trai hạnh phúc, nàng chính là so với ai khác đều để ở trong lòng.

Chính là Thẩm Viễn người này, mỗi ngày hoạt không lưu thu tay, mỗi lần về nhà không đợi bắt lấy hắn đi thân cận, liền một cái xoay người chạy mất.

Sau lại, Thẩm Thất cũng tuyệt vọng, tùy tiện hắn hảo.

Này không, Thẩm Viễn liền vẫn luôn lãng tới rồi hiện tại.

Hắn là một cái tiêu chuẩn ngại phiền toái người.

Ở hắn khái niệm, trừ bỏ chính mình gia tỷ tỷ muội muội ở ngoài, mặt khác nữ nhân đều là phiền toái!

Đến nỗi chính mình gia tỷ tỷ muội muội, emmm, ai dám nói Thẩm Hà là phiền toái? Ai dám nói Thẩm đường ruộng là phiền toái?

Cho nên, có thể làm Thẩm Viễn cảm thấy không phiền toái người ngoài, A Lăng đại khái là khai thiên tích địa đầu một cái.

Thẩm Viễn nhìn trước mắt cái này mặt mày đều tàng không được sát khí nữ hài tử, đáy lòng lại là cảm thấy mạc danh sảng khoái.

Quả nhiên, hắn liền thích như vậy tính tình.

Thẩm Viễn cười đối nàng nói: “Ngươi là trên thế giới này, cái thứ hai nói sẽ không bị đói ta nữ hài tử.”

“Cái thứ nhất là ai?” A Lăng tò mò hỏi. “Tỷ của ta.” Thẩm Viễn nhắc tới Thẩm Hà thời điểm, khóe miệng đều là nhịn không được nhếch lên: “Tỷ của ta nhưng lợi hại, ngươi cảm thấy ngươi sát ba người thực nhẹ nhàng đúng không? Nhưng nếu ngươi đối thượng tỷ của ta nói, ngươi chưa chắc có thể ở ta tỷ trước mặt đi xuống năm chiêu. Tỷ của ta

Phu chính là đem trên thế giới tốt nhất hết thảy, đều cho tỷ của ta.”

Nói xong, Thẩm Viễn xoay người tránh ra, vừa đi một bên nói; “Nếu đã xuất sư, thật là hành tẩu giang hồ. Đi thôi, đi bên ngoài thế giới nhìn xem, cảm thụ một chút tinh phong huyết vũ.”

A Lăng nhìn Thẩm Viễn bóng dáng, ánh mắt hiện lên một tia mê mang.

Tỷ tỷ, là cái gì?

Vì cái gì nàng không có tỷ tỷ?

Tính, không có liền không có đi.

Dù sao trước kia ký ức đều không có, nàng đã là hoàn toàn mới A Lăng!

Chỉ cần quá hảo cả đời này như vậy đủ rồi.

Tuy rằng đối người khác tới nói, chỉ là cái game thực tế ảo, mà đối nàng tới nói, lại là một đoạn chân thật nhân sinh.

A Lăng bước nhanh đuổi theo Thẩm Viễn, vừa đi một bên hỏi hắn: “Ngươi nói ngươi là đỉnh cấp chú kiếm sư?”

“Ân.” Thẩm Viễn nhàn nhạt trả lời.

“Không tin! Ngươi khoác lác! Trừ phi ngươi cho ta đúc một phen lợi hại vũ khí!” A Lăng giảo hoạt chớp chớp mắt, lúc này nàng, vô cùng tươi sống, không bao giờ là từ trước cái kia máy móc dại ra ký hiệu.

Thẩm Viễn nhẹ nhàng a một tiếng, giơ tay hung hăng chà đạp A Lăng đỉnh đầu: “Ta giá cả thực quý, tiểu A Lăng, muốn cho ta rèn vũ khí, cần thiết cung cấp ta muốn tài liệu, sau đó cho ta một bút kếch xù thù lao, ta mới có thể luyện chế!”

“Uy uy uy, ngươi không cần chà đạp ta kiểu tóc, ta mới vừa sơ!” A Lăng tức khắc quái kêu lên.

“Ha ha ha ha!” Thẩm Viễn tiếng cười xa xưa lên, không khí đều mang theo nghịch ngợm.

Liền ở hai người rời đi không lâu, ở A Lăng môn phái ký túc xá cửa, bỗng nhiên có hai người sống lại.

Một nữ hài tử tại chỗ dậm chân: “A a a! Ta cầm! Đáng chết! Cũng dám giết ta! Còn dám bạo ta tay nải! Ta sẽ không bỏ qua ngươi! A a a, quả thực đáng giận!”

Lúc này, cái kia nam hài tử an ủi nàng: “Đừng nóng giận, chúng ta nhất định có thể tìm được nàng, chúng ta hai cái liên thủ, tuyệt đối có khả năng rớt nàng! Vừa mới là chúng ta đại ý khinh địch. Lần sau tuyệt đối sẽ không!”

“Hừ!” Nữ hài tử thở phì phì quay đầu, buột miệng thốt ra: “Còn không phải bởi vì ngươi phế vật! Liền cái nữ hài tử đều đánh không lại! Làm hại ta còn ném nhiều như vậy đồ vật! Ngươi bồi ta!”

“Hảo hảo hảo, ta bồi ta bồi còn không được sao?” Nam hài tử cười khổ một tiếng, chính mình tìm tình duyên, quỳ cũng muốn sủng đi xuống.

Nữ hài tử lúc này mới cảm thấy mỹ mãn mở miệng nói: “Ta muốn năm nay tân ra làn da cùng trang sức!”

Nam hài tử sắc mặt đều thay đổi, nhịn không được nói: “Tân ra làn da muốn một vạn nhiều đâu!” “Ta mặc kệ! Dù sao là bởi vì ngươi sai, mới đưa đến ta chết!” Nữ hài tử ngang ngược không nói lý trừng mắt hắn, nghẹn miệng làm nũng: “Làm nhân gia bạn trai, nơi nào có không tiêu tiền? Như thế nào? Cho ta tốn chút tiền, liền như vậy không muốn? Ngươi

Có phải hay không không yêu ta?”

“Ta... Hảo hảo hảo, mua mua mua, mua còn không được sao?” Nam hài tử bất đắc dĩ trả lời.

Nữ hài tử lúc này mới chân chính vui vẻ.

Mặt khác một bên, A Lăng cũng đang hỏi Thẩm Viễn tương đồng vấn đề: “Vì cái gì nữ hài tử kia mua đồ vật, lại là nam nhân bỏ tiền?”

A Lăng chỉ vào La Thành trên đường cái một cái bán hàng rong trước đứng một đôi tình lữ, vẻ mặt khó hiểu cùng kinh ngạc cảm thán: “Chẳng lẽ không phải chính mình mua đồ vật chính mình bỏ tiền sao?”

Thẩm Viễn quay đầu nhìn A Lăng, nhìn đến A Lăng đáy mắt kinh ngạc cảm thán, cũng không phải ngụy trang, mà là thật sự như vậy cho rằng!

A Lăng vẻ mặt chờ mong nhìn Thẩm Viễn: “Đó có phải hay không ta mua đồ vật, ngươi cũng sẽ bỏ tiền?”

Thẩm Viễn khóe miệng run rẩy một chút, hung hăng một phách A Lăng đỉnh đầu: “Tưởng mỹ! Chính mình bỏ tiền đi!”

A Lăng hậm hực sờ sờ đỉnh đầu: “Nga, hung phạm! Quả nhiên, tiền mới là quan trọng nhất!”

A Lăng mở ra chính mình hệ thống tiền bao, phát hiện chính mình trong bóp tiền chỉ có đáng thương mấy trăm lượng bạc, chút tiền ấy, cũng cũng chỉ đủ ở phồn hoa cực đại La Thành thoải mái dễ chịu tiêu phí một ngày.

Nơi này hết thảy, thật là phí tiền a!

Tửu lầu một bữa cơm liền tốt hơn trăm lượng bạc!

Mấu chốt là đi tửu lầu ăn cơm cư nhiên nối liền không dứt!

Thiên a, La Thành mọi người đây là nhiều có tiền a!

A Lăng vô cùng hâm mộ nhìn người khác lăng la tơ lụa, cẩm y ngọc thực bộ dáng, sau đó nhìn xem trên người mình, còn ăn mặc bang phái phát quần áo, thật là keo kiệt không được.

Lúc này, một cái ăn mặc màu đỏ cao ống ủng, màu đen quần đùi cùng màu đen bó sát người chiến đấu ngực nữ hài tử, cõng một phen kiếm từ một bên đi tới, duỗi tay trực tiếp ngăn cản Thẩm Viễn: “Tố Vấn ba ngàn, nhưng tính tìm được ngươi.”

“Tìm ta có việc nhi?” Thẩm Viễn nhướng mày nhìn đối phương, ánh mắt dừng ở đối phương đỉnh đầu vị trí, đối phương ẩn tàng rồi chính mình tin tức, bởi vậy cái gì đều nhìn không ra tới.

Nói như vậy, cao cấp người chơi đều sẽ lựa chọn che dấu chính mình tin tức tên họ gì đó, chỉ có tay mới người chơi hoặc là sợ không biết người khác chính mình là ai thổ hào người chơi, mới có thể trên đỉnh đầu đỉnh tên của mình. “Xem ra ngươi lại đem ta cấp quên mất. Ta là hồng tố.” Nữ hài tử mày nhăn lại, bất đắc dĩ cười: “Ta muốn tìm ngươi định chế một đám vũ khí. Nói, ngươi hiện tại nghênh ngang xuất hiện ở La Thành, không sợ bị người vây truy chặn đường sao? Tiện nghi điểm, năm ngàn kim, ta bảo hộ ngươi ba ngày, thế nào?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx