sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1737

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1737 phiên ngoại chi lão người quen hồng tố

A Lăng tròng mắt đang nghe đến năm ngàn kim thời điểm, trực tiếp đều trừng ra hốc mắt.

Năm ngàn kim!

Ba ngày!

Nguyên lai Tố Vấn ba ngàn như vậy đáng giá!

A không, Tố Vấn ba ngàn như vậy có tiền!

A Lăng lại xem Thẩm Viễn thời điểm, tròng mắt đều là lam, từ trên xuống dưới đều là tiền a!

Thẩm Viễn ngó A Lăng liếc mắt một cái lúc sau, mới đối hồng tố nói: “Lần này muốn định chế cái gì vũ khí? Nếu là người quen, như vậy quy củ đều hiểu đi?” Hồng tố cũng phi thường sảng khoái, trực tiếp mở ra chính mình hệ thống giao dịch, đem một đống đá quý hoa cho Thẩm Viễn: “Này đó hóa tỉ lệ đều thực không tồi, hẳn là thỏa mãn ngươi yêu cầu. Mặt khác, ta yêu cầu định chế mấy cái đoản chủy thủ, còn có một ít ám khí.

Thẩm Viễn nhận lấy đối phương đưa qua vật phẩm, bỏ vào chính mình kho hàng, nhìn đến kho hàng ô vuông một chút bị lấp đầy, mạc danh có loại thỏa mãn cảm.

Thẩm Viễn nghe được hồng tố nói, hơi khó hiểu nhìn nàng: “Ngươi là chủ thon dài kiếm, muốn chủy thủ còn có thể lý giải, muốn ám khí nói có ích lợi gì? Rốt cuộc Đường Môn so ngươi càng quen thuộc ám khí sử dụng.”

Hồng tố thở dài một tiếng: “Chính là bởi vì lần này đối người trên có Đường Môn, cho nên mới tìm ngươi định một đám ám khí, dùng không đến tốt nhất, có thể sử dụng đến nói cũng không đến mức thua quá mất mặt.”

“Gần nhất La Thành có cái gì náo nhiệt chuyện này?” Thẩm Viễn nhìn đến hồng tố ký một cái khế ước, thuận tay ở mặt trên thiêm thượng tên của mình.

Chỉ cần hai bên ký tên, hệ thống liền sẽ phán định hai người khế ước hữu hiệu.

Như vậy ai đều không cần lo lắng ai sẽ vi ước.

Điểm này, các người chơi tỏ vẻ phi thường vừa lòng.

“Muốn nói náo nhiệt, ai đều náo nhiệt bất quá nguyệt thượng hiệp hội náo nhiệt.” Hồng tố ôm cánh tay trả lời nói: “Nếu ngươi muốn nhìn náo nhiệt nói, vậy nhân lúc còn sớm đi trà lâu chiếm địa phương, đi chậm đã có thể cái gì vị trí đều chiếm không đến.”

“Nguyệt thượng hiệp hội?” Thẩm mưu sâu một suy nghĩ, tùy tay liền click mở bảng xếp hạng thượng, mấy cái đại hiệp hội tên thình lình tại tuyến.

Nguyệt thượng hiệp hội là xếp hạng đệ nhị đại hiệp hội, nhân số vượt qua mười vạn người, sức chiến đấu rất mạnh.

Một ít rất khó gặm hạ phó bản, đều là nguyệt thượng hiệp hội người gặm xuống dưới.

Nguyệt thượng hiệp hội hội trưởng, là một cái nghe nói bước lên mười đại mỹ nam bảng đơn nhân vật, là vô số nữ sinh cảm nhận trung tốt nhất tình duyên bộ dáng.

Bất quá, cái này hội trưởng giống như cùng hiệp hội rất nhiều nữ hài tử quan hệ đều thực chặt chẽ...

Những việc này, bát quái diễn đàn luôn là không thiếu.

Thẩm Viễn mặc dù không phải bát quái người, cũng đều nhìn hai mắt, đối tháng này thượng hiệp hội cũng liền nhiều chú ý một ít.

A Lăng đứng ở một bên tò mò hỏi: “Nguyệt thượng hiệp hội có cái gì náo nhiệt nhưng xem a?” Hồng tố nhìn thoáng qua A Lăng, đột nhiên cười, đối Thẩm Viễn nói; “Tố Vấn ba ngàn, ngươi cư nhiên cũng dạy đồ đệ? Hơn nữa mới mười lăm cấp? Ân? Tên gọi A Lăng, tên hay! Bất quá, nghe tỷ tỷ một câu khuyên, vẫn là đem chính mình tin tức che dấu khởi

Tới hảo. Ngươi cái này sư phụ, ốc còn không mang nổi mình ốc, gặp được sự tình phỏng chừng chiếu cố không đến ngươi. Đương nhiên, nếu các ngươi yêu cầu bảo hộ nói, có thể tìm ta, giá cả hảo thương lượng.”

A Lăng nhe răng nói: “Tính, ta rất nghèo.”

Hồng tố hảo tính tình cười cười, đối Tố Vấn ba ngàn nói: “Ta đây đi trước, này phê vũ khí bảy ngày lúc sau nhớ rõ cho ta. Này bảy ngày ta đều ở La Thành ở xa tới khách điếm, tùy thời đều có thể tới tìm ta.”

Thẩm Viễn một chút gật đầu, hồng tố một cái lắc mình rời đi tại chỗ.

A Lăng đôi mắt lượng dọa người, tràn ngập chờ mong hỏi Thẩm Viễn: “Tố Vấn, đây là mãn cấp sao?”

Thẩm Viễn ừ một tiếng.

A Lăng lập tức nắm tay, vẻ mặt chiến ý tràn đầy: “Ở xa tới mãn cấp cư nhiên lợi hại như vậy! Ta nhất định phải mau chóng thăng cấp!”

Thẩm Viễn không phản ứng nàng, xoay người hướng trong thành đi.

A Lăng chạy nhanh theo đi lên: “Ngươi muốn đi đâu?”

“Đi trà lâu chiếm tòa nghe náo nhiệt.” Thẩm Viễn lười biếng trả lời nói: “La Thành náo nhiệt thời điểm, nhưng không nhiều lắm.”

A Lăng chạy nhanh theo đi lên, sợ bị Thẩm Viễn cấp ném xuống!

Phải biết rằng La Thành tiêu phí thực quý! Nàng muốn theo sát Tố Vấn ba ngàn! Nói cách khác, nàng khả năng sẽ nghèo liền cơm đều không kịp ăn!

Thẩm Viễn cùng A Lăng tốc độ thực mau, vừa chuyển cong liền tìm tới rồi một cái phi thường náo nhiệt quán trà.

Hai người đi vào, lập tức liền có NPC người phục vụ lại đây chào hỏi: “Hai vị là muốn uống trà sao?” “Cho ta một cái hảo điểm vị trí.” Thẩm Viễn từ hệ thống trong bóp tiền chi trả năm lượng bạc nước trà phí cho NPC, NPC phi thường vui sướng nhận lấy tiền, mang theo hai người thượng lầu ba: “Hai vị tới xảo, vừa vặn có khách nhân thoái vị tử, nếu không

Sớm một chút tới chờ, chỉ sợ là bài thật lâu đội đều không tới phiên đâu.”

Thẩm Viễn vô ngữ nhìn đi ở phía trước NPC, nhịn không được cảm khái: Chính mình gia lão ca lão tỷ là thật sẽ kiếm tiền a! Không chỉ có kiếm người chơi nạp phí phí dụng, còn làm NPC kiếm tiền boa! Nơi này tiền, chính là cùng ngoại giới tiền móc nối!

Tuy rằng chút tiền ấy không tính cái gì, chính là không chịu nổi người nhiều đi.

Tích tiểu thành đại, như vậy tính xuống dưới, quang mỗi ngày nước trà phí phỏng chừng cũng không ít tiền đi?

Ai, gian thương a!

NPC mang theo bọn họ tới rồi một cái tới gần cửa sổ vị trí, xác thật tầm nhìn phi thường hảo.

Năm lượng bạc xem như hoa thực đáng giá.

Hai người vừa mới ngồi xuống, liền có NPC đưa tới nước trà.

A Lăng uống một ngụm, cư nhiên là Thiết Quan Âm.

“Trò chơi này cũng quá phỏng thật! Cư nhiên thật là Thiết Quan Âm!” A Lăng nhịn không được tán thưởng nói: “Ta đều ở trong trò chơi ngốc không nghĩ trở lại hiện thực.”

Thẩm Viễn chỉ vào người chung quanh nhóm, nói: “Bọn họ đại khái cùng ngươi giống nhau, trong hiện thực mua không được chân chính tốt nhất Thiết Quan Âm, cho nên đều tới đây nếm cái tiên.”

A Lăng quay đầu nhìn lại, thật đúng là, thật là có không ít người áo mũ chỉnh tề ngồi ở chỗ này uống trà, nói chuyện phiếm, thậm chí còn có một cái bàn người thế nhưng là đang nói sinh ý! Nói vẫn là trong hiện thực sinh ý!

Này quả thực! “Chế tác trò chơi này người, thật là thiên tài a!” A Lăng vẻ mặt hâm mộ nói: “Nói như vậy, trong hiện thực không có thời gian gặp mặt bằng hữu, liền có thể cùng nhau thượng tuyến gặp mặt nói chuyện phiếm uống trà ăn cơm đi dạo phố, giải quyết hết thảy vấn đề, như vậy còn không cần lãng

Phí ở trên đường thời gian, mấu chốt là nơi này thể nghiệm cảm cùng trong hiện thực vô hạn tiếp cận, quả thực quá hoàn mỹ!”

Thẩm Viễn mạc danh vẻ mặt tự hào.

Làm được này hết thảy, là chính mình ca ca tỷ tỷ đâu!

Tưởng tượng đến chính mình nhiệm vụ, Thẩm Viễn liền nhịn không được thở dài.

Hắn đã âm thầm điều tra thật lâu, vẫn là không bắt được cái kia bug.

Cái kia bug giống như ẩn núp lên, không còn có xuất hiện quá.

Thẩm Viễn cũng không dám dễ dàng rời đi, chỉ có thể ở trong trò chơi vẫn luôn chờ thủ.

Hiện tại Thẩm Viễn trừ bỏ mỗi ngày đều sẽ hạ tuyến tiến hành hai cái giờ thể năng rèn luyện cùng ăn cơm bổ sung năng lượng ở ngoài, mặt khác thời gian đều ở trong trò chơi ngốc.

Dù sao ở trong trò chơi cũng là có ban ngày đêm tối, cũng sẽ bốn mùa rõ ràng.

Mà A Lăng giống như trước nay liền không có hạ tuyến quá, trong hiện thực, như vậy là ai ở chiếu cố nàng đâu?

Thẩm Viễn suy nghĩ lập tức liền phiêu xa. Liền ở ngay lúc này, cách vách cái bàn rốt cuộc có người cho tới nguyệt thượng hiệp hội: “Ai ai, các ngươi nghe nói không có, nguyệt thượng hiệp hội mấy cái xinh đẹp cô bé nhi đã xảy ra chuyện đâu!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx