sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1740

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1740 phiên ngoại chi thổ hào tiểu tỷ tỷ nguyệt nguyệt

A Lăng nhịn không được cười lạnh nói: “Gặp qua vô cớ gây rối, chưa thấy qua như vậy vô cớ gây rối còn dày hơn da mặt!”

Thẩm Viễn cười khẽ: “Không nghĩ tới ngươi còn sẽ gặp chuyện bất bình một tiếng rống?”

“Ai nói ta rống lên?” A Lăng trừng hắn một cái: “Ta chính là ngôn ngữ thượng duy trì một chút, ta hiện tại mới mười lăm cấp, ta đánh quá ai a?”

Thẩm Viễn nháy mắt bật cười: “Xem ra còn không có bị sắc đẹp mê đôi mắt.”

A Lăng tùy ý nói: “Thôi bỏ đi, ta há là cái loại này sẽ vì nhan sắc mà mất đi đúng mực người? Muốn nói đẹp, cái kia nguyệt lạc ô đề còn không bằng ngươi đẹp đâu! Liền tính bị sắc đẹp mê đôi mắt, cũng nên là vì ngươi mê đôi mắt.”

Nói xong lúc sau, A Lăng sửng sốt, trước mặt Thẩm Viễn cũng là vẻ mặt cổ quái.

A Lăng lập tức xấu hổ cười cười: “Chỉ là chỉ đùa một chút.”

Thẩm Viễn bất động thanh sắc thu hồi tầm mắt, chuyển hướng về phía ngoài cửa sổ.

Cũng may, bên ngoài náo nhiệt lại có tân tiến triển, cái này làm cho Thẩm Viễn cùng A Lăng mạc danh đều nhẹ nhàng thở ra.

Bởi vì, lúc này, bên ngoài náo nhiệt đã đạt tới cao phong kỳ —— tai tiếng tam giác, đều tề!

Cuối cùng lên sân khấu chính là cái kia thổ hào tiểu tỷ tỷ, đặt tên kêu nguyệt nguyệt nữ hài tử, một thân màu trắng váy lụa, giá hoa tươi xe ngựa lại đây.

Nàng vừa bước tràng, chính là các loại hoa tươi bay đầy trời, quả thực là tiêu chuẩn tiểu ngôn lên sân khấu phương thức.

Nguyệt nguyệt vừa xuất hiện, toàn trường một trận hoan hô: “Oa oa oa, thổ hào tiểu tỷ tỷ tới!”

Nguyệt nguyệt nghe được trong đám người tiếng hoan hô, trực tiếp từ chính mình trong bọc, móc ra một phen giá trị xa xỉ đá quý, tại chỗ rải hướng đám người.

Đám người đều đoạt điên rồi!

Này đó nhưng đều là muốn xoát 60 cấp trở lên phó bản mới có thể xoát đến đá quý, dung đến vũ khí cùng ngoại trang thượng, đều có thể tăng lên sức chiến đấu!

A Lăng nhìn nguyệt nguyệt một phen một phen rải đá quý, nhịn không được phun tào nói: “Quả nhiên là thổ hào tiểu tỷ tỷ, này phân hào khí quả thực là hào vô nhân tính a!”

“Ngươi hâm mộ nói, cũng có thể đi xuống nhặt.” Thẩm Viễn không chút để ý mở miệng nói.

“Đang có ý này.” A Lăng hoan hô một tiếng, trực tiếp từ cửa sổ phiên đi ra ngoài, đôi tay bám lấy mép giường, một cái lộn ngược ra sau trực tiếp lọt vào đám người bên trong, giơ tay, vừa lúc tiếp được thổ hào tiểu tỷ tỷ rải ra tới đá quý.

Thổ hào tiểu tỷ tỷ tựa hồ không dự đoán được, sẽ có người nhảy cửa sổ đoạt đá quý, tức khắc che miệng cười trộm lên, lại từ trong bao quần áo bắt một phen đá quý, hướng tới A Lăng phương hướng quăng lại đây.

A Lăng tại chỗ chợt nhảy lấy đà, đôi tay mở ra, mười ngón như gió, xoát xoát xoát, một khối cũng chưa để cho người khác cướp đi, tất cả đều trang chính mình trong bọc.

Người chung quanh nhóm, lập tức dùng phẫn nộ ánh mắt nhìn nàng.

A Lăng lúc này mới phản ứng lại đây, chính mình vừa mới làm cái gì.

Nàng lập tức cười mỉa một chút, xoay người chạy vào quán trà bên trong.

Thổ hào tiểu tỷ tỷ cũng không để bụng, tiếp tục điều khiển hoa tươi xe ngựa đi phía trước đi, vẫn luôn đi tới dưới ánh trăng hiệp hội phía trước quảng trường trước mới chậm rãi dừng lại.

A Lăng vui rạo rực mở ra giao dịch đối thoại: “Tố Vấn, ta này đó đá quý, đủ làm ngươi cho ta rèn binh khí đi?”

Thẩm Viễn liếc mắt một cái này đó đá quý, không thèm để ý trả lời nói: “Chỉ có thể rèn ba mươi cấp binh khí.”

“Cái gì?” A Lăng tròng mắt đều phải trừng ra tới: “Ngươi muốn hay không như vậy hắc! Này đó đá quý nhưng đều là 60 cấp phó bản mới có thể bắt được! Ngươi mới cho ta rèn ba mươi cấp! Đối người một nhà, ngươi cũng muốn như vậy hắc?”

Thẩm Viễn khinh thường nhìn nàng một cái: “Này đã là hữu nghị giới! 60 cấp rác rưởi, cũng không biết xấu hổ nơi nơi khoe khoang! Không kiến thức!”

A Lăng: “...”

A, nàng có điểm áp không được ngo ngoe rục rịch muốn đánh người ngón tay a!

Bất quá cái này ý niệm cũng chỉ là suy nghĩ một chút, nàng liền tính lại có thể đánh, cũng chỉ có mười lăm cấp, mà đối phương là mãn cấp!

Hơn nữa, A Lăng dùng chính mình ngón chân tóc thề, cứ việc Tố Vấn ba ngàn trước nay đều không có động thủ, nhưng là nàng chính là biết, Tố Vấn ba ngàn tuyệt đối không phải bình thường luyện đan sư cùng chú kiếm sư!

Thân là một cái chức nghiệp giết heo người, nàng chức nghiệp tu dưỡng nói cho nàng, Tố Vấn ba ngàn người nam nhân này phi thường nguy hiểm.

Mặc kệ là hiện thực vẫn là trò chơi, hắn đều là một cái phi thường ghét bỏ phiền toái nhưng là có tư cách ghét bỏ phiền toái người!

Cho nên, vì mạng nhỏ suy nghĩ, A Lăng đành phải mặt mang tươi cười ngăn chặn tưởng đánh người ý tưởng.

Lúc này, bên ngoài lại náo nhiệt lên, bởi vì nguyệt nguyệt đã đứng ở um tùm cùng nguyệt lạc ô đề trước mặt.

“Nguyệt lạc ca ca, um tùm tỷ, lại gặp mặt đâu!” Nguyệt nguyệt vung thủy tụ, xoắn mảnh khảnh vòng eo, nói: “Các ngươi là ở vì ta cãi nhau sao?”

Um tùm tức giận chuyển qua mặt, nguyệt lạc ô đề lại là ôn nhu an ủi nguyệt nguyệt: “Nguyệt nguyệt ngoan, ta cùng tỷ tỷ đang ở nói sự tình, ngươi đi về trước được không? Chờ quay đầu lại ta lại qua đi tìm ngươi.”

“Nguyệt lạc ca ca là muốn tại tuyến hạ tìm ta sao?” Nguyệt nguyệt giơ lên khuôn mặt nhỏ, vẻ mặt trà xanh nói: “Ta đây ở biệt thự chờ ngươi nga!”

Um tùm ôm cánh tay, hít sâu một hơi, nói: “Nếu tới đều tới, vậy dứt khoát đem sự tình đều nói rõ ràng đi.”

“Không có gì nhưng nói.” Nguyệt lạc ô đề bá đạo nói: “Chúng ta là vị hôn phu thê, không có người sẽ đem chúng ta mở ra! Nguyệt nguyệt là ta muội muội, đều là người một nhà, vì cái gì thế nào cũng phải muốn nháo thành như vậy?”

“Nga, muội muội a!” Người chung quanh nhóm bắt đầu ồn ào, kéo dài quá âm điệu, trêu chọc ý vị, thập phần rõ ràng.

Um tùm cũng bị khí cười: “Phải không? Kia hảo a! Ta làm tẩu tử, có phải hay không có nghĩa vụ thế ngươi quản giáo một chút không nghe lời muội muội đâu?”

Nguyệt lạc ô đề vừa muốn nói chuyện, nguyệt nguyệt lập tức ủy khuất lôi kéo nguyệt lạc ô đề cánh tay lúc ẩn lúc hiện: “Nguyệt lạc ca ca, um tùm tỷ lại sinh khí! Ta lại chưa nói cái gì!”

“Hảo hảo, nguyệt nguyệt ngoan, không tức giận a! Ngươi tẩu tử chính là miệng hỏng rồi điểm, người không xấu.” Nguyệt lạc ô đề nhất quán tả hữu hống.

Um tùm không bao giờ tưởng theo chân bọn họ lãng phí thời gian, mang theo người quay đầu liền đi.

Nguyệt lạc ô đề vừa muốn đuổi theo, nguyệt nguyệt lại là lập tức vãn trụ cánh tay hắn: “Nguyệt lạc ca ca, vừa mới bá phụ trả lại cho ta gọi điện thoại, nói làm ta đi trong nhà ăn cơm đâu! Vậy ngươi nói, ta là có đi hay là không a?”

“Nếu ta ba cho ngươi đi, ngươi liền đi.” Nguyệt lạc ô đề nhìn um tùm bóng dáng, đáy lòng một trận sốt ruột, vội vã trấn an nguyệt nguyệt lúc sau, lại đuổi theo qua đi.

Nguyệt nguyệt tại chỗ dậm chân một cái, không cao hứng điều khiển hoa tươi xe ngựa rời đi.

Chính chủ đều đi rồi, xem náo nhiệt mọi người lại còn chưa đã thèm.

A Lăng bưng chén trà nhấp một ngụm, nói: “Khó trách này phố quán trà sinh ý đều tốt như vậy, có phải hay không lâu lâu liền diễn một tuồng kịch a?”

“Xem ra là.” Thẩm Viễn xem xong rồi diễn, cảm thấy mỹ mãn đứng dậy đi ra ngoài.

“Ngươi muốn đi đâu?” A Lăng chạy nhanh uống lên mấy khẩu, đuổi tới. “Bảy ngày lúc sau chính là đối kháng chiến, tự nhiên là phải nắm chặt đem vũ khí luyện chế ra tới. Đi thôi, tìm cái thanh tịnh địa phương ngốc, làm ngươi kiến thức kiến thức cái gì kêu đỉnh cấp chú kiếm sư!” Thẩm Viễn nhẹ nhàng cười: “Đỉnh cấp rèn thạch, là có thể đem một phen rác rưởi vũ khí, rèn thành đỉnh cấp vũ khí.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx