sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1739

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1739 phiên ngoại chi nguyệt lạc ô đề cùng um tùm

A Lăng liếc mắt một cái liền thích cái này nữ hài.

Nàng tổng cảm thấy, cái kia kêu um tùm nữ hài tử, sống ra nàng muốn bộ dáng.

Mặc kệ phát sinh sự tình gì, luôn là như vậy một bộ thong dong bình tĩnh bộ dáng.

Sẽ không vì cái gọi là tình yêu, choáng váng đầu óc, làm ra không lý trí sự tình.

Sẽ có chính mình nguyên tắc, chính mình điểm mấu chốt.

Một khi xúc động điểm mấu chốt, tuyệt không tha thứ.

Thẩm Viễn ánh mắt dừng ở um tùm trên người, tổng cảm thấy cái này nữ hài tử trên người có loại đồ vật, giống như nơi nào gặp qua giống nhau.

Lúc này, trà lâu mọi người, đều đã không rảnh lo uống trà, sôi nổi vây quanh ở bên cửa sổ, duỗi dài quá cổ xem đám kia nữ hài tử đi qua.

“Ai, ta nếu có như vậy xinh đẹp bạn gái, ta còn cầu cái gì đâu!” Một cái nam người chơi nhịn không được hâm mộ nói: “Ở trong trò chơi đều như vậy mỹ, trong hiện thực nhất định cũng thực mỹ đi?” Bên cạnh đồng bạn đều ở cười nhạo hắn: “Nằm mơ đi, trong mộng cái gì đều có! Um tùm mặc kệ ở trong trò chơi vẫn là trong hiện thực, đều bó lớn người theo đuổi hảo sao? Ngươi không thấy được, cái kia thổ hào tiểu tỷ tỷ một nhảy nhót, mãn giang hồ người đều ra tới nghĩa vụ vì nàng

Bênh vực kẻ yếu sao? Đây là nhân cách mị lực, hiểu hay không?”

Thẩm Viễn đôi mắt vừa động, lập tức nghĩ tới.

Thẩm Hà cũng là cái dạng này người.

Thẩm Hà chỉ có ở quen thuộc người trước mặt, mới có thể nhiệt tình như lửa.

Đối mặt người xa lạ thời điểm, nàng so với ai khác đều cao lãnh, so với ai khác đều cao không thể phàn.

Hơn nữa Thẩm Hà đồng dạng là giao hữu biến thiên hạ, Thẩm Hà có điểm chuyện gì, chính nàng còn không cảm thấy không nóng nảy, những người khác đã sớm cho nàng bãi bình hết thảy.

Cái này nữ hài tử, nào đó dưới tình huống, có điểm giống Thẩm Hà đại tỷ a!

Thẩm Viễn tức khắc tới hứng thú.

Hắn không ngại giúp nàng một phen, liền hướng về phía nàng nào đó tính chất đặc biệt giống Thẩm Hà điểm này, hắn liền nguyện ý giúp.

A Lăng đứng ở một bên, hai mắt tỏa ánh sáng nhìn um tùm bóng dáng, nhịn không được nói: “Đừng nói là nam nhân, ta đều có điểm tâm động! Ai ai, Tố Vấn, ngươi có hay không nhất kiến chung tình a?”

Không chút nào ngoài ý muốn, lại lần nữa bị hạt dưa đánh trúng.

A Lăng nhe răng hướng về phía Thẩm Viễn cười cười, tiếp tục nói đi xuống: “Thật tốt đâu, sống thành ta nhất hâm mộ bộ dáng.”

Nói xong, A Lăng chống cằm, liền như vậy bình tĩnh nhìn um tùm bóng dáng.

Đi ở trong đám người um tùm giống như cảm ứng được cái gì, quay đầu lại hướng tới A Lăng phương hướng nhìn lại đây.

A Lăng nhìn đến um tùm ngoái đầu nhìn lại, lập tức hướng về phía nàng phất tay: “Hải, um tùm, ta duy trì ngươi!”

Um tùm giống như nghe được, nàng lạnh như băng sương trên mặt, bỗng nhiên hiện lên một mạt nhợt nhạt tươi cười, hơi hơi gật đầu, lại xoay người tiếp tục đi phía trước đi.

Mỹ nhân một hồi mắt, quả thực là ngoái đầu nhìn lại sát!

Trà lâu mấy cái nam người chơi đều tự mình say mê không được: “A a a, um tùm vừa mới có phải hay không hướng về phía ta cười? Nhất định là ta, nàng nhất định là thấy được ta soái nhất bộ dáng!”

“Đánh đổ đi. Nàng rõ ràng xem chính là ta! Ta hôm nay mới là trà lâu soái nhất!”

“Các ngươi đừng nháo, um tùm chính là cao lãnh nữ thần, nàng chẳng qua là cùng người quen chào hỏi, sao có thể đối chúng ta cười?”

...

A Lăng ha hả nở nụ cười.

Một đám tự luyến lại ngạo kiều nam nhân a!

“A a a, các ngươi mau xem, nguyệt lạc ô đề cũng tới!” Trong đám người có nữ sinh kêu lên: “A a, hắn hảo soái a!”

Đại gia một lần nữa duỗi đầu hướng tới phía dưới xem qua đi, quả nhiên liền thấy một người nam nhân lấy phi thường phong cách phương thức lên sân khấu, lập tức dừng ở um tùm trước mặt, thấp giọng cùng nàng nói cái gì.

Đại khái là thói quen đám người tiếng hoan hô, nguyệt lạc ô đề nâng lên tay hướng về phía đám người áp áp tay, một bộ minh tinh lên sân khấu tư thế.

Trong đám người không ít người đều phát ra tiếng thét chói tai, hiển nhiên đều là nguyệt lạc ô đề tiểu mê muội.

Nguyệt lạc ô đề duỗi tay muốn đi kéo um tùm tay, lại bị um tùm không dấu vết né tránh.

“Um tùm, ngươi còn cùng ta cáu kỉnh!” Nguyệt lạc ô đề một bộ ta không thể nề hà ngươi không cần chơi tiểu tính tình biểu tình cùng tư thái: “Phát sinh chuyện như vậy, ta cũng không nghĩ a!”

Um tùm nghiêng đầu, liền như vậy bình tĩnh nhìn hắn: “Phải không?”

“Ngươi đừng như vậy được không? Ngươi muốn công khai, ta liền công khai, ngươi còn muốn thế nào?” Nguyệt lạc ô đề vẻ mặt không kiên nhẫn: “Nguyệt nguyệt cũng không phải có tâm...” “Ha hả, nguyệt nguyệt? Kêu hảo thân a! Ngươi kêu nguyệt lạc ô đề, nàng đã kêu nguyệt nguyệt, các ngươi quả nhiên thực xứng đôi.” Um tùm cười khẽ đánh gãy nguyệt lạc ô đề nói: “Ta chỉ là muốn hỏi ngươi một câu, chúng ta chi gian hôn ước, còn tưởng tiếp tục sao? Nếu không nghĩ tiếp tục, ta thành toàn các ngươi là được. Biến thành như vậy, rất đẹp sao? Tuy rằng nơi này chỉ là trò chơi thế giới, chính là rốt cuộc cùng hiện thực móc nối. Ngươi trước kia như thế nào hoang đường, ta đều coi như làm như không thấy. Chính là lúc này đây, nàng thật quá đáng

Không phải sao? Ở ta ba mẹ trước mặt, công nhiên chửi bới ta, còn muốn ý đồ thông đồng ngươi. Nguyệt lạc, chúng ta đã ở bên nhau mười năm, này mười năm, đối với ngươi mà nói, liền như vậy không quan trọng gì sao?”

“Đều nói, này chỉ là cái trò chơi, ngươi đừng đem trò chơi cùng hiện thực lộng lẫn lộn hảo sao?” Nguyệt lạc ô đề bất mãn trả lời nói: “Nguyệt nguyệt còn nhỏ, ngươi liền không thể nhường nàng sao?”

“Ha hả ha hả a.” Um tùm phía sau một đám người đều ở cười lạnh.

Um tùm nở nụ cười khổ: “Phải không? Nàng còn nhỏ? Hơn hai mươi còn nhỏ sao? Lại nói tiếp, nàng giống như còn so với ta đại một tuổi! Chúng ta cái này vòng luẩn quẩn liền lớn như vậy, ngươi thật sự tính toán muốn nháo đến hai bên gia trưởng trước mặt sao?”

“Ngươi nhường nàng không phải hảo?” Nguyệt lạc ô đề buột miệng thốt ra: “Ngươi là chính thất, ngươi sợ cái gì?” “A.” Um tùm rũ xuống đôi mắt, thanh âm không mang theo một tia cảm tình trả lời nói; “Nếu không phải bởi vì nhiều như vậy bằng hữu, nói cái gì đều phải vì ta chống lưng, thật sự, nguyệt lạc, ta thật muốn hoàn toàn thành toàn ngươi cùng nàng! Bảy ngày lúc sau một trận chiến, ta sẽ

Toàn lực ứng phó. Chẳng qua một trận chiến này, không phải vì ngươi, mà là vì ta chính mình. Hảo, lời nói cũng nói xong, ta có thể đi trở về sao?”

Nguyệt lạc ô đề giơ tay lập tức bắt được um tùm cánh tay: “Đừng náo loạn, trong chốc lát nguyệt nguyệt lại đây, các ngươi đem nói rõ ràng thì tốt rồi. Bảy ngày lúc sau chiến đấu, như vậy từ bỏ.”

Người chung quanh nhóm đều bắt đầu ha hả lên.

Mà nguyệt lạc ô đề tiểu các fangirl, như cũ não tàn dường như điên cuồng gào thét: “Nguyệt lạc, ta thích ngươi! Ta nhất định sẽ vì ngươi thắng trận chiến đấu này!” Um tùm thân hữu đoàn, rất nhiều người là dưới ánh trăng hiệp hội người, thấy vậy tình cảnh, nhịn không được khuyên: “Hội trưởng, ngươi đến nỗi vì một nữ nhân, cùng phó hội trưởng nháo thành như vậy sao? Các ngươi vốn dĩ chính là vị hôn phu thê, hà tất vì một cái không liên quan

Người thương cảm tình? Ngươi chạy nhanh cùng cái kia kêu nguyệt nguyệt nói rõ ràng, không cần lại liên hệ, chúng ta dưới ánh trăng hiệp hội vẫn là duy trì ngươi!”

“Hừ, các ngươi đây là ở uy hiếp ta?” Nguyệt lạc ô đề nhìn đến hiệp hội không ít lão nhân, đều duy trì um tùm, tức khắc cảm thấy càng thêm không cao hứng: “Các ngươi không cần cảm thấy chính mình là hiệp hội nguyên lão, liền có thể không hỏi thị phi, khi dễ tiểu cô nương!” Dưới ánh trăng hiệp hội vài người, sắc mặt đều thay đổi, khí không nghĩ nói chuyện.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx