sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1742

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1742 phiên ngoại chi nướng khoai

Thẩm Viễn chỉ là cười cười, liền vào phòng.

A Lăng nhanh chóng ăn luôn trong tay đã trảo lạn khoai lang đỏ, sau đó tung ta tung tăng đi theo vào phòng, nhìn đến Thẩm Viễn đang chuẩn bị khai lò luyện tiếp tục luyện chế vũ khí, chạy nhanh lại đây hỗ trợ ném than hỏa.

Thẩm Viễn cũng không ngăn cản.

Chờ nước thép hòa tan xong, Thẩm Viễn cầm lấy cây búa tới leng keng leng keng tiếp tục rèn luyện đi.

“Cái kia, cái kia...” A Lăng trảo trảo má, có điểm ngượng ngùng hỏi: “Ta như thế nào liền hôn mê đi qua?”

“Nga, ta đem ngươi đánh vựng.” Thẩm Viễn nghiêm trang trả lời.

A Lăng: “... Cảm ơn a.”

Thẩm Viễn trợn mắt nói nói dối: “Ngươi khả năng kiếp trước giết heo quá nhiều, cho nên đi vào trò chơi liền mất đi ký ức.”

A Lăng: “Ha hả, ngươi nói rất có đạo lý.”

Thẩm Viễn cười nhạo. Có thể bị nữ nhân này giết chết người, không phải heo là cái gì? Đều xuẩn thành như vậy, đều có thể bị giết chết. Tấm tắc.

So heo còn không bằng. “Ta vừa mới từ bên ngoài chợ thượng mua không ít khoai lang đỏ.” Thẩm Viễn mở ra hệ thống bao vây, xôn xao đảo ra đầy đất khoai lang đỏ, đối A Lăng nói: “Ngươi không có chuyện gì, liền nướng khoai đi! Nói không chừng còn có thể luyện ra một môn tay nghề, tương lai hành tẩu giang

Hồ thời điểm, dựa bán khoai lang đỏ sinh tồn đi xuống.”

A Lăng ngây người một chút, khóe miệng khống chế không được run rẩy.

Đây là trò chơi a trò chơi!

Bất quá, A Lăng tuy rằng trong lòng các loại chửi thầm, thân thể vẫn là thực thành thật quá khứ nướng khoai đi.

Vì thế, hai người một cái ở rèn luyện binh khí, một cái ở nướng khoai, mạc danh hài hòa.

Đại khái là A Lăng thật sự quá có thiên phú, nướng cái khoai lang đỏ đều có thể hương khí bốn phía.

Trong chốc lát công phu cách vách liền có người tới xuyến môn: “Hắc, ta nói như vậy hương đâu! Cảm tình các ngươi tại đây nướng khoai! Các ngươi sao tưởng, thuê như vậy quý phòng ở nướng khoai.”

Thẩm Viễn nhìn đến một cái tiểu shota thăm dò nhìn qua, tức khắc nắm lên một cái nướng khoai ném qua đi: “Than hỏa đừng lãng phí a, như vậy quý mua.” Tiểu shota hoan thiên hỉ địa nhận lấy, nhe răng trợn mắt ăn đi xuống: “Kia đảo cũng là. Bất quá, ta nắm chặt luyện xong rồi vũ khí còn phải cầm đi bán đâu! Khó được gặp được chuyện lớn như vậy kiện, vũ khí phô gần nhất đều cung không đủ cầu, chúng ta chú kiếm sư nhưng xem như có mùa xuân! Ai ai, ta nói, ngươi luyện chế vũ khí cũng là chuẩn bị cấp vài ngày sau um tùm cùng nguyệt nguyệt chiến đấu chuẩn bị đi? Muốn ta nói a, nữ nhân nên ôn nhu, tựa như nguyệt nguyệt như vậy, luôn là ngọt ngào, mềm mại, liền không thể giống

Um tùm như vậy, luôn là lạnh như băng quá cao ngạo, không hảo... Ngô ngô ngô ngô...”

Tiểu shota tiếp được đi nói, bị một khối nóng bỏng khoai lang đỏ cấp ngăn chặn.

A Lăng không vui nhìn hắn một cái: “Ăn đều đổ không được ngươi miệng.”

Tiểu shota gian nan nuốt lấy trong miệng khoai lang đỏ, lộc cộc chạy tới Thẩm Viễn bên người ngồi xổm xuống: “Oa, ngươi cư nhiên còn dùng sức lực đi rèn vũ khí! Niệm cái khẩu quyết thì tốt rồi a!”

Thẩm Viễn thực bình tĩnh nhìn hắn một cái: “Ngươi là thật sự tuổi còn nhỏ vẫn là cố tình sửa chữa chính mình số liệu?”

Bởi vì là game online thực tế ảo, cho nên trò chơi này là có nhất định tuổi tác hạn chế, tỷ như nói, thấp hơn mười tám tuổi không thể liên tiếp internet.

Nhưng là trong trò chơi xác thật là thiết trí tiểu shota cùng tiểu loli hình tượng.

Trên thực tế, trò chơi này, trừ bỏ NPC ở ngoài, vẻ ngoài có hài đồng, thanh niên, người già, tùy tiện người chơi như thế nào thiết trí chính mình hình tượng.

Đây là vừa tiến vào trò chơi thời điểm lựa chọn thượng điều vẻ ngoài hoặc là hạ điều vẻ ngoài lựa chọn chi nhất.

Tỷ như nói, lựa chọn hạ điều vẻ ngoài tuổi tác hạ điều 60% nói, đó chính là 7 tuổi shota cùng loli hình tượng.

Mà thượng điều 60% nói, liền có các loại trung lão niên xuất hiện.

Thẩm Viễn hỏi như vậy, cái kia shota quả nhiên thân thể cứng đờ, hắc hắc cười một tiếng, nói: “Ca ca hảo nhãn lực, ta hạ điều số liệu, ta năm nay vừa lúc hai mươi tuổi.”

Thẩm Viễn không hề xem hắn, kiên nhẫn rèn xong chính mình trong tay một cái ám khí, tùy tay liền ném cho A Lăng: “Đi thử thử.”

A Lăng giơ tay nhận lấy, thủ đoạn vừa lật, xem đều không xem, bạch bạch bạch ném vào trong viện năm mươi mễ ngoại một cây trên đại thụ.

Tiểu shota tò mò chạy đi ra ngoài, nhìn đến kia tam cái phi tiêu toàn bộ thâm nhập thân cây, hình thành một loạt thật nhỏ một chữ.

“Oa! Tiểu tỷ tỷ ngươi thật là lợi hại!” Tiểu shota chạy trở về: “Ngươi không chỉ có nướng khoai rất lợi hại, ám khí cũng chơi thực lưu! Ngươi cũng là kiếm khách? Ngươi là nhiều ít cấp?”

“Mười lăm cấp.” A Lăng híp mắt trả lời.

Tiểu shota tròng mắt đều phải trừng ra tới: “Không có khả năng! Mười lăm cấp sao có thể có như vậy cường sức chiến đấu? Ngươi lừa ta! Hừ, không cần bởi vì ta vẻ ngoài liền cố ý lừa ta!”

A Lăng đều lười đến giải thích.

Thẩm Viễn đem dư lại phi tiêu đều đâm vào trong túi, tùy tay ném vào hệ thống tay nải, đứng lên, đối A Lăng nói: “Đem dư lại khoai lang đỏ đều nướng, chúng ta đi ra ngoài bày quán bán khoai lang đỏ đi!”

“Hảo.” A Lăng hưng phấn xách theo còn thừa khoai lang đỏ, thật sự đi nướng khoai đi.

Tiểu shota đều phải thạch hóa: “Uy uy uy, uy uy uy, các ngươi không phải tới thật sự đi?”

Nhìn đến Thẩm Viễn cùng A Lăng thật sự ở nướng khoai, tiểu shota rối rắm nửa ngày, chậm rãi dịch cọ lại đây: “Ta đây cùng các ngươi cùng nhau đi! Luôn là rèn cũng thực nhàm chán a! Tuy rằng ở chủ thành thực an toàn, chính là thật sự thực nhàm chán a!”

Thẩm Viễn cũng không để ý tới hắn, yên lặng nướng khoai lang đỏ.

A Lăng nhẹ nhàng mở miệng nói: “Nghe nói hiện tại bên ngoài sòng bạc khai bàn khẩu, đánh cuộc um tùm thắng chính là 1: 3, đánh cuộc nguyệt nguyệt thắng chính là 1: 2, đánh cuộc hoà chính là 1: 1.”

Nói xong, A Lăng tràn ngập chờ mong nhìn Thẩm Viễn.

Thẩm Viễn nghĩ nghĩ, từ trong bao quần áo xoay một số tiền cấp A Lăng: “Cho ta mua hoà.” Tiểu shota vừa nghe, lập tức ngồi ngay ngắn, nói: “Đương nhiên là đánh cuộc nguyệt nguyệt thắng! Ta và các ngươi nói, các ngươi là không biết nguyệt nguyệt rốt cuộc có bao nhiêu hào! Thật là tiêu tiền không nháy mắt! Nàng chiêu mộ thật nhiều cao thủ giúp nàng đánh nhau! Nàng lần này là nhất định phải được! Um tùm quá cao lãnh, tuy rằng có rất nhiều giang hồ bằng hữu, chính là đánh nhau loại chuyện này, là thực thiêu tiền, ngươi cảm thấy người khác nguyện ý thiêu chính mình tiền giúp nàng đánh nhau sao? Ngươi nói cũng thật là, um tùm cũng là nhà giàu tiểu tỷ tỷ, sao

Sao liền không thể giống nguyệt nguyệt như vậy hào khí một chút đâu? Nàng nếu là cũng chịu tiêu tiền, này thắng bại liền khó nói!”

A Lăng khinh bỉ nhìn hắn một cái: “Cho nên, ngươi loại người này như thế nào sẽ hiểu um tùm cách điệu?”

Tiểu shota lẩm bẩm một tiếng nói: “Nói giống như ngươi hiểu dường như.”

A Lăng vừa muốn biến sắc mặt, Thẩm Viễn mở miệng nói: “Đi đánh cuộc hoà.”

“Được rồi!” A Lăng xách theo tiền túi, phong giống nhau quát đi ra ngoài.

Chờ A Lăng vừa đi, Thẩm Viễn vẻ mặt ôn hoà đối tiểu shota nói: “Chúng ta đi ra ngoài bán nướng khoai lang đi 1”

“Gì? Ta? Ta đi?” Tiểu shota cho rằng chính mình nghe lầm.

“Đúng vậy, một bên bán nướng khoai lang một bên hỏi thăm đánh cuộc tin tức, không phải càng tốt sao?” Thẩm Viễn như cũ vẻ mặt ôn hoà nói: “Phố phường mới là tin tức nhiều nhất địa phương a!” Tiểu shota liền như vậy bị Thẩm Viễn cấp lừa dối, đi theo cùng nhau đi ra ngoài bán đất dưa đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx