sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1746

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1746 phiên ngoại chi lôi đài chiến đấu

“Chờ xem là được.” Thẩm Viễn bình tĩnh trả lời nói: “Ngươi không phải hạ chú hoà sao?”

A Lăng một trận chột dạ: “Chính là ta lại thêm vào một ngàn lượng đồng bạc um tùm thắng lợi...”

“Ha hả.” Thẩm Viễn mắt trợn trắng.

Hắn liền biết!

A Lăng đối thủ chỉ: “Ta cảm thấy um tùm nhất định có thể thắng lợi sao.”

“Ngươi từ đâu ra tự tin?” Thẩm Viễn trừng nàng.

A Lăng không nói chuyện, ánh mắt của nàng một trận mê mang.

Nàng chính là bản năng cảm thấy um tùm sẽ thắng, nàng tổng cảm thấy trước kia giống như gặp qua một cái cùng loại với um tùm nữ tử.

Cái kia nữ tử cao quý ưu nhã thân phận tôn quý, là một cái công ty lớn chủ tịch, có một cái rất lợi hại phụ thân, một cái thực ôn nhu mẫu thân, còn có một cái vương tử trượng phu.

Nữ nhân kia luôn là một bộ lạnh như băng bộ dáng, chính là nàng thật sự hảo tốt đẹp bổng.

Như vậy tốt đẹp nữ tử, là A Lăng cả đời hướng tới.

Chính là A Lăng nhớ không nổi nữ nhân kia là ai, chỉ là ở trong đầu để lại một cái đại khái hình dáng ấn tượng.

Đương nàng nhìn đến um tùm thời điểm, trong đầu mạc danh liền đem um tùm tưởng thành trong trí nhớ cái kia mơ hồ bóng dáng.

Cho nên nàng mạc danh tin tưởng um tùm nhất định có thể thắng.

Bởi vì cái kia nữ tử, chính là nhất định sẽ thắng.

Thi đấu bắt đầu rồi, trọng tài ra lệnh một tiếng, hai quân hỗn chiến cũng bắt đầu rồi!

Lúc này đây ai đội ngũ đứng ở cuối cùng, chính là ai thắng.

Cho nên không có gì đầu cơ trục lợi, chính là làm!

Hai bên xoát xoát bắt đầu phóng đại chiêu, các loại hoa mỹ kỹ năng, không cần tiền hướng đối phương trên đỉnh đầu sái qua đi.

Mỗi một giây, đều sẽ có vô số hình người biến hôi, bị giết rớt tuyến. Toàn bộ trên lôi đài, quả thực chính là bạo rớt tàng bảo khố, A Lăng xem tròng mắt đều phát lam: “Như thế nào nhiều tiền a! Bọn họ đều bạo, có phải hay không từ bỏ a? A a a, chờ lát nữa ai phụ trách quét tước lôi đài a? Ta đi báo danh miễn phí quét tước chiến

Tràng còn kịp đi?” Thẩm Viễn đối A Lăng tham tiền thuộc tính đã phi thường hiểu biết, hắn bình tĩnh trả lời: “Ngươi suy nghĩ nhiều. Bạo rớt đồ vật, đều là chút không đáng giá tiền. Chân chính đáng giá bảo bối, ai lại ở chỗ này mang ở trên người, ngươi sợ là không biết, mỗi cái chủ thành khu vực đại tổng quản là có chuyên môn tư nhân thuê kho hàng đi? Chỉ cần giao một bút nho nhỏ phí dụng, liền có thể cho thuê hệ thống kho hàng, ngươi đồ vật gửi ở kho hàng, vô cùng an toàn. Trừ phi trò chơi hệ thống bị hacker phế bỏ, nếu không

Lời nói, là vạn vô nhất thất. Bọn họ biết rõ hôm nay tới nơi này sẽ chết, đã chết lúc sau tài sản sẽ bạo rớt, bọn họ còn sẽ đem quan trọng giá trị tiền đồ vật đặt ở trên người sao?”

A Lăng bĩu môi: “Như vậy a! Vậy xem như không đáng giá tiền cũng không ít a!” “Đến nỗi này đó không đáng giá tiền đồ vật đâu, cuối cùng liền tính làm đối lôi đài sử dụng phí cùng hư hao tu bổ phí. Đến lúc đó thi đấu kết thúc, tự nhiên sẽ có người chuyên môn rửa sạch sửa sang lại.” Thẩm Viễn nhìn đến A Lăng sắc mặt một chút suy sụp rớt, tâm tình mạc

Danh hảo lên, giơ tay trảo trảo A Lăng đỉnh đầu, nói: “Chờ ngươi cấp bậc mãn cấp, điểm này rác rưởi, ngươi liền nhìn không tới trong mắt đi.”

A Lăng lúc này mới tràn ngập hy vọng nhìn hắn: “Thật vậy chăng?” “Ân. Chờ lần này lôi đài thi đấu sau khi chấm dứt, chúng ta liền rời đi La Thành, nhiều đi một chút giang hồ, thuận tiện tu hành, tăng lên ngươi cấp bậc.” Thẩm Viễn gật đầu nói: “Muốn nói thăng cấp nhanh nhất phương thức, không gì hơn xoát phó bản. Ta đã cho ngươi sửa sang lại mấy

Cái cấp thấp phó bản, đến lúc đó qua lại xoát vài lần, ngươi cấp bậc là có thể thực mau lên đây.”

A Lăng cảm động nước mắt lưng tròng, lập tức ôm lấy Thẩm Viễn cánh tay: “Tố Vấn ba ba, ngươi đối ta thật tốt quá!”

Ân, thật là thật tốt quá.

Ngày hôm qua còn gọi Tố Vấn ca ca, hôm nay đã kêu Tố Vấn ba ba, phỏng chừng hậu thiên liền thành Tố Vấn gia gia!

Thẩm Viễn gõ cái trán của nàng một chút: “An tâm quan chiến! Làm ngươi tới xem thi đấu không phải làm ngươi tới nhặt tiền, là làm ngươi nhìn xem người khác kinh nghiệm chiến đấu! Xem ngươi đồ ăn, liền cái năm mươi cấp đều đánh không lại! Mất mặt không mất mặt!”

A Lăng le lưỡi, quả nhiên kiên nhẫn quan chiến đi.

Tuy rằng A Lăng bên người cận chiến không tồi, chính là luận pháp thuật rốt cuộc vận dụng, lại vẫn là mới lạ thực.

pvp nói, A Lăng là có phần thắng, bởi vì nàng biết rõ nhân thể nhược điểm, có thể lấy yếu thắng mạnh.

Chính là nếu pve nói, A Lăng liền không được.

Quái vật nhược điểm chỉ có trò chơi mới vừa rồi biết, A Lăng muốn dùng nguyên lai kịch bản chiến đấu liền không đủ nhìn, cho nên nàng muốn nhiều xem nhiều học nhiều luyện, mới có thể ở kế tiếp xoát phó bản kiếp sống bên trong, nhanh chóng tăng lên chính mình cấp bậc.

Mỗi cái môn phái đều có chính mình võ công con đường, mỗi cái kỹ năng đều có chính mình độc đáo chỗ.

Đám người bên trong, cũng không thiếu viễn trình chiến sĩ, tỷ như nói vũ lạc môn như vậy chuyên môn sử dụng cung nỏ một loại chiến sĩ.

A Lăng trọng điểm lấy ra người như vậy, gần gũi quan sát, học tập bắt chước bọn họ thao túng vũ khí thủ pháp cùng đi vị.

A Lăng ngay từ đầu xem không cho là đúng, chính là nhìn nhìn, thần sắc liền ngưng trọng lên.

Trong trò chơi, đi vị là phi thường quan trọng.

Này không chỉ có có thể lớn nhất hóa phát huy sức chiến đấu, còn có thể hữu hiệu tránh né đối phương công kích.

A Lăng đưa bọn họ chiến đấu hình thức tất cả đều ghi tạc trong đầu, sau đó dưới đáy lòng không ngừng suy đoán, đem chính mình mang nhập đi vào, nếu là chính mình gặp như vậy địch nhân, nên như thế nào đánh trả.

A Lăng học phi thường nghiêm túc, mà trên lôi đài tình hình chiến đấu cũng là càng thêm kịch liệt lên.

Nửa giờ lúc sau, cấp bậc thấp hoặc là thực lực đồ ăn, cơ bản đều bị đào thải.

Dư lại đều là thực lực rất mạnh, bọn họ mỗi người trong tay đều nắm hồi huyết dược tề, nhìn đến huyết điều sắp không, lập tức liền cấp chính mình ném một đống dược, vì thế, chiến đấu giằng co lên.

Lúc này, trên lôi đài hai bên thêm lên cũng chỉ dư lại không đủ ba ngàn người.

Um tùm cùng nguyệt nguyệt chính diện mới vừa lên.

Um tùm múa may trong tay loan đao, đối thượng nguyệt nguyệt trong tay quạt tròn.

Um tùm công kích thực xảo quyệt, luôn là có thể từ người khác không tưởng được góc độ công kích qua đi.

Nguyệt nguyệt tuy rằng là mãn cấp người chơi, nhưng là lại là dựa tiền tạp ra tới.

Nàng ỷ vào trong tay quạt tròn là Thần Khí, mới có thể miễn cưỡng cùng um tùm đánh thành ngang tay.

Um tùm không chút hoang mang công kích tới, nguyệt nguyệt lại là đỡ trái hở phải, ẩn ẩn rơi vào hạ phong. “Um tùm tỷ, ngươi liền đem nguyệt lạc ca ca nhường cho ta đi! Nhà ngươi không phải vẫn luôn đều tưởng đấu giá số 3 mà sao? Chỉ cần ngươi đem nguyệt lạc ca ca nhường cho ta, ta khiến cho daddy từ bỏ số 3 mà đấu giá, ngươi xem thế nào?” Nguyệt nguyệt thấy chính mình đánh không lại thiên

Thiên, liền mở miệng làm um tùm phân thần. Nào biết đâu rằng um tùm cũng không để ý, nhàn nhạt nói: “Nguyệt lạc sự tình, ngươi đi hỏi chính hắn liền hảo. Nếu hắn nguyện ý cùng ta từ hôn, ta cũng không có gì nhưng nói. Đến nỗi số 3 mà đấu giá, đại gia các bằng bản lĩnh! Ngươi cùng ta, giống như đều

Quản không tới nhà sự tình đi?” “Lời nói là như vậy nói. Nguyệt lạc ca ca là cái thâm tình người, hắn tổng cảm thấy cùng ngươi ở bên nhau mười năm, nếu không cho ngươi một công đạo liền thực xin lỗi ngươi. Hắn hiện tại cùng ngươi ở bên nhau, thuần túy là bởi vì trách nhiệm, đã sớm không có cảm tình. Không bị ái mới là kẻ thứ ba a! Um tùm tỷ, ngươi liền thành toàn chúng ta đi.” Nguyệt nguyệt cố ý nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx