sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1747

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1747 phiên ngoại chi nguyệt lạc ô đề bác ái

Um tùm bị khí cười: “Phải không? Ta là kẻ thứ ba sao?” Nguyệt nguyệt tiếp tục nói: “Um tùm tỷ, ta biết ngươi không cam lòng. Ta đối nguyệt lạc ca ca là thiệt tình, ta liếc mắt một cái nhìn đến hắn thời điểm, ta liền thích thượng hắn! Ta cùng hắn cũng là môn đăng hộ đối, trong nhà cũng đều tán thành chúng ta ở bên nhau! Tuy rằng nhà ngươi cũng có chút tiền, chính là cùng nhà của chúng ta so sánh với, vẫn là kém rất nhiều. Chỉ có ta mới có thể trợ giúp nguyệt lạc ca ca, có thể làm nhà hắn công ty nâng cao một bước. Cũng chỉ có ta, mới có thể làm nguyệt lạc ca ca có càng tốt phát triển. Hắn kỳ thật cũng là hỉ

Hoan ta, chính là sợ hãi sẽ xúc phạm tới ngươi, cho nên mới vẫn luôn không có nói cho ngươi!” Um tùm tay đế công kích càng thêm sắc bén vài phần: “Phải không? Vậy làm nguyệt lạc tìm ta từ hôn a! Ta um tùm trước nay đều khinh thường với bắt lấy nam nhân không buông tay! Chỉ cần ngươi có thể để cho hắn chính miệng nói ra từ hôn này hai chữ, ta lập tức liền nói đi thuyết phục nhà ta

, từ hôn, thành toàn các ngươi!” “Um tùm tỷ, nếu ngươi nguyện ý từ hôn, ngươi chủ động đề từ hôn không được sao? Ngươi làm trong nhà nói, ngươi không yêu nguyệt rơi xuống, ngươi chủ động từ bỏ đoạn hôn nhân này cùng đoạn cảm tình này!” Nguyệt nguyệt chẳng biết xấu hổ nói: “Nếu nguyệt lạc ca ca chủ động đề từ hôn

Lời nói, nhà bọn họ muốn tổn thất một tuyệt bút tiền! Ta hảo tâm đau hắn! Nếu ngươi cũng từng yêu hắn, ngươi liền không thể chủ động nói ra từ hôn sao?”

Nguyên lai, um tùm cùng nguyệt lạc ô đề ở đính hôn thời điểm, hai bên gia tộc liền định rồi khế ước.

Nếu có người ruồng bỏ hôn nhân, di tình biệt luyến, liền phải phó gần một trăm triệu tiền vi phạm hợp đồng cấp đối phương.

Hai bên gia trưởng một bên ra một trăm triệu, đặt ở ủy thác.

Này số tiền là phải đợi hai cái người lớn lên kết hôn dùng để tiểu gia chi trả chi tiêu.

Bọn họ đã đính hôn mười năm, mười năm thời gian, này bút tư kim đã lăn lộn thành hơn hai mươi trăm triệu, mặc kệ đối ai tới nói, đều là một bút không nhỏ tài sản.

Nguyệt lạc ô đề nếu muốn cùng um tùm chia tay nói, này số tiền hắn liền phải toàn bộ từ bỏ.

Cùng lý, nếu um tùm chủ động đưa ra từ bỏ hôn nhân nói, này số tiền nàng liền một phân tiền lấy không được.

Chính là bởi vì điểm này, mặc kệ nguyệt lạc ô đề ở trong trò chơi như thế nào nháo, um tùm vẫn luôn đều áp dụng bao dung thái độ.

Thẳng đến nguyệt nguyệt xuất hiện, um tùm mới rốt cuộc không hề chịu đựng.

Rốt cuộc, nguyệt nguyệt là trong hiện thực người, nàng là thật thật tại tại tình địch.

Chính là nếu nguyệt lạc ô đề quyết định cùng um tùm chia tay, cùng nguyệt nguyệt ở bên nhau nói, nguyệt lạc ô đề lại không bỏ được kia số tiền, cho nên vẫn luôn thuận lợi mọi bề, ai đều không cự tuyệt ai cũng không buông tay.

Nguyệt nguyệt đã biết chuyện này lúc sau, thật sự nhịn không nổi, liền khởi xướng lần này khiêu chiến, mục đích chính là tưởng buộc um tùm ở trong trò chơi công khai thừa nhận nàng từ bỏ cảm tình, sau đó buộc um tùm ở hiện thực, từ bỏ kia mấy tỷ.

Um tùm sao có thể sẽ làm nguyệt nguyệt được như ý nguyện?

Um tùm cười khẽ lên: “Ta còn là câu nói kia, làm ta chủ động từ bỏ chủ động từ hôn là không có khả năng. Nguyệt lạc tưởng từ hôn, tùy thời đều có thể! Nếu làm không được, vậy thỉnh ngươi rời khỏi đi!”

Tiếng nói vừa dứt, um tùm thế công đột nhiên biến đổi, một bóng người lập tức từ um tùm phía sau vọt ra, đem chính mình vũ khí giao cho um tùm.

Um tùm tiếp nhận đối phương đoản kiếm, võ công chiêu số cũng đi theo biến đổi, mang theo sắc bén hơi thở, hướng tới nguyệt nguyệt trong tay quạt tròn hung hăng tước qua đi.

Thẩm Viễn xem rõ ràng, um tùm trong tay đoản kiếm, thình lình đúng là chính mình mới vừa chế tạo giao phó cấp hồng tố.

Không nghĩ tới, hồng tố là cho um tùm chế tạo.

A Lăng cũng thấy được, tức khắc hoan hô một tiếng: “Ta liền biết um tùm nhất định sẽ thắng! Có vũ khí của ngươi, nàng sức chiến đấu lại thêm thành đâu!”

Thẩm Viễn thâm thúy nhìn thoáng qua giữa sân, lộ ra một tia ý cười: “Xuẩn trứng, ngươi chỉ có thấy võ công, lại không thấy được nhân tâm.”

A Lăng vừa muốn phản bác, liền ở ngay lúc này, một cái thân ảnh từ trên trời giáng xuống, một phen trường kiếm lập tức giá ở um tùm trong tay đoản kiếm, đem nguyệt nguyệt lập tức kéo đến chính mình phía sau bảo hộ lên.

Toàn trường nháy mắt ồ lên!

Tất cả mọi người không nghĩ tới, nguyệt lạc ô đề thế nhưng sẽ ở ngay lúc này xuất hiện.

Um tùm bình tĩnh nhìn nguyệt lạc ô đề: “Đây là lôi đài thi đấu, ngươi xác định muốn ra tới quấy rối?”

Nguyệt nguyệt lập tức nói: “Nguyệt lạc ca ca cũng không phải là tới quấy rối. Hắn vừa mới ký ta thông báo tuyển dụng, hắn hiện tại là ta trận doanh người.”

Nguyệt nguyệt nói, tức khắc khiến cho một mảnh sóng to gió lớn!

Vô số ăn dưa quần chúng đều sôi trào!

A Lăng cũng kêu lên: “Tra nam! Nguyệt lạc ô đề là um tùm vị hôn phu, cư nhiên ký hiệp nghị, trợ giúp nguyệt nguyệt đánh chính mình vị hôn thê! Như vậy không biết xấu hổ!”

“A a a, ta um tùm nữ thần! Hắn không cần ngươi, ta muốn ngươi a! Um tùm nữ thần gả cho ta!”

“Cút ngay, um tùm nữ thần rõ ràng là của ta!” “Ha hả, um tùm không phải làm chuyện trái với lương tâm, như thế nào sẽ làm chính mình vị hôn phu giúp đỡ người khác đều không giúp đỡ nàng? Nhất định là um tùm làm thực xin lỗi nguyệt lạc sự tình, cho nên nguyệt lạc mới có thể như vậy giúp nguyệt nguyệt! Nhà của chúng ta nguyệt nguyệt như vậy nỗ lực, các ngươi

Không cần chửi bới nàng!”

A Lăng trong tay một cái ám khí quăng đi ra ngoài, lăn ngươi nha nha, nhà ngươi nguyệt nguyệt như vậy nỗ lực đương tiểu tam còn thực quang vinh sao mà?

“A a a, ai đánh ta! Đứng ra, ai mẹ nó vừa mới ám toán ta!” Vừa mới còn ca ngợi nguyệt nguyệt cái kia nam người chơi tức khắc che lại đầu ngao ngao kêu lên.

Đáng tiếc chung quanh không ai phản ứng hắn.

Lúc này, trên lôi đài, tất cả mọi người đều ngừng lại, sôi nổi trừng mắt nguyệt lạc ô đề.

Nguyệt lạc ô đề vẻ mặt đau lòng biểu tình nhìn um tùm, nói: “Um tùm, ngươi đừng náo loạn hảo sao? Nguyệt nguyệt còn như vậy tiểu, ngươi liền không thể hiểu chuyện điểm sao?”

Người chung quanh nhóm: “Ha hả ha hả a, tra nam!”

Um tùm thân hữu đoàn: “Nguyệt lạc, ngươi có ý tứ gì? Là nguyệt nguyệt chủ động khiêu khích, không phải chúng ta um tùm đi tìm nguyệt nguyệt phiền toái hảo sao? Liền tính ngươi bất công, ngươi cũng muốn có điểm số hảo sao?” Nguyệt lạc ô đề mắt điếc tai ngơ, đối nguyệt nguyệt nói: “Nguyệt nguyệt ngoan, đừng náo loạn. Ngươi um tùm tỷ là vị hôn thê của ta, ta sẽ không cùng nàng tách ra. Ta biết ngươi thích nói giỡn, chính là cái này vui đùa liền có điểm không nên, ngươi nhanh lên cùng um tùm nói

Khiểm. Ngươi vẫn là ta hảo muội muội!”

Nguyệt nguyệt làm nũng; “Không sao không sao, ta không cần xin lỗi! Nguyệt lạc ca ca, ngươi đau nhất ta. Ta không cần xin lỗi!”

Nguyệt lạc ô đề hắn lập tức quay đầu nhìn um tùm, vẻ mặt khó xử bộ dáng: “Um tùm, ngươi xem, có thể hay không không cần sinh khí? Nguyệt nguyệt đã biết sai rồi, trận này trò khôi hài liền như vậy thôi bỏ đi!”

Giữa sân bên ngoài mọi người tập thể ha hả. Nguyệt lạc ô đề thở dài một tiếng, nói: “Um tùm, chúng ta chi gian hảo hảo mà không nhiều hảo sao? Vì cái gì muốn nháo lên đâu? Trước kia ta cùng các bằng hữu nói giỡn, ngươi cũng không sinh khí a! Như thế nào tới rồi nguyệt nguyệt nơi này, ngươi liền sinh khí đâu? Hảo hảo

, đừng lòng dạ hẹp hòi, không thể nào tình, ta cùng nguyệt nguyệt chi gian là trong sạch.” Um tùm cười lạnh: “Phải không? Vậy ngươi tốt nhất hỏi rõ ràng lại nói. Nói cách khác, da mặt sẽ rất đau.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx