sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1754

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1754 phiên ngoại chi tây kinh

Những lời này đem Thẩm Viễn cùng A Lăng lực chú ý đều kéo qua tới: “Xảy ra chuyện gì nhi?”

Hồng tố đem chính mình biết đến tin tức đều nói cho bọn họ: “Mấy ngày hôm trước các ngươi có phải hay không vẫn luôn đều ở phó bản không ra tới, thế cho nên bên ngoài phát sinh chuyện lớn như vậy, các ngươi cũng không biết?”

Thẩm Viễn cùng A Lăng cùng nhau lắc đầu. “Nguyệt thượng hiệp hội tan họp.” Hồng tố giải thích nói: “Nguyệt lạc ô đề cùng um tùm chia tay, hai người không chỉ có là ở trong trò chơi chia tay, trong hiện thực cũng chia tay. Nguyệt thượng hiệp hội tự nhiên cũng muốn một phân thành hai, hai người từng người mang theo chính mình đội ngũ phân

Khai, từ đây không còn có nguyệt thượng hiệp hội... Không chỉ có như thế, nguyệt lạc ô đề còn cùng nguyệt nguyệt đi đến cùng nhau, mặc kệ là trong trò chơi vẫn là trong hiện thực. Nguyệt nguyệt đột nhiên đối um tùm hạ truy sát lệnh, buộc nàng trực tiếp lui phục.” “Nguyệt nguyệt hoa không ít tiền, thỉnh tới rồi không ít pk bảng xếp hạng thượng đại thần người chơi, đối um tùm tiến hành đuổi giết, lý do là um tùm cùng nguyệt lạc ô đề tách ra thời điểm, cầm hiệp hội không ít tiền cùng đồ vật, trừ phi um tùm đem vài thứ kia đều nhổ ra, nếu không thấy một lần sát một lần. Nguyệt lạc ô đề cái kia túng hóa, không rên một tiếng tùy ý nguyệt nguyệt nháo sự. Um tùm cũng lười đến phản ứng bọn họ, liền đi tây kinh. Hiện tại tây kinh lộn xộn một đoàn, các loại ám sát sự kiện ùn ùn không dứt, các ngươi thực lực vẫn là

Kém một chút, đi tây kinh nói, sẽ bị ngộ sát.” “Ta nguyên bản khuyên um tùm chuyển phục, um tùm nói cái gì cũng không chịu. Um tùm nói, vốn dĩ liền không phải nàng sai, dựa vào cái gì làm nàng chuyển phục? Nguyệt nguyệt là người chơi Nhân Dân Tệ, bỏ được tiêu tiền, các loại trang bị các loại tạp. Những cái đó đuổi giết um tùm người, mỗi người đều được đến cấp bậc không đồng nhất trang bị. Cho nên những người đó cũng mừng rỡ cấp nguyệt nguyệt cái này mặt mũi. Dù sao nguyệt thượng hiệp hội đã không có, mất đi hiệp hội che chở, um tùm hiện tại chính là một cái người cô đơn. Tuy rằng bên người còn có một đám bạn tốt che chở

Nàng, chính là rốt cuộc không được như xưa.”

A Lăng nhịn không được xen vào nói nói: “Nghe nói um tùm trong nhà cũng rất có tiền a.”

“Đúng vậy. Um tùm trong nhà điều kiện cũng thực hảo, nhưng là nàng không thế nào tiêu tiền.” Hồng tố trả lời nói: “Um tùm ở tây kinh là có chính mình căn cứ địa. Nàng ở tây kinh là thực an toàn. Chính là đi mặt khác thành thị liền khó nói.”

“Tháng này nguyệt thật đúng là đủ kiêu ngạo a.” A Lăng ôm cánh tay nói: “Chưa thấy qua như vậy kiêu ngạo người.”

Thẩm Viễn chỉ là cười, không có lời bình. Đại khái A Lăng nói, được đến hồng tố tán thành, hồng tố lại thao thao bất tuyệt nói đi xuống: “Nguyên bản um tùm là lười đến theo chân bọn họ chấp nhặt, chính là không nghĩ tới nguyệt lạc ô đề đột nhiên phát ra tiếng, lên án công khai um tùm, nói trước kia cấp um tùm hoa nhiều ít bao nhiêu tiền, kết quả um tùm còn không hiểu hắn, còn cầm đi hiệp hội nguyên bản nên thuộc về hắn đồ vật. Nguyệt lạc ô đề còn nói xem ở trước kia thân mật phân thượng, không cùng um tùm so đo. Liền lúc này, nguyệt nguyệt lại nhảy ra, nói là tuyệt đối không thể này

Sao tính, nhất định phải còn trở về. Vì thế, um tùm rốt cuộc tức giận.” “Um tùm nguyên bản còn không nghĩ để ý tới, chính là nhìn nguyệt lạc ô đề các loại bôi đen chính mình, rốt cuộc nhịn không được, chính thức đối nguyệt lạc ô đề khởi xướng khiêu chiến. Lần này khiêu chiến, là một chọi một khiêu chiến, không có người khác chuyện này. Khiêu chiến lôi đài chính là

Ở tây kinh. Nguyệt lạc ô đề không hé răng, nguyệt nguyệt thế hắn đáp ứng rồi. Đây là nói, nguyệt nguyệt bắt được nguyệt lạc ô đề mật mã tài khoản. Có thể đem chính mình mật mã tài khoản nói cho những người khác, này quan hệ sao có thể là bình thường quan hệ?”

Thẩm Viễn cùng A Lăng trao đổi một ánh mắt. Hồng tố tiếp tục nói: “Um tùm cũng đã nhìn ra, nàng nói sẽ ở trên lôi đài đem sở hữu hết thảy đều công bố ra tới. Vì thế hiện tại tây kinh quả thực là náo nhiệt đến không được, nhưng là cũng loạn đến không được. Bởi vì rất nhiều bằng hữu thế um tùm nói chuyện, cho nên

Nguyệt nguyệt thuê rất nhiều sát thủ, đối những cái đó bằng hữu hạ độc thủ. Mấy ngày nay thật nhiều người đều bị đánh lén giết chết tuyến. Các ngươi đi nói, khả năng sẽ bị liên lụy lan đến, cho nên vẫn là tránh đi điểm hảo.”

A Lăng cùng Thẩm Viễn: “...”

Thẩm Viễn rốt cuộc mở miệng hỏi: “Phía chính phủ không có cách nói?” “Phía chính phủ có thể có cái gì cách nói? Này đó hoạt động đều là hợp lý hợp pháp.” Hồng tố nói: “Chỉ cần đừng quá quá phận, phía chính phủ là sẽ không hỏi đến loại này việc nhỏ nhi. Trò chơi này vốn dĩ liền không cấm ngăn lén quyết đấu cùng chém giết. Nếu không nói, trò chơi này

Mô phỏng độ cao đâu? Tất cả mọi người đều ở chỗ này chơi giang hồ cảm giác.”

A Lăng nói: “Liền tính là một mình đấu, um tùm cũng chưa chắc sẽ thua. Lúc ấy thành lập hiệp hội thời điểm, um tùm chính là thật đánh thật dựa vào chính mình bản lĩnh đi đến vị trí này.”

Hồng tố vẻ mặt thâm chấp nhận: “Tự nhiên.”

Thẩm Viễn cùng A Lăng cùng nhau nở nụ cười: “Kia càng đến đi xem náo nhiệt, như vậy chuyện thú vị sao lại có thể không đi xem đâu?”

Hồng tố bất đắc dĩ nói: “Hành đi, dù sao ta đều nhắc nhở các ngươi. Hiện tại tây kinh bên kia toàn bộ đều là mãn cấp đại hào nơi nơi đi, đỉnh đầu tên đều là hồng danh, đều là giết đỏ cả mắt rồi sát thủ. Ngươi mới năm mươi cấp, chính mình nhiều tiểu tâm chính là.”

A Lăng biết đối phương là hảo tâm, chạy nhanh cảm ơn đối phương.

Hồng tố còn có khác sự tình muốn đi làm, bởi vậy cũng không dừng lại, chào hỏi liền đi Truyền Tống Trận rời đi.

Thẩm Viễn dựa vào trên xe ngựa nói: “Càng là náo nhiệt địa phương càng có thể rèn luyện người. Đi thôi, chúng ta đi thấu đi xem náo nhiệt.”

“Hảo.” A Lăng vui sướng hỏi: “Chúng ta cũng đi Truyền Tống Trận qua đi?”

Thẩm Viễn liếc nàng liếc mắt một cái: “Truyền Tống Trận mỗi lần muốn tiêu phí một trăm lượng bạc, ngươi xác định có tiền phó truyền tống phí?”

A Lăng lập tức lời lẽ chính đáng trả lời: “Nhiều đi đường hữu ích thể xác và tinh thần khỏe mạnh, chúng ta tuổi tuy rằng còn nhỏ, nhưng là tập thể hình loại chuyện này, muốn phòng ngừa chu đáo. Ta đây liền đi thuê hai con ngựa, chúng ta cưỡi xe ngựa trở về là được.”

Nói xong, không đợi Thẩm Viễn mở miệng, A Lăng vèo vèo vèo liền chạy mất.

Nhìn A Lăng xa so từ trước càng thêm nhanh chóng càng thêm nhanh nhẹn càng thêm linh hoạt thân hình, Thẩm Viễn nhẹ nhàng nở nụ cười.

Hắn xoát phó bản thời điểm, cố ý dạy A Lăng không ít chiến đấu kỹ xảo. Này đó kỹ xảo, đều là hắn trước kia trước nay đều chưa từng đã dạy người khác, đây là Sùng Minh tay cầm tay dạy cho hắn thủ pháp.

Chỉ cần dùng cái này thủ pháp, trên cơ bản đối phương liền không mạng sống cơ hội.

Trò chơi này cùng hiện thực độ cao tương tự, nói vậy trên lôi đài cũng là như thế đi.

Thẩm Viễn nhìn nhìn chính mình túi trữ vật, bên trong phóng một đống tài liệu.

Vừa mới hồng tố cho hắn chuyển đá quý thời điểm, vừa lúc có một khối đá quý thích hợp cấp A Lăng dung một phen tốt nhất cung tiễn.

Nếu hắn đem này đem cung tiễn làm ra tới, liền tính A Lăng chỉ có năm mươi cấp, nàng cũng có thể ở trong trò chơi đi ngang.

Như vậy, khi nào bớt thời giờ cho nàng làm vũ khí đâu? Chính suy tư, liền nhìn đến A Lăng nắm hai con ngựa lại đây, nói: “Tố Vấn, ta vừa mới đi chợ thượng mua đồ ăn, nghe nói hiện tại thật nhiều người đều đi tây kinh, chúng ta đến chạy nhanh lên đường, nói cách khác, quá mấy ngày còn không thể nào vào được thành.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx