sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1753

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1753 phiên ngoại chi giang hồ ân oán

Thẩm Viễn nghĩ nghĩ, chính mình tiến vào trò chơi phía trước, làm ơn công ty kỹ thuật bộ môn tìm tòi A Lăng chân thật tin tức.

Lại bị báo cho, A Lăng trò chơi hào xuất hiện thực đột ngột, cũng không phải dựa theo bình thường lưu trình tiến hành đăng ký.

Nói cách khác, A Lăng cũng là bug chi nhất.

Lúc ấy công ty kỹ thuật bộ dò hỏi Thẩm Viễn, muốn hay không đánh cái mụn vá, xóa rớt trò chơi này hào thời điểm, Thẩm Viễn không chút nghĩ ngợi liền cự tuyệt.

Nếu là từ trước, hắn mới sẽ không để ý loại chuyện này.

Chính là hiện tại hắn mạc danh không nghĩ mất đi A Lăng, không nghĩ làm nàng từ trò chơi này biến mất.

Huống chi, chính nàng hiện tại cũng là không hiểu ra sao vẻ mặt mờ mịt, hoàn toàn không biết đã xảy ra sự tình gì, thậm chí liền chính nàng cũng không biết, vì cái gì sẽ mất đi ký ức, vì cái gì sẽ xuất hiện ở trong trò chơi này.

Vạn nhất, nàng cũng là người bị hại đâu?

Thẩm Viễn nguyên bản không phải cái gì người tốt, càng không có gì trách trời thương dân tâm.

Chính là ở đối mặt A Lăng thời điểm, Thẩm Viễn quyết đoán lựa chọn mềm lòng.

Xem ra, muốn điều tra ra A Lăng hiện thực chân thật bối cảnh, còn cần nhất định thủ đoạn. Thẩm Viễn thu hồi ánh mắt, lập tức nói: “Đại khái là trò chơi ra bug đi. Không có việc gì, ngươi còn có thể tung tăng nhảy nhót tiến trò chơi, thuyết minh còn tính bình thường. Đi, tiếp tục xoát phó bản. Ta phải dùng ngắn nhất thời gian, cho ngươi đem cấp bậc xoát đến năm mươi cấp!

Nhìn đến ngươi nhược kê bộ dáng, liền muốn đánh người!”

A Lăng nhìn đến Thẩm Viễn cũng không quay đầu lại xoay người rời khỏi, le lưỡi nói: “Thật là lợi hại a! Cũng không biết trò chơi ở ngoài ngươi, có phải hay không cũng như vậy không thảo hỉ.”

Nói xong, A Lăng sửng sốt.

Nàng vì cái gì sẽ nói ra nói như vậy?

Này giống như không phải chính mình trước kia phong cách?

Từ từ, chính mình trước kia là cái gì phong cách?

Chính mình qua đi, rốt cuộc là người nào?

Thẩm đi xa hai bước, nhìn đến A Lăng cũng không có đuổi theo, tức khắc quay đầu lại nhìn nàng một cái, nhìn đến nàng vẻ mặt mê mang bộ dáng, sợ nàng lại lần nữa xuất hiện tinh thần lực bạo động tình huống, tức khắc tiếp đón nàng: “Còn thất thần làm cái gì? Cùng lại đây!”

“A? Nga!” A Lăng lúc này mới lấy lại tinh thần, tung ta tung tăng đi theo Thẩm Viễn tiếp tục xoát phó bản đi.

Này một xoát phó bản liền xoát vài thiên.

Rốt cuộc đem cấp bậc xoát tới rồi năm mươi cấp.

Đừng nhìn trò chơi này đơn giản, kỳ thật thật đúng là không đơn giản.

Người bình thường muốn xoát đến năm mươi cấp, ít nhất một tháng, còn phải mỗi ngày xoát. Bởi vì phó bản quá khó xoát!

Chính là có Thẩm Viễn cái này cách đấu thiên tài cùng A Lăng cái này thiên tài học sinh, hai người ngạnh sinh sinh liền đem xoát cấp thời gian ngắn lại thành mấy ngày.

Chờ Thẩm Viễn cùng A Lăng đi ra phó bản thời điểm, A Lăng trên người trang bị đã súng bắn chim đổi pháo! “Tố Vấn, ta đều năm mươi cấp, ta trong bao quần áo những cái đó vũ khí, đều không thể dùng.” A Lăng cảm thấy chính mình hảo tâm toan, người khác xoát cấp đều là một đường đổi vũ khí, nàng ngạnh sinh sinh dựa vào nhất nguyên thủy hệ thống cấp mười lăm cấp vũ khí, xoát tới rồi năm mươi

Cấp a!

Ngẫm lại xem, mười lăm cấp vũ khí phát ra chỉ có mười, mà năm mươi cấp vũ khí phát ra là một ngàn a!

Chính là dựa vào như vậy tra phát ra, ngạnh sinh sinh xoát đến năm mươi cấp a!

Quá ngược!

“Cho nên?” Thẩm Viễn mỉm cười nhìn nàng.

A Lăng lập tức nhảy tới Thẩm Viễn trước mặt, tùy tiện nói: “Ngươi chính là mãn cấp chú kiếm sư! Ngươi cho ta chế tạo cái hảo điểm vũ khí bái! Chúng ta không phải tích cóp rất nhiều đá quý sao? Cho ta dung đi vào a!”

Thẩm Viễn liếc xéo nàng: “Có thể a, chỉ cần cấp lên giá cách, cái gì đều không phải chuyện này.”

“Ai nha, chúng ta đều như vậy chín!” A Lăng tức khắc ôm Thẩm Viễn cánh tay: “Ngươi còn cùng ta nói tiền?”

“Ngượng ngùng, không thân, ta chỉ cùng tiền thục.” Thẩm Viễn cố ý cùng A Lăng ba hoa.

Liền ở ngay lúc này, Thẩm Viễn tư nhân hộp thư vang lên một chút.

Thẩm Viễn làm trò A Lăng mặt mở ra hộp thư, phát kiện người tên rõ ràng là hồng tố.

A Lăng cũng không làm ầm ĩ, tức khắc nhón mũi chân đi theo cùng nhau xem tin.

Thẩm Viễn liếc xéo A Lăng liếc mắt một cái cũng không đẩy ra nàng, liền cùng nàng cùng nhau nhìn đi xuống.

“Tố Vấn, ngươi hiện tại ở nơi nào? Ta có việc gấp tìm ngươi. Ta muốn định chế một bộ tốt nhất phòng ngự khôi giáp, lại một lần nữa cho ta rèn một bộ vũ khí. Giá cả hảo thuyết.”

“Nga nga nga nga.” A Lăng tức khắc kêu lên: “Cái này lạnh như băng đại mỹ nhân, lại tới tìm ngươi. Nàng mỗi lần tìm ngươi, giống như đều là bên ngoài phong vân thay nhau nổi lên thời điểm a.”

Thẩm Viễn ừ một tiếng, nhanh chóng hồi phục tin tức: “Ngươi ở nơi nào? Ta ở 50 cấp phó bản cửa.”

“Ta lập tức lại đây.” Hồng tố ném xuống những lời này liền không hé răng.

Trong chốc lát công phu, hồng tố từ trên trời giáng xuống, xuất hiện ở A Lăng cùng Thẩm Viễn trước mặt khi, A Lăng hoảng sợ.

Bởi vì lúc này hồng tố quả thực là chật vật tới rồi cực điểm, trên người quần áo đều rách tung toé không thể xem, trên tay vũ khí cũng đều lạn không được.

Thẩm Viễn lão thần khắp nơi đứng ở một bên, còn không có hé răng.

A Lăng liền giành trước hỏi: “Đây là xảy ra chuyện gì nhi? Như thế nào thảm thành như vậy?” Hồng tố thở dài một tiếng nói: “Ta vừa mới từ chiến trường trở về. Lúc này đây người ma đại lục chiến tranh dị thường thảm thiết, ít nhất có vượt qua mười vạn người chơi bị đương trường xử lý tuyến. Ta này tính không tồi, tuy rằng vũ khí tất cả đều bị huỷ hoại, chính là cũng may toàn

Thân mà lui, cuối cùng tách ra khen thưởng thời điểm, ta cũng coi như là kiếm lời một số tiền.”

Hồng tố phi thường sảng khoái mở ra giao dịch giao diện, đem một tuyệt bút tiền chuyển cho Thẩm Viễn, sau đó lại đem một đống lớn đá quý dời đi cho Thẩm Viễn, tiêu tiền hào sảng kính nhi xem A Lăng một trận líu lưỡi.

Quá có tiền!

“Nguyên lai tham gia nhân ma đại chiến như vậy kiếm tiền a!” A Lăng nhịn không được đôi mắt tỏa ánh sáng, giống như rốt cuộc tìm được rồi phát tài con đường. Hồng tố nhìn đến A Lăng trên người rách tung toé trang bị, cũng thấy được A Lăng trên đầu cấp bậc, liền biết trong khoảng thời gian này nàng đây là đi luyện cấp, tức khắc gật đầu nói: “Đúng vậy, chỉ cần tham gia hơn người ma đại chiến thả có thể ở chiến đấu bên trong sống sót,

Sẽ có thực phong phú hồi báo. Chỉ cần là được đến lương bổng, tương đương thành hiện thực tiền, đều có thể sống thực thoải mái!”

Thẩm Viễn thong dong nhận lấy hồng tố chuyển qua tới tiền, sau đó ước lượng một chút hồng tố cấp này đó trân quý đá quý, nhìn xem có thể hợp thành cái gì giai vũ khí.

Nói như vậy, nếu hồng tố tìm không thấy thích hợp đá quý, liền sẽ từ Thẩm Viễn nơi này giá cao mua.

Tất cả mọi người đều là lão khách hàng, tiền gì đó đều thực sảng khoái.

Thẩm Viễn đối A Lăng nói: “Hồng tố là chức nghiệp người chơi. Nàng chính là vào chiến đấu bảng người chơi.”

A Lăng kinh ngạc nhìn hồng tố: “Chức nghiệp người chơi? Chính là dựa cái này sinh hoạt?”

Hồng tố cười gật gật đầu: “Đúng vậy, ta là dựa vào cái này sinh hoạt. Trong trò chơi đồng vàng cùng trang bị là có thể đổi thành hiện thực tệ. Ta thường xuyên tham gia đại chiến, cho nên ta mỗi tháng thu vào không sai biệt lắm là sáu vị số.”

A Lăng thích hợp làm một cái kinh ngạc hâm mộ biểu tình. Hồng tố nhìn đến A Lăng như vậy thượng nói, vì thế cũng miễn phí dâng tặng một tin tức: “Gần nhất giang hồ không bình tĩnh, các ngươi nếu không có gì sự tình nói, liền không cần đi tây kinh.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx