sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1759

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1759 phiên ngoại chi giúp một cái thiếu gia chọn lựa bảo tiêu

Thẩm Viễn vừa mới vọt tắm rửa, xoa tóc đi ra ngoài thời điểm, liền nhìn đến chính mình trợ lý đứng ở cửa vị trí xin đợi.

“Tìm ta có chuyện gì?” Thẩm Viễn đem trong tay khăn lông chuẩn xác vứt tới rồi một bên thùng rác, tùy tay từ người hầu trong tay một lần nữa cầm một khối sạch sẽ khăn lông, tiếp tục chà lau trên đầu bọt nước: “Là phụ thân làm ngươi lại đây?”

Cái này trợ lý là Sùng Minh an bài cấp Thẩm Viễn, hắn tới tìm Thẩm Viễn, trên cơ bản đều là tới truyền đạt Sùng Minh mệnh lệnh.

Nhiều năm như vậy tới vẫn luôn đều không có biến quá.

Bất quá, lúc này đây, vị này trợ lý lại không phải bởi vì Sùng Minh mệnh lệnh lại đây.

Hắn cung kính cúi đầu nói: “Thiếu gia, ta là Thẩm Lục tiên sinh phái lại đây.”

“Ba ba?” Thẩm truyền xa mi: “Hắn nói cái gì?” “Thẩm Lục tiên sinh nói, có chuyện tình muốn thỉnh ngài giúp đỡ. Giúp một cái nhà giàu thiếu gia chọn lựa mấy cái bảo tiêu, gần nhất có không ít người nhìn chằm chằm vào cái này nhà giàu thiếu gia, tựa hồ là một cái báo thù tổ chức, mà cái này nhà giàu thiếu gia trong nhà gần nhất cùng Thẩm Lục tiên sinh công ty có điều giao thoa, cho nên trước mắt cái này nhà giàu thiếu gia không thể có nguy hiểm. Nga, đúng rồi, cái này nhà giàu thiếu gia cũng thực thích chơi võng du, hắn gần nhất chơi võng du vừa lúc là Thẩm Lục tiên sinh cùng hạ Thẩm Duệ cùng nhau liên hợp khai phá trò chơi 《 hỏi kiếm

》.” Trợ lý nhanh chóng hội báo nói: “Thẩm Lục không yên tâm người khác chọn lựa ra tới bảo tiêu, cho nên liền đem nhiệm vụ này giao cho ngài.”

Đang ở sát tóc tay, lập tức dừng lại.

Thẩm Viễn nghiền ngẫm nở nụ cười: “Cư nhiên cũng là chơi 《 hỏi kiếm 》, ba ba thật đúng là một chuyện không phiền nhị chủ a! Nói đi cái kia nhà giàu thiếu gia ở trong trò chơi ID tên gọi là gì?”

“Kêu nguyệt lạc ô đề.” Trợ lý cung kính trả lời.

Lần này, Thẩm Viễn là thật sự cười: “Có ý tứ, có ý tứ. Ngươi là nói, ba ba làm ta ở trong hiện thực cùng trong trò chơi đều phải bảo hộ cái này nhị thế tổ? Hiện tại có người theo dõi cái này nhị thế tổ, muốn giết hắn?”

“Là.” Trợ lý bình tĩnh trả lời: “Thẩm Lục tiên sinh biết ngài hiện tại vẫn luôn đều ở trong trò chơi điều tra bug, cho nên thuận tiện làm ngài nhìn chằm chằm cái này nhà giàu thiếu gia, đừng cho người khác có cơ hội thừa nước đục thả câu.”

“Cái này nhị thế tổ cùng ba ba có cái gì hợp tác?” Thẩm Viễn hỏi. “Là cái dạng này. Cái này nhà giàu thiếu gia gia tộc, là một cái nhà đầu tư cùng phân tiêu thương. Nhà bọn họ sắp phụ trách trò chơi này hải ngoại phát hành. Thẩm Lục tiên sinh thực xem trọng hải ngoại thị trường, cho nên không hy vọng lần này hợp tác có bất luận cái gì sơ xuất.” Trợ

Lý thấp giọng trả lời.

“Minh bạch.” Thẩm Viễn tiếp tục chà lau tóc: “Ngươi trở về nói cho ba ba, ta sẽ thời khắc nhìn chằm chằm cái kia tiểu tử, sẽ không làm bất luận kẻ nào phá hủy lần này hợp tác.”

Trợ lý lập tức lui về phía sau một bước; “Là, thiếu gia. Ta đây liền trở về truyền đạt ngài quyết định.”

Thẩm Viễn một chút gật đầu, ngay sau đó còn nói thêm: “Mặt khác cùng ba ba nói một tiếng, không cần quá vất vả. Kiếm tiền loại chuyện này, có chúng ta những người này tới làm thì tốt rồi.”

“Là.” Trợ lý trên mặt hiện lên một mạt đã lâu tươi cười, đáy mắt ý cười cũng chân thành tha thiết rất nhiều.

“Đi thôi.” Thẩm Viễn vẫy vẫy tay, làm đối phương rời đi chính mình tầm mắt. Bên kia, ở bản địa một nhà phú hào trong nhà, một cái diện mạo soái khí nam nhân chính vẻ mặt bực bội đối chính mình phụ thân nói: “Ta không cần cái gì bảo tiêu! Um tùm cùng ta chia tay, chẳng qua là cái chuyện nhỏ, nơi nào dùng đến tìm cái gì bảo tiêu

?”

“Hỗn trướng!” Mã họ phú hào giơ tay liền cho chính mình nhi tử một cái cái tát: “Ngươi cùng um tùm từ nhỏ liền định tốt hôn sự, ngươi nói hoàng liền thất bại? Nếu không phải bởi vì ngươi cái này nghịch tử, ta nơi nào yêu cầu ăn nói khép nép cùng thông gia xin lỗi?”

Tiểu mã năm nay cũng bất quá 24-25 tuổi tác, tốt nghiệp đại học hai năm, vẫn luôn ăn không ngồi rồi, mỗi ngày cũng chỉ cố chơi trò chơi hành vi, làm lão mã rất là không quen nhìn.

Um tùm là hắn xem trọng con dâu, từ nhỏ liền vẫn luôn chờ lớn lên, kết quả thật vất vả ngóng trông trưởng thành, rồi lại nửa đường sát ra cái Trình Giảo Kim, một cái ngoại lai hộ nữ nhi coi trọng tiểu mã, nói cái gì đều phải chia rẽ tiểu mã cùng um tùm. Cuối cùng, lão mã một cái không bận tâm, khiến cho tiểu mã thực hiện được, thành công cùng um tùm chia tay, hơn nữa chia tay phân còn thực không sáng rọi. Um tùm trực tiếp mang theo người đi bắt gian, trực tiếp đem tiểu mã cùng cái kia kêu nguyệt nguyệt cô nương chắn ở trên giường, hiện

Ở hai nhà từ thông gia biến thành kẻ thù, tưởng không tiêu tan hỏa đều không thể.

Tuy rằng cái kia nguyệt nguyệt trong nhà cũng có chút tiền, chính là cùng um tùm trong nhà so sánh với, vẫn là kém một ít việc nhi.

Cứ việc lão mã không cam lòng, khá vậy không có biện pháp, chỉ có thể bóp mũi nhận.

Ai kêu là chính hắn nhi tử không biết cố gắng đâu?

Nếu gần là nhi tử không biết cố gắng còn hảo thuyết, lão mã nhận được tin tức, hắn trước kia kẻ thù tựa hồ về nước, lại còn có theo dõi bọn họ.

Lão mã lo lắng cho mình nhi tử sẽ bị người tính kế, cho nên cầu gia gia cáo nãi nãi nơi nơi hỏi thăm thích hợp bảo tiêu.

Hỏi thăm tới hỏi thăm đi, rốt cuộc nghe được Thẩm Lục trước mặt, hơn nữa cầu tới rồi Thẩm Lục trước mặt.

Thẩm Lục xem ở đối phương là hợp tác phương quan hệ thượng, tức khắc ứng thừa xuống dưới, vừa lúc Thẩm Viễn trong khoảng thời gian này cũng ở trong trò chơi các loại tìm bug, liền thuận tay đem chuyện này giao cho Thẩm Viễn.

Nếu là Thẩm Lục mệnh lệnh, Thẩm Viễn quả quyết không có cự tuyệt đạo lý.

Rốt cuộc từ nhỏ đến lớn bị đánh thời điểm, Sùng Minh đều là hướng đã chết đánh, lúc này cũng chỉ có Thẩm Lục nói, mới có thể làm Sùng Minh nguôi giận.

Cho nên thân thân lão ba mệnh lệnh, Thẩm Viễn là phi thường vui vẻ vui tiếp thu.

Thẩm Viễn thay đổi một bộ quần áo, sau đó gọi tới chính mình người, từ chính mình người bên trong chọn bốn người, chuẩn bị tự mình mang qua đi, thuận tiện cũng nhìn xem trong trò chơi nguyệt lạc ô đề chân thân rốt cuộc là bộ dáng gì.

Có thể ở trong trò chơi hồ đồ thành như vậy nam nhân, chỉ sợ trong hiện thực, cũng không phải là cái cỡ nào khôn khéo nam nhân.

Thẩm Viễn mang theo người liền đi lão mã gia.

Bên ngoài người hội báo nói, Sùng Minh nhi tử Thẩm Viễn mang theo bốn cái bảo tiêu tới, lão mã quả thực vui mừng khôn xiết, túm vẻ mặt không tình nguyện tiểu mã, chạy nhanh chạy đến cửa nghênh đón.

Thẩm Viễn ngồi ở ô tô trên ghế sau, nhìn một cái đầy mặt không tình nguyện, vẻ mặt ấu trĩ, diện mạo còn tính anh tuấn nam nhân, đi theo một cái cúi đầu khom lưng lão nam nhân bên người, liền biết chính mình phải bảo vệ người là ai.

A, cùng trong trò chơi hình tượng thật đúng là đại đại bất đồng a!

Trong trò chơi, nguyệt lạc ô đề vẫn là thực anh tuấn, mà trong hiện thực sao, chỉ có thể miễn cưỡng có thể xem thôi.

Thẩm Viễn sở dĩ như vậy phán đoán, tự nhiên là bởi vì hắn thật sự là xem nhiều các loại mỹ nam.

Trong nhà các nam nhân, cái nào không phải cực phẩm mỹ nam a!

Cho nên tháng này lạc ô đề liền trực tiếp không đủ nhìn.

Ô tô đình ổn, lão mã chạy nhanh cúi đầu khom lưng lại đây chào hỏi: “Tiểu Thẩm tiên sinh.” Cửa xe mở ra, Thẩm Viễn thong dong xuống xe, nhìn nhìn thân cao chỉ tới chính mình ngực lão mã cùng nhìn nhìn thân cao chỉ tới chính mình lỗ tai nhìn ra không vượt qua 175cm tiểu mã, ôn hòa cười: “Mã tiên sinh, kính đã lâu. Ta là phụng ba ba mệnh lệnh, cho ngài tặng người tới.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx