sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1762

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1762 phiên ngoại chi A Lăng tiến bộ vượt bậc chiến đấu kỹ xảo

Ăn xong rồi cơm, Thẩm Viễn bỗng nhiên mở miệng nói: “A Lăng, đã hảo chút thời gian không có khảo cứu ngươi chiến đấu kỹ xảo, ta vừa mới xin một cái phòng huấn luyện, ngươi trong chốc lát cùng ta qua đi đi.”

A Lăng trong tay chén nhẹ nhàng buông: “Hảo a. Tố Vấn ——”

“Ân?” Thẩm Viễn lên tiếng: “Làm sao vậy?” “Ngươi vì cái gì đối ta tốt như vậy?” A Lăng nhẹ nhàng mở miệng hỏi: “Ngươi nhặt được ta đến lúc đó, ta cái gì cũng không biết, ta liền ký ức đều không có, ta chính là một cái thuần túy liên lụy. Chính là ngươi vẫn là đem ta mang ở bên người, còn mang ta đi xoát

Cấp bậc, mang ta đi xem náo nhiệt, tự mình tay cầm tay dạy ta chiến đấu kỹ xảo, trả lại cho ta rèn vũ khí —— vì cái gì đâu?”

Thẩm Viễn cũng là ngây ngẩn cả người.

Nếu không phải A Lăng lại nói tiếp, chính hắn có lẽ đều không có ý thức được điểm này.

Hắn đối A Lăng xác thật là thật tốt quá.

Tốt, vượt qua hắn trước kia thói quen. Thẩm Viễn chỉ cảm thấy trái tim một chút một chút nhảy, nhảy nhảy liền nhanh hơn tốc độ, ánh mắt hoảng loạn đừng khai, không dám nhìn A Lăng tầm mắt: “Đối với ngươi hảo còn muốn cái gì lý do sao? Chính là cảm thấy ngươi đáng thương, bị không biết người nào ném ở nơi này

, đưa mắt không quen...”

Thẩm Viễn chính mình nói nói đều nói không được nữa.

Này đó căn bản đều không phải lý do.

Lúc ấy, hắn xác thật là nói không nên lời cái gì tâm lý, liền mang theo A Lăng, sau đó vẫn luôn trở thành người một nhà, vẫn luôn che chở, biết hiện tại. Thẩm Viễn lập tức đứng lên: “Ngươi xem ngươi, ta còn không phải là tưởng khảo khảo ngươi chiến đấu kỹ xảo sao? Ngươi liền nói này đó có không. Tính tính, nếu ngươi không muốn, ta cũng không miễn cưỡng ngươi. Ta đi luyện đan! Thừa dịp tây kinh hiện tại như vậy náo nhiệt

, ta nhiều đi luyện điểm đan dược ra tới, có thể hung hăng kiếm một số tiền, ta cũng nên cấp chính mình đúc một kiện tiện tay binh khí! Mấy ngày nay ngươi không có việc gì không cần quấy rầy ta!”

Nói xong, Thẩm Viễn xoay người liền rời đi. A Lăng nhìn Thẩm Viễn hốt hoảng đào tẩu bóng dáng, lại là lộ ra vẻ tươi cười, ngay sau đó lại chua xót lầm bầm lầu bầu nói: “Tố Vấn, nếu ta nói, ta đi vào trò chơi này, là có khác nhiệm vụ, ngươi đã biết ta là người như thế nào lúc sau, ngươi còn sẽ như vậy rất tốt với ta sao? Tố Vấn, ta không nghĩ cùng ngươi đối nghịch, cho nên, kế tiếp, không cần hỏi đến chuyện của ta. Cảm ơn ngươi đối ta hảo, ta đều ghi tạc đáy lòng. Kế tiếp, ta muốn đơn độc đi làm một chút sự tình, chính ngươi bảo trọng

!”

A Lăng thu thập chén đũa, yên lặng xoay người rời đi sân.

Thẩm Viễn ở đúc trong phòng đợi nửa ngày cũng không chờ đến A Lăng, Thẩm Viễn cũng ngạo kiều lên, quả nhiên không có đi tìm A Lăng, mà là mở ra đã lâu đan lô bắt đầu luyện đan! Vì thế, nửa giờ lúc sau, Kênh Thế Giới điên cuồng đổi mới tin tức: Luyện đan đại sư Tố Vấn ba ngàn thành công luyện chế một lò hồi huyết đan, luyện đan đại sư Tố Vấn ba ngàn thành công luyện chế một lò Bổ Khí Đan, luyện đan đại sư Tố Vấn ba ngàn thành công luyện chế một lò xuân về

Đan... Lại là một giờ lúc sau, Kênh Thế Giới điên cuồng đổi mới ba điều giống nhau như đúc tin tức: Chúc mừng đỉnh cấp chú kiếm sư Tố Vấn ba ngàn thành công chế tạo bổn phục đệ nhất đem cụ bị công kích tăng phúc 100% phòng ngự thuộc tính tăng phúc 200% cực phẩm vũ khí, Tố Vấn tam

Ngàn đã mệnh danh là chiến thần!

Này mấy cái tin tức liên tiếp xoát ra tới lúc sau, toàn bộ Kênh Thế Giới đều sôi trào!

Ngọa tào, ngọa tào, không biết có mấy cái ngọa tào tưởng nói ra!

Vô số người chơi đều điên rồi!

Trước không nói những cái đó hồi huyết đan, Bổ Khí Đan cùng Hồi Xuân Đan, ở trong chiến đấu tác dụng, một giây có thể ngươi chuyển giải quyết đan dược, là vô số chiến đấu người chơi chuẩn bị vật phẩm.

Liền nói này vừa mới rèn ra tới chiến thần vũ khí, liền thành vô số chiến đấu hệ người chơi nhất nhất hướng tới nhất nhất tưởng có được vũ khí!

Nhìn xem thuộc tính!

Chiến đấu phát ra tăng phúc 100%!

Phòng ngự thuộc tính tăng phúc 200%!

Này ý nghĩa cái gì?

Này ý nghĩa đơn đả độc đấu đều có thể chọn một đám người!

Bực này với đồng thời có hai cái chính mình ở chiến đấu a!

Cái gì cá nhân lôi đài tái, người nào ma đại chiến, đều căn bản không nói chơi có được không!

Này nếu là bắt được này đem vũ khí, tuyệt đối có thể tễ thân người ma đại lục bảng xếp hạng chiến lực bảng bảng đơn!

Vì thế, sở hữu người chơi đều ở điên cuồng tìm Tố Vấn ba ngàn.

Những cái đó trước kia quen thuộc lão khách hàng nhóm, càng là điên rồi cấp Thẩm Viễn phát tin nhắn, dò hỏi này đó đan dược cùng vũ khí định giá.

Thẩm Viễn tỏ vẻ, đan dược có thể bán, nhưng là chiến thần là không bán!

Vì thế càng nhiều người tỏ vẻ có thể tăng giá, chỉ cần nguyện ý bán, giá cả hảo thương lượng.

Thẩm Viễn tất cả đều cấp cự tuyệt, đây chính là hắn vì chính mình chuyên môn luyện chế vũ khí.

Sở dĩ kêu chiến thần, là bởi vì nguyên tự với Thẩm Hà tên: Chiến thiên!

Bọn họ chính là thân tỷ đệ, cho nên lấy tên đương nhiên muốn một mạch tương thừa!

Tương lai người ma đại lục chiến đấu, hắn là muốn đứng ở tỷ tỷ bên người, bồi nàng cùng nhau chiến đấu!

Trong hiện thực, Thẩm Hà căn bản sẽ không đi tham dự loại này chiến đấu, chính là trong trò chơi hoàn mỹ đền bù hết thảy khuyết điểm!

Rốt cuộc có thể cùng tỷ tỷ cùng nhau sóng vai chiến đấu!

Loại này vui vẻ, cũng không phải là tiền tài có thể đền bù!

Cho nên chiến thần không bán, kiên quyết không bán!

Những cái đó lão khách hàng vẻ mặt thất vọng đành phải mua đi rồi hắn đan dược.

Mấy lò vừa mới luyện chế ra tới đan dược, liền như vậy nháy mắt dự định không còn.

Giờ này khắc này A Lăng đang ở dã ngoại cùng A Xương tiến hành chiến đấu, đương nàng nhìn đến thế giới thông cáo thời điểm, thủ hạ một đốn, tức khắc bị A Xương tìm được rồi, sơ hở, lập tức bị buộc tới rồi hiểm cảnh.

“A Lăng, trước kia ngươi, sẽ không phạm như vậy cấp thấp sai lầm!” A Xương thu hồi chính mình vũ khí, đối A Lăng nói: “Tuy rằng ta chỉ là tới phụ trợ ngươi hoàn thành nhiệm vụ, nhưng là, nếu ngươi không được nói, ta cũng sẽ tự mình động thủ!”

A Lăng thu hồi chính mình vũ khí, nàng hiện tại ở một chút thích ứng chính mình trước kia phong cách chiến đấu.

Ngày đó Thẩm rời xa khai lúc sau, A Xương lại lần nữa xuất hiện, không nói hai lời liền bắt đầu đối A Lăng phát ra công kích, A Lăng hấp tấp chi gian ứng chiến, liền ở A Xương sắp đánh chết A Lăng kia một khắc, A Lăng bị phong ấn bộ phận ký ức lại lần nữa giải khóa!

A Lăng đã biết chính mình xuất hiện ở cái này trò chơi chân chính nguyên nhân cùng ý nghĩa, cũng biết nàng nhiệm vụ mục tiêu, càng đã biết nàng cùng A Xương hợp tác quan hệ.

Cho nên mấy ngày này, A Lăng vẫn luôn đều ở cùng A Xương đối chiến, một lần nữa kích thích chính mình đã từng chiến đấu kỹ xảo.

“A Lăng, ngươi hiện tại chiến đấu kỹ xảo tuy rằng cũng thực hảo, nhưng là theo trước ngươi, là hai loại phong cách.” A Xương tiếp tục nói: “Ngươi nói như vậy, rất khó phát huy ra đỉnh thực lực.”

“Câm miệng.” A Lăng đánh gãy hắn nói: “Muốn động thủ người là ta! Chờ ta thua lúc sau, ngươi rồi nói sau!”

Cái này chiến đấu kỹ xảo là Thẩm Viễn tay cầm tay dạy cho nàng, nàng không bỏ được vứt bỏ.

Huống chi, Thẩm Viễn chiến đấu kỹ xảo, càng thêm uyển chuyển nhẹ nhàng càng thêm quỷ quyệt.

Mạc danh, liền không nghĩ dùng quá khứ kỹ xảo.

Chính là A Xương nói cũng đúng.

Dùng người khác kỹ xảo, liền rất khó phát huy ra bản thân ưu thế, có lẽ sẽ làm tạp nhiệm vụ. Bất quá, tổng còn có thời gian, không phải sao?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx