sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1761

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1761 phiên ngoại chi Thẩm Hà dặn dò

Nguyệt lạc ô đề hoảng sợ: “Ngươi cũng không nên nói bậy lời nói, ta sao có thể cùng nữ nhân khác có quan hệ? Khẳng định là um tùm tìm tới giúp đỡ, muốn thay nàng báo thù đi? Hảo, những việc này ngươi liền không cần suy nghĩ. Tới, ta cho ngươi chuyển một số tiền, khai

Vui vẻ tâm đi mua sắm được không?”

Nguyệt nguyệt tuy rằng không thiếu tiền, nhưng là bị bạn trai bao dưỡng cảm giác vẫn là thực tốt.

Nàng phi thường vui sướng nhận lấy tiền, sau đó xoay người rời đi.

Nguyệt lạc ô đề thở phào nhẹ nhõm, ninh mày nghiêm túc suy nghĩ thật lâu, cũng không suy nghĩ cẩn thận, đều sẽ là người nào, sẽ tìm đến hắn.

Bên kia, Thẩm Viễn thượng tuyến lúc sau, lại lần nữa không có tìm được A Lăng.

Cũng không biết nàng lại chạy tới nơi nào.

Thẩm Viễn vừa muốn cấp A Lăng gửi tin tức, không nghĩ tới chính mình hộp thư bay tới một phong thơ.

Thẩm Viễn vừa thấy phát kiện người, thiếu chút nữa cho rằng chính mình nhìn lầm rồi!

Nguyên lai phát kiện người thế nhưng là Thẩm Hà!

Đại tỷ tự mình gởi thư tín, Thẩm Viễn đương nhiên không dám chậm trễ, tốc độ đi tới Thẩm Hà trước mặt.

Ở trong trò chơi Thẩm Hà, là một cái cầm sư.

Một thân màu trắng vũ y tay áo rộng phiêu phiêu, nhưng mà trên đỉnh đầu tên lại là tràn ngập sát phạt hơi thở: Chiến thiên. Thẩm Viễn cùng Thẩm Hà chào hỏi, nhịn không được bắt đầu xem xét Thẩm Hà tin tức: Trò chơi bảng xếp hạng tổng bảng đệ tam danh, tham gia quá mười lần người ma đại lục tranh đoạt chiến, sáng tạo đơn người tàn sát Ma tộc tối cao nhân số buổi diễn ký lục, là Ma tộc đuổi giết bài

Hành bảng đệ nhất danh.

Nói cách khác, cừu hận giá trị tương đương cao a!

Tấm tắc, một cái cầm sư, cư nhiên giết như vậy nhiều Ma tộc, còn thượng Ma tộc đại lục đuổi giết bổng đệ nhất danh vị trí.

Quả thực không dám tưởng.

Thẩm Hà nhìn đến Thẩm Viễn lại đây, tức khắc lộ ra vẻ tươi cười: “Không kịp qua đi tìm ngươi, cho ngươi gọi điện thoại, phỏng chừng ngươi cũng tiếp không đến, cho nên ta dứt khoát thượng tuyến tới tìm ngươi.”

“Tỷ, ngươi tìm ta có việc nhi?” Thẩm Viễn kinh ngạc hỏi: “Ngươi gần nhất không phải không có thời gian tới trò chơi?”

“Là có chút việc.” Thẩm Hà gật gật đầu nói; “Ca ca làm ta thông tri ngươi, trò chơi này bug rất có khả năng ở nguyệt lạc ô đề trên người.”

“Lại là hắn?” Thẩm Viễn càng thêm kinh ngạc: “Đến mức này sao?”

Thẩm Hà cười cười, lôi kéo Thẩm Viễn ở bên cạnh một cái nhà tranh dựng quán trà ngồi xuống, Thẩm Viễn lập tức cấp Thẩm Hà châm trà, chiếu cố tỷ tỷ loại chuyện này, là Thẩm gia là Hạ gia sở hữu nam nhi đều phải thời khắc ghi nhớ sự tình.

“Ngươi đối những việc này chưa bao giờ để ý, liền tính nghe được cái gì cũng sẽ không quá tâm.” Thẩm Hà cười nói: “Cho nên ta mới riêng lại đây một chuyến, dặn dò ngươi sự tình tầm quan trọng.”

Đại tỷ nói, cần thiết nghe.

Thẩm Viễn lập tức đoan chính thái độ, nghiêm túc nghe Thẩm Hà nói tiếp. “Cữu cữu cùng ca ca thông qua đo lường tính toán, phát hiện trò chơi bug, sẽ khiến cho toàn bộ trò chơi thế giới sụp xuống. Nói cách khác, nếu có người thật sự ở trong trò chơi giết nguyệt lạc ô đề, như vậy nguyệt lạc ô đề sẽ ở trong hiện thực não tử vong. Bởi vì cái này bug mang đến kế tiếp ảnh hưởng có hai cái. Cái thứ nhất, là trò chơi thế giới sụp xuống, người chơi tử vong, sẽ dẫn phát một loạt trình tự thác loạn, trò chơi này liền hoàn toàn tan rã. Mà trò chơi tan rã hậu quả là, sẽ ảnh hưởng người chơi khác não vực. Cái thứ hai, là hiện thực vấn đề. Nếu có người chơi trong trò chơi tử vong, như vậy ca ca cùng cữu cữu công ty game người sáng lập hội đương này hướng bị hỏi trách, công ty đóng cửa là tiếp theo, kế tiếp bồi thường vấn đề sẽ thực phiền toái. Hơn nữa nếu người chơi khác não vực xuất hiện

Vấn đề nói, như vậy vấn đề liền lớn, chỉ sợ điền thượng toàn bộ tập đoàn tài chính Hạ Thị, cũng không nhất định có thể bồi thường lại đây. Ngươi biết hiện tại trò chơi này người chơi có bao nhiêu người sao?”

Thẩm Hà hỏi Thẩm Viễn.

Thẩm Viễn lắc đầu. Đối những việc này, hắn xác thật không đi tâm. “Trải qua ca ca cùng cữu cữu mạnh mẽ mở rộng, toàn cầu không ít người chơi đều ở chơi trò chơi này, trước mắt ký lục có trong hồ sơ đã vượt qua 2 tỷ người chơi. Nếu sở hữu người chơi gặp chuyện không may, liền tính ba ba cùng mụ mụ toàn bộ gia sản đều điền đi vào, đều không

Đủ.” Thẩm Hà thanh âm ngưng trọng vài phần; “Cho nên ta cho ngươi một người nhiệm vụ, nhất định phải bảo vệ tốt nguyệt lạc ô đề, mặc kệ là hiện thực vẫn là trong trò chơi, đều không thể làm hắn chết!” Thẩm Viễn tức khắc nhíu mày: “Ngươi là nói sát thủ đã ngụy trang thành người chơi, ẩn núp vào trò chơi, tùy thời giết chết nguyệt lạc ô đề? Chính là trò chơi người chơi nhiều như vậy, sao có thể tìm ra tới? Nguyệt lạc ô đề mỗi ngày tiếp xúc người nhiều như vậy, làm

Nhiệm vụ nhiều như vậy, như thế nào tìm? Tổng không thể nói với hắn, đừng đùa trò chơi, trực tiếp ở hiện thực ngốc đi?”

Thẩm Hà tức khắc cười: “Cho nên cái này gian khổ nhiệm vụ mới muốn giao cho ngươi. Giao cho những người khác, chưa chắc có thể hoàn thành. Nhưng là ngươi nói, ta rất có tin tưởng.”

Thẩm Viễn thở dài một tiếng, nói; “Nguyên bản ta còn tưởng rằng là cái thực nhẹ nhàng nhiệm vụ, không nghĩ tới như vậy phiền toái. Bảo hộ một người, xa không có giết chết một người tới thống khoái a! Ta còn là càng thích làm sát thủ, không muốn làm bảo tiêu!”

Thẩm Hà cười ha ha lên: “Chỉ cần ngươi hoàn thành nhiệm vụ này, ta liền nói phục cữu cữu cùng mợ, không thúc giục ngươi thân cận!”

Thẩm Viễn trước mắt sáng ngời: “Tỷ, đây chính là ngươi nói a!”

Thẩm Hà mỉm cười gật đầu.

“Kia hành, nhiệm vụ này ta tiếp. Chỉ cần có ta ở, không ai có thể thương nguyệt lạc ô đề.” Thẩm Viễn lập tức tỏ thái độ nói: “Chỉ cần người kia lộ ra muốn giết nguyệt lạc ô đề manh mối, ta liền trước xử lý hắn! Như vậy tổng không sai!”

Thẩm Hà đứng lên: “Hành, ý tứ truyền đạt tới rồi, ta cũng nên đi trở về. Nói cách khác, đuổi giết ta người cũng nên tới rồi.”

Thẩm Viễn nhìn Thẩm Hà trên đỉnh đầu tên, cũng là thực chịu phục.

Đại khái toàn thế giới cũng chính là hắn tỷ mới như vậy kiêu ngạo bá đạo.

Liền tính một thân cừu hận giá trị, tiến trò chơi cũng không che dấu tên cũng không che giấu tung tích, liền như vậy trắng trợn ngồi, ai dám tới sát, vậy giết bằng được!

Quả nhiên là Hạ gia đệ tử!

Thẩm Hà cùng Thẩm Viễn liêu xong rồi sự tình, thực mau liền offline.

Thẩm Hà đi rồi không lâu, quả nhiên tới vài sóng người, đều là tìm Thẩm Hà trả thù.

Xoay vài vòng không tìm được người lúc sau, mới hậm hực rời đi.

Thẩm Viễn đem một màn này xem ở đáy mắt, đôi mắt hiện lên một tia khác thường ý cười.

Thẩm Viễn trở lại chính mình thuê trụ tiểu viện khi, nhìn đến A Lăng đã đã trở lại, tức khắc thuận miệng hỏi một câu: “Ngươi không ở nhà luyện tập, lại chạy tới nơi nào?” A Lăng nghe được Thẩm Viễn những lời này thời điểm, biểu tình có điểm cổ quái, sau đó ngay sau đó cười trả lời nói; “Dù sao ngươi cũng không ở nơi này, ta một người buồn đến hoảng, cho nên liền đến chỗ đi đi. Đúng rồi, còn có mấy ngày chính là um tùm cùng nguyệt lạc ô đề

Quyết đấu, đến lúc đó chúng ta trước tiên đi chiếm vị trí đi. Như vậy xuất sắc quyết đấu chính là không thể dễ dàng bỏ qua.”

Thẩm Viễn cũng không tưởng quá nhiều, chỉ là gật gật đầu: “Hảo.”

Được đến Thẩm Viễn trả lời, A Lăng tựa hồ vui vẻ rất nhiều, chủ động đi nấu cơm.

Nhìn A Lăng bóng dáng, Thẩm Viễn một trận như suy tư gì.

Hôm nay A Lăng không thích hợp, thực không thích hợp.

Nàng tựa hồ có tâm sự. Chính là một cái trò chơi mà thôi, có thể có cái gì tâm sự đâu?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx