sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1766

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1766 phiên ngoại chi vũ khí chiến thần

Đặc biệt là Tố Vấn ba ngàn trong tay kia đem vũ khí chiến thần, đều đã ở diễn đàn ra giá chạy đến một ngàn vạn đồng vàng!

Vô số người chơi đều nhịn không được táp lưỡi!

Này đem vũ khí đây là muốn nhiều nghịch thiên a!

Giá trị một ngàn vạn đồng vàng a!

Thật sự có như vậy khoa trương sao? Sau đó diễn đàn có một cái ID kêu nho nhỏ nho nhỏ ca người chơi ra tới chứng thực suy đoán: “Lâu chủ là may mắn gặp qua chiến thần mấy cái người chơi chi nhất. Ngày đó, chúng ta tại dã ngoại xoát quái, là một cái bảy mươi cấp phó bản, ta cùng các huynh đệ nhiều lần trải qua trăm cay ngàn đắng mắt thấy liền phải xử lý cuối cùng một cái hoang dại Boss, xúi quẩy, cái kia hoang dại Boss thế nhưng tự mang bốn lần hồi huyết, chúng ta chỉ xử lý ba lần, cuối cùng một lần hồi huyết, chúng ta trực tiếp không sức lực đánh. Mắt thấy liền phải đoàn diệt thời điểm, Tố Vấn ba ngàn mang theo một cái lạnh như băng tiểu nha đầu từ trên trời giáng xuống. Tố Vấn ba ngàn rút kiếm huy kiếm bất quá là trong nháy mắt công phu, cái kia hoang dại Boss nháy mắt thanh không huyết điều! Chiến thần, quá nghịch thiên! Quá soái! Ta đã thấy soái nhất vũ khí, không có chi

Một!”

Sau đó phía dưới một đám người cùng thiếp: “Khoác lác đi! Sao có thể sẽ có như vậy nghịch thiên vũ khí!” “Ta cũng không tin! Hiện tại là không thổi, bắt đầu thổi chú kiếm sư sao? Ta chính là nghe nói cái này Tố Vấn ba ngàn là cọng bún sức chiến đấu bằng 5! Trước kia chức nghiệp là kiếm khách, kết quả cọng bún sức chiến đấu bằng 5, cuối cùng bất đắc dĩ chuyển chức nghiệp mới thành chú kiếm sư! Ngươi nói cho ta một cái

Cọng bún sức chiến đấu bằng 5 nhất kiếm giây hoang dại Boss? exm? Ngươi đậu ta đâu?” “Ta chính là đánh quá sở hữu bảy mươi cấp phó bản người! Ta có thể phụ trách nói, liền tính là đỉnh cấp người chơi, muốn vừa đến giây Boss cũng là không có khả năng sự tình, trừ phi là đoàn chiến, mới có thể nhất chiêu giây! Ngươi đừng nói cho ta, Tố Vấn ba ngàn đã ngưu

Bức tới rồi có thể lấy một địch trăm trình độ! Quả thực cười người chết hảo sao?”

“Chính là, ngươi nói hắn luyện đan lợi hại ta tin, nói hắn đúc kiếm lợi hại ta tin! Chính là ngươi nói hắn phát ra ngưu bẻ, ta thật không tin! Nếu hắn có thể thật sự phát ra ngưu bẻ, ta phát sóng trực tiếp ăn bàn phím!”

“Ha ha ha ha, hay là lại là thật hương định luật? Nói, trước kia Tố Vấn ba ngàn xác thật không được, nhưng là gần nhất Tố Vấn ba ngàn nổi bật thực thịnh a! Nói không chừng lập tức thông suốt đâu!”

“Trên lầu có đạo lý. Nói, lâu chủ, ngươi ngày đó cùng nhau khai dã còn có ai? Có người có thể làm chứng sao a?”

Này bình luận rốt cuộc hấp dẫn một cái người chơi lại đây, cái này người chơi cũng không nói lời nào, đơn giản thô bạo liền thả một đoạn video.

Cái này video, là hắn trong lúc vô ý lục xuống dưới.

Sau lại sẽ xem thời điểm, mới phát hiện chính mình lục hạ cái gì, quả thực kích động không được không được.

Cái này video một thả ra, toàn bộ diễn đàn đều tạc!

Bởi vì video vai chính chính là Tố Vấn ba ngàn, không, hẳn là hắn trong tay kia đem chiến thần!

Chỉ thấy video trung Tố Vấn ba ngàn rút kiếm kia một khắc, khí thế bàng bạc, bí mật mang theo vô địch sắc bén cùng chiến ý, liền như vậy từ trên trời giáng xuống, nhất kiếm chém xuống, thong dong thu kiếm, quả thực soái khép không được chân!

Cái này video một phát ra tới, phía dưới bình luận khu toàn bộ biến thành: “Ngọa tào ngọa tào ngọa tào! Ta xương bánh chè đã nát!”

“Ta thiên, đây là Tố Vấn ba ngàn? Sao có thể! Ta trước kia cùng hắn cùng nhau quét qua phó bản, quả thực bị hắn xuẩn kính nhi cấp khí khóc!”

“Kẻ sĩ ba ngày không gặp, phải nhìn bằng con mắt khác a trên lầu, ngươi không cần luôn là dùng lão ánh mắt đối đãi vấn đề. Ngươi còn không thể cho phép người khác nghịch tập vả mặt a!”

“Ha ha ha ha trên lầu huyền huyễn tiểu thuyết xem nhiều đi. Còn nghịch tập vả mặt!”

“Nhân gia cũng chưa nói sai a, Tố Vấn ba ngàn nhưng còn không phải là nghịch tập vả mặt sao? Hiện tại nhân gia phát ra ngưu bức, luyện đan ngưu bức, đúc kiếm ngưu bức, các ngươi có mấy cái có thể so sánh được với? Còn không phải cầu mua nhân gia đan dược?”

Phía dưới một mảnh trầm tĩnh.

Qua thật lâu lúc sau mới có người nhược nhược mở miệng dò hỏi: “Có phải hay không chỉ có các ngươi phục mới có cái này vũ khí, khác phục liền không có a?”

Lúc này mới có người hồi phục hắn nhắn lại: “Không có việc gì, chờ xác nhập server thời điểm, toàn phục cũng liền này một phen!”

Thẩm Viễn vũ khí chiến thần, liền như vậy lặng yên không một tiếng động phát hỏa lên.

Thẩm Viễn không ít lão khách hàng đều muốn nhìn một chút này đem vũ khí, Thẩm Viễn ngay từ đầu không đáp ứng, sau lại xem ở bọn họ đặt hàng như vậy nhiều đan dược phân thượng, cho phép giao dịch thời điểm làm cho bọn họ nhìn xem.

Dù sao vũ khí đều là trói định, bọn họ cầm đi cũng không có biện pháp sử dụng.

Cho dù có biện pháp sử dụng, Thẩm Viễn cũng có thể làm cho bọn họ không dùng được.

Nói giỡn.

Hắn Thẩm Viễn tiện nghi cũng không phải là như vậy hảo chiếm.

Vì thế hiện tại mọi người liền bắt đầu thảo luận hai cái đề tài.

Một cái là nhợt nhạt cùng nguyệt lạc ô đề cá nhân lôi đài tái, một cái chính là Tố Vấn ba ngàn vũ khí chiến thần.

Có người liền nói, nếu hai người kia trong đó một cái bắt được chiến thần, có phải hay không liền nháy mắt hạ gục đối phương a!

Sau đó một đám người hồi phục: “Đương nhiên, này còn dùng nói sao?”

Sau đó một đám người liền bắt đầu chạy đến nhợt nhạt cùng nguyệt lạc ô đề trước mặt, xúi giục bọn họ đi theo Tố Vấn ba ngàn mua vũ khí.

Um tùm tỏ vẻ thực bất đắc dĩ, nàng cùng Tố Vấn ba ngàn cũng không thân a!

Nguyệt lạc ô đề tỏ vẻ ta không dám ta không dám, vị kia không thể chọc.

Nhật tử nháy mắt lại hoảng tới rồi um tùm cùng nguyệt lạc ô đề lôi đài tái nhật tử.

Thẩm Viễn mang theo A Lăng sớm liền đi chiếm vị trí.

Trước kia, Thẩm Viễn khả năng mua không được hảo vị trí phiếu, nhưng là hiện tại, tuyệt đối có thể mua được!

Hiện tại tây kinh quá nhiều người nhận thức hắn, đều tưởng cùng hắn làm tốt quan hệ, tương lai hảo mua đan dược a!

Sau đó, Thẩm Viễn liền bắt được nhất dựa trước vị trí, là tốt nhất xem xét vị trí a!

A Lăng nhịn không được nói; “Nói, Tố Vấn, ta lần này là dính ngươi hết a! Tốt như vậy vị trí, trước kia nhưng là đoạt không đến!”

Thẩm Viễn nghe được A Lăng nói như vậy, mạc danh cảm thấy vui vẻ đắc ý: “Đó là đó là, về sau nhiều nhớ rõ ta hảo.”

Nói xong, còn trò đùa dai xoa bóp A Lăng khuôn mặt.

Niết xong, hai người đều ngẩn ngơ.

Thẩm Viễn nhanh chóng ngồi xong, bên tai mạc danh đỏ một chút.

A Lăng cũng là khuôn mặt đỏ bừng dời đi tầm mắt, không dám nhìn Thẩm Viễn.

Hai người đâu đều chỉ cảm thấy chính mình quái quái, không phát hiện đối phương cũng quái quái, còn sợ đối phương phát hiện chính mình quái quái, đều ở cực lực che dấu chính mình quái quái.

“Ngươi...”

“Ngươi...”

Hai người sửng sốt, lại đồng thời mở miệng: “Ta...”

“Ta...”

Sau đó hai người đồng thời không nói.

Một lát sau, Thẩm Viễn mới nói nói: “Ngươi không sao chứ? Ta vừa mới chỉ là cùng ngươi nói giỡn.”

“Không có việc gì không có việc gì không có việc gì, ha hả ha hả a.” A Lăng cười cùng gương mặt giả dường như: “Xem thi đấu, xem thi đấu ha ha ha!”

Sau đó hai người đều không nói.

Cũng may lúc này, mặt khác người xem cũng đều sôi nổi vào bàn, bởi vậy cũng giảm bớt hai người xấu hổ không khí.

Chờ tất cả mọi người vào bàn sau khi chấm dứt, lôi đài tái cũng rốt cuộc chính thức bắt đầu rồi.

Đây là 1v1 lôi đài tái, phân tam tràng.

Tam cục hai thắng.

Dựa theo trước kia ước định, ai thua ai liền phải lui phục, lại còn có muốn công khai xin lỗi. Cho nên lần này hai người đều là mão đủ kính nhi muốn thắng đối phương.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx