sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1765

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1765 phiên ngoại chi giáo huấn nguyệt lạc ô đề

“Trong hiện thực, xử lý ngươi có lẽ không dễ dàng. Rốt cuộc nhà ngươi an bảo, cũng coi như nghiêm mật. Hơn nữa ngươi ra cửa thích tiền hô hậu ủng, cho nên, muốn tới gần ngươi thực không dễ dàng. Nhưng là trong trò chơi liền không giống nhau.” Thẩm Viễn trò đùa dai nói; “Du

Trong phim giết chết một người thủ đoạn hoa hoè loè loẹt, mặc kệ là dùng vũ khí vẫn là dùng pháp thuật, đều có thể cho ngươi chết thẳng cẳng. Não tử vong, ngươi cũng liền đã chết.”

Nguyệt lạc ô đề môi run run rẩy rẩy: “Tiểu Thẩm tiên sinh, ngươi sẽ không thấy chết mà không cứu đi?” Thẩm Viễn lười biếng duỗi cái lười eo: “Khó mà nói a. Con người của ta đâu, không thích lo chuyện bao đồng nhi. Muốn cho ta ra tay, không có bảy vị số Mỹ kim là đừng nghĩ, hơn nữa ta còn phân người. Nói vậy ngươi không bỏ được đào bảy vị số Mỹ kim thù lao đi?

“Tiểu Thẩm tiên sinh, ta, ta...” Nguyệt lạc ô đề co rúm lại cổ nói; “Ta không có tiền. Ta ba mỗi tháng liền cho ta mấy chục vạn tiền tiêu vặt. Ta đại bộ phận đều dùng để chơi trò chơi, căn bản không có gởi ngân hàng.”

“A.” Thẩm Viễn cười khẽ lên: “Không có tiền còn cầu ta cái gì.” “Chính là, chính là, trò chơi này là tập đoàn tài chính Hạ Thị khai phá, tập đoàn tài chính Hạ Thị tổng nên phụ trách đi? Sao lại có thể làm người chơi ở trong trò chơi phát sinh ngoài ý muốn đâu?” Nguyệt lạc ô đề nhớ tới cái gì, lập tức chi khởi thân thể cùng Thẩm Viễn cãi lại: “Tiểu Thẩm tiên sinh cũng

Là cùng Hạ gia có quan hệ, sẽ không ngồi xem mặc kệ đi?”

Thẩm Viễn tức khắc cười: “Phép khích tướng đối ta vô dụng. Ta có rất nhiều thủ đoạn làm ngươi ở trong trò chơi không chết được, nhưng là tồn tại càng khó chịu. Ngươi xác định muốn cùng ta giận dỗi?”

Nguyệt lạc ô đề là nghe nói qua Thẩm Viễn danh hào, càng biết hắn hiện tại kế thừa Sùng Minh tiên sinh thế lực, càng hiểu biết Thẩm Viễn người này thủ đoạn cùng hung ác.

Hắn tự nhiên là không dám lấy chính mình mạng nhỏ làm tiền đặt cược.

Cho nên, hắn phi thường đáng xấu hổ nhận túng: “Tiểu Thẩm tiên sinh ta sai rồi!”

“Kêu ta Tố Vấn ba ngàn.” Thẩm Viễn lại lần nữa sửa đúng hắn xưng hô: “Ta cũng không hy vọng bên ngoài người biết ta thân phận.”

“Là là là, Tố Vấn tiên sinh.” Nguyệt lạc ô đề lập tức sửa đúng xưng hô: “Ta đây hiện tại nên làm như thế nào?” “Rất đơn giản, có hai cái biện pháp. Cái thứ nhất lui phục lui trò chơi, ở trong hiện thực giống tôn tử giống nhau tồn tại. Cái thứ hai ở trong trò chơi làm bộ cái gì cũng không biết, phối hợp ta hành động, đem chỗ tối muốn giết chết ngươi sát thủ cấp dẫn ra tới, cái này kêu dẫn xà ra

Động. Sau đó kế tiếp sự tình, liền giao cho ta.” Thẩm Viễn nhàn nhạt nói: “Chính ngươi lựa chọn.”

“Ta, ta tuyển cái thứ hai.” Nguyệt lạc ô đề nghẹn khuất nói: “Chính là, ta quá mấy ngày muốn cùng um tùm đấu võ đài tái.” “Ta biết a, ta sẽ cho ngươi một đám đan dược, ngươi vừa thấy huyết lượng giảm xuống lợi hại liền ăn. Yên tâm, ta cho ngươi này phê dược, không có dùng khoảng cách hạn chế, ngươi tùy thời đều có thể ăn, hơn nữa không cần giảm xóc lập tức thấy hiệu quả.” Thẩm Viễn mở ra chính mình

Tay nải, đem một lọ đan dược giao dịch cho nguyệt lạc ô đề, ân, thuận tiện thu phí mười vạn kim.

Nguyệt lạc ô đề ngoan ngoãn bỏ tiền mua này bình đan dược. “Nhớ kỹ, ngươi ở trong trò chơi tử vong số lần hạn mức cao nhất là mười lần. Ngươi đệ thập thứ tử vong, chính là ngươi trong hiện thực chân chính tử vong.” Thẩm Viễn nói xong những lời này, sau đó cho hắn một cái nghiêm khắc ánh mắt: “Hôm nay nói chuyện nội dung, không chuẩn nói cho đệ

Ba người, phụ thân ngươi cũng không được, ngươi minh bạch sao?”

“Ta hiểu ta hiểu.” Nguyệt lạc ô đề gật đầu như đảo tỏi: “Ta tuyệt đối không nói.”

“Này còn kém không nhiều lắm.” Thẩm Viễn vừa lòng vỗ vỗ nguyệt lạc ô đề co rúm lại đầu vai, thảnh thơi thảnh thơi nói: “Lôi đài tái hảo hảo đánh, ta chính là ở trên người của ngươi đè ép không ít tiền, làm ta thua nói, ta sẽ cho ngươi đẹp. Hiểu?”

“Hiểu hiểu hiểu.” Nguyệt lạc ô đề nháy mắt cảm thấy áp lực sơn đại.

Thẩm Viễn tựa hồ nghĩ tới cái gì, ngay sau đó còn nói thêm: “Dù sao ngươi còn có mười lần cơ hội, cho nên bị giết vài lần hẳn là cũng không có gì đi?”

Nguyệt lạc ô đề: “? exm?”

“Hảo, ta nên nói đều nói xong, ngươi có thể cút đi.” Thẩm Viễn nói xong lúc sau còn nói thêm; “Ta lười đến mỗi lần chạy ra tìm ngươi, thêm cái bạn tốt, thuận tiện tìm ngươi.”

“Nga.” Nguyệt lạc ô đề ngoan ngoãn mở ra xin thanh Bạn Tốt, quy quy củ củ tăng thêm Thẩm Viễn bạn tốt, sau đó quy quy củ củ lăn xuống xe ngựa, lăn xa.

A Lăng chờ nguyệt lạc ô đề đi xa lúc sau, mới chậm rãi đã đi tới: “Có nói cái gì, còn muốn như vậy thần bí.”

Thẩm Viễn liếc xéo A Lăng, đột nhiên không nói hai lời móc ra chính mình chiến thần hướng tới A Lăng liền công kích qua đi.

A Lăng theo bản năng liền rút ra vũ khí cùng Thẩm Viễn chiến đấu ở cùng nhau.

Thẳng đến hai người qua vài chiêu, A Lăng bị Thẩm Viễn đè ở trên thân cây thời điểm, mới hồi phục tinh thần lại, nàng vừa mới làm cái gì.

“Chiến đấu ý thức không tồi.” Thẩm Viễn thu hồi chiến thần, vừa lòng gật gật đầu; “Cuối cùng sẽ không cho ta mất mặt.”

A Lăng lại thất thần nhìn Thẩm Viễn trong tay chiến thần: “Đây là ngươi vừa mới rèn ra tới chiến thần?”

Thẩm Viễn tiêu sái cười: “Đúng vậy, trước mắt tốt nhất tác phẩm. Chiến thần!”

A Lăng đôi mắt ảm ảm, ngay sau đó hỏi: “Tố Vấn, ngươi ở trong hiện thực, là làm gì đó đâu? Là công ty viên chức nhỏ? Vẫn là IT dân công? Vẫn là...”

Thẩm Viễn buồn cười nhìn nàng: “Hỏi cái này chút làm cái gì?”

“Bởi vì chỉ có những người này, mới có ở trong trò chơi có lợi hại như vậy thao tác a!” A Lăng cường nở nụ cười: “Hay là ta đã đoán sai?”

“Ha ha ha, ngươi vì cái gì không đoán ta là giết người phạm đâu?” Thẩm rộng lớn nở nụ cười. “Ngươi không có khả năng đúng vậy.” A Lăng lại tựa hồ thở phào nhẹ nhõm: “Ngươi tuyệt đối không phải là người như vậy. Cái loại này người, tâm đều là lãnh, huyết cũng là lãnh, là sẽ không nhặt được một cái ngu dại cô nương liền lưu tại chính mình bên người, hơn nữa dốc lòng dạy dỗ, giống đối đãi

Hài tử giống nhau, mang theo đối phương trưởng thành. Cho nên, ngươi tuyệt đối không phải là cái sát thủ!”

Thẩm Viễn: “...” “A, xem ta nói cái gì đâu! Ta chính là đơn thuần tò mò! Ta kỳ thật cũng rất muốn biết ta trong hiện thực là làm gì đó, ta suy đoán, ta có thể là làm bác sĩ, ngươi xem, ta đặc biệt hiểu biết nhân thể kết cấu, đánh nhau thời điểm, sẽ nhằm vào nhược điểm.

”A Lăng ngay sau đó dời đi đề tài. “Có khả năng, ta cũng phát hiện, ngươi thời điểm chiến đấu, đặc biệt thích xảo quyệt góc độ.” Thẩm Viễn không để bụng cười cười: “Có lẽ ta trong hiện thực thật là cái IT dân công đâu? Hảo, cần phải trở về, thời gian không còn sớm. Ta còn phải sưu tập thảo dược

Tiếp tục khai lò luyện đan, ta những cái đó lão khách hàng nhóm nghe nói ta ở tây kinh, sôi nổi cho ta hạ không ít đơn đặt hàng, muốn cùng ta đặt hàng đan dược đâu.”

“Ân.” A Lăng gật gật đầu, thuận theo đi theo Thẩm Viễn lên xe ngựa, quay đầu lại thật sâu nhìn thoáng qua Thẩm Viễn lúc sau, tự mình lái xe về tới nội thành.

Thời gian nhoáng lên liền đi qua vài thiên.

Thẩm Viễn ở này đó thiên lý, quả thực luyện ra không ít đan dược, tất cả đều bị người tranh mua không còn.

Thẩm Viễn giá trị con người nháy mắt biubiubiu tăng trưởng không ít, trực tiếp thượng tài phú bảng xếp hạng.

Không ít người chơi hâm mộ cực kỳ. Liền này đó đồng vàng, tương đương thành hiện thực tiền, đều có thể sống thực hảo.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx