sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1771

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1771 phiên ngoại chi lão mã cầu cứu

Lão mã vừa nghe những lời này, rốt cuộc ngồi không yên, thình thịch liền cấp Thẩm Viễn cấp quỳ xuống: “Tiểu Thẩm tiên sinh, ngài đều đã biết! Ta, ta, ta năm đó xác thật hỗn đản, không nên vì chút tiền ấy, đã bị người mê hoặc, làm ra bối chủ sự tình. Chính là kia

Sự kiện ta không phải chủ mưu a! Ta chỉ là cung cấp bọn họ một ít tin tức, là những người đó động tay, là bọn họ phóng hỏa. Ta cái gì đều không có làm a!” Thẩm Viễn tiếp tục thong thả ung dung nói: “Đúng vậy, cho nên bọn họ đều đã chết, ngươi còn sống. Người kia đâu cũng là dựa theo chủ mưu cùng từ mưu tách ra tiến hành báo thù. Nghe nói, ở nước ngoài kia mấy cái gia hỏa, chết đều thực thảm a! Một nhà già trẻ,

Đều bị một phen lửa đốt đã chết. Hiện tại báo thù liên minh đi tới quốc nội, tìm ngươi báo thù, cũng là thực bình thường sự tình sao.” Lão mã lập tức đầu gối được rồi vài bước, quỳ gối Thẩm Viễn trước mặt, than thở khóc lóc: “Ta tiểu lão nhân chết không đủ tích, chính là ta nhi tử là vô tội! Hắn cái gì cũng không biết! Những người đó là muốn giết ta cả nhà! Tiểu Thẩm tiên sinh, xem ở ta cùng lệnh

Tôn hợp tác phân thượng, cầu xin ngài, cứu cứu ta nhi tử đi!” Thẩm Viễn ha một tiếng nở nụ cười: “Tuyết lở thời điểm, không có một mảnh bông tuyết là vô tội. Lão mã tiên sinh, ta chính mình chính là cái sát thủ, ngươi cư nhiên cùng ta nói, ngươi là vô tội? Thật là buồn cười. Bất quá, ngươi yên tâm, ta nếu đáp ứng rồi ba ba, tự nhiên sẽ không làm con của ngươi xảy ra chuyện. Ta có cái kiến nghị, làm hắn tạm thời rời khỏi trò chơi, trước đừng đùa. Hiện tại toàn phục sát thủ đều theo dõi hắn, mặc kệ minh ám, mặc kệ là thật trả thù vẫn là giả trả thù, đều hướng về phía hắn đi

. Ta liền tính lại có bản lĩnh, anh hùng khó địch bốn quyền, ta cũng không thể thời thời khắc khắc đều nhìn chằm chằm hắn đi?” “Nói thật cho ngươi biết đi, đã có hacker vào trò chơi, ở trong trò chơi để lại một cái bug. Cái này bug, ta ca cùng ta ba tạm thời đều không có tìm ra, nhưng là đã minh xác biết, đã bị chuyển dời đến lệnh công tử trên người. Kỹ thuật nếm

Thử rất nhiều lần, đều bắt không được đối phương ip. Nếu có người ở trong trò chơi giết chết lệnh công tử, chỉ cần liên tục giết chết mười lần, liền sẽ khởi động cái này bug, sau đó làm hắn não tử vong, biến thành ngu ngốc.”

Thẩm Viễn lại muốn một ly nước đá, nói: “Lợi hại quan hệ đều đã cùng lệnh công tử giảng qua, hắn tựa hồ không cho là đúng. Cho nên, thuyết phục lệnh công tử sự tình, liền giao cho lão mã ngươi.”

Lão mã một cái giật mình: “Gì? Gì? Kia không phải cái trò chơi sao? Như thế nào còn sẽ não tử vong?” “Đều nói là bug.” Thẩm Viễn một buông tay nói: “Đối phương ẩn tàng rồi ngựa gỗ, tàng phi thường thâm, hơn nữa trảo không được cái đuôi. Chỉ có lệnh công tử bị giết kia một khắc mới có thể bị kích phát, chỉ có ngựa gỗ kích phát, ta kỹ thuật nhân viên mới có thể bắt lấy đối phương

Tung tích. Liền tính ta kỹ thuật nhân viên tốc độ rất nhanh, có thể trong khoảng thời gian ngắn thanh trừ bug, bất quá lúc ấy cũng đã quá muộn, không phải sao?”

Lão mã phía sau lưng mồ hôi lạnh đều ra tới, lắp bắp nói; “Ta đã biết, ta nhất định tạp hắn khoang trò chơi, kiên quyết không cho hắn lên trò chơi!”

“Đó chính là chuyện của ngươi.” Thẩm Viễn giơ lên ly nước, nói: “Nếu không có chuyện khác, ta còn có chút việc muốn ra cửa một chút. Người tới, tiễn khách!”

“Không cần không cần khách khí, ta đây liền trở về, trở về!” Lão mã vội không ngừng bò lên, té ngã lộn nhào cút đi.

Thẩm Viễn nhìn trên mặt đất lưu lại vết bẩn, mày nhăn lại, nhàn nhạt ra mệnh lệnh đi: “Rửa sạch sạch sẽ. Về sau không có ta cho phép, không chuẩn hắn tiến vào.”

“Là, thiếu gia.” Thuộc hạ lập tức cúi đầu trả lời.

Thẩm Viễn về tới phòng tập thể thao, đầu tiên là hung hăng thao luyện một phen, ra một thân đổ mồ hôi lúc sau, mới tắm xong, ra gia môn.

Hắn trực tiếp đi S.A tổng bộ tìm Thẩm Hà.

Vừa lúc Thẩm Hà không vội, Thẩm Viễn liền kéo qua ghế dựa tùy tiện ngồi ở Thẩm Hà trước mặt xuất thần.

“Uy uy uy, ngươi tới ta nơi này, sẽ không chính là vì ở chỗ này xuất thần đi?” Thẩm Hà ở Thẩm Viễn trước mắt lắc lắc ngón tay: “Làm sao vậy? Là sự tình gì làm khó ta vạn năng đệ đệ?”

“Tỷ ——” Thẩm Viễn hoàn hồn, chân chó quá khứ cấp Thẩm Hà niết bả vai: “Tỷ, ngươi cùng tỷ phu nhận thức thời điểm, ngươi lúc ấy là như vậy tâm tình a?”

“Có thể có cái gì tâm tình? Năm ấy ta mới ba tuổi, ngươi tỷ phu cũng quá bốn năm tuổi.” Thẩm Hà không thể hiểu được trả lời: “Hai tiểu hài tử có thể có cái gì tâm tình?”

Thẩm Viễn: “Ách... Ta là nói, lớn lên lúc sau.”

Thẩm Hà tức khắc tới hứng thú, buông xuống trong tay sự tình, bình tĩnh nhìn hắn: “Cùng tỷ nói thật, có phải hay không có yêu thích nữ hài tử? Ân? Cần thiết nói thật, bằng không ngươi biết hậu quả!”

Đối mặt thân tỷ uy hiếp, Thẩm Viễn há miệng thở dốc, rầu rĩ nói: “Cũng không phải. Ta có thể thích ai đâu? Ta chính là, chính là muốn hỏi một chút, thích một người là cái gì cảm giác.”

“Ân?” Thẩm Hà nhướng mày buồn cười nhìn hắn: “Không thừa nhận? Không quan hệ, sớm muộn gì ngươi đều phải thừa nhận.” Nói xong, Thẩm Hà cười nói: “Thích một người cảm giác a, đó chính là cảm thấy trên thế giới này, phi hắn không thể. Cảm thấy có hắn tại bên người, làm bất cứ chuyện gì đều trở nên có ý nghĩa. Cảm thấy cùng hắn cùng nhau làm bất luận cái gì ấu trĩ sự tình, đều không cảm thấy là ấu trĩ, mà chỉ biết cảm thấy ngọt ngào. Sẽ nhịn không được tưởng hắn, sẽ theo bản năng đi làm đối hắn có bổ ích sự tình vân vân. Mỗi người luyến ái hình thức không giống nhau, không thể quơ đũa cả nắm. Tựa như ca ca cùng tẩu tử, bọn họ ở chung hình thức

Cũng bất đồng. A Viễn, nếu ngươi có yêu thích nữ hài tử, liền nhất định phải quý trọng nàng. Không cần sợ hãi nàng. Rốt cuộc không phải sở hữu nữ hài tử đều có thể tiếp thu thân phận của ngươi cùng địa vị. Minh bạch sao?”

Thẩm Viễn dùng sức gật đầu: “Ta biết.”

“Đây là nói ngươi thừa nhận ngươi có yêu thích nữ hài tử?” Thẩm Hà cho hắn hạ bộ.

“Ách... Tỷ, ta còn có chuyện, ta đi trước a! Còn có, tỷ, nhớ rõ bảo mật a!” Thẩm Viễn làm ra một bộ xin tha biểu tình cùng động tác, sau đó nhanh như chớp chạy.

Thẩm Hà phụt một tiếng bật cười: “Người này, thật đúng là... Xem ra, cữu cữu gia cũng muốn có tin tức tốt đâu!”

Thẩm Viễn chạy đi lúc sau, đem Thẩm Hà vừa mới lời nói, ở trong não lặp lại qua vài biến, càng thêm hạ quyết tâm, không thể làm A Lăng biết chính mình thân phận.

Nếu A Lăng biết chính mình là sát thủ đầu lĩnh nói, nhất định sẽ bị dọa hư!

Nàng đại khái sẽ sợ hãi chính mình thân phận, mà cùng chính mình bảo trì khoảng cách đi?

A, lần đầu tiên phiền não chính mình thân phận sẽ mang đến phiền toái a!

Không được, chính mình liền ít đi điểm đăng nhập vào game, bằng không sẽ bị nàng nhìn ra dấu vết.

Nàng chính là kiên định cho rằng chính mình là cái IT dân công đâu.

Thật là cái đơn thuần đáng yêu nữ hài tử a!

Bên kia, A Lăng đã không có băn khoăn, đã chuẩn bị muốn hết thảy, mang theo A Xương mai phục tại nguyệt lạc ô đề nhất định phải đi qua nơi, chuẩn bị sấn hắn không chú ý tiến hành đánh lén!

A Xương đối A Lăng nói: “Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, tiên sinh nhất định sẽ khen thưởng ngươi.” A Lăng lại là vẻ mặt đạm nhiên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx