sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1772

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1772 phiên ngoại chi nguyệt lạc ô đề lần đầu tiên bị giết

Nàng trước kia xác thật là chỉ để ý kết quả, chính là từ nhận thức Tố Vấn ba ngàn, nàng bỗng nhiên cảm thấy quá trình càng có ý tứ.

Tố Vấn ba ngàn mang theo nàng vào Nam ra Bắc những ngày ấy, là nàng vui sướng nhất nhật tử.

Hai người cùng nhau tiến phó bản, lặp lại xoát Boss.

Mỗi lần đánh thắng Boss, nàng đều sẽ theo bản năng nhìn về phía Tố Vấn ba ngàn.

Nhìn đến Tố Vấn ba ngàn trên mặt tán thành, nàng liền sẽ mạc danh vui vẻ.

Không xoát quái nhật tử, hai người liền tại dã ngoại, gặp được dã quái liền đánh, ngộ không đến liền đạp thanh, nấu cơm dã ngoại. Có đôi khi liên tục ba ngày đều ngộ không đến dã quái, Tố Vấn ba ngàn liền sẽ săn thú, săn tới rồi con mồi liền cùng A Lăng vui vui vẻ vẻ nướng BBQ. ( A Lăng hoàn toàn không cảm thấy một người bình thường vì cái gì sẽ săn thú lại còn có đánh tốt như vậy, nàng theo bản năng nhận

Vì, tất cả mọi người sẽ săn thú hơn nữa đều đánh thực hảo, IT dân công cũng là. ) A Lăng kỹ thuật xắt rau thực hảo, tam hạ hai hạ liền rửa sạch sạch sẽ, vải lên chính mình mang đến gia vị, dùng hỏa một nướng, hương vị quả thực hảo đến tán. ( Thẩm Viễn cũng không cảm thấy một cái đơn thuần bình thường nữ hài tử, vì sao sẽ có như vậy sắc bén kỹ thuật xắt rau.

Hắn theo bản năng cho rằng, sở hữu nữ hài tử đều là am hiểu trù nghệ, tỷ như nói nhà hắn đại tỷ, tiểu đường ruộng, đều sẽ xuống bếp a! )

Liền ở hai người nghiêm trọng khiếm khuyết sinh hoạt hằng ngày thường thức người gắn bó làm bạn thời gian, hai người đều cảm thấy những việc này đương nhiên, sau đó đối phương vẫn như cũ là thuần tịnh như giấy trắng.

Thẩm Viễn là một cái tri thức dự trữ phi thường phong phú người, bởi vậy cùng A Lăng nói chuyện phiếm, chưa bao giờ dùng lo lắng tẻ ngắt.

Chính là như vậy ngày qua ngày ở chung trung, A Lăng cảm thấy, bên người có như vậy một người làm bạn, thật sự thực hảo.

Cho nên, nàng đặc biệt quý trọng này đoạn năm tháng, cứ việc đây là ở trong trò chơi, cứ việc này hết thảy đều là giả thuyết.

Chính là nàng chính là thực quý trọng, không nghĩ mất đi.

Cho nên hiện tại nghe xong A Xương nói, A Lăng cũng không cảm thấy nhiều kinh hỉ.

Bởi vì hưởng thụ qua đẹp nhất thời gian, liền không cảm thấy mặt khác khen thưởng nhiều điềm mỹ.

A Xương không có nghe được A Lăng trả lời, cũng không cho là đúng.

Rốt cuộc, A Lăng trầm mặc thời điểm quá nhiều.

Lúc này, nguyệt lạc ô đề mang theo người hướng tới bên này lặng yên đã đi tới.

A Lăng lập tức giơ tay, A Xương lĩnh hội nàng ý tứ, hai người cùng nhau ngăn chặn thân thể, yên lặng đếm, đếm tới hai mươi thời điểm, hai người trong tay mũi tên cùng nhau hướng tới nguyệt lạc ô đề phương hướng bắn tới.

“Có mai phục!” Nguyệt lạc ô đề la lên một tiếng: “Đại gia tản ra!”

Một vòng mưa tên qua đi, A Xương bỗng nhiên nhảy đi ra ngoài, cao giọng nói: “Tư nhân ân oán, chỉ giết nguyệt lạc ô đề, những người khác không muốn chết nói cũng đừng tới gần.”

A Xương tiếng nói vừa dứt, trong tay vũ khí bỗng nhiên bạo phát đại chiêu, đem mặt khác người đều bao phủ lên.

Cùng lúc đó, A Lăng thân thể giống như lông chim giống nhau mềm nhẹ bay xuống ở nguyệt lạc ô đề phía sau lưng.

Ở hắn lấy lại tinh thần phía trước, trong tay một phen chủy thủ đã chui vào nguyệt lạc ô đề ngực, hơn nữa dựa theo trước kia giết người thói quen, quấy vài cái.

Nguyệt lạc ô đề vẻ mặt kinh ngạc nhìn chính mình ngực bị chủy thủ xuyên thấu, sau đó toàn thân một trận đau nhức, đã bị hệ thống đá hạ tuyến, bị phán định tử vong!

Lần đầu tiên đánh chết, thành công!

A Lăng đắc thủ lúc sau, thổi cái huýt sáo, mang theo A Xương tốc độ rời đi chiến trường, đem một đám hai mặt nhìn nhau không biết đã xảy ra gì đó người chơi ném ở tại chỗ.

“Ngọa tào, nguyệt lạc ô đề thế nhưng thật sự bị nháy mắt hạ gục! Quả thực không thể tưởng tượng!” Một cái nam tính người chơi kêu lên: “Kia hai người thật là lợi hại! Thao tác hảo sắc bén! Thế nhưng nháy mắt hạ gục một cái đại thần!” “Đối phương đánh xuất kỳ bất ý. Hơn nữa ngăn cản chúng ta.” Một cái khác người chơi giải thích nói; “Bất quá vẫn là muốn thừa nhận, đối phương thao tác hảo ngưu bức! Đây chính là game online thực tế ảo! Có thể có lợi hại như vậy thủ đoạn người chơi, trong hiện thực không phải là bình thường

Người đi? Như thế nào cũng là bộ đội đặc chủng đi?”

Xem, đây mới là người bình thường nên có phản ứng!

Tốc độ này này thân thủ, căn bản không có khả năng là người thường có thể có được!

Mà bị đánh chết nguyệt lạc ô đề bị hệ thống đá hạ tuyến lúc sau, che lại đầu té ngã lộn nhào từ khoang trò chơi chạy ra tới, vào toilet chính là một trận nôn khan.

Vừa mới tử vong cảm giác quả thực quá dọa người!

Giống như là thật sự đã chết như vậy!

Trái tim hiện tại còn giữ lại bị giảo lạn đau ý!

Này mẹ nó game online thực tế ảo quả thực hố cha a!

Loại chuyện này cũng giữ lại chân thật cảm giác!

Vừa lúc lúc này, lão mã về tới gia, nghe nói nhi tử từ khoang trò chơi ra tới, liền bắt đầu nôn khan che lại ngực kêu lên đau đớn, tức khắc hoảng sợ, chạy nhanh chạy tới: “Nhi tử, ngươi không sao chứ?”

Tiểu mã chạy nhanh lắc đầu: “Không có việc gì không có việc gì, chính là trò chơi chơi nhiều. Nghỉ ngơi một lát thì tốt rồi!”

“Còn chơi? Không được!” Lão mã vừa nghe nhi tử không đem chuyện này để ở trong lòng, tức khắc liền tới rồi khí: “Từ hôm nay trở đi, không chuẩn tiến khoang trò chơi!”

Tiểu mã vẻ mặt không để bụng: “Ba, ngươi sẽ không thật sự tin tiểu Thẩm tiên sinh nói đi? Trong trò chơi có thể chết người? Ha hả, sao có thể!”

Lão mã vẻ mặt hận sắt không thành thép: “Không được chính là không được! Mặc kệ có phải hay không thật sự, mấy ngày này ngươi đều phải ở nhà cho ta thành thành thật thật! Nếu không ta liền ngừng ngươi tiền tiêu vặt!”

Này nhất chiêu quả nhiên so cái gì đều dùng được!

Tiểu mã quả nhiên không dám hé răng.

Lão mã mệnh lệnh trong nhà bảo tiêu, đem tiểu mã khoang trò chơi đều cấp hủy đi, ném vào kho hàng, không chuẩn tiểu lập tức tuyến.

Tiểu mã hậm hực đứng ở một bên, nói: “Ba, ngươi cũng quá đại kinh tiểu quái.”

Lão mã trừng mắt, tiểu mã lập tức nhận túng: “Hảo hảo hảo, ta gì đều không nói, ta đây đi tìm nguyệt nguyệt chơi, tổng có thể đi?”

Lão mã nguyên bản tưởng nói làm hắn ở nhà hảo hảo ngốc, nhưng là tưởng tượng, bên người có Thẩm Viễn phái tới bốn cái bảo tiêu, hẳn là không thành vấn đề, tức khắc vẫy vẫy tay nói: “Đi thôi đi thôi, quả thực là không đủ nhọc lòng!”

Tiểu mã lúc này mới vui tươi hớn hở xoay người rời đi.

Trong lòng lại vẫn là vẫn như cũ đối sẽ bị ám sát sự tình không để bụng.

Hắn từ nhỏ đến lớn xuôi gió xuôi nước, chưa từng có gặp được quá cùng loại sự tình, cho nên hắn tưởng tượng không đến.

Bởi vậy, hắn thật sự tâm đại đi ra ngoài ước nguyệt nguyệt đi chơi.

Này một chơi chính là ba ngày.

Thẩm Viễn lại lần nữa thượng tuyến thời điểm, nhìn đến nguyệt lạc ô đề không có online, lúc này mới gật gật đầu.

Quả nhiên, vẫn là muốn hắn ba ra mặt mới dùng được.

Chỉ cần nguyệt lạc ô đề không chết ở trong trò chơi, vậy cùng hắn không quan hệ, ca ca cùng ba ba bên kia cũng có thể có điều công đạo.

Lần trước có sát thủ ra tay giết đã chết nguyệt lạc ô đề, quả nhiên khởi động cái kia bug, bắt đầu đối nguyệt lạc ô đề não vực tiến hành rồi lần đầu tiên đánh sâu vào.

Bất quá chỉ có một lần, hiệu quả rất ít.

Tích lũy mười lần lúc sau, mới có thể đạt tới trí mạng hiệu quả.

Công ty kỹ thuật thông qua thủ đoạn tỏa định đối phương ip, chính là không chờ sờ qua đi, đối phương bỏ chạy đi rồi.

Giảo hoạt thực a!

Vậy chỉ có thể lại chờ lần sau công kích!

A Lăng ở trong trò chơi đợi ba ngày, vẫn luôn đều không có chờ đến nguyệt lạc ô đề online, nàng cũng thực hoảng a!

Đây là tình huống như thế nào? Đối phương đều không online, nhiệm vụ này như thế nào hoàn thành?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx