sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1778

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1778 phiên ngoại chi Thẩm Viễn cùng A Lăng tạm thời cáo biệt

“A. Cho nên đương bổn thiếu gia trước kia lời nói đều là đánh rắm sao?” Thẩm Viễn hừ một tiếng: “Còn giảo biện?”

“Ta... Ta...” Tiểu mã nháy mắt túng một chút; “Này không phải có ngươi sao?” “Ta lại lợi hại cũng không chịu nổi ngươi tìm đường chết.” Thẩm Viễn cười nhạo: “Làm ngươi bạn gái nhỏ một khuyến khích, liền nhịn không được lên trò chơi, ngươi nói ngươi còn có thể làm điểm gì? Người khác liều mạng đều ngăn không được tìm đường chết a! Ngươi nếu như vậy muốn chết, từ nơi này cửa sổ nhảy xuống

Đi thật tốt, xong hết mọi chuyện, cũng tỉnh ta chạy một chuyến!”

Bị Thẩm Viễn nói tiểu mã một trận sắc mặt tái nhợt.

“Từ giờ trở đi, chính ngươi đoạn tuyệt hết thảy tiến vào trò chơi cơ hội.” Thẩm Viễn đứng lên, thanh âm vẫn là như vậy đạm nhiên, phảng phất cái gì đều sẽ không để trong lòng giống nhau.

Trên thực tế cũng là như thế này.

Trừ bỏ người trong nhà sẽ làm hắn để ở trong lòng ở ngoài, những người khác hắn đều không để bụng.

Nga, hiện tại nhiều một cái A Lăng. “Từ giờ trở đi, không ai gặp lại mắt trông mong ngăn đón ngươi lên trò chơi. Dù sao ngươi chỉ cần chết thượng mười lần ngươi liền thật sự chết mất, dù sao ngươi chết mất, ta cũng sẽ nghĩ cách làm ngươi cùng nhà ngươi người vĩnh viễn câm miệng, không ai sẽ biết các ngươi vì cái gì chết, chỉ biết cho rằng các ngươi đều là chết vào ngoài ý muốn!” Thẩm Viễn thanh âm thực đạm, nhưng là thực độc: “Dù sao ta có bổn sự này. Không ai sẽ biết trò chơi xuất hiện bug. Dù sao ngươi đã chết, bug tự động biến mất, hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến ta bất luận cái gì sự

Tình.”

Nói xong, Thẩm Viễn đứng dậy liền đi rồi.

Lưu lại trợn mắt há hốc mồm tiểu mã, nửa ngày cũng chưa lấy lại tinh thần.

Thẩm Viễn không có cùng lão mã vô nghĩa, liền như vậy nghênh ngang mà đi.

Lão mã trở lại tiểu mã phòng, hỏi: “Tiểu Thẩm tiên sinh vừa mới cùng ngươi nói cái gì?”

Tiểu mã ngốc lăng sau một lúc lâu, mới trả lời nói; “Hắn nói, không bao giờ sẽ có người ngăn đón ta tìm đường chết. Ba, ta thật sự sai rồi?”

Lão mã không hé răng.

Đối cái này chỉ có nhi tử, kia thật là lại ái lại hận a!

Nếu không phải đời này liền như vậy một cái hài tử, hắn thế nào cũng phải đánh chết tính!,

Hiện tại không những không thể đánh chết, còn phải hảo hảo hống, thiệt tình tâm mệt a!

Tiểu mã nhìn đến chính mình thân cha cái loại này muốn sống không được muốn chết không xong ánh mắt, lại lần nữa co rúm lại một chút cổ, không dám nói tiếp nữa.

Bên kia, Thẩm Viễn về tới trong nhà, lại lần nữa online.

Vừa mở mắt ra, liền nhìn đến A Lăng tựa hồ thực vui vẻ bộ dáng, đang ở trong phòng của mình quét tước vệ sinh.

“Tố Vấn, ngươi đã đến rồi.” A Lăng vui vẻ cùng Thẩm Viễn chào hỏi, nàng vừa mới ở trong trò chơi lại lần nữa đánh chết một lần nguyệt lạc ô đề, chỉ cần cái kia ngu xuẩn chưa từ bỏ ý định lại nhiều tới vài lần, nàng là có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Cho nên, nàng tâm tình thật sự thực hảo.

Đương nhiên, nhìn đến Tố Vấn ba ngàn, tâm tình của nàng càng tốt.

“Ân.” Thẩm Viễn tại chỗ ngồi xong, sửa sang lại một chút tay áo, hỏi: “Mấy ngày này ngươi vẫn luôn đều ở chỗ này quét tước vệ sinh?”

Đúng vậy, trò chơi này mô phỏng độ cũng làm tới rồi như vậy tinh tế, yêu cầu quét tước vệ sinh, phỏng thật sao, tự nhiên là các mặt đều phải phỏng thật.

A Lăng gật gật đầu, ánh mắt lập loè, không có giải thích chính mình mấy ngày này vẫn luôn đều ở nơi nơi tìm nguyệt lạc ô đề, sau đó tìm cơ hội xử lý hắn.

Loại chuyện này là không thể nói!

“Cũng hảo.” Thẩm Viễn một chút gật đầu: “Ta tới là cùng ngươi nói một tiếng, ta gần nhất có chút việc, khả năng rất ít sẽ online. Bất quá, ta một có thời gian, ta liền sẽ tới xem ngươi.”

A Lăng há miệng thở dốc, vẻ mặt mất mát.

Bất quá, nghĩ lại tưởng tượng, nàng quá mấy ngày cũng muốn đại bộ phận thời gian đều đặt ở hiện thực, phỏng chừng thượng tuyến thời gian cũng ít.

Vừa lúc, cũng không cần vắt hết óc muốn mượn khẩu lừa gạt Tố Vấn ba ngàn.

A Lăng lập tức nói: “Không quan hệ, ngươi vội ngươi liền hảo. Cái này tiểu viện tử ta đã giao ba tháng tiền thuê, ta lại ở chỗ này chờ ngươi.”

Thẩm Viễn tâm, phảng phất nháy mắt bị cái gì lấp đầy giống nhau, mạc danh ấm áp lên.

“A, hảo.” Thẩm Viễn bình tĩnh nhìn A Lăng, hai người chi gian không khí, bỗng nhiên trở nên trầm mặc.

Qua thật lâu, Thẩm Viễn mới từ từ mở miệng: “Ngươi hiện tại nhiều ít cấp?” “Bảy mươi cấp.” A Lăng thấp giọng trả lời; “Ta không có việc gì liền đi luyện cấp, đi đấu võ đài tái. Ta phát hiện đấu võ đài tái là tăng lên cấp bậc biện pháp tốt nhất, đã có thể gia tăng thực chiến kinh nghiệm, lại có thể học tập người khác chiến đấu kỹ xảo. Ngươi không ở, không ai chỉ đạo ta

, ta cũng chỉ có thể dựa vào chính mình sờ soạng.”

Thẩm Viễn vẻ mặt xin lỗi: “Xin lỗi, thật sự là ta gần nhất trong hiện thực sự tình có điểm nhiều.” “Ta hiểu ta hiểu, ta có thể lý giải. Ta nghe nói qua. Làm IT đều rất bận, đại bộ phận đều là yêu cầu tăng ca. Ngươi có thể bồi ta lâu như vậy, kỳ thật đã là thực không dễ dàng đi? Không có quan hệ, ta sẽ không để ý. Còn có, chính ngươi nhiều bảo

Có thai thể.” A Lăng nói tới đây, trên mặt bỗng nhiên đỏ lên: “Lần sau chờ ngươi tới trò chơi thấy ta, nói không chừng ta liền mãn cấp, có thể cùng ngươi cùng nhau tham gia nhân ma đại chiến đâu!”

“Hảo.” Thẩm Viễn cười khẽ lên: “Ta đây chờ ngươi hoàn toàn trưởng thành lên, cùng nhau tham gia nhân ma đại chiến!”

A Lăng dùng sức gật gật đầu.

Đại khái là hai người đều không nghĩ làm không khí trở nên như vậy nặng nề, A Lăng lập tức nói; “Ta đi bên ngoài trên đường mua điểm đồ ăn, sau đó chúng ta hảo hảo ăn một đốn.”

“Ta đây đi mua chút rượu.” Thẩm Viễn cũng đứng lên: “Có hảo đồ ăn như thế nào có thể không có rượu ngon?”

“Hảo.” A Lăng lập tức mi mắt cong cong.

Hai người mộ phần liền đi mua sắm, trong chốc lát công phu liền đem trong nhà tiểu viện tử trên bàn bãi tràn đầy.

A Lăng cấp hai người đều đổ rượu, nói; “Trò chơi này thật đúng là hảo! Liền cùng trong hiện thực giống nhau thể nghiệm đâu! Khó trách toàn cầu người chơi đều chơi trò chơi này, nghe nói hải ngoại bản bản đồ đều không giống nhau đâu!” “Đúng vậy.” Thẩm Viễn một chút gật đầu: “Đây là căn cứ mỗi cái khu cùng quốc gia bất đồng, chuyên môn thiết trí server. Giống Âu Mỹ bên kia bản đồ, chính là 15 thế kỷ Âu Châu. Âu Châu người cũng thực hoài cựu. Bất quá, người ma đại lục thời điểm, chính là một

Cái bản đồ. Tất cả mọi người sẽ bị truyền tống đến một cái xa lạ trên đại lục, tiến hành người ma đại lục hỗn chiến. Đến lúc đó ngươi mãn cấp, ngươi liền có thể nhìn đến các loại màu da nhân loại chiến sĩ, cùng Ma tộc chiến đấu hình ảnh! Kia trường hợp phi thường chấn động!”

A Lăng tràn ngập hướng tới gật gật đầu: “Ta nhất định sẽ cùng ngươi có kề vai chiến đấu cơ hội! Đến lúc đó, ta xông vào phía trước, ngươi cho ta thêm huyết!”

Thẩm Viễn chỉ cười, bưng lên chén rượu: “Tới, cụng ly. Nguyện chúng ta lại lần nữa gặp nhau thời điểm, đều có thể hoàn thành chính mình tâm nguyện!”

A Lăng chạy nhanh bưng lên chén rượu cùng Thẩm Viễn chạm cốc: “Tố Vấn, nếu tương lai có cơ hội, ở trong hiện thực chúng ta có thể gặp mặt sao?” “Nếu có cơ hội này nói, có lẽ sẽ.” Thẩm Viễn một ngụm uống làm: “Thế giới này tuy rằng rất lớn, chính là chúng ta đều có thể ở trong trò chơi tương ngộ. Hiện thực làm sao không phải một cái khác phiên bản trò chơi đâu? Nói không chừng, chúng ta thật sự sẽ ở một cái

Trong thành thị ngẫu nhiên gặp được đâu?”

A Lăng đã chịu ủng hộ, dùng sức gật gật đầu. Nàng nhất định phải dùng sạch sẽ nhất thân phận, cùng trong hiện thực Tố Vấn ba ngàn tương ngộ!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx