sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1783

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1783 phiên ngoại chi lâm vào bẫy rập tiểu mã

Nhìn chính mình tiểu sư muội Tống vũ kỳ một bộ điềm đạm đáng yêu không nơi nương tựa bộ dáng, tiểu mã đồng học đáng xấu hổ bất công.

Tiểu mã lập tức lôi kéo A Lăng tay nói: “Ngươi nói bậy gì đó đâu! Đi, ta đi trước xem bác sĩ. Chuyện này rõ ràng sai chính là nàng, nơi nào còn dùng cùng nàng xin lỗi? Làm chính nàng hảo hảo ngẫm lại đi!:”

A Lăng vẻ mặt điềm đạm đáng yêu: “Sư huynh, như vậy thật sự hảo sao? Chính là...” Nhìn đến A Lăng trên mặt giãy giụa, tiểu mã thanh âm đều không tự giác ôn nhu lên: “Vũ kỳ, làm ngươi ở ta nơi này bị thương, nguyên bản chính là ta không đúng. Hiện tại nơi nào có thể không quan tâm đâu? Hảo, chuyện này ngươi đừng động, ta tới xử lý

Thì tốt rồi. Đi, ta đưa ngươi đi xem một chút.”

A Lăng lúc này mới thuận thế đỡ tiểu mã cánh tay, dựa vào hắn trên người, bị hắn nâng rời đi.

Ngón tay cố ý vô tình ở tiểu mã trên cổ đảo quanh.

Cái kia vị trí, chỉ cần nàng hơi chút dùng một chút lực, là có thể nháy mắt bóp nát hắn xương cổ!

Cho dù chết không được, đời này cũng đừng nghĩ nhúc nhích!

Chính là hiện tại còn không thể xuống tay, nơi này bảo tiêu quá nhiều, hơn nữa thoạt nhìn đều là người thạo nghề quen tay.

Chỉ sợ chính mình không có biện pháp thoát thân.

Vậy chỉ có thể chờ lần sau.

A Lăng tiếc nuối thu hồi ngón tay.

Mà A Lăng cái này động tác, lại làm tiểu mã tâm, chợt cao chợt thấp, nhảy càng lúc càng nhanh.

Tiểu mã không ngừng dùng đôi mắt quét A Lăng, trong lòng không ngừng nhắc mãi: Tiểu sư muội có phải hay không đã thích ta? Nàng vừa mới động tác, có phải hay không ở tỏ vẻ đối ta có hứng thú?

Tưởng tượng đến cái này khả năng, tiểu mã cảm thấy toàn thân máu đều phải sôi trào!

Giảng thật sự.

Hắn nói hai cái bạn gái, đều không có một cái giống tiểu sư muội như vậy, có thể thời thời khắc khắc bắt lấy hắn tâm.

Bạn gái cũ kiêm nhiệm vị hôn thê thủy um tùm, cố nhiên diện mạo xinh đẹp, chính là một bộ lạnh như băng bộ dáng, làm người căn bản thân thiết không đứng dậy.

Mà nguyệt nguyệt tuy rằng kiều tiếu đáng yêu, chính là có đôi khi liền rất điêu ngoa thực không nói lý. Trong thời gian ngắn còn hành, thời gian dài, thực vất vả a!

Chính là tiểu sư muội không giống nhau a!

Lại xinh đẹp lại mềm lại ấm áp lại điềm đạm đáng yêu, quả thực là thỏa mãn nam nhân đối nữ nhân sở hữu ảo tưởng!

Hiện tại tiểu sư muội như vậy ỷ lại hắn, có phải hay không tỏ vẻ đối hắn cũng có ý tưởng a?

Như vậy nghĩ, tiểu mã đồng học lều trại nhỏ chậm rãi liền chi lên.

A Lăng mặt mày nháy mắt sắc bén vài phần, lại ngay sau đó biến mất.

Nàng giãy giụa đứng vững, nói: “Ta còn là chính mình qua đi thượng dược hảo, hương vị như vậy trọng, ta cũng không đành lòng làm sư huynh bị độc hại a.” “A, ta không có việc gì...” Tiểu mã nói còn chưa nói xong, A Lăng đã mở miệng đánh gãy hắn nói: “Sư huynh, lời nói không phải nói như vậy. Nguyệt nguyệt tiểu thư dù sao cũng là bởi vì ta mới tức giận, ta người tới là khách, như thế nào có thể làm chủ nhân gia vì ta cãi nhau đâu

? Ngươi mau đuổi theo nàng trở về đi, đem hết thảy đều giải thích rõ ràng thì tốt rồi. Ta không có việc gì, ngươi xem ngươi xem, ta chính mình qua đi thì tốt rồi. Đi thôi đi thôi.”

A Lăng không hề ra vẻ kiên cường, mà là trở nên phi thường thông tình đạt lý bộ dáng, thúc giục tiểu mã rời đi.

Tiểu mã lúc này mới lưu luyến nói: “Kia hành đi, ta đi trước tìm nguyệt nguyệt, ngươi có việc liền cho ta gọi điện thoại. Biết đi?”

“Đã biết.” A Lăng cười phi thường ôn nhu.

Tiểu mã lúc này mới lưu luyến mỗi bước đi rời đi.

Tiễn đi tiểu mã, A Lăng liếc xéo liếc mắt một cái giấu ở góc tường cameras, tiếp tục trang què, một quải một quải đi phòng thượng dược đi. Tiểu mã đuổi theo chậm rì rì nguyệt nguyệt lúc sau, còn không có tới kịp mở miệng, nguyệt nguyệt giơ tay chính là cho hắn một bạt tai: “Hỗn đản! Ngươi hỗn đản! Ngươi luôn miệng nói chỉ yêu ta một người! Nữ nhân kia là ai? Nàng như thế nào trở về nhà ngươi? Ngươi thế nhưng vì

Nàng mắng ta!”

Tiểu mã không nghĩ tới hắn còn không có mở miệng liền ăn một bạt tai, hắn cũng là có tính tình hảo sao?

Cho nên cùng tháng nguyệt muốn đánh cái thứ hai cái tát thời điểm, tiểu mã rốt cuộc không kiên nhẫn, trảo một cái đã bắt được nguyệt nguyệt thủ đoạn, không lạnh không đạm nói; “Ngươi đủ chưa?”

Nguyệt nguyệt tức khắc ngây ngẩn cả người!

Tiểu mã chính là trước nay đều không có như vậy cùng nàng nói chuyện qua.

Trước kia tiểu mã, luôn là như vậy ôn nhu, luôn là như vậy săn sóc, luôn là như vậy tùy ý khi dễ.

Mặc kệ là hiện thực vẫn là ở trong trò chơi, trước nay đều không có biến quá.

Chính là bởi vì hắn này phân ôn nhu, nàng mới có thể coi trọng, mới có thể hao tổn tâm cơ đem hắn từ thủy um tùm trong tay cướp đi.

Chính là hiện tại làm sao vậy?

Hắn như thế nào đột nhiên liền thay đổi?

Là bởi vì vừa mới nữ nhân kia sao?

Hắn thay lòng đổi dạ phải không?

Nguyệt nguyệt trực tiếp hỏi ra tới: “Họ Mã, ngươi như bây giờ đối ta, có phải hay không bởi vì bên trong nữ nhân kia? Ngươi di tình biệt luyến có phải hay không? Ngươi không yêu ta có phải hay không?” Tiểu mã bị hỏi trên mặt một trận phát sốt, hắn không chịu thừa nhận chính mình tra, chỉ có thể nói gần nói xa: “Không phải ngươi tưởng như vậy. Chính ngươi cũng không tỉnh lại tỉnh lại, ngươi đều làm cái gì! Phải biết rằng, um tùm chính là chưa từng có bởi vì ngươi tới gần,

Mà chạy đến ngươi trước mặt khi dễ ngươi!”

Nguyệt nguyệt đôi mắt nháy mắt mở to, vẻ mặt khó có thể tin: “Cái gì? Ngươi lại nhắc tới thủy um tùm? Ngươi có phải hay không cùng nàng châm lại tình xưa? Ta liền biết, các ngươi chi gian không đoạn!”

Tiểu mã rốt cuộc phiền: “Đủ rồi! Ngươi không cần vô cớ gây rối! Ta gần nhất rất vội, không có thời gian đi tìm ngươi, ngươi đi về trước đi! Chờ ta có rảnh liền đi tìm ngươi.”

Nói xong, tiểu mã quay đầu liền đi rồi.

Nguyệt nguyệt vẻ mặt khó có thể tin, không thể tin được, nàng bạn trai thế nhưng thật sự ném xuống nàng đi rồi, đi rồi!

Nguyệt nguyệt vừa muốn đuổi theo, lại bị hai cái bảo tiêu cấp ngăn cản.

Nguyệt nguyệt chỉ có thể hầm hừ một dậm chân, xoay người nổi giận đùng đùng đi trở về.

Tiểu mã hưng phấn chạy về đi, nơi nơi tìm A Lăng, lại bị báo cho, nàng mắt cá chân vặn bị thương, đã thượng dược đi về trước.

Tiểu mã không có nhìn thấy chính mình tiểu sư muội, vẻ mặt tiếc nuối.

Đáy lòng đối cái này vừa mới nhận thức tiểu sư muội, càng thêm nhớ thương.

Hai người chi gian phát sinh sự tình, bị thủy um tùm đã biết. Thủy um tùm chỉ là cười cười, bình tĩnh đối nàng bằng hữu nói: “Ta đã sớm biết sẽ có như vậy một ngày, chỉ là không nghĩ tới sẽ đến nhanh như vậy! Cái kia Tống tiểu thư, nhưng thật ra cái diệu nhân nhi. Nàng nhưng chưa chắc là thật sự đối hắn động tâm, chẳng qua...

...”

Thủy um tùm phía dưới nói chưa nói, những người khác cũng đã ngầm hiểu. Thủy um tùm còn nói thêm; “Bọn họ chi gian không dễ dàng như vậy chia tay, hãy chờ xem, mặt sau còn có làm ầm ĩ đâu! Nhưng thật ra cái kia Tống tiểu thư, có thể mời ra tới tụ tụ đâu! Ta hiện tại có điểm tò mò cái này vừa mới về nhà Tống tiểu thư, là bộ dáng gì

Người.”

Những người khác tức khắc cười nói: “Cái này đơn giản, chúng ta giúp ngươi mời ra tới là được. Cái này Tống tiểu thư, hiện tại cũng bắt đầu ở trong vòng sinh động đi lên đâu!”

Thủy um tùm nhẹ nhàng cười.

Bên kia, A Lăng ở chính mình trong phòng, đem gần nhất tiến triển đều hội báo xong lúc sau, bắt đầu nghiên cứu bước tiếp theo hành động. Liền ở ngay lúc này, một chiếc điện thoại đánh tiến vào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx