sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1785

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1785 phiên ngoại chi vương giai lệ sinh nhật yến hội

Tiểu mã do dự một chút, nói: “Sư muội mắt cá chân bị thương, trong khoảng thời gian này khả năng sẽ không lại đây.”

Thẩm Viễn cười cười, nói: “Không quan hệ, nàng tổng hội lại đến, ta luôn có cơ hội nhìn thấy nàng. Đúng rồi, nghe nói mã công tử gần nhất cùng bạn gái quan hệ không phải thực hảo?”

Tiểu mã có điểm ngượng ngùng: “Tiểu Thẩm tiên sinh cũng biết.” Thẩm Viễn ngón tay điểm điểm tiểu mã: “Ta đối với ngươi sự tình không có hứng thú, ta chỉ là nhắc nhở ngươi. Bên cạnh ngươi bất luận cái gì một cái xuất hiện tân nhân, đều phải điều tra rõ ràng chi tiết, nói không chừng, nàng chính là phái tới ám sát các ngươi sát thủ. Ngươi không cần coi khinh bất luận kẻ nào

, cho dù là một cái nũng nịu nữ nhân.”

Tiểu mã theo bản năng giữ gìn A Lăng: “Vũ kỳ không phải là người như vậy. Tiểu Thẩm tiên sinh nghiêm trọng, ta dám cam đoan, nàng không phải ngài nói cái loại này người.” Thẩm Viễn cũng không nói cái khác, đứng lên, nói: “Chỉ mong ngươi có thể vẫn luôn như vậy đơn thuần đi xuống đi. Hảo, ta nên đi cùng phụ thân ngươi nói một chút hải ngoại phát hành sự tình. Rốt cuộc lúc trước hắn chính là ôm đồm toàn bộ hải ngoại phát hành phí dụng, ba ba

Mới làm ta lại đây bảo hộ các ngươi phụ tử!”

Nói xong, Thẩm Viễn vỗ vỗ tiểu mã bả vai, xoay người rời đi.

Rõ ràng nhìn chụp sức lực không nặng, tiểu mã vẫn là lảo đảo vài hạ.

Tiểu mã thật cẩn thận sờ sờ bị chụp quá địa phương, nhịn không được nói: “Thật là thật lớn sức lực a!”

Thời gian nhoáng lên liền đến cuối tuần nhị.

A Lăng mặc trang điểm đổi mới hoàn toàn xuất hiện ở vương giai lệ gia.

Vương giai lệ thân là thọ tinh, tự nhiên là muốn nhà khách có khách nhân, bởi vậy nhìn đến A Lăng thời điểm, khoa trương kêu lên: “Tống tiểu thư, chính là so nghe đồn còn muốn xinh đẹp đâu!”

A Lăng làm ra một bộ hoàn mỹ thẹn thùng biểu tình: “Vương tiểu thư thật là quá khách khí.”

“Nơi nào nơi nào, ta cùng ngươi nhưng thật ra nhất kiến như cố đâu.” Vương giai lệ lôi kéo A Lăng tay hướng trong đi, đương nàng sờ đến A Lăng lòng bàn tay hơi mỏng cái kén khi, tựa hồ sửng sốt một chút.

A Lăng lập tức giải thích nói: “Trước kia không có trở về phía trước, việc nhà đều là ta làm. Rốt cuộc, ta cùng mụ mụ hai người sinh hoạt, rất nhiều chuyện đều phải tự tay làm lấy.”

Vương giai lệ bừng tỉnh đại ngộ: “Là như thế này a! Không quan hệ, về sau ngươi chính là Tống gia tiểu thư, không bao giờ dùng làm những việc này!”

Nói xong, vương giai lệ tới gần một phân, hạ giọng nói: “Ngươi cái kia ca ca đối với ngươi thế nào?”

“Ca ca đối ta khá tốt.” A Lăng bất động thanh sắc trả lời: “Dù sao, ta sẽ không theo hắn tranh gia sản. Đến lúc đó xuất giá, ra một phần của hồi môn là được.”

Vương giai lệ một bộ ta hiểu biểu tình, gật gật đầu nói: “Đi đi đi, mang ngươi đi nhận thức mấy cái tiểu khuê mật.”

A Lăng thuận theo đi theo vương giai lệ đi vào, vừa đi một bên đánh giá nơi này hoàn cảnh, nhìn xem có thể hay không ở chỗ này tìm một cơ hội xử lý tiểu mã.

A Lăng bị kéo vào phòng, bị giới thiệu cho vài cái nữ hài tử nhận thức.

Cuối cùng một cái, giới thiệu đến thủy um tùm thời điểm, A Lăng theo bản năng đánh giá nàng một chút, sau đó thở dài trong lòng: Là có như vậy một chút giống nữ thần Hạ Thẩm Hà, chính là nhìn kỹ, rồi lại là cách biệt một trời. Nàng vẫn là khoảng cách nữ thần quá xa.

Đáy lòng tuy rằng tiếc nuối, A Lăng trên mặt lại là làm ra kinh hỉ kinh ngạc thấp thỏm lo âu biểu tình, rất là lấy lòng hiện trường vài cái thiên kim các tiểu thư.

Thủy um tùm nhìn đến A Lăng, tức khắc cười nói: “Tống tiểu thư đừng câu thúc, chúng ta cũng đều là lười đến ra cửa người, cho nên lần này mới là lần đầu tiên thấy. Về sau thời tiết hảo, gặp mặt cơ hội có rất nhiều đâu!”

“Thủy tiểu thư nói chính là.” A Lăng thích hợp lộ ra cảm kích biểu tình.

Lúc này, có người tiến vào, nói khẽ với vương giai lệ nói; “Tiểu thư, nam tân đều đến đông đủ.”

Vương giai lệ gật gật đầu, đối A Lăng nói: “Đi, ta mang ngươi qua đi cùng mấy cái công tử ca chào hỏi một cái, ca ca ta cũng ở bên kia đâu.”

“Hảo.” A Lăng bất động thanh sắc gật gật đầu theo đi lên.

Các nàng vừa đi, liền có người hỏi thủy um tùm: “Um tùm, ngươi nói cái này Tống vũ kỳ thật sự có thể đánh bại nguyệt nguyệt cái kia tiểu tiện nhân sao?”

Thủy um tùm thong thả ung dung quát hảo hương, tiểu tâm bàn hảo, bậc lửa.

Trong nhà nháy mắt dâng lên một đoàn u hương, đem nàng lãnh đạm thanh âm đều bao phủ như ẩn như hiện: “Ai biết được?”

A Lăng bị vương giai lệ đưa tới nam tân bên kia lúc sau, quả nhiên hấp dẫn không ít ánh mắt lại đây.

A Lăng nhìn đến tiểu mã quả nhiên cũng tới, tức khắc hướng tới hắn hơi hơi mỉm cười.

Tiểu mã tâm a, liền nháy mắt kích động lên, theo bản năng liền đã đi tới: “Sư muội, ngươi mắt cá chân hảo điểm không có?”

“Đã không có việc gì. Đa tạ sư huynh nhớ thương.” A Lăng ánh mắt lập loè trả lời, khóe mắt dư quang lại ở đánh giá chung quanh hoàn cảnh địa thế, nhìn xem muốn tìm cái bộ dáng gì lấy cớ, đem hắn lừa đến địa phương nào, mới phương tiện xuống tay.

Tiểu mã vẻ mặt nóng bỏng, hoàn toàn không biết người trong lòng hiện tại vẫn luôn ở cân nhắc như thế nào xử lý hắn, lo chính mình nói: “Sự tình lần trước, thật là thực xin lỗi. Chờ mấy ngày nữa, ta lại cùng ngươi nhận lỗi.”

Lúc này, vài cái công tử ca thấu đi lên: “Mã ca ngươi không phúc hậu a! Có như vậy xinh đẹp tiểu sư muội còn cất giấu không cho chúng ta thấy!”

Tiểu mã còn chưa nói lời nói, vương giai lệ nói: “Các ngươi nhưng đừng oan uổng tiểu mã ca. Tống tiểu thư chính là vừa mới trở về không lâu, vừa mới tiến vào chúng ta cái này vòng luẩn quẩn, đại gia cũng không nên nhìn lạ mắt liền khi dễ nhân gia.”

“Như thế nào sẽ? Như vậy xinh đẹp muội muội, nơi nào bỏ được?” Mấy cái công tử ca tức khắc ồn ào: “Mã ca, ngươi nói có phải hay không a?”

Tiểu mã lại lần nữa mặt đỏ.

“Hừ!” Nơi xa vang lên một tiếng thật mạnh một hừ, đại gia cùng nhau xoay người xem qua đi, liền thấy nguyệt nguyệt vẻ mặt âm trầm hướng tới bên này nhìn qua.

Đại gia tức khắc có loại bị trảo bao cảm giác quen thuộc, sôi nổi tản ra.

Tiểu mã không nghĩ tới nguyệt nguyệt cư nhiên cũng tới, tức khắc có điểm xấu hổ sau này lui một bước.

A Lăng lập tức đối vương giai lệ nói: “Vương tiểu thư, chúng ta trở về nói chuyện đi. Ta theo chân bọn họ đều không thân.”

“Hảo a.” Vương giai lệ xem xét chính mình gia ca ca, liền biết chính mình gia ca ca, coi trọng A Lăng, chuẩn bị tác hợp tác hợp bọn họ: “Đi đi đi, đi ta phòng ngồi ngồi, ta có hảo chút lễ vật muốn tặng cho ngươi đâu!”

Vương giai lệ ca ca nhìn đến chính mình muội muội như vậy hiểu chuyện, tức khắc cũng muốn đứng lên cùng qua đi.

Nào biết đâu rằng, nguyệt nguyệt lập tức đi tới, ngăn cản A Lăng: “Sốt ruột đi cái gì? Chột dạ sao?”

A Lăng am hiểu sâu trà xanh muốn quyết, tức khắc làm ra một bộ ủy khuất biểu tình, quay đầu lại nhìn thoáng qua tiểu mã, sau đó cúi đầu nói: “Ta không biết ngươi đang nói cái gì.”

Nguyệt nguyệt quả thực đều phải tức điên! Khí điên rồi!

Tuy rằng nói nàng trước kia chính là trang ủy khuất mới đem tiểu mã từ um tùm bên người cướp đi, chính là hiện tại đến phiên người khác làm trà xanh, nàng vẫn là thực tức giận thực hỏng mất!

Nguyệt nguyệt dù sao cũng là bị sủng hư thiên kim tiểu thư, tức khắc ngao ngao hướng tới tiểu mã kêu lên: “Ngươi là của ta bạn trai, vẫn là nàng bạn trai!” Tiểu mã thể diện nháy mắt bị lột cái sạch sẽ, hỏa khí cũng lên đây: “Không ai thỉnh ngươi tới, ngươi đã đến rồi làm cái gì?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx