sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1786

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1786 phiên ngoại chi lại sai thất một cái ám sát cơ hội

Nguyệt nguyệt tức khắc không thuận theo, đại sảo đại nháo lên: “Ngươi có phải hay không thật sự di tình biệt luyến? Ngươi coi trọng nàng cái gì? Còn không phải là nũng nịu sao? Kia đều là ta chơi dư lại hảo sao?”

Nguyệt nguyệt nói xong liền hướng tới A Lăng đầu tóc thượng xé rách qua đi.

A Lăng không dấu vết lui về phía sau một bước, thân thể một bên, ở nguyệt nguyệt xông tới nháy mắt, ngón tay nhẹ nhàng một chút nguyệt nguyệt cánh tay thượng huyệt vị.

Nguyệt nguyệt chỉ cảm thấy cánh tay một trận tê dại, thân thể một cái lảo đảo, nghiêng ngả lảo đảo liền hướng tới mặt đất nhào tới.

A Lăng làm bộ đã chịu kinh hách giống nhau, lập tức né tránh: “A nha!”

Thình thịch!

Nguyệt nguyệt quăng ngã cái cẩu gặm bùn!

Người chung quanh nhóm, tức khắc một trận áp lực tiếng cười.

Tiểu mã cảm thấy chính mình mặt đều mất hết, tiến lên một bước lôi kéo nguyệt nguyệt liền đi ra ngoài: “Đây là Vương tiểu thư sinh nhật yến hội, ngươi đây là muốn làm cái gì?”

Nguyệt nguyệt quăng ngã thất điên bát đảo, cũng bất chấp khác, đã bị túm đi rồi. Nhìn tiểu mã cùng nguyệt nguyệt đi xa, A Lăng mới làm ra một bộ nghĩ mà sợ bộ dáng nói: “Có phải hay không lại bởi vì ta, làm cho bọn họ hiểu lầm cái gì? Đều do ta! Lần trước ta liền tưởng giải thích rõ ràng, chính là bọn họ đều không cho ta giải thích cơ hội! Không được,

Ta không thể bị bọn họ hiểu lầm đi xuống, Vương tiểu thư, ta hãy đi trước theo chân bọn họ giải thích một chút.”

Nói xong, A Lăng cất bước liền hướng tới tiểu mã cùng nguyệt nguyệt rời đi phương hướng đuổi theo qua đi.

“Cái này Tống tiểu thư là thật khờ vẫn là giả ngốc a?” Một cái công tử ca mở miệng hỏi: “Ngốc tử đều nhìn ra tới mã ca coi trọng nàng, nàng còn trang vô tội?”

Vương giai lệ ho khan một tiếng nói: “Ai biết được? Chúng ta cũng không quen thuộc nha, này không phải vừa mới nhận thức sao? Được rồi, các ngươi trước chơi, ca, ngươi chiếu cố hảo nơi này, ta đi tìm um tùm các nàng chơi.”

Nói xong, vương giai lệ chạy nhanh chạy về đi theo thủy um tùm các nàng bát quái đi.

Bát quái sau khi xong, vương giai lệ hỏi thủy um tùm: “Um tùm, ngươi nói cái này Tống vũ kỳ, là thật sự không hiểu vẫn là trang không hiểu?”

“Mặc kệ hiểu hay không, bọn họ hai cái đều nháo đi lên không phải sao?” Thủy um tùm bình tĩnh nói: “Cái kia nguyệt nguyệt tóm lại là có hại không phải sao?”

Vương giai lệ gật gật đầu.

“Vậy đủ rồi, mặt khác, đừng động.” Thủy um tùm cười cười, nói: “Vẫn là dính Tống tiểu thư quang. Quay đầu lại, đưa cái lễ vật cho nàng.”

Những người khác đều đi theo nở nụ cười.

Có thể hết giận liền hảo, quản nàng là người hay quỷ.

Bên kia, A Lăng rất xa đi theo, nhìn tiểu mã cùng nguyệt nguyệt hai người ở không ai địa phương đại sảo một trận, sau đó không có gì bất ngờ xảy ra nguyệt nguyệt giận dỗi xoay người rời đi, chỉ để lại tiểu mã một người.

Thật tốt quá, cơ hội tới!

Nhân cơ hội giết chết hắn!

Cũng chỉ dư lại một cái phiền toái!

A Lăng nhanh chóng hướng tới tiểu mã đi qua, trong tay áo trượt xuống một phen chỉ có ngón tay lớn lên chủy thủ, bị nàng nhéo vào khe hở ngón tay bên trong.

Chỉ cần ngón tay xẹt qua cổ hắn, liền có thể hoàn thành nhiệm vụ!

A Lăng mới vừa đi không vài bước, còn không có tới gần tiểu mã, khóe mắt dư quang nhìn đến hai cái bảo tiêu vội vã theo lại đây, trước chính mình một bước chạy tới tiểu mã bên người, mở miệng nói: “Mã công tử, thỉnh không cần đi ra chúng ta bảo hộ phạm vi!”

“Ai nha, ở chỗ này đã xảy ra chuyện gì? Đây chính là Vương gia.” Tiểu mã lúc này chính không cao hứng đâu, bị hai cái bảo tiêu giáo huấn, càng thêm không cao hứng: “Ta là thỉnh các ngươi tới bảo hộ ta, mà không phải thỉnh các ngươi tới quản ta nhàn sự nhi!”

“Nhà của chúng ta thiếu gia mệnh lệnh, mã công tử không được rời đi chúng ta tầm mắt bên trong.” Bảo tiêu không thuận theo không buông tha nói: “Mã công tử có ý kiến gì, liền cùng chúng ta thiếu gia nói đi.”

“Ngươi... Các ngươi...” Tiểu mã khí tại chỗ dậm chân: “Hành hành hành, các ngươi định đoạt, được rồi đi?”

Vừa lúc lúc này, tiểu mã thấy được A Lăng thân ảnh, tức khắc kinh hỉ kêu lên: “Sư muội, ngươi như thế nào lại đây?” A Lăng ngón tay lưỡi dao vừa lật, về tới ban đầu vị trí, nàng điều chỉnh tốt chính mình biểu tình, làm bộ vẻ mặt áy náy bộ dáng lại đây: “Sư huynh, nguyệt nguyệt tiểu thư đâu? Ta là tưởng cùng nàng giải thích rõ ràng ngày đó sự tình. Thật là phi thường xin lỗi,

Bởi vì ta, cho các ngươi cãi nhau!”

Tiểu mã lập tức nói: “Nói cái gì đâu? Như thế nào sẽ trách ngươi? Cùng ngươi không có quan hệ!”

A Lăng nhìn nhìn hai cái bảo tiêu, thử hỏi: “Nhà ngươi xảy ra chuyện gì nhi sao? Bảo tiêu đều theo tới nơi này?”

Kia hai cái bảo tiêu lập tức ánh mắt sắc bén nhìn về phía A Lăng.

A Lăng phảng phất bị dọa tới rồi giống nhau, lùi lại hai bước: “Các ngươi...” “Các ngươi đừng dọa ta sư muội. Nàng tuổi còn nhỏ, không trải qua quá loại chuyện này.” Tiểu mã nhìn đến hai cái bảo tiêu sợ hãi A Lăng, tức khắc đau lòng cực kỳ: “Vũ kỳ, không có việc gì không có việc gì, bọn họ đều là chức nghiệp bảo tiêu, gặp qua huyết, cho nên một thân sát khí.

Về xin lỗi sự tình, liền không cần a. Ta về sau sẽ cùng nguyệt nguyệt nói rõ ràng. Chúng ta đi về trước đi. Chúng ta là tới làm khách, tổng không thể nơi nơi chạy.”

A Lăng dưới đáy lòng tiếc nuối sai thất cơ hội, trên mặt ngoan ngoãn gật gật đầu nói: “Hảo đi. Chúng ta đây đi về trước, chờ có cơ hội lại giải thích rõ ràng.”

Hai người cùng nhau xoay người trở về đi.

A Lăng nhìn đến kia hai cái bảo tiêu vẫn luôn rất xa đi theo, không cho tiểu mã rời đi chính mình tầm mắt phạm vi.

A Lăng đáy lòng một trận buồn bực.

Lại bỏ lỡ một lần ám sát cơ hội tốt!

Cái này tiểu mã, như thế nào liền như vậy khó sát!

Thật là đáng giận!

A Lăng một trận cắn răng, trong thanh âm đều nhịn không được mang theo một tia hỏa khí: “Sư huynh, ta quá mấy ngày khả năng tương đối vội.”

“A, phải không?” Tiểu mã vẻ mặt tiếc nuối: “Ngươi muốn vội cái gì đâu?”

“Ngạch... Cái này tạm thời không thể nói.” A Lăng làm ra một bộ khó xử biểu tình: “Ba ba nói, ta đã trở về liền phải học được nơi này cách sống, cho nên cho ta thỉnh lão sư, làm ta học tập nơi này xã giao lễ nghi.”

Tiểu mã vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ: “Minh bạch minh bạch, ta trong khoảng thời gian này sẽ không quấy rầy ngươi. Bất quá, ngươi vội xong rồi, tùy thời có thể tới tìm ta.”

“Ân.” A Lăng nhu thuận gật gật đầu.

Quay người lại, cũng đã là lạnh như băng sương.

Lúc này đây cơ hội lại lần nữa bỏ qua, A Lăng biết, chính mình cần thiết tưởng biện pháp khác.

Cho nên, A Lăng tính toán lại lần nữa lén đi qua đi, tìm cái thích hợp điểm cao, xử lý trong đó một cái nhiệm vụ mục tiêu.

Hôm nay, A Lăng ăn mặc một thân hưu nhàn trang, ở phụ cận qua lại chuyển động, tìm kiếm càng thích hợp động thủ địa điểm.

Đi tới đi tới, liền đi tới một cái góc đường công viên.

Cái này công viên không lớn, thon dài lớn lên một cái, liền ở đường cái biên.

Phụ cận không ít cư dân nhóm đều sẽ mang theo hài tử ở phụ cận chơi đùa.

A Lăng đi tới thời điểm, vừa lúc một cái tiểu cô nương trong tay khí cầu buông lỏng tay, bay lên trời.

Tiểu cô nương tức khắc cấp oa oa khóc lên, A Lăng đi mau hai bước trảo một cái đã bắt được khí cầu, đi đến tiểu cô nương trước mặt, ngồi xổm xuống thân thể, đem khí cầu còn cho nàng.

“Cảm ơn tỷ tỷ, tỷ tỷ ngươi thật xinh đẹp.” Tiểu cô nương cái miệng nhỏ cũng là thực ngọt.

“Ngươi cũng thật xinh đẹp a tiểu muội muội.” A Lăng cười tủm tỉm trả lời. Liền ở ngay lúc này, cách đó không xa đường cái thượng đột nhiên truyền đến một tiếng thét chói tai: “Cẩn thận!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx