sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 587

Chương 587: Bệnh nhân phiền phức.

Đỗ Tĩnh Đường sờ sờ mũi của mình, sau đó đưa tay vẫy vẫy. “Mong gặp lại, chị dâu cũ à, chị là một phụ nữ tốt, hẳn sẽ hạnh phúc. Xem này, giờ hạnh phúc đã tới rồi, một đôi thật tốt.” Anh lầu bầu nói, đột nhiên có cảm giác lạnh sống lưng, gió lạnh tràn tới khiến anh có chút rùng mình.

Xoay người, anh thấy ai đó vừa đến đứng ở cửa, khóe mắt không khỏi nhíu lại.

“Anh, anh ra hồi nào, đã thấy hết rồi sao?” Anh chỉ chỉ phía trước, đầu óc nhất thời rồi ren không biết phải phản ứng thế nào.

Sở Luật quay người, hướng giường bệnh đi tới, sau đó không nói lời nào kéo chăn nằm xuống. Không khí xung quanh cũng theo đó mà giảm xuống mấy độ, may mà bệnh viện có máy sưởi mới đủ làm người mặc kiện áo hơi mỏng mới không thấy lạnh, nhưng vẫn làm cho Đỗ Tĩnh Đường không khỏi rùng mình sờ soạn cánh tay.

Cảm giác này thực sự không ổn.

Anh đi qua, kéo cái ghế tựa ngồi xuống, sau đó vươn tay nhẹ nhàng nâng chính cằm mình.

“Anh, anh ở chỗ này không phải vì chị ấy đi.”

Người bệnh không động đậy, cũng không nói chuyện.

“Anh, mọi người đều đã trải qua,” Đỗ Tĩnh Đường cảm thấy có những lời vẫn là nên nói: “Anh sẽ không cho rằng lúc trước mình không cần đá liền vứt bỏ, nay thấy là vàng nên muốn tìm về đi. Có điều, ngựa tốt không ăn cỏ mọc lại, hơn nữa những việc trước kia anh làm thật sự là…” anh tự xoa mặt mình, nếu anh là phụ nữ anh đều sẽ không tha thứ. Tuy nói rằng những vấn đề đã xảy ra anh cũng lén giải quyết, nhưng vẫn sớm gây ra tổn thương.

Kết hôn, rồi lại ly hôn, anh họ anh sẽ không cho rằng mọi người trên đời đều vây quanh mình mà sống chứ.

Hơn nữa hiện tại người ta giống như cũng rất không tồi, chẳng lẽ anh họ anh thật đúng muốn đưa chân ngáng đường sao? Cao Dật thì không nói làm gì, nhưng với công chúa xinh đẹp kia, anh thật không đành lòng nhìn nếu bé bị tổn thương.

Sở Luật như cũ vẫn quay lưng về phía Đỗ Tĩnh Đường.

Cũng tốt, Đỗ Tĩnh Đường không nói nhiều, bởi vì nói nhiều đều sẽ khiến anh lại chảy nước mắt. Anh lau khóe mắt mình, nửa ngày sau lại đánh ngáp một cái, khóe mắt lại chạy ra một giọt trân trúy nước mắt… ngáp.

“Em về công ty trước,” Anh cầm lên những văn kiện Sở Luật đã duyệt, liền chuẩn bị về công ty. Có điều khi đi tới cửa, anh lại dừng bước, trong lòng có điều bị mạnh mẽ đè xuống.

“Ài…” Anh than một tiếng. Đây là một câu, sớm biết sẽ thế này, hà tất lúc trước chính mình tạo ra nghiệt. Hiện tại dù muốn cũng không nên nói khiến cho anh họ hối hận, cho nên mới bỏ về.

Chỉ là, con người ta có cảm giác, có vui có giận, không phải một câu xin lỗi đơn giản liền có thể cứu vớt những năm tháng quá khứ trước kia. Năm tháng vốn là vô tình, huống hồ chi là bốn năm.

Mà không ai biết, bên trong con người nằm trên giường kia, rốt cuộc tràn đầy cảm xúc khó tả.

Táo bạo, hối hận, tiếc nuối, không cam lòng, cuối cùng đều từng sợi hối hận ở lại trong đầu suốt thời gian đó, ở lại cả cuộc đời hắn.

Ở trong phòng Cao Dật lúc này không có người bệnh, Hạ Nhược Tâm mở ra mấy tầng hộp cơm, từ bên trong lấy ra một đĩa cá chua ngọt, một phần cải thìa xào, một phần đậu hũ Ma Bà, tất cả đều còn nóng hổi, nàng đều vội mang tới, tất cả đều là các món Cao Dật thích ăn.

Rất hào hứng, Cao Dật cầm đôi đũa, nhịn không được gắp ít cá ăn. Hạ Nhước Tâm mang tới rất nhiều, hơn nữa loại cá cô mua vốn dĩ không có nhiều, cho nên ăn một miếng, chỉ là cảm giác thịt cá tươi mới, tan trong miệng.

Cao Dật liền biết Hạ Nhược Tâm làm cá, có thể xem như là món tủ của cô, cũng không biết cô học được ở đâu, nhưng so với đầu bếp bình thường còn ngon hơn, mà anh ngày thường lại thích nhất món này.

Anh thỏa mãn gắp thêm một miếng, kết quả vừa đưa thịt cá vào miệng, bên ngoài cửa chợt có tiếng nói: “Bác sĩ Cao, ngài Sở tiên sinh kia tìm anh, nói là bờ vai không thoải mái.”

Y tá ngại ngùng nói, giờ này người ta đang ăn cơm, nhưng chính là vị Sở tiên sinh kia là bệnh nhân quan trọng, tới viện trưởng còn mười phần coi trọng tôn kính, huống hồ gì các cô chỉ là công nhân hạng dưới.

Họ Sở? Hạ Nhược Tâm đột nhiên có cảm giác không thoải mái. Không phải là kẻ kia đi, nếu thật thì hắn muốn làm gì? Hắn biết Cao Dật? Hắn biết Tiểu Vũ Điểm?

“Yên tâm, không có việc gì đâu,” Cao Dật mặc quần áo vào, xoay người an ủi Hạ Nhược Tâm. “Anh đi sẽ nhanh thôi, bệnh nhân kia có chút thần kinh, một ngày không gây chuyện vài lần hắn sẽ không thoải mái. Chờ anh quay lại tiếp tục ăn cơm.”

Anh nhìn đĩa cá có chút luyến tiếc, bèn cầm lấy đũa gắp một miếng, vừa đi vừa ăn, lúc tới phòng bệnh của Cao Dật đã lại là một người rất sạch sẽ làm hết phận sự của bác sĩ.

Anh đẩy của đi vào, tới bên cạnh giường bệnh của Sở Luật. Vừa nhìn qua là thấy người đàn ông phía trước, sắc mặt đen xám, thân thể gần đây gầy đi không ít, có điều liếc mắt qua một cái lại là biết hắn vẫn rất tốt.

Trên vai anh ta bị thương ngoài da, dù là thương nặng, đã tĩnh dưỡng như vậy cũng không sai biệt lắm là rất tốt.

“Sở tiên sinh có chỗ nào không thoải mái?” Cao Dật lấy sổ khám bệnh của Sở Luật ở trên bàn, nhiệt độ cơ thể bình thường, huyết áp bình thường, mọi thứ đều bình thường. Hẳn nếu bị bệnh thì cũng là cố tình bệnh đi.

Sở Luật nhàn nhạt ngước đôi mắt đen, anh nhìn chán ghét lóe qua người Cao Dật.

“Thấy ngươi liền không thoải mái.”

“A, thật trùng hợp, tôi cũng không thích Sở tiên sinh. Tôi tin rằng, nếu Sở tiên sinh về nhà thì khả năng vết thương này sẽ càng mau lành hơn,” Cao Dật vẫn đúng bổn phận nghề tươi cười nói. So với Sở Luật lạnh băng, vẻ mặt anh dường như khiến cho người khác thoải mái một ít. Không phải ai đều thích là tổng giám đốc bá đạo, Cao Dật là một đại bạch ấm nam, ai thắng ai thua giữa họ đã phân định, ít nhất là ở trong lòng một phụ nữ. Ít nhất, ở trong mắt một phụ nữ giữa bọn họ đều không còn có thể so tính.

Cao Dật lại kê cho Sở Luật một đơn thuốc. Dù sao với người này gia thế tốt, vốn không tiêu tiền có khả năng hắn không thoải mái trong lòng, nếu đã vậy cho tốn kém một ít, hắn mà thoải mái thì bệnh tốt rồi.

Cao Dật kiên nhẫn không bỏ sót làm mọi điều bác sĩ có thể làm, mặc Sở Luật muốn gây sự anh đều làm đúng nhiệm vụ. Có điều, đúng lúc anh đang vội, ca kho của anh chắc đã thành cá ướp đá, dù Hạ Nhược Tâm có đặt ở trên máy sưởi, đến cùng cũng không thể không bị nguội lạnh.

“Người bệnh kia thật phiền phức sao?” Hạ Nhược tâm giả vờ lơ đãng hỏi, kỳ thật sợ người đàn ông kia thật sự là Sở Luật, anh ta sẽ tìm Cao Dật gây phiền toái.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx