sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 586

Chương 586: Quan hệ bọn họ là gì

Đỗ Tĩnh Đường uất nghẹn bẹp miệng, chính mình cầm lấy chiếc đũa oán hận ăn cơm. Khi mua các đồ ăn này, cái gì tiền nhiều anh liền mua, dù sao đều ghi nợ cho anh họ, sau anh họ chi trả là được.

“Sở tiên sinh…” Lúc này bỗng có giọng ngọt ngào của nữ truyền đến.

“Khụ…” Đỗ Tĩnh Đường vỗ ngực mình, suýt nữa cơm phun ra từ mũi vì sặc. Anh vội vàng bịt kín miệng, gục đầu vào tường không ngừng ho khan, thật tê mỏi.

Khi nào tới không tới, lại cứ nhằm thời điểm người ta ăn cơm. Anh đây có muốn mời người ăn cơm đâu. Lúc thích hợp sẽ mời, lúc không thích hợp sẽ không mời, mà anh hiển nhiên không biết, người kia không mời tự vào, gọi một câu “Sở tiên sinh” chứa đầy thâm ý làm Đỗ Tĩnh Đường trên người đều nổi da gà.

Anh họ anh đã nói rất rõ ràng, lúc trước nhận sai người, nếu không phải nhận sai người cô gái này hẳn đã chết, chứ đâu bình yên vô sự như vậy. Như thế nào cô gái này còn nghe không hiểu tiếng người, mỗi ngày tới một lần, mỗi ngày bị mắng một lần, giống như con gián đánh không chết. Đánh không đi, mắng không đi, sống chết vẫn chưa từ bỏ ý định.

Vất vả ho khan xong rồi, anh cầm cốc nước kề miệng uống, đôi mắt gắt gao trừng mắt không có ý định mời cô gái vào phòng.

“Lý tiểu thư, phiền cô đi ra ngoài. Đây là phòng bệnh tư, không phải hậu viện nhà cô mà muốn tới thì tới, muốn đi thì đi.”

Lý Dương Dật sắc mặt cứng đờ, nhưng da mặt vẫn dày, vẫn không nghĩ tới chuyện rời đi. Cô vô cùng muốn lấy thân báo đáp ân cứu mạng, nay lại không cho cô gầng người, làm sao cô hiến thân.

Sở Luật đột nhiên ném chiếc đũa xuống, Đỗ Tĩnh Đường đột nhiên cảm giác da đầu mình tê dại, thật muốn một chân đá cô gái này ra ngoài. Còn không chịu thấy sắc mặt người khác, nếu là Sở Luật bộc phát thần kinh, anh trước tiên phải chịu khổ.

“Cút!” lại là một chữ, Lý Dương Dật dù da mặt có dày, hiện tại cũng chỉ có thể quay mông, như thấy quỷ chạy ra, đúng lúc đó không chú ý đụng vào người đang đến.

“Ngươi không có mắt à?” Cô ta bị bất ngờ ngã ra trên mặt đất, đang bực sẵn trong lòng liền chửi ầm lên.

Hạ Nhược Tâm xoa xoa cánh tay, cánh tay trái hơi nhói đau một chút. Lòng có chút buồn bực, như thế nào cô đi cẩn thận, người khác đụng vào cô lại nhắm cô mắng, đây chẳng phải là ức hiếp người khác sao.

Cô đứng thẳng người, chỉnh lại chút quần áo. Vốn hôm nay phòng không có việc gì, đến giờ cơm cô mới tới đây đưa cơm cho Cao Dật.

“Cô không có mắt sao? Đụng vào người khác còn không biết xin lỗi?” Cô gái này còn không buông tha, rõ ràng là bực mình ở đâu, giờ đem bực trút lên người khác.

Hạ Nhược Tâm cầm lấy hộp cơm mang theo không bị sao, nàng ngẩng lên đối diện với cô gái đang xù lông phía trước, giống như cô gái này một quyền đầu đánh vào hiểu rõ bông thượng giống nhau. (câu này khó hiểu quá, bạn nào hiểu được comment giúp ở dưới để mình edit lại nhé).

“Thật xin lỗi,” Cô cũng không thấy ba từ này quá khó nói, liền nói cho cô ta.

“Cô…” Cô gái tức giận dậm chân thật mạnh, suýt thì đem gót giày đập xuống đá rời ra. Hơn nữa, không ước lượng khiến chân bị trẹo, có cảm giác như chân mới va vào đá, cô ta liền khập khiếng rời đi.

“Người đàn bà này mặt thì hiền mà tính thật đanh đá…” Đột nhiên có âm thanh nói tới làm Hạ Nhược Tâm hoảng sợ.

Cô xoay người, vừa đúng lúc đối tượng nở nụ cười thân thiết.

“A, chị dâu?” Đỗ Tĩnh Đường vô ý muốn dụi mắt, đây là thật không phải giả?

“Đỗ tiên sinh, anh tốt chứ?” Hạ Nhược Tâm nhìn Đỗ Tĩnh Đường cười một chút, “Lúc trước thật cảm ơn anh.” Một câu này đều đã muộn tới bốn năm, nếu như không phải còn có Đỗ Tĩnh Đường tốt bụng, có khả năng cô cũng không còn sống tới hiện tại.

“Ài…” Đỗ Tĩnh Đường ngượng ngùng cào cào mái tóc của mình, “Chị dâu không cần nói vậy, trước kia đều do anh họ em thật quá đáng.” Anh thật sự cũng không biết nói gì, bèn bán đứng chính anh họ Sở Lập của mình.

“Trong nhà có người bệnh sao?” Đỗ Tĩnh Đường vừa mới phát hiện tay Hạ Nhược Tâm cầm theo hộp cơm, chẳng lẽ cô cũng có người nhà ở bệnh viện?

Hạ Nhược Tâm còn chưa kịp nói lời nào, bỗng nghe có người ở xa gọi tên:

“Nhược Tâm, sao em lại tới đây?” Cao Dật vừa vặn đi ngang qua, liền thấy Hạ Nhược Tâm đang đứng ở hành lang bệnh viện.

“Cao Dật!” Hạ Nhược Tâm vừa thấy anh, vội vàng đi tới. Nàng đem hộp cơm trong tay đưa tới trước mặt, cười cười nói: “Em làm ít đồ ăn, mang tới đây đưa anh. Có người thích nhất cá kho, cá em mua lúc vẫn sống, rất tươi ngon.”

“Thật vậy à?” Cao Dật vội cầm lấy hộp cơm, vừa nhắc đến liền có cảm giác đúng lúc mình đói bụng.

“Đi thôi, chúng ta đi ăn cơm.” Cao Dật cầm tay Hạ Nhược Tâm kéo đi, kếu quả lại phát hiện tay cô có chút lạnh, đặc biệt tay trái. Anh không khỏi nhíu mày, mặt có chút không vui nói: “Đã nói rồi, tay trái em không được để lạnh, sao cứ không nghe lời?”

“Không sao đâu,” Hạ Nhược Tâm lắc lắc vai trái mình, “Chỉ là tự nhiên có chút sức lực, em còn chưa quen, vô ý liền vận động một chút, dẫu sao cũng không dùng quá sức.” Nàng nâng tay trái lên, ngón tay nắm lại một chút. Bốn năm đều không có bao lực, đột nhiên khỏe trở lại, nói cô không có hưng phấn thì thật là giả.

“Đừng có vênh váo đắc ý.” Cao Dật xụ mặt giáo huấn cô.

“Em biết rồi,” Hạ Nhược Tâm đương nhiên cũng biết lỗi. Cô cùng Cao Dật trò chuyện không chú ý đến ai, không gian dường như của riêng hai người, kẻ thứ ba nào cũng đều không thể chen chân vào.

Đỗ Tĩnh Đường không khỏi mở to hai mắt nhìn. A, kia là bác sĩ, còn có chị dâu cũ, bọn họ là có quan hệ gì?

Mà hiện tại còn chưa rõ ràng sao, bọn họ nói chuyện luyến ái, hai vợ chồng, còn có cô bé dễ thương là con gái của bác sĩ Cao. Những chuyện này móc lại với nhau sao cứ có cảm giác kỳ lạ, trong thời gian ngắn anh không nghĩ ra được.

“Chúng ta đi thôi,” Cao Dật vòng qua Hạ Nhược Tâm, tây cầm theo hộp cơm. Anh thật sự đói bụng, hiện tại muốn ăn cơm, hơn nữa nơi này còn có người đàn ông phiền phức kia nằm ăn vạ không chịu đi, còn có ý đồ. Là đàn ông với nhau, trong lòng thế nào đều biết rõ.

“Dạ,” Hạ Nhược Tâm quay đầu nhìn Đỗ Tĩnh Đường gật nhẹ đầu chào, liền theo Cao Dật rời đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx