sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 591

Chương 591: Nhận nuôi.

Sở Luật hướng đôi mắt, nhìn chằm chằm bé gái đứng trước cửa kia. Đứa bé được mẹ anh nhận về nuôi, đặt tên Sở Tương.

“Con lại đây,” Sở Luật hướng tới bé vươn tay, Sở Tương ngẩn người, sau đó đi qua cửa. Đứa nhỏ này hiện lại đang mặc một bộ đồ mới, toàn là trang phục hàng hiệu, nhưng dù vậy đi nữa thì từ người tới khuôn mặt vẫn cứ là là một cỗ khí không phóng khoáng.

Nguyên nhân anh không thích đứa nhỏ này cũng không hẳn bởi vì diện mạo, mà bởi đôi mắt của đứa nhỏ này. Anh tự biết năng lực đánh giá người khác không tồi của mình. Đừng nói là một đứa trẻ, cho dù là đối thủ của anh, chỉ cần anh để ý nhiều một chút liền biết người này bản tính thế nào, là tốt hay xấu, là gian hay dối. Đứa nhỏ này tuổi tuy không lớn, chính lại là một bụng tâm nhãn, có đứa trẻ là thiên chân, cũng có đứa từ nhỏ đã là một người biết tính kế. Anh thật sự không tin đứa trẻ này vô tình đụng vào mẹ anh khiến mẹ anh mang về nhà.

Như vậy liền có một chút tâm tư trong lòng, không biết có phải là cái đèn cạn dầu hay không. Có điều, từ nhỏ anh là khác người biết nhìn người, chơi tâm cơ, giảng tính kế. Nghìn cá nhân cũng không bằng anh quản hội ủy, anh cũng không thấy kỳ lạ, không phải mỗi đứa trẻ đều là thiên thần, cũng không phải đứa trẻ nào cũng đều ngay thơ.

“Nhiêu tuổi rồi?” Sở Luật nhìn đứa trẻ trước mặt, không giống như lời nói với một đứa trẻ mà là lời nói dành cho đối thủ.

Sở Tương hơi run một chút, vừa thấy thần sắc Sở Luật vững vàng, chính là bản năng sợ hãi khiến bé né tránh, không dám nhìn vẻ mặt quá sức nghiêm túc của Sở Luật.

“Nói đi, nhiêu tuổi rồi?”

Sở Luật vốn định thân thiện nói chuyện, nhưng là vừa thấy mí mắt phía dưới của đứa nhỏ này, đèm mang ý định thân thiện ném đi.

“Con… con năm tuổi.”

Năm tuổi, Sở Luật đánh giá đứa trẻ trước mặt. Năm tuổi mà nhìn như còn nhỏ, khó trách anh liếc mắt một cái còn tưởng mới là đứa trẻ ba, bốn tuổi.

“Hương Hương! Hương Hương!” Tống Uyển đi tới tìm Sở Tương.

“A Luật…” Phịch một tiếng, Tống Uyển trực tiếp đẩy Sở Luật khỏi cửa thư phòng, “A Luật, con có thấy Hương Hương của ta đâu không?” Kết quả Tống Uyển vừa tiến đến, lại là vừa thấy Sở Tương, lập tức chạy tới bế lên.

“Ai nha, Hương Hương nhà ta ở chỗ này a, làm cho bà nội tìm mãi.”

“Bà nội…” Sở Tương làm nũng đem bản thân mình dựa sát vào lồng ngực Tống Uyển, cái kiểu quấn quít của trẻ con này khiến cho trái tim Tống Uyển mềm xuống.

Sở Luật ngồi ở ghế làm việc của mình, nhàn nhạt nhìn toàn bộ cảnh này, khóe môi vô thức hướng về phía trước một chút.

“Lại đây, A Luật. Con ôm con gái con một cái đi,” Tống Uyển đem đứa trẻ trong lồng ngực giao cho Sở Luật, khiến anh ôm lấy.

Sở Luật hào phóng vươn tay. Sở Tương tự nhiên liền sà vào lòng ngực Sở Luật, chỉ là tay nhỏ của bé đặt ở trên vai Sở Luật, thi thoảng va đập vào khiến Sở Luật không khỏi nhíu mày một chút, chỉ là không phát ra âm thanh gì.

“Xem biểu cảm của con này?” Tống Uyển tiếp nhận đứa trẻ trong lòng Sở Luật, “Rõ ràng con ôm con gái mà lại không tình nguyện, Hương Hương nhà ta xinh đẹp như vậy, con còn ghét bỏ cái gì?”

“Mẹ, con không có.”

Sowe Luật muốn giải thích, có điều cảm giác nói cái gì cũng là không tốt.

“Ông ôm đi,” Tống Uyển đem đứa trẻ trong lòng ngực nhét vào Sở Giang mới đến. Sở Giang cũng có chút luống cuốn chân tay ôm lấy Sở Tương. Kỳ thật ông cũng chỉ có thể cứng đờ thân mình, lắc đầu trừng mắt nhìn đứa nhỏ vẫn rất xa lạ này.

Có lẽ toàn bộ trong nhà cũng chỉ có Tống Uyển thích đứa trẻ này, đến nỗi Sở Giang cùng Sở Luật xác thật chỉ là bị ép tiếp nhận, có điều tình cảm là thứ có thể bồi dưỡng, nói không chừng nuôi thật lâu rồi, thật sự tạo ra cảm tình.

Tống Uyển lôi kéo Sở Luật, với anh tranh cãi loạn mắng một hồi, đây cũng là mới tiêu khí, trở về mang đứa cháu gái mới nhận đi chơi.

“Bà có nên suy nghĩ một chút?” Sở Giang chính là sợ vợ mình nhất thời rửng mỡ quyết định, tới khi nghĩ kĩ lại là hối hận. Rốt cuộc là nhận nuôi một đứa trẻ, không phải nuôi một con chó con mèo, hơn nữa đứa trrer này về sau mặc kệ là nam hay nữ, đều thừa kế toàn bộ Sở gia, liền dễ dàng như vậy quyết định, có phải là quá qua loa không.

“Không cần,” Tống Uyển thập phần kiên định, bà cũng là một người cố chấp. Mặc kệ thế nào, Sở Tương là bà đã nhận, cũng quyết định nuôi rồi, đều kêu là bà nội, hôm nay cùng bà ở bên nhau, bà cùng đứa trẻ này đã có cảm tình, nếu lại bị đưa đi bà còn không thương tâm mà chết.

“Có phải ông ghét Hương Hương vì nó là con gái?” Tống Uyển trừng mắt với Sở Giang, mắt mang uy hiếp, dường như chỉ cần Sở Giang dám nói một chũ, bà liền phải trốn nhà rời đi.

Sở Giang lắc đầu, “Tôi không phải có ý này, hiện tại nam nữ đã sớm bình đẳng, cháu trai cháu gái đều tốt. Tôi chỉ muốn bà lo lắng một chút, rốt cuộc chỉ cần viết vào hộ khẩu của Sở gia, về sau chính là con cháu Sở gia chúng ta.”

“Tôi đã quyết,” Tống Uyển đứng lên, “Ngày mai cho người tới đây, chính thức nhận nuôi đứa nhỏ này.”

“Bà không thương lượng với A Luật một chút?”

Sở Giang nhắc tới con trai, hy vọng vợ con mình có thể suy nghĩ nhiều một chút, cơ hội lựa chọn rất nhiều, không nhất định phải là con nhỏ Hương Hương kia. Ông cũng có cảm giác không quá thích đứa nhỏ này, về sau giữ bọn họ là ông cháu, cũng là muốn đứa trẻ gọi con ông là “bố”, không thấn thân cần với đứa trẻ như vậy không phải là phiền toái sao?

“Tính A Luật ông còn lạ gì, con nó sẽ không quản việc này,” Tống Uyển với việc này một chút cũng không lo lắng, dù sao bà cũng là quyết định, đứa nhỏ nỏ này bà sẽ nuôi dưỡng.

Sở Luật lại một lần nữa ngồi trong bệnh viện. Anh cởi áo của mình, động tác không nhìn ra bị thương. Có điều quần áo vừa cởi ra, áo bên trong cũng đã bị nhuộm màu máu.

“Sao lại thế này?” Cao Dật lấy kéo, trực tiếp cắt rớt quần áo.

Quần áo này không tiện nghi, cắt bỏ thì sẽ mua lại, dù sao cũng là người nhiều tiền.

Xoẹt xoẹt một lúc, vết thương Sở Luật đã lộ ra. Vốn miệng vết thương đã kết vẩy, lại là nứt mở ra, ngay cả băng gạc cũng bị máu nhiễm hồng. Không biết anh ta chịu đựng thế nào, với những thao tác này nếu là người khác đã sớm quỷ khóc sói gào, mà anh ta lại không có, thậm chí tiếng hừ cũng chưa hừ qua một lần, giống như không phải anh ta mà là người khác bị thương, cũng như không phải thân thể anh ta bị thương mà chỉ là một khối thịt ba chỉ.

Đây là bỏi có lực tác động vào làm vỡ ra, người đàn ông thày khiêng vật quá nặng, hay là cùng người khác đánh nhau?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx