sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 596

Chương 596: So sánh cha.

Giáo viên cũng biết Sở Tương mới đi học, đi đến bên ngoài nó, xoa xoa đầu nhỏ: “Hương Hương vừa mới đi học, cho nên không cần làm bài tập.”

Mà Sở Tương lại là đắc ý, giống như không làm bài tập sẽ khiến bao nhiêu người hâm mộ.

“Tiểu Vũ Điểm viết chữ càng ngày càng tốt, ai dạy con thế?” Một cô giáo rất thích “mưa nhỏ” là một đứa trẻ ngoan ngoan, đáng yêu, giờ chữ viết lại tốt so với các đứa trẻ khác, những đứa trẻ khác viết xiêu xiêu vẹo vẹo, còn Tiểu Vũ Điểm đã viết ra dáng ra hình.

Đứa nhỏ này học tập cũng như hiểu biết, những đứa trẻ khác cho dù sớm được bồi dưỡng tốt e rằng cũng không bằng được.

“Tiểu Vũ Điểm viết thật tốt, hôm nay sẽ được tặng một hoa hồng.”

Cô giáo lấy ra một đóa hồng nhỏ dán lên tên Tiểu Vũ Điểm ở sau lớp. Tên của các bé khác đều có một, hai đóa, tên của Tiểu Vũ Điểm lại dán năm đóa, có thể thấy đứa nhỏ này rất được hoan nghênh, mỗi lần làm gì đều là tốt nhất, cho nên số hoa cũng là nhiều nhất.

Sở Tương có chút không phục, nó biết chính mình nhất định phải giỏi, như vậy bà nội mới có thể thích mình, mình mới không bị đưa đến cô nhi viện.

Nó bèn lấy từ trong túi ra kẹo chia cho những đứa trẻ khác. Trẻ trong lớp mẫu giáo đều không nhiều, chỉ mười mấy đứa một lớp. Sở Tương lấy ra kẹo, đều là kẹo nhập khẩu, ở trong nước đều khó mua được, cho nên bọn nhỏ thấy đồ mới mẻ, một đám cầm kẹo đều bị thu phục.

Tiểu Vũ Điểm đem tay nhỏ để sau lưng, chị nhỏ từng bước từng bước phát cho các bạn khác, có phải hay không sẽ đến bé. Tuy rằng bé không phải quá muốn kẹo, chính là kẹo kia vỏ giấy thật xinh đẹp, mang về cho mẹ ăn mẹ sẽ thực sự vui vẻ. Hơn nữa mẹ sẽ làm hô biến, một cái kẹo sẽ biến thành ba cái, mẹ một cái, ba một cái còn một cái cho Tiểu Vũ Điểm.

A, bé có thể không ăn, đều đưa cho mẹ.

Sở Tương từng bước từng bước phát kẹo. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng biết lợi ích là quan trọng, nó ở nhà trẻ cũng trải qua không ít, chỉ cần ở gần là nó cho kẹo chocolate mà không cần quan hệ hay nhờ vả việc gì, khiến cho các đứa trẻ khác cơ hồ đều toàn bộ bị thu lại đây.

Cho nên, ở trong lòng đứa trẻ, cũng là xuất hiện giang hồ.

Mà giang hồ vẫn luôn là hiểm ác.

Sở Tương đi tới bên người Tiểu Vũ Điểm, nó cao gần nhất trường, cơ hồ so với Tiểu Vũ Điểm cao hơn nửa cái đầu. Tiểu Vũ Điểm vẫn đem tay nhỏ dấu ở sau lưng, không duỗi tay hướng Sở Tương muốn đồ vật.

Sở Tương hừ một tiếng, đi qua, cho đứa trẻ phía sau Tiểu Vũ Điểm một viên kẹo.

Tiểu Vũ Điểm hít hít cái mũi, trong lòng có chút nho nhỏ ủy khuất (tủi thân).

Bé xoay người, đi tới ghế nhỏ để một bên ngồi xuống, sau đó đem tay nhỏ của mình đặt ở trên đùi.

Một bé trai mập mạp cầm kẹo của mình không ăn, mà chạy tới trước mặt Tiểu Vũ Điểm, chìa tay ra:

“Bạn học Tiểu Vũ, cho bạn kẹo này.”

“Cảm ơn ca ca.” Tiểu Vũ Điểm vươn tay lấy viên kẹo, sau đó bỏ vào túi bên trong của mình.

“Bạn học Tiểu Vũ, sao bạn không ăn?” Bé mập mạp ngồi xuống mặt đấy, cùng Tiểu Vũ Điểm chơi đồ chơi.

“Để lại cho mẹ ăn,” Tiểu Vũ Điểm sờ sờ túi, đôi mắt cười cong lên, khuôn mặt nhỏ tròn tươi vui, thật đúng là xinh đẹp thực đáng yêu. Bé mập hai con mắt đều biến thành ngôi sao.

“Tiểu Vũ Điểm, mình muốn đi tè, chúng ta cùng đi được không?” Bé mập kéo tay Tiểu Vũ Điểm.

Tiểu Vũ Điểm chớp chớp đôi mắt, sau đó lắc đầu: “Ca ca, bạn là con trai, mình là con gái, chúng ta không thể cùng nhau đi tè.”

“Sao lại thế?” Bé mập xụ mặt.

“A…” Tiểu Vũ Điểm sờ cằm của mình, “Mẹ nói, nam nữ khác nhau. Con gái cần phải kéo váy xuống, con trai không cần.”

“Thế à?” Bé mập có cái hiểu cái không, bé đứng lên, kéo lại quần áo, “Mình đi tè đây.” Nói xong bé liền nhảy nhót đi tìm cô giáo, cùng đi WC. Bé thật không hiểu, cô giáo cũng không phải là con gái sao, vì sao cô giáo có thể, Tiểu Vũ Điểm lại không được, không biết là bởi vì cô giáo đã lớn rồi.

SỞ Tương thấy không có ai ở gần, nó đứng trước mặt Tiểu Vũ Điểm, khuôn mặt nhỏ vênh lên không vui, rồi sau đó bé chìa tay: “Bạn học Tiểu Vũ, bạn đem trả lại kẹo cho tôi.”

Tiểu Vũ Điểm cắn cắn môi nhỏ của mình, tay vẫn nắm chặt viên kẹo kia, đôi lông mi thật dài của bé run run, sau đó liền từ túi bên trong đưa tay ra, trong tay đúng là viên kẹo bé mập đưa lúc nãy.

Sở Tương bèn cướp lấy, thậm chí móng tay còn cào vào bàn tay nhỏ của Tiểu Vũ Điểm.

Miệng Tiểu Vũ Điểm khẽ kêu, khóe mắt có ít nước mắt, đem chính tay mình để ra sau người. Sở Tương cao ngạo vênh lên, đi chơi cùng các bạn khác.

Tới buổi chiều, các gia đình đến đón bọn trẻ. Hạ Nhược Tâm hôm nay phải làm hết giờ, Cao Dật phải tăng ca, cho nên cô gọi điện thoại nhờ một cô giáo trông một chút, cô sẽ tới đón con muộn.

“Tiểu Vũ Điểm, mẹ con có nói qua, mẹ sẽ đến đón con muộn một chút.” Cô giáo nắm tay nhỏ của Tiểu Vũ Điểm, chỉnh lại quần áo trên người bé.

“Vâng, cô giáo, con biết rồi.” Tiểu Vũ Điểm gật gật đầu, bé đem tay nhỏ của mình cắn cắn, đôi mắt long lanh thỉnh thoảng nhìn ra bên ngoài. Mẹ nói tới muộn một chút, như vậy bé liền ở trong vườn trẻ đợi mẹ. Mẹ mang bé trở về là bé có thể ăn cá ngon, mẹ đã nói, sẽ cho ba cùng bé ăn cá thật ngon.

Bên ngoài các trẻ được đón về rồi, lúc này một chiếc xe màu đen sang trọng dừng ở cổng trường, cửa xe mở ra, một người đàn ông cao lớn mặc âu phục đi ra.

Anh hướng cổng nhà trẻ đi đến. Khuôn mặt nhỏ của Sở Tương đột nhiên cười tươi, còn có vẻ đắc ý nho nhỏ.

Ba của bé, ba tới đón bé.

Xe của ba bé là tốt nhất, người cũng cao và đẹp nhất, khác với ba của các bạn không thể so sánh chút gì với ba bé.

“Ba…” Sở Tương chạy tới ôm lấy hai chân Sở Luật.

Sở Luật mặt không biểu cảm bế đứa bé từ mặt đất lên, ôm đứa trẻ này vào trong ngực, thân mình Hương Hương mềm mại. Có lẽ chỉ có vật nhỏ thuần khiết vô tà như vậy mới có thể khiến anh thấy mềm mại trong lòng.

Thủ tục đều đã làm, coi như nuôi con của mình đi, dù sao cả đời này anh cũng không có khả năng sinh con, coi đứa nhỏ này là con của mình đi.

“Chúng ta đi thôi,” Sở Luật một tay ôm con gái. Anh rất khỏe, đừng nói một đứa, liền tính hai đứa anh cũng có thể ôm như vậy mà không cần cố gắng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx