sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 629

Chương 629: Con cháu Sở gia tất nhiên là khác.

Hàng ngày cứ vậy bình yên qua đi, chỉ cần có cơ hội vợ chồng Sở gia liền đi nhà trẻ gặp Tiểu Vũ Điểm, mà Hạ Nhược Tâm đưa con gái tới nhà trẻ cũng có ý cho bọn họ. Sở Luật vẫn không có bất kì hành động nào, chỉ là không có ai biết thật sự có một số việc anh đang tiến hành.

Trước kia đều một mình Tống Uyển đi, lúc này lại thêm Sở Giang.

Tống Uyển cũng coi như là khách quen của nhà trẻ, nhưng là lúc này có thêm Sở Giang khiến hiệu trưởng khiếp sợ. Đây là tống giám đốc cũ của tập đoàn Sở Thị, năm đó trên thương trường chính là sát phạt quyết đoán, là một ông chủ cực độ nhẫn tâm.

Hiện tại tuổi đã lớn, không còn lệ khí trước kia, người thoạt nhìn cũng rất ôn hòa, có điều hiệu trưởng vẫn bận tâm tới thân phận của ông, dù gì cũng sẽ không biết mất toàn bộ tàn nhẫn, cũng giống như Sở Luật, không dễ chọc vào.

Bọn họ muốn tới liền tới, dù sao gần đây lại quyên một số tiền vào, nhà trẻ bọn họ lại có thể sửa sang. Chính là lại có chuyện ngoài ý muốn, cháu của Sở gia không phải là Sở Tương sao, như thế nào bọn họ lại bắt đầu xem Cao Vũ Điểm với con mắt khác, trước kia chính là còn…

Lúc này, tầm mắt Sở giang vừa dừng trên người hiệu trưởng, ánh mắt hơi mỏng, lạnh lùng cảnh cáo ý vị, làm hiệu trưởng dẫu cho lá gan to đến mấy hiện tại cũng là không dám lung tung suy đoán hay ngốc nghếch đi hỏi.

“Bà nội…” Sở Tương vừa thấy Tống Uyển bèn vội vàng chạy tới, vươn tay đòi Tống Uyển ôm nó.

Có điều ánh mắt Tống Uyển vẫn nhìn vào bên trong, cũng không biết là tìm cái gì.

“Hương Hương, Tiểu Vũ Điểm đâu?”

Nhát mắt Sở Tương đầy một bụng tủi thân, nó xoay ra khuôn mặt nhỏ, một hồi mím môi ngẩng lên.

“Bà nội, Cao Vũ Điểm ở trong phòng học.”

Sở Giang liền trực tiếp đi vào, lúc đi ra đã bế một đứa bé trong lòng ngực, không phải Tiểu Vũ Điểm thì là ai.

“Con khát không?” Sở Giang lấy từ trong túi mình ra một lọ thủy tinh, cắm ống hút vào bình nước đưa Tiểu Vũ Điểm uống.

“Cảm ơn ông nội.” Tiểu Vũ Điểm nhận lấy bình nước bèn uống lên, bé nhớ đây là bình nước của bé, đây là ông nội mua mang tới cho bé, bé vẫn thích lợn con hồng hồng (chắc là hình dáng bình nước).

“Thật ngoan,” Sở Giang ôm cháu gái đứng một bên, một hồi lại như có phép thuật lấy ra mấy viên kẹo đặt trong túi bé.

Mà Sở Tương đứng ben ghen ghét tới đỏ mắt, tất nhiên nó biết Cao Vũ Điểm cũng gọi ông nội nó là ông nội, bà nội nó gọi là bà nội. Bà nội không còn thương nó như lúc trước, ông nội vẫn luôn không thân thiết với nó, cũng không ôm nó mà giờ lại ôm Cao Vũ Điểm.

“Cô nói đây là có chuyện gì?” Một cô giáo cẩn thận hỏi cô giáo Tiểu Manh, “Lớp của cô sao lại luôn có việc kì lạ, ông bà nội tới chăm cháu đi học cũng không lạ gì, nhưng sao lại đối xử với đứa trẻ khác tốt như vậy?”

“Tôi cũng khong biết.” Cô giáo Tiểu Manh thật sự cũng không hiểu tại sao, cũng không ai nói cho cô, cô sao có thể biết?

Có điều trong chuyện này nhất định có điều kỳ lạ, chỉ là các cô hiện tại hỏi thăm không ra, đương nhiên cũng không có lá gan đi tìm hiểu. Đó là ai, đó là cha của Sở Luật cùng phu nhân, ai dám không nghĩ tới lời nói lại chọc vào người có quyền thế.

Hạ Nhược Tâm vừa đem Tiểu Vũ vào bên trong nhà trẻ liền trực tiếp gặp Sở Giang cùng Tống Uyển đi tới, hai người quần áo đều rất đơn giản, thực hưu nhàn giống như các vợ chồng già bình thường. Hai người đều trông không quá già, giờ lại như là càng thêm trẻ tuổi một ít.

“Nhược tâm,” Tống Uyển đã đi tới, cười cười với Hạ Nhược Tâm, “Con định đi làm sao?”

“Đúng vậy,” Hạ Nhược Tâm nhìn đồng hồ một chút, “Cũng không còn sớm, tôi phải đi rồi.”

“Chờ chút Hạ Nhược Tâm,” Tống Uyển nhịn không được gọi Hạ Nhược Tâm.

“Dì còn có việc gì sao?” Hạ Nhược Tâm dừng bước, không biết thái độ khó xử của Tống Uyển là muốn nói gì với cô.

“Nhược Tâm, dì có một yêu cầu hơi quá đáng.” Tống Uyển giống như đã suy nghĩ rất nhiều, chính là lời kia vừa thốt ra vẫn có có cảm giác khó có thể mở miệng.

Hạ Nhược Tâm mấp máy bồ môi, thần sắc có chút lạnh xuống.

Là vì Tiểu Vũ Điểm đi?

“Nhược Tâm, chúng ta có thể mang Tiểu Vũ Điểm về nhà một ngày không? Dì đảm bảo chỉ có một ngày.”

Tống Uyển cẩn thận hỏi, mà một bên Sở Giang cũng rất muốn mở miệng, rồi ông nhịn lại không nói gì.

Hạ Nhược Tâm không trả lời mà lấy ra điện thoại nhìn thời gian, sau đó xoay người đi.

“Không sao đâu,” Sở Giang nắm một tay Tống Uyển, “So với những gì nó phải chịu đựng thì việc này có là cái gì, chúng ta đừng oán người ta, Nhược Tâm thực không dễ dàng, nó đã cho chúng ta một đứa cháu gái, chính là chúng ta trước giờ đối xử với nó như nào trong lòng chúng ta đều biết. Hiện giờ nó chịu để chúng ta lại đây thường xuyên nhìn thấy cháu gái, không đem cháu gái ta giấu đi như trước cũng là tốt rồi.”

“Tôi biết chứ,” Tống Uyển nắm tay chồng. “Đi thôi, chúng ta vào nhà trẻ.”

Hai người làm bạn tới giờ, đều đã là tuổi già. Hiện giờ tình cảm lại càng tốt hơn một chút, trước nay bọn họ đều không có cảm giác tới nhà trẻ chăm cháu gái có cái gì không đúng, ngược lại cho tới nay đây là việc bọn họ hay làm nhất.

Chính là Tống Uyển vẫn luôn có cảm giác Tiểu Vũ Điểm không thích bà mà thích Sở Giang nhiều hơn. Bà không rõ, chính mình còn hiền dịu hơn Sở Giang, vậy mà Tiểu Vũ Điểm lại ít thích bà như thế.

“Chính bà tạo nghiệt,” Sở Giang nói một câu, Tống Uyển cũng không dám hỏi nhiều.

“Tiểu Vũ Điểm vẫn là một đứa trẻ con.” Tống Uyển nhịn không được lại nhẹ giọng oán giận, không thể trách bà không oán giận, cháu gái ruột lại lạnh nhạt với bà, bà thật sự có cảm giác mất mát.

“Trẻ con?” điều này khiến Sở Giang bật cười: “Lúc A Luật ba tuổi nó cũng đã nhớ rất nhiều chuyện. Tiểu Vũ Điểm tính tình giống A Luật, cháu rất thông mình, bà đã làm gì với cháu trong lòng bà đều hiểu rõ, đừng nghĩ rằng là trẻ con thì có thể coi khinh bọn nó.”

“Hương Hương cũng không phải.”

Tống Uyển cũng không có cảm giác Sở Tương có thể nhớ bao nhiêu chuyện, Sở Tương mới năm tuổi, bé hiện tại chỉ biết ăn cùng uống, bản thân không có nhiều ít tâm tư.

“Bỏi vì nó không phải con cháu Sở gia,” Sở Giang chính là thương cháu gái mình, hơn nữa ông biết rõ Tiểu Vũ Điểm rất thông mình, nhưng Sở Tương lại giống Sở gia bọn họ, có gen khi dễ người khác là như thế nào.

Ài, Tống Uyển than một tiếng, sau đó sờ sờ đồ ăn vặt trong túi mình, bà muốn tạo cảm giác tốt, muốn cháu gái sớm chấp nhận bà, quên đi những việc làm hồ đồ trước kia của bà.

Bọn họ vừa mới tới, kết quả thấy một đứa bé mập mạp chạy tới, chạy nhanh quá kết quả phịch một tiếng ngã ra.

“Ai da, sao cháu lại bị ngã thế này?” Tống Uyển vội vàng nâng bé mập dạy, còn may, sàn nhà trẻ này đều có một tầng thảm dày, trên người đứa bé cũng có nhiều quần áo, bằng không đúng là ngã tới bầm dập mặt mũi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx