sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 630

Chương 630: Cô không cần tiền của Sở gia.

Bé mập da thịt cũng tương đối rắn chắn cho nên với bé việc ngã cũng không có vấn đề.

“Cảm ơn bà nội.” Bé mập nói ngọt, một câu ‘bà nội’ này khiến Tống Uyển rất vui vẻ, lấy ra mấy viên kẹo trong túi mình nhét vào tay bé mập trước mặt.

“Con thật ngoan, bị ngã như chó cũng không khóc.”

Sở Giang: “…”

Đây là chửi hay là khích lệ?

“Cảm ơn bà nội,” Được một tay đầy kẹo bé mập chạy nhanh vào trong phòng học.

“Cao Vũ Điểm, sao em lại ở chỗ này?” Bé mập vừa thấy Tiểu Vũ Điểm vui vẻ cười toét miệng, “Em xem, bà nội bên kia tốt lắm, cho anh nhiều kẹo này.” Nói xong bé đem kẹo đưa ra đặt vào tay Tiểu Vũ Điểm, “Anh cho em này.”

Tiểu Vũ Điểm cúi đầu mở bàn tay nhỏ ra, trong lòng bàn tay đều là các viên kẹo xinh đẹp.

“Ai cho người lấy kẹo của bà nội ta?” Sở Tương ở bên cạnh liền chạy tới cướp lấy, trẻ con tay nhỏ sao có thể chịu được, kẹo rơi, mà lòng bàn tay bị móng cào xước da.

Tiểu Vũ Điểm mím miệng nhẹ, mẹ, Tiểu Vũ Điểm đau.

Bé chỉ cần tê tê liền tìm tới mẹ, bởi mẹ thổi phù phù liền không đau.

“Làm sao vậy?” Cô giáo Tiểu Manh chạy tới, vừa thấy trên tay Tiểu Vũ Điểm có vài vết máu bị xước, đều bị dọa không nói lên lời. Sao lại bị thương, cô vội vàng chạy tới hộp cứu thương, lấy thuốc sát trùng.

Lúc này một bàn tay to duỗi lại vội vàng đem Tiểu Vũ Điểm ôm vào trong ngực.

“Bé ngoan, làm sao vậy?” Tiểu Vũ Điểm vừa thấy đây là ông nội tốt của mình, sau đó đem bàn tay nhỏ duỗi ra. Sở Gia vừa thấy, khuôn mặt nhăn lại, ai làm cháu gái ông bị như vậy, còn có gia giáo hay không.

Kết quả bé mập vươn ngón tay chỉ Sở Tương bên cạnh, “Ông nội, là Sở Tương cào tay Tiểu Vũ Điểm.”

Mặt già Sở Giang liền đỏ lên:

“Có đau lắm không?” Sở Giang cẩn thận xem tay nhỏ Tiểu Vũ Điểm, Tiểu Vũ Điểm rụt tay lại, cũng không có khóc.

Sở Giang xoa mái tóc mềm mại của Tiểu Vũ Điểm, con thật giống ba con khi còn nhỏ, khi đó nó cũng lớn như này, nếu ngã bị thương hoặc bị đau cũng không thấy nó khóc.

“Ba là bác sĩ, cho nên không đau,” Tiểu Vũ Điểm thu tay lại, trong ý thức chỉ có khi đến bệnh viện mới có thể đau sơ sơ liền sẽ không đau.

Sở Giang thầm than một tiếng, ông phải làm thế nào mới có thể khiến đứa nhỏ này biết kỳ thật Sở Luật mới là ba bé, cái chính là con trai ông lại như thế nào mới có tư cách làm cha đứa nhỏ, làm đứa nhỏ này gọi nó một tiếng ba đây.

Tuy rằng nói, này cũng khó trách Sở Luật, dù sao cũng là vì Lý Mạn Ni kia làm chuyện tốt, chính là rốt cuộc nó lúc đấy đã từ bỏ không cứu một đứa trẻ, mà đứa bé này lại là con gái nó.

Ai có thể nghĩ đến, ai mà biết được, hết thảy đều do Lý Mạn Ni. Nghĩ đến điều này ông đều hận đến đau.

“Ông nội,” Tiểu Vũ Điểm vươn tay nhỏ cầm một ngón tay Sở Giang.

“Cháu ngoan, sao vậy?” Sở Giang đau lòng tay nhỏ của cháu gái, cũng chỉ có ở trước mặt đứa trẻ này ông mới không như thương trường làm mưa làm gió, mà là một người ông nội, đứa bé trong lòng cũng là cháu gái duy nhất của ông.

“Ông nội, đừng nói cho mẹ biết, là chị nhỏ…” Tiểu Vũ Điểm cầm chính nắm tay mình, “Tiểu Vũ Điểm không đau, mẹ mà biết sẽ không cho Tiểu Vũ Điểm đi học.”

Sở Giang vừa nghe lời này cả khuôn mặt đều nóng bừng, Sở gia bọn họ rốt cuộc đã tạo cái nghiệt gì.

Tới chiều, Tiểu Vũ Điểm ngồi ở trong lòng ông nội chờ mẹ tới đón, Tống Uyển cầm tay nhỏ của Sở Tương, Sở Tương một hồi nói đã đói bụng, một hồi lại khó chịu linh tinh, tóm lại chính là không muốn ở chỗ này.

“Bà mang cháu trở về đi.”

Sở Giang nhìn lướt qua Sở Tương đang cáu kỉnh, nói với Tống Uyển một câu.

Chính là, Tống Uyển cũng lại luyến tiếc cháu ruột.

“Bà về trước đi, đừng để nó quấy, tôi đau đầu.” Sở Giang xác thật là không chịu nổi Sở Tương thường phát ra tiếng la âm, trước kia chính là cảm giác đứa nhỏ này kiều khí, tâm nhãn nhiều, hiện tại lại càng không thích. Này đâu chỉ là tâm nhãn nhiều, quả thực chính là một bụng tâm nhãn.

(Đoạn này mình không biết dùng từ sao, mọi người đọc chắc cũng hiểu ý nhỉ :D).

Cuối cùng Tống Uyển chỉ có thể lôi kéo Sở Tương ngồi trên xe, mà Sở Giang vẫn ngồi ở bậc cửa trước nhà trẻ chờ Hạ Nhược Tâm tới.

“Mẹ…” Tiểu Vũ Điển gọi một tiếng, cũng chạy tới phía trước, Sở Giang căn bản không phát hiện mẹ bé đang đi tới.

Hạ Nhược Tâm xoa tóc con gái, “Hôm nay có ngoan không?”

“Dạ, ngoan.” Tiểu Vũ Điểm nắm tay mình lại rồi sau đó chỉ chỉ một chút về phía sau, “Mẹ, là ông nội.”

Lúc này Sở Giang đã đứng lên, cũng là đã đi theo tới nơi, mà Tiểu Vũ Điểm không có chút nào nghĩ tới muốn cùng ông nội trở về.

“Cảm ơn ngài,” Hạ Nhược Tâm nói lời cảm tạ, đến nỗi Tống Uyển đi đâu cô cũng không quan tâm, cô cũng sẽ không đem Tiểu Vũ Điểm đưa đến Sở gia, có thể làm cho họ nhận thân phận đã là điều lớn nhất cô có thể làm, cái khác cô sẽ cự tuyệt.

“Không cần khách khí,” Sở Giang xoa nhẹ đầu nhỏ của Tiểu Vũ Điểm, “Nhược Tâm, là ta cảm ơn con mới đúng.”

Hạ Nhược Tâm không rõ, cảm ơn cô cái gì.

“Cảm ơn con đã dạy Tiểu Vũ Điểm thật tốt, cháu rất lễ phép, cũng rất hiểu chuyện,” Sở Giang thật tình có cảm giác cháu gái mình được giáo dục rất tốt, được dạy dỗ cẩn thận, nếu lúc trước được nuôi ở Sở gia bọn họ, với tính tình của Tống Uyển cũng không biết đem đứa bé nuôi dưỡng thành bộ dáng gì.

Hạ Nhược Tâm nắm chặt tay nhỏ của con gái, “Chính là bé từ nhỏ đã ngoan, cháu cũng không có dạy bé cái gì, có thể trẻ con nhà nghèo đã sớm trưởng thành.” Cô cười một chút, cũng không có ý tứ khác, có điều trong lòng Sở Giang lại khổ sở, ông biết hai mẹ con này mấy năm nay sống thật không tốt, nhưng ông lại càng cảm kích cô, ở tình huống khó khăn như vậy còn có thể một mình sinh ra đứa nhỏ này, cũng lại nuôi dạy nó được tốt như thế.

Ông lấy từ trong người ra một phong bao.

“Nhược tâm, con cầm lấy đi.”

“Không cần, Sở tiên sinh, chúng cháu không cần,” Hạ Nhược Tâm không tiếp nhận phong bao từ Sở Giang, “Cháu đã có công việc, có thể nuôi sống con gái.”

Tiểu Vũ Điểm dựa vào đùi mẹ, cũng dùng sức gật đầu, “Tiểu Vũ Điểm cùng mẹ đều không nhận đồ từ người khác, Tiểu Vũ Điểm về sau sẽ kiếm tiền cho mẹ mua nhiều búp bê, cũng sẽ bảo vệ mẹ.”

“Bảo bối thật ngoan,” Hạ Nhược Tâm bế con gái lên, hôn hôn khuôn mặt nhỏ. “Đi thôi, chúng ta về nhà ăn cá đi.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx