sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài) - Chương 316

“Em biết, là do em ích kỉ, là do em quá yêu anh mới ghen tuông thái quá như vậy. Hiện tại, em chỉ muốn được cô ấy tha thứ, đưa bức ảnh cho cô ấy là cách duy nhất em có thể mượn cơ hội để nói chuyện cùng cô ấy.” Thẩm Quân Dao vừa nói vừa nhìn tỉ mỉ quan sát biểu cảm trên khuôn mặt của Lục Tuấn Hiên.

Lục Tuấn Hiên tuy rằng cũng muốn dùng bức ảnh này để gặp mặt Trình Ly Nguyệt. Nghe được lời nói của Thẩm Quân Dao, trong lòng thật có chút động tâm. Dù gì trước mặt cũng vẫn là vợ hắn, tình cảm vợ chồng bốn năm cũng vẫn còn.

“Em thực sự muốn làm vậy?” Lục Tuấn Hiên nhìn cô ta, nếu như vợ hắn và Trình Ly Nguyệt có thể sống chung hòa bình cũng là một chuyện tốt.

Hóa giải ân oán năm đó đối với bọn họ là một chuyện tốt.

“Tuấn Hiên, cho em cơ hội này có được không?” Thẩm Quân Dao nhìn hắn cầu xin: “Để em và Trình Ly Nguyệt nói chuyện với nhau được không, bình thường cô ấy cũng không gặp em.”

Lục Tuấn Hiên nhíu mày nghĩ rồi nói: “Được! Anh đưa ảnh cho em, em phải xin lỗi cô ấy cho tốt, thừa nhận lỗi sai của chúng ta năm đó, để cô ấy tha thứ cho chúng ta.”

“Em sẽ làm vậy, em nhất định sẽ làm vậy, chồng à, em yêu anh.” Thẩm Quân Dao lập tức ôm cổ hắn, hôn một cái lên mặt hắn: “Bây giờ có thể cho em chưa?”

Lục Tuấn Hiên kéo ngăn kéo ra, đưa tấm ảnh cho cô, nghiêm túc dặn dò: “Tuyệt đối đừng làm mất đấy.”

“Em biết rồi, em sẽ giữ cẩn thận, hai ngày nữa em sẽ hẹn cô ấy.” Thẩm Quân Dao nghiêm túc gật đầu, khóe miệng vương ý cười gian xảo.

Cầm tấm hình, Thẩm Quân Dao nhanh chóng bỏ vào trong túi, sau đó, ánh mắt mập mờ dừng lại trên người Lục Tuấn Hiên: “Tuấn Hiên, tối nay về nhà sớm nhé, em chuẩn bị cho anh một niềm vui bất ngờ.”

Lục Tuấn Hiên duỗi tay xoa mi tâm, có chút mệt mỏi nói: “Tối nay còn phải gặp khách hàng, không có thời gian, em ngủ sớm chút.”

Khuôn mặt Thẩm Quân Dao hiện lên vẻ hụt hẫng, cô ngồi vào lòng Lục Tuấn Hiên với vẻ chưa được thỏa mãn dục vọng: “Vậy thì ngay bây giờ, làm ngay trong phòng làm việc.”

“Đừng làm loạn!” Lục Tuấn Hiên đẩy cô ra, đứng dậy: “Anh còn phải làm việc.”

Thẩm Quân Dao cắn môi đành nói: “Buổi tối em vẫn sẽ đợi anh về nhà.”

Thẩm Quân Dao ra khỏi tập đoàn Lục thị, lấy mấy tấm hình của Trình Ly Nguyệt ra xem một chút, bỗng nhiên cô thấy thiếu một tấm, cô nhớ rõ Trình Ly Nguyệt có một tấm hình với dáng vẻ quyến rũ mê người, lần trước còn nhìn thấy, sao lần này lại không thấy nữa.

Cõi lòng Thẩm Quân Dao đau đớn, cô ngẩng đầu nhìn tòa nhà Lục thị, nắm chặt nắm đấm, vậy mà Lục thị lại giữ lại tấm hình kia? Anh lấy nó đi từ lúc nào? Anh cầm ảnh của Trình Ly Nguyệt làm gì?

Mà tấm hình kia, đàn ông nhìn thấy liền nổi dục vọng, Thẩm Quân Dao đã là người trưởng thành, cô càng mẫn cảm hơn với phương diện này.

Lẽ nào gần đây nguyên nhân Lục Tuấn Hiên không động vào cô, là do hắn cầm ảnh của Trình Ly Nguyệt tự mình giải quyết?

Điều này khiến lồng ngực Thẩm Quân Dao phập phồng dữ dội, sự căm hận như gió bão cuốn lấy cô.

Trong phòng làm việc của tập đoàn Cung thị, Trình Ly Nguyệt đọc được một nửa quyển tạp chí cô mượn từ chỗ Nhan Dương, liền nằm nhoài ra ngủ mất, cô cũng không biết vì sao lại mệt như vậy.

Cung Dạ Tiêu đang phê duyệt văn kiện trong tay, vừa ngước mắt lên, đã nhìn thấy Trình Ly Nguyệt nằm trên ghế salon, khuôn mặt nhỏ nhắn vùi trong khuỷu tay giống như đang ngủ.

Hắn nhếch miệng cười, ấn điện thoại nội bộ, nói với Nhan Dương: “Cầm một cái mền vào đây.”

Trong chốc lát, Nhan Dương ôm một tấm thảm sạch sẽ đi vào, Cung Dạ Tiêu tự mình cầm lấy đắp lên người Trình Ly Nguyệt.

Bốn giờ rưỡi, báo thức trong điện thoại Trình Ly Nguyệt vang lên, cô lập tức tỉnh dậy.

Báo thức của cô hẹn lúc buổi chiều, chỉ nhắc một việc, đó chính là đón con trai.

Cung Dạ Tiêu thấy cô tỉnh, đi tới hỏi: “Hay là đưa em về nhà ngủ nhé!”

“Không được, em muốn đón con trai.” Trình Ly Nguyệt dụi mắt ngồi dậy.

“Không cần đi đón nữa, bố anh đã đi đón rồi.”

“Lại đón về lâu đài à? Trình Ly Nguyệt chớp mắt.

Cung Dạ Tiêu nhếch miệng cười: “Chúng ta sống thế giới hai người không tốt sao? Để cho thằng nhóc độc lập một chút, ngày nào cũng bám lấy em, quá hư rồi.”

Trình Ly Nguyệt không ngủ được nữa, cô ngẩn người nhìn khung cảnh rộng lớn bên ngoài cửa sổ, nghĩ ngợi.

Nghĩ một lúc, Trình Ly Nguyệt bỗng nhiên quay đầu sang hỏi: “Cung Dạ Tiêu, ông của anh vì sao lại muốn chúng ta hai năm sau kết hôn?”

Đôi mắt Cung Dạ Tiêu sáng lên, cho là cô cảm thấy hai năm quá lâu, hắn lập tức cười khẽ: “Nếu em muốn năm nay kết hôn, cũng không phải không thể, anh đi nói cho ông anh.”

Trình Ly Nguyệt hoàn toàn không có ý này, cô lắc đầy nói: “Em không có ý đấy, em đồng ý hai năm sau kết hôn mà! Ông của anh nói gì mà kết hôn sẽ cản trở anh, đây là có ý gì?”

Cung Dạ Tiêu mừng hụt một phen, hắn không vui nói: “Em không muốn kết hôn với anh như vậy sao?”

“Em cảm thấy được ở bên cạnh nhau, không nhất thiết phải kết hôn! Chúng ta bây giờ chẳng phải sống rất tốt sao? Hơn nữa thời gian chúng ta quen biết chưa lâu, cho đối phương thời gian, không gian, nhỡ cảm thấy đối phương không thích hợp, cũng có cơ hội lựa chọn lại đúng không?”

Cung Dạ Tiêu lập tức cắn răng tức giận nói: “Trình Ly Nguyệt, là em muốn lựa chọn lại chứ!”

Trình Ly Nguyệt ngạc nhiên vài giây: “Hai người đều có thể lựa chọn lại.”

Người đàn ông lập tức bình tĩnh cảnh cáo: “Em tốt nhất nên bỏ ngay cái ý nghĩ này đi, đời này, em chỉ có thể là người phụ nữ của Cung Dạ Tiêu này.”

Trình Ly Nguyệt bĩu môi: “Ai nói vậy? Lẽ nào em không có quyền lựa chọn sao?”

“Không có.” Người đàn ông nghiến răng nói.

“Nhỡ anh đối xử không tốt với em thì sao?” Trình Ly Nguyệt liếc hắn một cái.

Cung Dạ Tiêu không khỏi tự tin nhướng mày: “Yên tâm đi! Đời này, anh chỉ làm một việc, chiều chuộng em lên tận trời.”

Trái tim Trình Ly Nguyệt run rẩy, lời này hơn bất cứ lời bày tỏ nào khác, chiều chuộng cô lên tận trời, anh thật lòng chứ?

Trình Ly Nguyệt lại không biết nói gì, cô đứng lên, mỉm cười đi đến trước bàn của hắn, cúi xuống cười hỏi: “Em cảm thấy em nên ghi lời này lại.”

Cung Dạ Tiêu cầm lấy tay cô, kéo một cái, ôm cô vào lòng: “Được, tối nay cho em ghi.”

Trình Ly Nguyệt ghé vào lồng ngực dày rộng của hắn, hai khuôn mặt gần trong gang tấc, trong đôi mắt đen láy của anh, ẩn chứa thâm tình phức tạp, phản chiếu khuôn mặt trắng nõn của cô.

Tim Trình Ly Nguyệt nhịp khẽ hẫng một nhịp, hơi thở hỗn loạn, trái tim không thể nào kiềm chế được sự rung động.

Cung Dạ Tiêu bị đôi môi nhỏ nhắn của cô hấp dẫn, giữ lấy gáy cô, kéo cô gần lại bên mình, đôi môi mỏng bá đạo che lại môi cô.

Nụ hôn trong phòng làm việc rực rỡ ánh đèn, khiến Trình Ly Nguyệt hoảng hốt đến nỗi trái tim càng lúc càng loạn nhịp.

Người đàn ông ngậm lấy môi cô mút mát, đẩy hàm răng đang ngậm chặt của cô ra, len vào tìm tòi.

Thần kinh Trình Ly Nguyệt bị khiêu khích, lần trước Hoắc Yên đẩy cửa đi vào, vẫn còn để lại bóng ma trong lòng cô, lần này, cô đương nhiên cũng sợ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx