sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 03

Chương 3: Kỳ diệu thân thể

Ngày hôm qua đem Phương quản sự khiển trách một lần, hôm nay ngược lại là không có nhìn thấy phương người quản sự, mấy cái hạ nhân cho La Chinh mặc tốt giáp da xiềng xích về sau, hắn đã bị mang đi diễn võ đường,

Như thường ngày, diễn võ đường trong một đám La gia con cháu đón sương sớm khắc khổ tu luyện.

Bọn hắn lấy cánh tay, ra sức đánh lấy góc tường từng dãy người đá, mỗi một đấm nện ở người đá phía trên đều phát ra nhỏ nhẹ tiếng nổ đùng đoàng, liên đới lấy không khí đều đi theo chấn động lên.

Đứng ở một bên khác bia thịt đám bọn họ, cả đám đều như cha mẹ chết giống như, đứng thẳng mất mặt, miệng đầy đều là cay đắng.

Loại này mỗi đêm ngày bị người quyền đấm cước đá sinh hoạt xác thực gian nan, có đôi khi mang theo một thân tổn thương, nằm ở trên giường lật qua lật lại đau ngủ không được. Nhưng tiếc bọn hắn căn bản cũng không có tự do, ngoại trừ bị đánh không có lựa chọn nào khác.

"Bia thịt đám bọn họ đều đứng ngay ngắn!" La gia giáo đầu cao vút hô một tiếng.

Tất cả đấy bia thịt quy quy củ củ đứng thành một hàng, lưng ưỡn lên thẳng tắp, bia thịt đám bọn họ đều rất rõ ràng giáo đầu tính tình, chỉ là hơi không cẩn thận vào đầu tựu là một roi, La gia giáo đầu roi không phải thông thường roi, hơi chút chạm thử đều da tróc thịt bong.

La gia con cháu riêng phần mình chọn lựa cho chính mình bia thịt, chọn trúng La Chinh là một vị dáng người cường tráng như gấu chi thứ đệ tử, vị này chi thứ đệ tử tên là làm La Đại Long.

Hắn thịt của hắn bia ngắm chứng kiến La Chinh bị La Đại Long tuyển về sau, đều toát ra thương hại biểu lộ.

Cái này La Đại Long thiên phú bình thường, thực lực bản thân mới được là luyện bì cảnh, Nhưng là hắn trời sinh thần lực, lực lượng lại cùng Luyện Nhục cảnh tương đem làm, hơn nữa hắn trời sinh tính hung mãnh, thậm chí có một ít tàn bạo, không ít bia thịt tại trên tay hắn không chết cũng bị thương, bị hắn chọn làm bia thịt không thể nghi ngờ là phi thường thảm đấy.

La Đại Long giương lên nắm đấm, hoạt động một chút thân thủ, nhìn về phía La Chinh ánh mắt mang theo vẻ hưng phấn, gần đây tử tù tương đối ít, trong đó có không ít tử tù đều bị gia tộc khác mua đi, La gia bia thịt một mực khó có thể bổ sung, cho nên bia thịt tại La gia có thể tính là khan hiếm tài nguyên,

Luyện đánh bia thịt đã có thể rèn luyện thân thể, còn có thể phát tiết trong lòng không vui, đây cũng là La Đại Long hưng phấn nguyên nhân, càng đáng quý chính là cái này bia thịt là đã từng La gia thiếu gia chủ.

Đã từng cao cao tại thượng thiếu gia chủ, tại nắm đấm của mình hạ cầu xin tha thứ, ngẫm lại cũng có thể làm cho hắn sướng vãi.

Đối mặt La Đại Long, La Chinh cau mày, cái này La Đại Long lực lượng đặc biệt lớn, lần trước hắn ở này người quyền hạ đã bị thua thiệt, bị hắn đánh thành nội thương, trọn vẹn nghỉ ngơi nửa tháng mới khôi phục.

Bất quá hai năm bia thịt kiếp sống đã để hắn học cách tâm như chỉ thủy, hắn rất nhanh bình tĩnh trở lại, thậm chí cẩn thận đem ngực giáp da một phen, mới bãi chánh thế đứng, đối mặt La Đại Long.

Sau đó La Đại Long liền hướng phía hắn mãnh liệt nhào đầu về phía trước, La Đại Long tu luyện là một loại cực kỳ cương mãnh bá đạo quyền pháp, gọi là trâu điên Trùng quyền, loại quyền pháp này cương mãnh bá đạo, uy lực mười phần.

La Đại Long giống như một đầu nổi giận bên trong trâu điên, mang theo một hồi xốc xếch tiếng gió, một kích trâu điên Trùng quyền thẳng đến La Chinh ngực mà đến.

Đối mặt cỗ này kinh người quyền thế, La Chinh hít sâu một hơi, đem trọn cái bộ ngực đều gắng gượng mà bắt đầu..., như vậy dựa vào giáp da có thể mức độ lớn nhất triệt tiêu một quyền này lực lượng.

"Phốc!"

Tuy nhiên ngực món đó dày đặc giáp da đem một quyền này lực lượng chống đỡ giảm không ít, Nhưng là cường đại tay đấm vẫn là theo giáp da thấm vào, giống như một nhớ buồn bực chùy nện ở bộ ngực hắn. Tại nơi này lập tức, hắn nhanh chóng đem ngực khí phun ra ngoài, lại để cho ngực trong nháy mắt quắt xuống.

"Tá Kình!"

Nhổ ra không khí lại để cho ngực nhanh chóng co rút lại hình thành một đoạn giảm xóc khu, có thể lần nữa triệt tiêu lực lượng của đối thủ, cái này tiểu kỹ xảo cũng là La Chinh đem làm bia thịt có thể còn sống hai năm bí mật!

Chỉ là La Đại Long tay đấm quá hung mãnh, trải qua lần thứ hai chống đỡ giảm lực lượng vẫn bá đạo như cũ vô cùng, La Chinh khuôn mặt lộ ra một nụ cười khổ, cả người tựa như như diều đứt dây, nặng nề hướng về phía sau ngã đi.

Nằm dưới đất La Chinh, còn có chút mơ mơ hồ hồ, nghĩ thầm lần này đã xong, một quyền này chỉ sợ làm hắn đã bị nội thương nghiêm trọng, ngay tại lúc này hắn lại quỷ dị phát hiện, chính mình không có cảm thấy chút nào đau đớn.

Không chỉ có không đau, tại lồng ngực của hắn lại có một đạo kỳ lạ dòng nước ấm hiện ra đến, những thứ kia dòng nước ấm vừa mới xuất hiện, La Chinh thân thể lập tức đã xảy ra phản ứng, hắn cảm giác thân thể của mình giống như một đầu đói khát Sói, nhanh chóng đem các loại dòng nước ấm thôn phệ hết sạch.

Sau đó những... Này dòng nước ấm khuếch tán vào ngũ tạng sáu phổi, tứ chi phát da, lại để cho hắn cả người đều noãn hồng hồng, không chỉ có không có thống khổ, ngược lại có một loại cực kỳ cảm giác thoải mái.

"Đây là có chuyện gì?" La Chinh mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, "Những... Này dòng nước ấm, lại đang rửa nhục thể của ta!"

La Chinh tuy nhiên biến thành gia nô, Nhưng hắn dù sao từng là La gia thiếu gia chủ, bực này kiến thức vẫn phải có.

Có thể rửa thân thể thuốc phi thường hi hữu, tựa như La gia Thiên Địa Tạo Hóa Đan, thì có rửa thân thể công hiệu. Nhưng là Thiên Địa Tạo Hóa Đan loại cấp bậc này thuốc tiên, sao mà quý hiếm? Nhạ một cái bự La gia mấy trăm năm mới tích lũy hai quả Thiên Địa Tạo Hóa Đan, từ một điểm này có thể nhìn ra nó quý giá rồi.

Cỗ này rửa thân thể dòng nước ấm, xuất hiện không hề có đạo lý, La Chinh nằm trên mặt đất suy tư trong chốc lát, rất nhanh sẽ đem ngày hôm qua xuất hiện dị tượng liên hệ tới.

"Lấy thân thể vì khí, lấy tự thể vì linh, thiên chuy bách luyện, gọt rửa thân thể của ta..."

Chẳng lẽ cái này cái gọi là thiên chuy bách luyện, chính là muốn bị đánh?

Chính như cái kia mảnh lá vàng bên trong ghi chép đồng dạng, hắn thân thể của mình liền giống như một kiện Huyền Khí pháp bảo, luyện khí không phải là muốn thiên chuy bách luyện, mới có thể rèn ra pháp bảo thượng phẩm sao?

Chỉ là bị đánh là có thể sinh ra rửa thân thể dòng nước ấm! Chỉ là bị đánh chẳng khác nào đang không ngừng nuốt Thiên Địa Tạo Hóa Đan!

Nghĩ đến khả năng này, La Chinh tâm tư cũng lửa nóng, một lòng thậm chí kích động rung động rung động phát run.

Vì nghiệm chứng suy đoán của mình, La Chinh bò lên.

Tuy nhiên hắn cũng không có bị thương, hơn nữa La Đại Long một quyền này lại để cho hắn rất có ích lợi, nhưng hắn vẫn chứa một bộ thống khổ bộ dáng, cố hết sức đứng lên, vì giả bộ như một điểm hắn thậm chí không ngừng mà run rẩy.

Khi La Đại Long chứng kiến La Chinh đứng lên, trên mặt vạch trần ra thần sắc kinh ngạc. Vốn tưởng rằng đã trúng đồng nhất nhớ Trùng quyền, La Chinh không chết củng phải tàn phế, Nhưng La Chinh lại vẫn có thể đứng lên, điều này làm cho La Đại Long trên mặt có chút ít không nhịn được.

"Ha ha, không hổ là Luyện Nhục cảnh đỉnh phong, như vậy năng lực đánh! Cho ta nằm xuống!" La Đại Long nói xong lại là một cái Trùng quyền, thẳng đến La Chinh mà đi.

"OÀ.. ÀNH!"

La Chinh lại một lần bị đánh bay, hắn tựa như một cái nhân hình bao cát, trên mặt đất lăn xuống vài vòng, tại rơi xuống đất đồng thời trong lòng của hắn âm thầm gọi thoải mái, cái kia một dòng nước ấm tại bị đánh lập tức lại xuất hiện, hóa thành một mảnh dài hẹp con rắn nhỏ chui vào ngũ tạng lục phủ của hắn, kỳ kinh bát mạch ở bên trong, không ngừng mà cô đọng lấy nhục thể của hắn, rửa hắn cơ quan nội tạng.

Rất thư thái, La Chinh phảng phất đắm chìm trong xuân trong gió, toàn thân đều thoải mái vạn phần, hắn hai mắt thần thái sáng láng, càng lần lượt con mắt càng sáng, càng có tinh thần.

"Đi chết đi!"

"Bành!"

"Đánh không chết ngươi!"

"Ầm ầm!"

Mỗi một dòng nước ấm xuất hiện, để La Chinh thân thể tinh thuần một phần, La Đại Long đối với La Chinh mà nói, liền là một vị vất vả cần cù công tác thợ rèn, thông qua tự thân nắm đấm không ngừng mà rèn luyện La Chinh chuôi này "Huyền Khí".

Loại này đập nện giằng co một hồi lâu, La Đại Long mới ngừng lại được, không kịp thở xem trên mặt đất La Chinh, trong nội tâm kinh ngạc vô cùng, trước đây hắn cũng nghe nói La Chinh đặc biệt có thể bị đánh, không nghĩ tới tiểu tử này thật không ngờ ương ngạnh, bị mình đánh nhiều như vậy nắm đấm lại vẫn có thể đứng lên, tuy nói hắn mỗi một lần đứng lên đều chiến nguy nguy, nhìn về phía trên miễn cưỡng vô cùng...

La Đại Long nào biết đâu rằng, La Chinh một ít phó yếu đuối, đẩy muốn ngã xuống bộ dáng hoàn toàn là giả vờ, trên thực tế người ta hiện tại sức sống mười phần, đang hưởng thụ lấy cái kia dòng nước ấm rửa thân thể thoải mái cảm giác.

Những thứ kia bia thịt đám bọn họ thấy như vậy một màn, nhưng trong lòng thì thầm mắng La Chinh ngu ngốc, nếu không đứng dậy được liền chớ miễn cưỡng, tốt xấu có thể tiễn đưa đi về nghỉ một ngày, hiện tại đứng lên còn phải bị đánh, đây không phải ti tiện sợ? Chẳng lẽ lại người này đem làm bia thịt đem làm nghiện rồi, liền hoan hỉ người khác đánh hắn?

La Chinh một lần cuối cùng cũng không có đứng lên, kỳ thật hắn có chút vẫn chưa thỏa mãn, cái loại nầy dòng nước ấm rửa thân thể cảm giác lại để cho hắn nghiện rồi!

Chỉ là hắn như vậy lần lượt bị đánh ngã, lại lần lượt đứng lên, thật sự là quá cường hãn.

Nếu là hắn lại đứng lên, cái này xuất diễn chỉ sợ cũng diễn không nổi nữa, khó tránh khỏi có người sẽ nhìn ra sơ hở hoài nghi hắn, cho nên hắn vẫn quyết định... Ngày mai lại bị đánh đi.

Chứng kiến La Chinh rốt cuộc không đứng dậy được, La Đại Long trong lòng cũng là nhẹ nhàng thở ra, nếu như người ta đứng ở nơi đó mình cũng không thể chinh phục, mặt của hắn liền ném đại phát rồi.

Ban đêm, La Chinh khập khễnh trở lại trong hầm ngầm, đợi La gia hạ nhân đem hầm cửa một khóa lại, hắn lập tức sinh long hoạt hổ

Hôm nay Phương quản sự vẫn là không có xuất hiện, ngược lại là hạ nhân đưa thuốc trị thương tới, ba miếng, lúc này đây thật không có tham ô thương thế của hắn thuốc, đủ đếm.

Hôm qua nho nhỏ khiển trách một chút Phương quản sự, hắn liền đàng hoàng? La Chinh lắc đầu, căn bản không tin.

Hắn biết rõ Phương quản sự loại lũ tiểu nhân này nghĩ cách, tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ, đoán chừng đang nổi lên cái gì độc kế hại chính mình.

Mặc kệ nó! Đối loại lũ tiểu nhân này phải nhiều nhiều đề phòng, nhưng cũng không có thể quá coi hắn là chuyện quan trọng, binh đến tướng đỡ, nước đến đất cản.

Hắn đem tam viên thuốc trực tiếp ném vào một bên, lấy hắn hiện tại thân thể trạng thái, căn bản không dùng được loại này giá rẻ đồ vật.

Hôm nay đã trúng một ngày đánh, toàn thân đều thập phần tạng (bẩn), sau đó hắn đem quần áo bỏ đi, theo trong chum nước múc ra một đại hồ lô nước lạnh, từ đầu giội đến vĩ.

Hoa lạp lạp lạp...

Trong trẻo trong suốt nước lạnh từ trên đầu dội xuống đi, chảy tới trên mặt đất liền biến thành đen thùi lùi nước bùn, cái kia đen thùi lùi trong nước bùn còn sảm tạp một ít màu trắng mờ tạp chất.

Bị đánh thời điểm hắn liền phát hiện rồi, bởi vì những thứ kia dòng nước ấm rửa nguyên nhân, không ngừng mà đem trong thân thể của hắn tạp chất ép ra ngoài.

Như thế nào Luyện Nhục cảnh?

Chính là muốn đem thân thể ở bên trong tạp chất luyện ra đi.

Như thế nào Luyện Cốt cảnh?

Chính là muốn đem cốt cách ở bên trong tạp chất luyện ra đi.

Như thế nào Luyện Tạng cảnh?

Là được...

Thân thể ngũ trọng cảnh, chính là một cái tinh luyện thân thể quá trình, trước luyện bì, lại Luyện Nhục, sau đó tựu là Luyện Cốt, Luyện Tạng, từ ngoài vào trong, tiến hành theo chất lượng, đợi đến lúc đem tuỷ sống ở bên trong tạp chất đều vệ sinh không còn về sau, liền có thể đột phá nhục thân cảnh giới, đem tánh mạng thăng hoa, tăng lên tới cao hơn tánh mạng cấp độ.

La Chinh hiện tại cùng người khác điểm khác biệt lớn nhất chính là, người ta cần dựa vào tự thân rèn luyện, mới có thể đem người tạp chất thanh trừ, quá trình này thập phần chậm chạp, muốn tích lũy tháng ngày, ngắn thì vài năm, lâu là vài chục năm thậm chí cả cả đời.

Mà La Chinh hiện tại thì là cần bị động bị đánh, dùng vẻ này có thể so với Thiên Địa Tạo Hóa Đan dòng nước ấm rửa chính mình, có thể đem người ở bên trong tạp chất bài xuất đi!

So sánh với những người khác khổ sở tu luyện, một năm mới có thể bài xuất một chút xíu tạp chất, hắn cái tốc độ này nhanh gấp trăm lần nghìn lần vượt quá!

La Chinh vốn đã là Luyện Nhục cảnh đỉnh phong, chỉ vì cái này 2 năm thời gian hắn một mực đem làm bia thịt, căn bản không có thời gian tu luyện, cảnh giới mới một mực dừng lại tại Luyện Nhục cảnh đỉnh phong.

Thế nhưng mà trải qua hôm nay bữa tiệc này đánh, đem trong thân thể của hắn tạp chất rửa đi ra, hắn cảm giác thân thể của mình tựa hồ đã xảy ra biến hóa về chất, nhục thể của hắn đã tinh khiết vô cùng, mà mới tắm thời điểm hắn đã phát hiện, tại màu đen kia tạp chất ở bên trong, còn có một bộ phận màu trắng mờ tạp chất.

Theo thân thể bên trong bài trừ tới tạp chất là đen tuyền dơ bẩn, mà những thứ kia màu trắng mờ tạp chất, chính là hắn theo trong xương cốt bức đi ra tạp chất, đây chính là hắn tiến vào Luyện Cốt cảnh chứng minh!

Hắn đem chính mình giường sắt dịch chuyển khỏi, tại trong hầm ngầm đằng mở địa phương, đem cây tử đàn quyền vận chuyển lại, hắn toàn thân cao thấp đều đắm chìm trong một tầng giữa tử quang, tầng này hào quang màu tím cùng ngày ấy La Phái Nhiên trên người ánh sáng tím vậy mà tương xứng.

Lăng không đánh ra một quyền, trong không khí lập tức sinh ra một cổ nổ đùng thanh âm.

"Ba!"

Cường đại sóng âm sinh ra tán loạn khí lưu, đem trong hầm ngầm ngọn nến, trang giấy đợi tiểu vật quấy một đoàn loạn hỏng bét.

Chỉ tiếc hầm hẹp hòi, không có khoá đá, người đá có thể cho hắn thí luyện lực lượng của mình, mà hắn cũng sợ làm ra quá động tĩnh lớn lại để cho người biết được.

Bất quá hắn đã là Luyện Cốt cảnh cường giả, là chuyện ván đã đóng thuyền thực.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx