sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 17

Chương 17: Vô hình áp lực

Đó là một cái rất thông thường con đường, con đường chỉ dùng để thông thường bàn đá xanh lát, hai bên đường trồng trọt chỉnh tề màu xanh hoa cỏ đống, chỉ là con đường này nhìn không thấy cuối, một mực kéo đến phương xa chân núi.

Ở đây tham gia Hải Thí người, đều tràn đầy tự tin, chạy bộ đối với tu luyện giả mà nói, thật sự là quá dễ dàng bất quá chuyện tình, đại đa số người cảm giác mình tất [nhiên] qua không thể nghi ngờ.

Theo lão giả râu bạc trắng một tiếng hiệu lệnh dưới, trận này Hải Thí coi như là thật sự đã bắt đầu.

Đứng ở quảng trường người phía trước dẫn đầu xuất hiện trước chạy ra ngoài, nhưng ngay lúc này, kỳ quái một màn xuất hiện, phía trước nhất lao ra không ít người, dưới chân mềm nhũn, vậy mà trực tiếp ngồi trên mặt đất, làm trò cười cho thiên hạ chồng chất.

Chỉ có một chút phản ứng cực nhanh người, tại chân mềm nhũn thời gian lại mạnh mẽ đem người nhổ mà bắt đầu..., tiếp tục chạy về phía trước.

Chứng kiến nhóm đầu tiên lao ra người ăn phải cái lỗ vốn, người phía sau tự nhiên phát giác được con đường này chỗ quái dị, đem lực lượng của toàn thân vận chuyển lại, ngược lại là không có gây ra chê cười, bất quá đại đa số người lên cái kia con đường về sau, tốc độ đều rõ ràng chậm rất nhiều, phảng phất gánh vác lấy ngàn cân trọng lực, chạy trốn cố hết sức.

Theo phía trước vài nhóm mọi người lên con đường, rốt cục đến phiên La Chinh.

Hắn đi từ từ đến quảng trường ranh giới, hướng ra ngoài bước ra bước chân, ngay tại hắn phóng ra bước chân lập tức, lập tức cũng cảm giác được một cổ áp lực vô hình, còn muốn nhấc chân lên lại cảm giác được hai chân tựa hồ trói lại nặng ngàn cân khối chì, trầm trọng vô cùng.

Loại cảm giác này phi thường quỷ dị.

Khi La Chinh cả cái thân thể của con người đều tiến vào con đường này về sau, hắn cảm giác cỗ này áp lực cơ hồ không chỗ nào không có, mà ngay cả màng nhĩ của hắn cũng chịu đựng lấy cỗ này áp lực, ầm ầm rung động.

Thì ra là thế, con đường này thoạt nhìn bình thường, nhưng trên thực tế tràn ngập một cổ cường đại áp lực.

Nếu như thật sự đất bằng chạy vừa bước, lấy La Chinh Luyện Tạng cảnh thực lực, hơi thở dài lâu, thao thao bất tuyệt, chỉ cần có đồ ăn bổ sung thể lực, lại để cho hắn chạy lên mười ngày mười đêm thì như thế nào?

Thế nhưng mà tại đây hơn một ngàn cân áp lực trong chạy trốn, liền không thể nào làm được rồi, tại loại áp lực này dưới, lực lượng suy kiệt quá nhanh, hắn cũng không biết mình có thể kiên trì bao lâu. Nhưng hắn hiện tại đã đốt sáng lên hai tấm vảy rồng, tăng thêm hắn thể chất đặc biệt, sẽ không có thể khó lấy được một cái thành tích tốt.

Suôn sẻ một chút khí tức sau đó, La Chinh quát nhẹ một tiếng, đem lực lượng của toàn thân bạo phát đi ra, tràn ngập tại mỗi một khối trong cơ thể, đem cổ áp lực hoàn toàn triệt tiêu, sau đó mở rộng bước chân chạy vọt về phía trước chạy mà đi.

Ngoại trừ La Chinh bên ngoài, cũng không có thiếu khí tức cường đại người, trong nháy mắt thành thói quen cái này cổ áp lực cường đại, nện bước nhẹ nhàng bộ pháp cử trọng nhược khinh tiến lên, tựa hồ điểm ấy áp lực đối với bọn họ không có tạo thành chút nào trở ngại.

Đương nhiên, tuyệt đại bộ phận người đều làm không được đến như thế.

Có chút Luyện Cốt cảnh tu luyện giả, xông về trước ra hơn trăm mét về sau, lực lượng cũng đã suy kiệt, cả người đầu rạp xuống đất nằm rạp trên mặt đất, mà ngay cả muốn ngẩng đầu lên cũng là một kiện dị thường chật vật sự tình.

Lại có một chút thoáng cường đại Luyện Cốt cảnh, miễn cưỡng chèo chống, thân thể thì là lung lay sắp đổ, phảng phất bất cứ lúc nào cũng sẽ nằm xuống đất.

La Chinh chạy về phía trước bảy tám dặm lộ về sau, đám người tiến hành thời gian dần qua tản ra, hình thành một cái thật dài đội hình, phân tán tại trên đường.

Hắn chuyên tâm đạp trên bước chân, điều hoà hô hấp của mình, chỉ có như vậy mới có thể lại để cho thân thể đạt tới nhất cân đối trạng thái, mới có thể chạy ra càng khoảng cách xa.

"La Chinh huynh!"

Một thanh âm sau lưng hắn vang lên, La Chinh quay đầu trông đi qua, chứng kiến một vị ăn mặc tơ lụa gấm bào thiếu niên cùng chính mình chào hỏi, đúng là hôm qua kết bạn thiếu niên Mạc Xán, hôm qua hắn y phục trên người bao khỏa nghiêm mật, hôm nay ngược lại là thay đổi một thân nhẹ nhàng quần áo.

"Mạc Xán huynh, chào ngươi." La Chinh mỉm cười đáp lại nói.

Mạc Xán một bên chạy một bên thở phì phò nói ra: "La Chinh huynh quả nhiên thực lực hơn người, áp lực lớn như vậy dưới, lại như cùng ở tại nhàn nhã tản bộ."

"Ngươi cũng không tệ a, nếu như ta không nhìn lầm, ngươi mới được là Luyện Cốt cảnh chứ? Luyện Cốt cảnh bảo trì ngươi cái tốc độ này người cũng không nhiều," La Chinh nói ra.

Trước mắt một đoạn đường này, đối với Luyện Cốt cảnh mà nói liền vô cùng có áp lực, nhưng là đối với Luyện Tạng cảnh cùng Luyện Tủy cảnh tu luyện giả, vẫn tương đối buông lỏng.

Cái này Mạc Xán lại vẫn có thể bảo trì tốc độ như thế, thật có chút môn đạo.

Mạc Xán khuôn mặt lại lộ ra một cái buồn bực biểu lộ, hắn giương lên tay, trên tay hắn xuất hiện một cái vòng tay: "Lần trước tham gia Hải Thí ta mới chạy ra 200m liền gục xuống, lần này dựa vào cái này Thiên Lạc Hoàn, triệt tiêu hơn phân nửa áp lực, mới có thể chạy đến nơi đây."

"Thiên Lạc Hoàn?" La Chinh nhìn thoáng qua cái kia vòng tay, đó là một cái xích kim sắc hai tay khâu, nhìn về phía trên bình thản không có gì lạ, lại có thể giúp hắn ngăn cản cỗ này áp lực.

"Đây là một việc thượng phẩm Huyền Khí chứ?" La Chinh nháy thoáng một phát con mắt hỏi.

Mạc Xán cười hắc hắc nói: "Đúng, vì cái này thượng phẩm Huyền Khí, trọn vẹn hao tốn ta hai cái phương tinh thạch, cơ hồ đem thân thể của ta giá hết sạch."

"Hai quả phương tinh thạch? Làm sao có thể dễ dàng như vậy?" La Chinh buồn bực vấn đạo, thảng nếu như thế, hắn nhẫn không gian trong ngón tay có dấu hàng trăm cây phương tinh thạch, chẳng phải là có thể mua xuống hơn mười kiện thượng phẩm Huyền Khí?

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Mạc Xán mới nói bổ sung: "Ngươi đã hiểu lầm, ta đây Thiên Lạc Hoàn là mướn được, hai cái phương tinh thạch là tiền thuê mà thôi, dựa vào Thiên Lạc Hoàn thông qua được Hải Thí, ta còn phải trả lại."

La Chinh lập tức bó tay rồi, không nghĩ tới Đế Đô những con em gia tộc này đám bọn họ vì thông qua Hải Thí, vậy mà sẽ nhớ ra biện pháp như vậy, còn có người cho thuê Huyền Khí, La Chinh lại hỏi: "Lợi dùng pháp bảo năng lực, trợ giúp chính mình vượt qua Hải Thí, bộ dạng như vậy không tính ăn gian sao?"

Thanh Vân Tông tổ chức Hải Thí, là vì đem thực lực kém người sàng lọc chọn lựa đi, Nhưng chỉ dùng để thượng pháp bảo, cái này Hải Thí liền lộ ra thập phần không công bình rồi.

Mạc Xán cười nói: "La Chinh huynh liền đối Thanh Vân Tông quy củ có chỗ không biết rồi, kỳ thật Thanh Vân Tông lớn như vậy tông môn, lại có nhiều đệ tử như vậy, trong đó thiên tài đâu chỉ ngàn vạn? Tham gia Hải Thí những người này, bọn hắn giống như cũng sẽ không coi vào đâu, những... Này cành lá nhánh cuối chuyện tình từ trước đến nay là mở một con mắt, nhắm một con mắt, dù sao chúng ta mà ngay cả ngoại môn đệ tử cũng không tính, đừng nói sử dụng một hai kiện Huyền Khí rồi, cho dù ở chỗ này đánh nhau ẩu đả, chỉ là không làm khó tai nạn chết người, giống như cũng không còn người quản."

Nghe được Mạc Xán lời mà nói..., La Chinh xem như đã minh bạch, cái kia Thanh Vân Tông cực kỳ nghiêm nghị môn quy, chắc hẳn chỉ là nhằm vào tông môn đệ tử, mà bây giờ trận này Hải Thí, chẳng qua là một hồi sàng chọn mà thôi, quản hắn khỉ gió tôm cá hỗn tạp, vàng thau lẫn lộn, trước thô si một lần nói sau.

Cái kia Mạc Xán nói xong đoạn văn này, lại hô xích hô xích tiến hành bắt đầu thở hồng hộc, dựa vào Thiên Lạc Hoàn triệt tiêu đại bộ phận áp lực, nhưng hắn vẫn còn có chút cố hết sức.

"Ngươi chính là chớ nói chuyện, chuyên tâm bảo trì chạy bộ tiết tấu," La Chinh nhắc nhở.

Mạc Xán gật gật đầu, cắn hàm răng, càng thêm nỗ lực di chuyển lấy bước chân, xem ra hòa thiện đích gương mặt cũng lộ ra tàn nhẫn biểu lộ, hắn tiến hành liều mạng.

Một mãi cho tới bây giờ, La Chinh đều chạy rất nhẹ nhàng, thói quen vẻ này áp lực sau đó, hắn thậm chí có thể đem áp lực hoàn toàn bỏ qua điệu rơi.

Toàn bộ trên đường người, càng ngày càng phân tán, La Chinh trước sau nhìn, trước sau một đoạn đường này dĩ nhiên cũng làm chỉ có hắn cùng Mạc Xán hai người.

Nhưng là La Chinh chú ý tới, xa xa đang có một vị tráng hán lại đang phi tốc tiến lên, người nọ thể tráng như trâu, mở ra bước chân cũng lớn, chạy trốn tốc độ cực nhanh.

Cũng không lâu lắm, tráng hán liền nhanh chóng tiếp cận Mạc Xán, ngay tại lúc siêu việt Mạc Xán trong nháy mắt, tráng hán kia liền hung hăng dùng bả vai hướng Mạc Xán đụng tới.

Mạc Xán vốn là có chút chi trì không nổi, đang chuyên tâm bảo trì bước tiến của mình, nương tựa theo một hơi chơi liều, vùi đầu điên chạy.

Lúc này đây va chạm tới quá đột ngột, huống chi Mạc Xán căn bản sẽ không có chú ý tới bên cạnh có người, lập tức bị bị đâm cho kêu thảm một tiếng, ngã sấp xuống tại ven đường.

"Ngươi làm gì?" La Chinh lên tiếng quát lớn, Mạc Xán cùng tráng hán kia cần phải không oán không cừu, tráng hán này vậy mà Tương Mạc rực rỡ đánh ngã, gục, hiển nhiên quá phận. La Chinh lời còn chưa dứt, tráng hán kia tốc độ vậy mà lại nhanh hơn ba phần, hướng phía La Chinh mãnh liệt đụng tới.

Nhìn xem tráng hán khí thế to lớn, La Chinh biến sắc, bất động thanh sắc đem lực lượng của toàn thân lưu chuyển.

Cường tráng trên mặt của hắn trồi lên một tia cười lạnh, căn cứ tình báo gọi La Chinh tiểu tử này, cần phải chỉ là Luyện Tạng cảnh mà thôi. Còn hắn thì Luyện Tủy cảnh, cách xa nhau một cảnh giới, vô luận là lực lượng vẫn là thân thể hắn đều chiếm hữu cực lớn ưu thế. Tiểu tử này không biết trời cao đất rộng vậy mà không tránh không né? Đồng nhất đụng dưới, còn không đem tiểu tử này đụng phấn thân toái cốt?

Nghĩ tới đây, tráng hán lực lượng lập tức bỗng nhiên gia tăng lên năm phần mười, nhưng khi tráng hán đánh lên La Chinh thân thể về sau, thần sắc lập tức phải biến đổi, vốn tưởng rằng như vậy dồn sức đụng dưới, tiểu tử này giống như là bao cát đồng dạng, trực tiếp bị hắn đụng bay ra ngoài, gân cốt đứt từng khúc, sinh cơ mất đi.

Thế nhưng mà lúc này hắn lại cảm đâm vào trên một ngọn núi, tiểu tử kia không chỉ có không chút sứt mẻ, ngược lại rồi đột nhiên phát lực, hướng hắn phản đụng tới!

Kịch liệt lực phản chấn, theo La Chinh thân mình bắn trở về, tráng hán kia kêu lên một tiếng đau đớn, hướng về phía sau lui bảy tám bước, khắp khuôn mặt mặt đều là chấn kinh thần sắc, như là gặp ma, tiểu tử này thân thể như thế nào cứng như vậy? Hoàn toàn liền không giống như là loài người thân thể, phảng phất là dùng cương cân thiết cốt chú thành thân thể.

La Chinh ở đâu để ý tới tráng hán hoang mang, mới bị hắn va chạm, theo bả vai chỗ đó sinh ra một dòng nước ấm, lại để cho thân thể của hắn vô cùng thoải mái dễ chịu, nhưng khi nhìn đến một bên Mạc Xán, hắn lạnh giọng hỏi "Ta với ngươi không oán không cừu, vì sao phải đụng ta?"

Tráng hán theo ngực lấy ra một viên màu tím dược hoàn, một hơi nuốt xuống, cười nói: "Ngươi là cùng ta không oán không cừu, nhưng là có người muốn ngươi không quá Hải Thí!"

"Là ai?" La Chinh lạnh giọng hỏi.

Tráng hán lại không trả lời, một bên chạy một bên cười lạnh nói: "Ta khuyên ngươi chính là sớm buông tha cho, cái này Hải Thí ngươi nhất định không quá, nếu không con đường này sẽ là của ngươi tống chung (*chăm sóc người thân trước lúc lâm chung) chi lộ!"

Nhìn xem tráng hán nhanh chóng đi xa bóng lưng, La Chinh lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

Kết quả này cũng không khó đoán, hắn rất nhanh sẽ suy nghĩ cẩn thận chuyện gì xảy ra.

Tại Đế Đô La Chinh không có người quen biết, duy nhất làm như thế chỉ có thể là La Phái Nhiên, nghĩ đến La Phái Nhiên vì trở ngại chính mình tiến vào Thanh Vân Tông, vậy mà sử xuất loại này thủ đoạn, sắc mặt của hắn thời gian dần trôi qua nghiêm túc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx