sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 20

Chương 20: Chấn kinh

Tô đạo sư vì mưa nhỏ ngọn núi như vậy phá hư quy củ, đã để mặt khác Sơn Phong đám đạo sư tương đương bất mãn.

Nhưng là nghĩ đến Tô đạo sư đích bối cảnh, lại cũng không có ai thực có can đảm đem làm mặt nàng chỉ trích một cái không phải, cái này lão giả lông mày trắng chỉ là phụ trách giám thị Hải Thí, hắn cũng tuyệt đối không dám thật sự đem Tô đạo sư đắc tội, cậy già lên mặt tại trên miệng miễn cưỡng khuyên nhũ vài câu, cái này Tô đạo sư nếu không phải nghe, hắn cũng sẽ không nhiều nói cái gì.

Về phần vị kia đang tại bị đánh tiểu tử, theo lão giả lông mày trắng cách nhìn, có thể là tu luyện cái gì đặc biệt công pháp luyện thể, có một ít kỳ lạ thể chất, bị đánh năng lực ngược lại là xuất chúng.

Nhưng là Thanh Vân Tông bao gồm đế quốc nhiều như vậy đệ tử ưu tú, so sánh với trong đế quốc những yêu nghiệt kia thiên tài, tiểu gia hỏa này cũng không thể coi là cái gì, cái này hải tuyển là thông qua, nhưng là kế tiếp thí luyện khảo hạch sẽ không đơn giản như vậy, nói không chừng hắn không thông qua được đâu này?

Ngoài ba mươi dặm.

Cái kia bốn lực lượng của cá nhân rốt cục hao hết, rốt cuộc đề không nổi chút nào khí lực, nhao nhao mệt đến trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích thở hổn hển.

Bọn hắn đồng dạng cũng là đến tham gia Hải Thí đấy, tiêu diệt cái kia Luyện Tạng cảnh tiểu tử chỉ là một phụ đái nhiệm vụ, nhưng là bây giờ bọn hắn mệt mỏi bị giày vò, đừng nói đi đánh tiểu tử kia, mà ngay cả thông qua Hải Thí cũng không thể nào, phải biết rằng phía trước ít nhất còn có năm sáu dặm đường, hiện tại bọn hắn cái trạng thái này, mà ngay cả đứng lên đều thập phần gian nan.

La Chinh lắc lắc cánh tay, lúc này hắn là sảng khoái tinh thần, tinh thần gấp trăm lần, ngũ tạng lục phủ tạp chất vào hôm nay bữa tiệc này no bụng quyền đánh dưới, Nhưng là tinh khiết không ít, nếu như như vậy nắm đấm nhiều hơn nữa lần lượt mấy lần, chắc hẳn hắn có thể đủ trong khoảng thời gian ngắn đạt tới Luyện Tạng cảnh đỉnh phong.

Đáng tiếc, loại cơ hội này không phải thường có, La Chinh hiển nhiên có một chút vẫn chưa thỏa mãn.

Hắn nhìn thấy vị kia thư sinh mặt mũi tràn đầy ác độc nhìn mình, liền đi tới hắn trước mặt, ngồi chồm hổm xuống hỏi "Nghe ngươi mới vừa nói Vương công tử, phải là Vương nhất định chi chứ?"

Thư sinh cười lạnh nói: "Ngươi đã biết rõ, còn không mau mau quỳ xuống nhận lấy cái chết, Vương công tử là sĩ tộc đệ tử, ngươi chọc hắn, cho là mình còn có cơ hội mạng sống? Cho dù ngươi tiến vào Thanh Vân Tông cũng là một chữ" chết "."

La Chinh nhẹ gật đầu, cười nói: "Giúp ta cho Vương công tử mang một câu, ta với hắn không oán không cừu, không cần liên lụy đến ta cùng với La Phái Nhiên ở giữa liên quan trong."

"Chê cười, Vương công tử là người nào? Sẽ nghe lời ngươi lời nói? Ngươi có với hắn nói chuyện tư cách? Muốn giết chết ngươi thì ra là chuyện một câu nói..." Thư sinh kia tiếp tục cười lạnh nói.

"Bành!"

Thư sinh kia lời nói nói phân nửa, La Chinh rồi đột nhiên trong lúc đó một cái trọng quyền đập vào cằm của hắn cốt lên, cả người bị hắn đánh tới bay lên không trở mình dạo qua một vòng, lại bị áp lực nặng nề theo như trở về mặt đất, thư sinh hàm răng toái đầy đất, miệng đầy máu tươi, lúc này lại rốt cuộc nói không ra lời

La Chinh vuốt vuốt nắm đấm của mình, lãnh khốc nói: "Cho ngươi mang câu nói cũng lao lực như vậy, lải nhải cái không để yên, thật coi ta không còn cách nào khác? Ta bị các ngươi đánh lâu như vậy, liền còn một quyền này đủ tiện nghi ngươi rồi chứ?"

Thật đúng là như La Chinh nói như vậy, bốn người này đuổi theo La Chinh đánh cho cả buổi, tuy nói bị La Chinh cái kia biến thái lực phòng ngự sở kinh giật mình, Nhưng là La Chinh đoạn đường này chạy trốn, không có một lần hoàn thủ, bọn hắn cố chấp cho rằng La Chinh chỉ là núp ở vỏ bọc ở bên trong con rùa đen, đối với bọn họ không cách nào cấu thành uy hiếp.

Nhưng là mới La Chinh một quyền này, tàn nhẫn như vậy, hào không nương tay.

Ba người khác lập tức hiểu được, người này tuyệt đối không phải con rùa đen, mà là một cái hung mãnh sư tử!

Suy nghĩ cẩn thận đoạn mấu chốt này về sau, bọn hắn tựa như con thỏ nhỏ đang sợ hãi, sững sờ nhìn qua La Chinh, hiện tại bọn hắn ba người toàn thân thoát lực, coi như là muốn chạy cũng chạy không thoát, chớ nói chi là sức hoàn thủ.

La Chinh đã tìm được vị kia tráng hán, hỏi "Mới ta mà nói..., nghe rõ ràng sao? Có cần hay không ta lập lại một lần nữa?"

"Nghe rõ ràng, nghe rõ ràng, lời của ngài ta sẽ chuyển đạt cho Vương công tử," tráng hán chất lên nụ cười miễn cưỡng, hắn ngược lại là cái thức thời vụ người, lúc này lại không thành thật một chút kết cục muốn cùng thư sinh kia vừa sờ đồng dạng, đây là tự mình chuốc lấy cực khổ.

La Chinh lúc này mới thoả mãn gật đầu, không để ý tới nữa mấy người kia, hướng phía con đường tiếp tục đi tới.

Cả đầu trên đường, hiện tại cũng chỉ có La Chinh một người, hắn tuy nói thông qua được Hải Thí, nhưng mà muốn nhìn một chút mình liệu có thể lại tiếp tục đi tới.

Mới như vậy một hồi đuổi theo dưới, lại chạy về phía trước năm sáu dặm đường, đi lên trước nữa chạy năm dặm đường, phải là Luyện Tủy cảnh khảo hạch tới hạn, hắn muốn thử xem cực hạn của mình ở nơi nào.

Bốn ngàn cân dưới áp lực, tốc độ của hắn đã là thật chậm, lần đi một đường chạy chậm dưới, cũng dùng gần nửa canh giờ, rốt cục thấy được phía trước tấm bia đá.

Luyện Tủy cảnh tu luyện giả đi vào đạt chỗ ngồi này tấm bia đá, cho dù là thông qua Hải Thí, Nhưng là con đường này vẫn còn không đi đến cuối cùng, không biết lướt qua chỗ ngồi này tấm bia đá, áp lực sẽ tăng thêm bao nhiêu?

La Chinh đi vào tấm bia đá trước mặt, không chút do dự, nhấc chân liền bước tới.

Ngay tại hắn vừa mới bước qua tấm bia đá, một đạo cực kỳ áp lực kinh khủng hướng hắn vượt trên.

"Phù phù!"

Phảng phất có một tòa núi lớn trùm lên La Chinh trên người, đem La Chinh gắt gao áp trên mặt đất.

"Áp lực này, cũng quá lớn điểm!"

La Chinh mặt của, bụng, tứ chi liền giống bị dính giao (chất dính) dính chặt bình thường vững vàng dán trên mặt đất, không thể nhúc nhích.

Hắn ra sức muốn đầu nâng lên, tuy nhiên lại cảm giác đầu của mình phảng phất có nặng mấy vạn cân, dù thế nào dùng sức cũng không ngẩng lên được.

La Chinh là có chút buồn bực rồi, cái này mười dặm đường là một nghìn cân áp lực, hai mươi dặm lộ là 2000 cân áp lực, ba mươi dặm lộ là bốn ngàn cân áp lực, theo đạo lý bốn mươi dặm đoạn này lộ hẳn là tám ngàn cân áp lực, nhưng là bây giờ hắn lại cảm giác được mấy vạn cân lực lượng, áp lực này tựa hồ tăng vọt gấp 10 lần!

Ta cũng không tin!

La Chinh cũng tới tính tình, hắn câu thông trong cơ thể hai tấm vảy rồng, đem bên trong lực lượng điều đến trong thân thể của mình, lập tức nổi giận gầm lên một tiếng, lại đem lực lượng của toàn thân vận chuyển lại.

"Lên cho ta!"

Lực lượng của toàn thân theo trong cơ thể của hắn tiết ra, trên người nổi gân xanh, mỗi một khối cơ bắp đều bành trướng đã đến cực hạn, tản mát ra màu đồng cổ hào quang.

Đỡ đòn như thế lực lượng cuồng mãnh, La Chinh ngạnh sanh sanh dùng hai tay chống nổi lên thân thể của mình.

Thế nhưng mà hắn bây giờ còn là bảo trì ngồi xổm tư, cũng chưa hề hoàn toàn đứng lên.

"Lại đến!"

La Chinh hít sâu một hơi, lần này đem lực lượng của toàn thân quán chú tại hai chân của mình ở bên trong, hai tay theo như tại trên đùi của mình, lấy một cái tương đương chật vật tư thế chậm rãi tăng lên.

Hắn đứng dậy tốc độ phi thường chậm, cơ hồ là một ly, một ly tăng lên.

Theo ngồi xỗm đứng, cái này lại cực kỳ đơn giản động tác, vậy mà hao tốn thời gian một nén nhang.

Lúc này hắn mồ hôi đầy người đầm đìa, ngực kịch liệt phập phồng, lực lượng của toàn thân phảng phất đều phải hao hết.

Nhưng là, hắn vẫn là đứng lên.

Đứng là đứng lên, nhưng là muốn muốn đi phía trước phóng ra một bước, nhưng chỉ có muôn vàn khó khăn.

Có thể đoán được chính là, chỉ là hắn nâng lên hai chân, thân thể lập tức sẽ mất đi cân đối, sau đó một đầu mới ngã xuống đất...

Nhưng là vừa lúc đó, hắn bỗng nhiên cảm giác được thân thể của mình chợt bắt đầu không ngừng mà hiện ra dòng nước ấm.

"Đây là có chuyện gì?"

Cánh tay, thân hình, hai chân, đều không ngừng có dòng nước ấm hiện ra đến, hơn nữa những thứ kia dòng nước ấm sôi trào mãnh liệt, số lượng nhiều, vượt qua xa trước đây có thể so sánh với.

La Chinh mặt mũi tràn đầy đều là vẻ nghi hoặc, hắn hiện tại cũng không có người đánh chính mình, làm sao sẽ sinh ra dòng nước ấm đâu này?

"Ta hiểu được!" Suy nghĩ cẩn thận La Chinh trên mặt lập tức lộ ra vẻ mừng như điên.

Thân thể của mình có thể sinh ra dòng nước ấm, chính là là vì ngoại nhân lực lượng rót vào vào thân thể của mình, do thân thể của hắn chuyển hóa thành dòng nước ấm, mới có thể rửa thân thể.

Bây giờ xác thực không ai đánh hắn, Nhưng là ngoại giới áp lực đã đến một cái trình độ khủng bố, những thứ kia áp lực không thể so với ngươi người khác đánh lực lượng yếu, mà thân thể của mình đúng là đem cỗ này áp lực chuyển hóa trở thành dòng nước ấm, tiến hành rửa thân thể!

Cỗ này áp lực liên tục không ngừng, thao thao bất tuyệt, thập phần đều đều tác dụng tại La Chinh toàn thân, cho nên La Chinh toàn thân cao thấp đều có dòng nước ấm đang lưu chuyển.

Loại này cao áp hoàn cảnh, dĩ nhiên là La Chinh tuyệt hảo tu luyện tràng sở, trong lòng của hắn mừng rỡ, liền đứng tại chỗ, nhắm mắt lại, tùy ý dòng nước ấm đem cơ quan nội tạng bên trong tạp chất loại trừ điệu rơi.

La Chinh ở bên cạnh hưởng thụ, nhưng lại đem bên kia lão giả râu bạc trắng cùng Tô đạo sư dọa sợ.

Thanh Vân Tông con đường này Top 30 ở bên trong, là dùng để cử hành Hải Thí đấy, dưới bình thường tình huống Luyện Cốt cảnh, Luyện Tạng cảnh cùng Luyện Tủy cảnh ba cái giai đoạn tu luyện giả đem riêng phần mình ngọc bội nhuộm thành màu đỏ, coi như là tấn cấp.

Thế nhưng mà ba mươi dặm sau khu vực, là lưu cho Tiên Thiên Bí Cảnh người tu luyện tràng sở.

Bên trong áp lực đạt tới kinh khủng năm vạn cân, thì ra là 50 đỉnh chi lực, chỉ là đứng ở bên trong tựu như cùng năm mươi cái lớn đỉnh đè ở trên người.

Như thế áp lực kinh khủng, đừng nói Luyện Tủy cảnh, coi như là nửa bước Tiên thiên tu luyện giả cũng chùn bước, chỉ có bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh sau đó, mới có thể thừa nhận cỗ này áp lực.

Vậy Luyện Cốt cảnh, Luyện Tạng cảnh ném vào đi, cả người chỉ sợ cũng trực tiếp bị đập vụn rồi.

Tiểu tử này thân thể tuy nhiên cường hoành vô cùng, gánh vác được bốn vị Luyện Tủy cảnh công kích, nhưng đối mặt cái này 50 to lớn số lượng chỉ sợ dữ nhiều lành ít.

Hai người ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, phân biệt nhảy lên hai cái Phi Thiên liễn, hướng phía phía trước chạy tới.

Lấy Phi Thiên liễn tốc độ, ba mươi dặm khoảng cách khoảng cách đến.

Hai người theo riêng phần mình Phi Thiên liễn trước nhảy xuống, mới phát hiện La Chinh không chỉ có bình yên vô sự, lại vẫn từ dưới đất bò dậy!

Lão giả lông mày trắng thấy như vậy một màn lẩm bẩm nói: "Chúa của ta chủ quản nhiều năm như vậy Hải Thí, thực chưa thấy qua, thực chưa thấy qua..."

Cái kia Tô đạo sư một đôi bàn tay như ngọc trắng che khuất miệng nhỏ của mình, một đôi trong đôi mắt đẹp đồng dạng cũng là chấn kinh, tiểu tử này rõ ràng mới Luyện Tạng cảnh thực lực, rốt cuộc là như thế nào chống cự ở 50 đỉnh áp lực, mà còn đứng lên?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx