sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 21

Chương 21: Tạo Thọ Đan

Những năm này đi vào Thanh Vân Tông xinh đẹp thiên tài nhiều vô số kể.

Có người ngộ tính kỳ cao, tốc độ tu luyện cực nhanh, thời gian một năm theo Luyện Cốt cảnh vượt qua mấy cái cảnh giới, bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh.

Cũng có người thể chất đặc thù, lực lớn vô cùng, bất quá là Luyện Cốt cảnh có thể lực bạt sơn hà, lực lượng có thể so với nửa bước Tiên thiên.

So sánh dưới, trước mắt tiểu tử này cũng không rất màu mè địa phương.

Cho dù hắn bằng vào Luyện Tạng cảnh thực lực, chĩa vào bốn vị Luyện Tủy cảnh vây công, còn có thể một đường đi về phía trước đến ba mươi dặm đường đích tấm bia đá, tại lão giả lông mày trắng cùng Tô đạo sư trong mắt đánh giá, cũng chỉ có thể coi là ưu tú.

Mượn Tô đạo sư mưa nhỏ ngọn núi mà nói, mây xanh 33 ngọn núi xếp hàng thứ nhất đếm ngược, nhưng là lực kháng địa vị Luyện Tủy cảnh tu luyện giả truy kích, còn có thể hoàn thành Hải Thí đệ tử, nàng ít nhất có thể tìm ra ba cái trở lên.

Thế nhưng mà...

Một vị Luyện Tạng cảnh tu luyện giả, vậy mà có thể ngăn cản 50 đỉnh áp lực, còn có thể khổng lồ này dưới áp lực đứng lên sừng sững không ngã.

Đừng nói mưa nhỏ ngọn núi bên trong tìm không ra vị thứ hai đệ tử như vậy, cho dù tìm khắp mây xanh 33 ngọn núi, cũng tìm không ra vị thứ hai.

Tô đạo sư bản muốn tiến lên, đem La Chinh theo khổng lồ kia trọng lực trong kéo ra.

Bất quá lại không lão giả lông mày trắng ngăn trở, "Đừng vội, ngươi xem hắn đang làm gì đó?"

Tô đạo sư cẩn thận nhìn lại, chứng kiến từng đạo màu đỏ như máu chất lỏng theo trong thân thể hắn chảy xuống đến, trên mặt nàng vẻ kinh ngạc càng đậm: "Hắn lại đang Luyện Tạng!"

Hai người bọn họ có thể so sánh vừa rồi bốn người kia tầm mắt cao hơn, liếc liền phân biệt ra được những... Này chất lỏng màu đỏ cũng không phải là huyết dịch, mà là cơ quan nội tạng bên trong tạp chất, chỉ có điều đại đa số người đều là tại tích lũy tháng ngày trong theo trong thân thể bức đi ra, nhưng là tiểu tử này cũng tại trong thời gian thật ngắn, bức ra lớn như thế số lượng tạp chất.

"Kẻ này, tiền đồ..." Lão giả lông mày trắng vốn muốn ngắt lời, đại khái chính là cái kia câu cực kỳ không có có sáng tạo "Tiền đồ vô lượng".

Nhưng là Tô đạo sư chợt nói ra: "Tiền đồ hoàn toàn u ám, đúng không?"

Lão giả lông mày trắng buồn bực hỏi: "Tô đạo sư, ngài những lời này là có ý gì?"

"Ta cảm thấy được tiểu tử này tư chất bình thường, miễn cưỡng thông qua Hải Thí, đã coi như là vận may của hắn, còn trước mắt một màn này, ta muốn ngươi liền làm như không nhìn thấy qua," Tô đạo sư mỉm cười ngọt ngào đạo, nhưng là nàng ý tứ trong lời nói lại hết sức không giảng đạo lý.

Lão giả lông mày trắng lại không phải người ngu, nghe Tô đạo sư ý tứ, tựu là lại để cho hắn bảo thủ bí mật này.

Thế nhưng mà tông môn quy định, nếu là ở Hải Thí trong phát hiện đặc biệt đệ tử ưu tú, là muốn trục cấp báo cáo đấy, như tiểu tử này như vậy, nhất định là phù hợp quy định này.

"Chuyện này..." Lão giả lông mày trắng lại do dự, nếu như La Chinh giống như trước đây biểu hiện, hắn còn có thể mở một con mắt, nhắm một con mắt, nhưng là bây giờ La Chinh biểu hiện đã là ngàn năm nhất ngộ thiên tài, nếu là đem chuyện này giấu diếm đi, có phải hay không hơi quá đáng.

Tô đạo sư xem lão giả lông mày trắng do dự, xem ra sáng lạn như hoa khuôn mặt tươi cười mỉm cười nói ngưng, "Không cần do dự, cần ta vận dụng thiên tử làm cho sao?"

"Khụ khụ..." Nghe được thiên tử làm cho ba người, lão giả lông mày trắng lập tức một hồi ho mãnh liệt, cái này Tô đạo sư tiến vào Thanh Vân Tông về sau, thân thể của hắn là ngày càng lụn bại rồi, mỗi lần Hải Thí nha đầu kia đều bị hắn lo lắng hãi hùng, thân thể này có thể tốt mới là lạ.

Thiên tử làm cho là vật gì?

Có thể cầu đốt trong thiên cung "Người kia" làm một chuyện.

Diệt tộc, giết người, tàn sát quốc...

Những... Này chuyện lớn bằng trời, đối với người kia mà nói chỉ là rất đơn giản việc nhỏ.

Điều kiện tiên quyết là ngươi muốn có ngày tử lệnh, mới có tư cách cầu tới một cầu.

Cái này nhiều hơn hai trăm năm đến nay, theo trong nội cung chảy ra thiên tử làm cho tổng cộng cũng mới sáu khối mà thôi.

Đế Đô Âu Dương gia, từng tại cơ duyên xảo hợp ở bên trong lấy được qua một khối thiên tử lệnh, đến sau đem cung phụng ở gia tộc chủ trong các, nương tựa theo một khối thiên tử làm cho uy thế, vậy mà theo một cái bình thường tiểu gia tộc, nhảy lên trở thành thập đại sĩ tộc một trong.

Tuy nhiên trong đó không có ly khai Âu Dương gia tộc người khổ tâm kinh doanh, cần cù tu luyện, nhưng này khối thiên tử làm cho không thể nghi ngờ cũng phát huy tác dụng cực lớn, có như vậy một tấm lệnh bài cung phụng, người bình thường ai dám động đến ngươi?

Trước mắt vị thiếu niên này đích thật là khó gặp một lần thiên tài, nhưng là tùy tùy tiện tiện liền muốn sử dụng một khối thiên tử lệnh, không khỏi cũng quá mức khoa trương một chút.

Tuy nói hắn cũng minh bạch, nha đầu kia tựu là dùng thiên tử làm cho lấy ra uy hiếp chính mình, nhưng hắn càng rõ ràng hơn, lấy tính cách của nàng, nếu như chính mình lại giày vò khốn khổ, nàng thực có khả năng làm như vậy.

Người ta đều nói như vậy, lão giả lông mày trắng còn có lời có thể nói? Chỉ có thể biết vâng lời nói: "Nếu ngài quyết định như vậy, như vậy chuyện này cũng không cần báo lên."

"Nhớ rõ, ta muốn tất cả mọi người không biết việc này, này tòa tin khuê trước ghi chép hình ảnh, cũng toàn bộ muốn xóa bỏ, không thể cho người thứ 3 chứng kiến!" Tô đạo sư nghĩ nghĩ về sau, lại dặn dò: "Trong chốc lát, tốt nhất lại để cho tiểu tử này cũng câm miệng, nếu là thật sự để những người khác Sơn Phong người biết, phiền toái vẫn là không nhỏ."

Sau khi nói xong, nàng mới dùng ánh mắt nóng lửa nhìn về phía La Chinh, giống như dừng ở một kiện chưa điêu khắc của quý.

La Chinh đang hết sức chuyên chú lại để cho dòng nước ấm rửa thân thể, hiện tại liên tục không ngừng hấp thu áp lực, hắn ngũ tạng lục phủ tạp chất đã đuổi không sai biệt lắm.

Hắn hít vào một hơi thật dài khí, toàn thân một hồi kịch liệt run rẩy, theo hắn trong lỗ chân lông, tuôn ra số lớn màu đỏ tạp chất, xa xa trông đi qua, hắn giống như là một huyết nhân.

"Cuối cùng đã tới Luyện Tạng cảnh đỉnh phong! Khoảng cách bước vào Luyện Tủy cảnh cũng là cách nhau một đường!"

La Chinh trong mắt để lộ ra một vòng ánh sáng, như vậy tiến bộ tốc độ lại để cho hắn thập phần vui mừng, hiện giai đoạn hắn chỉ có nhanh chóng tăng thực lực lên, mới có thể chống lại La Phái Nhiên, mới có tư cách tiến về trước Luyện Ngục Sơn chửng cứu muội muội của mình.

Dựa theo tính toán của hắn, còn muốn tiếp tục tại nơi này tu luyện, cũng có thể để cho mình vượt qua một ít điều tuyến, đột phá Luyện Tủy cảnh.

Có thể là hai chân của hắn lại bắt đầu run rẩy lên, tại đây dưới áp lực cực lớn, hai chân của hắn rốt cục chống đỡ không nổi, chỉ lát nữa là phải đứng không vững té lăn trên đất.

Nhưng vừa lúc đó, một đôi tay bắt lại La Chinh cổ của, đưa hắn theo con đường này trong dắt đi ra.

La Chinh cảm giác thân thể của mình chợt nhẹ, cổ áp lực vô hình kia cũng tiêu tán hết sạch, chuyển qua nhìn lại, lại chứng kiến túm ra bản thân chính là vị kia lão giả lông mày trắng, cũng là phụ trách giám thị trận này Hải Thí người. Tại đây lão giả lông mày trắng bên người, còn đứng lấy một vị đẹp như Thiên Tiên bích áo nữ tử.

"Ngươi đã thông qua được Hải Thí, vì sao còn phải lúc này dừng lại?" Lão giả lông mày trắng nghiêm nghị nói ra.

Bị người như vậy quát lớn, La Chinh không chút hoang mang nói: "Đệ tử không biết tại đây không thể dừng lại."

"Hiện tại ngươi biết? Cầm ngọc bội đi đổi đi thử luyện bài, chờ tham gia thí luyện khảo hạch," lão giả lông mày trắng nói ra.

La Chinh ngoan ngoãn quay đầu bước đi, hắn tự nhiên không muốn tự dưng chọc tức cái này lão giả lông mày trắng, bất quá đi hai bước hắn lại nghiêng đầu lại hỏi "Xin hỏi giám khảo, nếu như ta có hãnh tiến nhập Thanh Vân Tông, còn có thể đi vào con đường này sao?"

Lợi dụng áp lực đến Đoán Thể, lại để cho La Chinh tu vi tiến bộ cực nhanh, hắn là có chút nghiện rồi, tự nhiên hết sức quan tâm vấn đề này.

Nghe nói như thế, lão giả lông mày trắng cười lạnh nói ra: "Nơi này là Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả chỗ tu luyện, nếu như ngươi muốn vào đến, muốn dùng tông môn điểm tích lũy mới có tư cách, ngươi lần này không tuân theo quy định sử dụng, bổn tọa liền không truy cứu trách nhiệm của ngươi rồi, nhưng mời bảo thủ bí mật, chớ nói ra ngoài!"

La Chinh nhẹ gật đầu, lúc này mới bước nhanh ly khai.

Chờ đến La Chinh đi xa sau đó, lão giả lông mày trắng mới quay đầu hướng Tô đạo sư nói ra: "Người xem ta nói như vậy, như thế nào?"

"Ừm! Không sai với tư cách đáp tạ, cái này liền tiễn ngươi rồi!" Tô đạo sư trên tay của đeo một quả ngũ sắc Tiểu Hoa nhẫn chứa vật, bên trên khảm nạm lấy năm loại màu sắc khác nhau bảo thạch, rất là xinh đẹp, chỉ thấy nàng dùng ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái, một viên sáng màu bạc đan dược liền xuất hiện trên tay nàng, tiện tay ném cho lão giả lông mày trắng.

Khi lão giả lông mày trắng nhận được cái viên này sáng màu bạc đan dược, thần sắc lập tức rung mạnh.

Cái này Tô đạo sư ra tay, quả nhiên bất phàm a, cái này sáng màu bạc đan dược dĩ nhiên là một viên "Tạo Thọ Đan"!

Đồng nhất miếng Tạo Thọ Đan có thể để người ta tánh mạng kéo dài một năm! Chính là Ngũ phẩm thánh dược, thập phần hi hữu!

Một tấc quang âm một tấc vàng, vạn kim khó mua thốn quang âm, đối với rất nhiều tuổi già lão nhân mà nói, một năm thời gian đã là cực kỳ quý giá, có thể cải biến quá nhiều quá nhiều chuyện.

Không nghĩ tới Tô đạo sư tiện tay khen thưởng đúng là như thế vật trân quý, nếu như không phải sợ mất mặt, hắn tại chỗ chỉ sợ cũng muốn nước mắt tuôn đầy mặt.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx