sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 47

Chương 47: Đao Trùng tập kích bất ngờ

Phi Thiên liễn ở trong đế quốc cũng không thông thường, cứu này nguyên nhân vẫn còn quá đắt giá, một trận Phi Thiên liễn giá trị liền ước tương đương một thanh thượng phẩm Huyền Khí.

Mấu chốt là thượng phẩm Huyền Khí có thể cực lớn tăng cường võ giả thực lực, mà bay Thiên liễn gần kề chỉ là một công cụ thay đi bộ mà thôi.

Cho nên như La gia chỗ ở Sùng Dương quận, không có bất kỳ gia tộc sẽ dùng nhiều tiền mua sắm Phi Thiên liễn.

Chỉ có tại Đế đều như vậy phú mía chi địa, Phi Thiên liễn mới biến thành thông thường chi vật.

Thế nhưng mà loại này khổng lồ Phi Thiên liễn, La Chinh vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy, nhìn xem khổng lồ như thế chi vật vậy mà lơ lửng giữa không trung, thời gian dần qua hướng xuống phía dưới vượt trên đến, La Chinh cũng cảm thấy vô cùng rung động.

Ở đây những người khác, ngược lại là nhìn quen không trách, nhìn thấy cái này khổng lồ Phi Thiên liễn hàng lâm, nhao nhao đứng lên, lên đường đã đến giờ.

Khổng lồ Phi Thiên liễn chậm rãi dừng sát ở Thanh Thiên Thai bên cạnh, theo khổng lồ Phi Thiên liễn bên cạnh duỗi ra một đạo cầu nổi, khoác lên bình đài ranh giới, từ bên trong đi ra mấy người, đứng ở cầu nổi bên cạnh.

Trên bình đài Thanh Vân Tông các đệ tử liền nhao nhao đem trên người mình lệnh bài đưa lên, lại để cho mấy người kia sau khi kiểm tra, liền thông qua cầu nổi, chui vào khổng lồ Phi Thiên liễn bên trong.

La Chinh cùng tại phía sau của đám người, đến phiên hắn thời điểm, hắn cũng đem bên cạnh mình lệnh bài trình lên đi, đem làm những người kia phát hiện La Chinh bất quá mới được là Luyện Tủy cảnh thời điểm, trên mặt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, ngược lại không nói thêm gì, kiểm tra hết lệnh bài về sau, liền ý bảo La Chinh có thể tiến vào.

La Chinh giẫm qua cầu nổi, liền chui nhập khổng lồ Phi Thiên liễn bên trong.

Cái này Phi Thiên liễn bên trong không gian rất lớn, dọc theo Phi Thiên liễn vách tường có từng dãy chỗ ngồi cố định trên mặt đất, La Chinh như trước tìm nơi hẻo lánh một trương chỗ ngồi ngồi xuống.

Chẳng được bao lâu, dưới chân truyền đến một hồi rung động lắc lư cảm giác, khổng lồ Phi Thiên liễn mà bắt đầu bay lên không.

Theo chỗ ngồi bên cạnh cửa sổ nhìn ra ngoài, tại đây có thể chứng kiến Thanh Vân Tông toàn cảnh.

Liên miên bất tuyệt sơn mạch kéo dài đến phía chân trời cuối cùng, cái này Thanh Vân Tông chiếm diện tích tương đương với Đế Đô một phần tư, nhưng nếu là đem Thanh Vân Tông đằng sau liên miên bất tuyệt sơn mạch gia tăng tiến vào, tắc thì so Đế Đô đều còn muốn lớn hơn!

Đúng lúc này, tại La Chinh trong tầm mắt, xuất hiện một dãy núi màu đen.

Thanh Vân Tông ở trong, tuyệt đại bộ phận trên núi đều là xanh biếc thông thông, bóng cây vờn quanh, cái kia dãy núi màu đen bỗng nhiên xuất hiện ở nơi này, liền lộ ra thập phần đột ngột.

"Luyện Ngục Sơn" ba chữ lập tức hiện lên ở La Chinh trong đầu.

Nhớ rõ Chu Hiển đã từng nói qua, Luyện Ngục Sơn toàn thân đều là đen nhánh một mảnh, còn không ngừng mà bốc lên lấy màu xám tro sương mù, tản ra một cổ khí lưu hoàng, rất xa thoạt nhìn giống như là một tòa địa ngục như vậy khủng bố.

La Yên, đang ở đó tòa sơn trong.

La Chinh dõi mắt trông về phía xa, muốn đem ngọn núi kia bên trong hết thảy đều thu vào trong mắt, nhưng chỉ chốc lát sau liền lộ ra một nụ cười khổ, chính mình lại cử chỉ điên rồ rồi. Coi như mình tiến vào Luyện Tủy cảnh, cảm giác mới mẻ, Nhưng là bằng vào con mắt của hắn lực, làm sao có thể theo vạn dặm không trung nhìn rõ ràng trong núi vật gì?

Huống chi Luyện Ngục Sơn khổng lồ như vậy, muốn ở trong đó tìm được muội muội của mình La Chinh? Không thể nghi ngờ là nói chuyện hoang đường viển vông lời nói.

Muốn thuộc về là nghĩ như vậy, nhưng là La Chinh vẫn là đem ánh mắt vững vàng tập trung tại Luyện Ngục Sơn lên, chỉ có khổng lồ Phi Thiên liễn chuyển hướng sau đó, cái kia Luyện Ngục Sơn biến mất ở mình tầm mắt, mới đem ánh mắt thu hồi lại.

Khổng lồ Phi Thiên liễn tốc độ phi hành cực nhanh, theo Thanh Vân Tông đến Đế Đô phía nam, cũng chỉ dùng ba canh giờ.

Không ít võ giả đã bắt đầu xì xào bàn tán, có chút võ giả cũng bắt đầu làm công tác chuẩn bị, xem ra lập tức liền muốn đạt tới nơi muốn đến.

Mọi người ở đây đang đang chuẩn bị khoảng thời gian này, bất ngờ xảy ra chuyện!

"Loảng xoảng loảng xoảng!"

Khổng lồ Phi Thiên liễn dựa vào bên phải một cái cửa sổ thủy tinh bỗng nhiên vỡ vụn, theo ngoài cửa sổ với vào hai đao xanh mơn mởn lưỡi dao, đao kia mảnh giống như cái kéo bình thường lẫn nhau giao thoa, lập tức liền đem gần cửa sổ một đầu của người ta chỉnh tề cắt đứt.

Mà một cái dài khắp mắt kép đầu với vào đến, một hơi đem cái kia đầu của người ta cắn, rất nhanh liền lui ra ngoài.

Máu, theo người kia cái cổ phun tung toé tại khổng lồ Phi Thiên liễn trên trần nhà.

Khổng lồ Phi Thiên liễn bên trong, mọi người yên lặng hai giây, lập tức có người quát: "Trùng tập (kích)! Mọi người đề phòng!"

Có can đảm tiếp nhận Trùng Triều (Cơn lũ côn trùng sâu bọ) nhiệm vụ người, không có chỗ nào mà không phải là thân kinh bách chiến, trải qua ngắn ngủi bối rối sau đó, tất cả mọi người kịp phản ứng, nhanh chóng hướng chính giữa dựa sát vào.

"Cái kia chính là Đao Trùng?"

Vừa mới La Chinh nhìn hết sức rõ ràng, đao kia trùng ước chừng cao bằng một người, toàn thân đều là màu xanh lá, đầu chiều dài mắt kép, bộ dáng dữ tợn xấu xí, sau lưng có cánh, chiều dài sáu chân, phía trên nhất hai chân lại giống như hai mảnh bẹp trường đao, sắc bén dị thường.

La Chinh vừa mới nhảy xuống cái ghế, bên cạnh hắn cửa sổ thủy tinh cũng ầm ầm vỡ vụn, một cái Đao Trùng hướng La Chinh đã phát động ra tập kích.

Một đôi xanh mơn mởn lưỡi dao, theo hai cái trái phải phương hướng hướng phía La Chinh chia cắt mà đến, đao phong kia tốc độ cực nhanh, dĩ nhiên là muốn đem La Chinh chặn ngang chặt đứt.

Lần thứ nhất tiếp xúc loại này yêu thú, La Chinh cũng có chút khẩn trương, hắn không lùi mà tiến tới, vừa ra tay chính là một cái mãnh liệt quyền, đánh tới hướng này Đao Trùng bụng của.

Tại đây Đao Trùng bụng của, chiều dài một tầng dày đặc giáp xác.

Vốn là La Chinh cho là hắn một quyền, liền đem đem giáp xác đánh chính là vỡ vụn tứ tán, không nghĩ tới cái kia giáp xác thật không ngờ chắc chắn, La Chinh một quyền cũng không có phá vỡ.

"Không xong!"

Một quyền này đầu không có phát ra nổi hiệu quả, nghênh đón hắn chính là đem hai thanh lưỡi đao.

"Bạch!"

Nhưng vào lúc này, một đạo hắc kiếm khí màu đỏ theo La Chinh sau lưng bắn ra mà đến, đạo kiếm quang kia sắc bén đến cực điểm, vậy mà trực tiếp đem chỉ Đao Trùng đầu lâu mở ra.

Cái con kia Đao Trùng đầu lâu tuy nhiên bị phá hư, nhưng như trước cường hãn quơ trên tay hai mảnh lưỡi đao, chỉ là không có chính xác, tốc độ cùng lực lượng đều giảm bớt đi nhiều, La Chinh mới lấy thoát khỏi.

"Đa tạ bằng hữu xuất thủ cứu giúp," La Chinh thừa cơ vọt đến một cái an toàn nơi hẻo lánh, hướng phía một vị áo đen đệ tử nói ra, cái kia áo đen đệ tử là một vị nam nhân trẻ tuổi, nhưng là sau đầu lại ghim một đầu dài lớn lên bím tóc đuôi ngựa, hắn vừa rồi ngưng kết đi ra ngoài hắc kiếm khí màu đỏ cũng không phải là chân khí, mà là thứ thiệt chân nguyên! Vị này bím tóc đuôi ngựa dĩ nhiên là một vị Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả!

"Chúng ta đều là loại Thanh Vân Tông cửa, chút chuyện nhỏ này, không coi vào đâu," bím tóc đuôi ngựa thanh niên từ tốn nói: "Đao Trùng bụng của thập phần cứng cỏi, nó sơ hở là đầu, trừ phi ngươi là cương cân thiết cốt, nếu không không nên bị chúng vây quanh."

La Chinh gật gật đầu, người này tuy nhiên lãnh đạm, nhưng là không chỉ có mới cứu mình, còn nghĩ Đao Trùng hết thảy nhược điểm đơn giản nói tóm tắt nói một lần, tại Thanh Vân Tông bên trong loại người này xem như thập phần làm khó được.

Giờ phút này khổng lồ Phi Thiên liễn bên trong, không ngừng mà có Đao Trùng xông tới, không ngừng phát sinh chiến đấu.

Ai đều không ngờ rằng, Đao Trùng vậy mà sẽ ở nửa đường đột nhiên tập kích khổng lồ Phi Thiên liễn.

Không biết ai hô một câu: "Đao Trùng tại phá hư Phi Thiên liễn cuối cùng!"

Cuối cùng, chính là cái này khổng lồ Phi Thiên liễn động lực chỗ, nếu là khổng lồ Phi Thiên liễn tình trạng bị phá hư rồi, cả tòa khổng lồ Phi Thiên liễn sẽ ngã lộn chổng vó xuống!

Đáng tiếc là cái này khổng lồ Phi Thiên liễn trước không ai sẽ như Đao Trùng như vậy bay lượn, ngoại trừ trơ mắt nhìn, cũng không còn cách nào.

Cũng không lâu lắm, mọi người cũng cảm giác sàn nhà một hồi nghiêng, khổng lồ Phi Thiên liễn quả nhiên tiến hành đi xuống dưới trụy lạc!

La Chinh chảy xuống tại khắp ngõ ngách, bắt lấy một cây xà ngang vững chắc thân hình của mình.

Vốn tưởng rằng cưỡi khổng lồ Phi Thiên liễn đến chỗ mục đích sau đó, lại nghỉ ngơi và hồi phục một phen mới bắt đầu săn giết Đao Trùng, không nghĩ tới chính là lại bị bọn này Đao Trùng đột nhiên tập kích, trực tiếp đem khổng lồ Phi Thiên liễn chặn lại, La Chinh khuôn mặt lộ ra cười khổ thần sắc, hắn thực không phải bình thường không may.

Cũng may cái này khổng lồ Phi Thiên liễn cuối cùng chỉ là phá hủy một nửa, cũng chưa hề hoàn toàn phá hư đấy, động lực còn tồn tại, cho nên Phi Thiên liễn rơi xuống tốc độ cũng không nhanh, chỉ là lấy nghiêng góc độ, chậm rãi hướng phía phía dưới trụy lạc.

Tất cả mọi người bắt lấy bên cạnh chi vật, đem chính mình vững vàng cố định trụ, nghênh đón lúc rơi xuống đất xông tới lực.

"Ầm ầm!"

Khổng lồ Phi Thiên liễn đụng trên mặt đất phát ra cự đại mà tiếng vang nặng nề, liễn thân từ bên trong long cốt tiến hành đứt gãy giải thể, khắp nơi đều là phá thành mảnh nhỏ tấm ván gỗ, cột gỗ...

Chạm đất lực đánh vào đối La Chinh mà nói, ngược lại là không có gì quá lớn uy hiếp, tại đã trải qua ngắn ngủi hỗn loạn về sau, hắn theo rơi tan Phi Thiên liễn trong leo ra đi, đang bay Thiên liễn bên ngoài, không ít các nội môn đệ tử đã bắt đầu cùng những thứ kia Đao Trùng triển khai chiến đấu.

Lần này cùng nhau trước người tới, không ít người đều đã bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh.

Ngoại trừ La Chinh bên ngoài, những người còn lại đại đa số đều là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) trong - hảo thủ.

Mặc dù là đã tao ngộ nghiêm trọng như vậy nguy cơ, nhưng là mỗi người đều bảo trì tương đương ổn định trạng thái, nhanh chóng đối Đao Trùng triển khai phản kích, trong lúc nhất thời hiện trường các loại chân khí, chân nguyên hào quang liên tiếp, tình hình chiến đấu kịch liệt.

Giờ phút này, La Chinh mới hiểu được vì sao cái gì gọi là Trùng Triều (Cơn lũ côn trùng sâu bọ) rồi.

Vô luận là trên mặt đất, vẫn là bầu trời, vẫn là trong rừng, khắp nơi đều là xanh mơn mởn một mảnh.

Những... Này Đao Trùng bay lên, hoàn toàn tựu là che khuất bầu trời.

La Chinh vừa mới leo ra, liền có ba, bốn con Đao Trùng theo dõi hắn, theo ba phương hướng mãnh liệt nhào đầu về phía trước.

Trải qua vị kia bím tóc đuôi ngựa thanh niên nhắc nhở, La Chinh đã minh bạch, đao này trùng lực phòng ngự mạnh nhất địa phương tựu là bụng của bọn nó, bộ kia theo trong thân thể dài ra giáp xác thậm chí so với nhân loại áo giáp còn cứng rắn hơn.

Ngã một lần khôn hơn một chút, La Chinh đương nhiên sẽ không tái phạm đồng dạng sai lầm.

Đối mặt mấy cái Đao Trùng đồng thời giáp công, La Chinh chủ động xuất kích, vốn là tránh được trước mặt nhào đầu về phía trước lưỡi đao, cánh tay vận lực, một quyền sẽ đem chỉ Đao Trùng đầu đạp nát, đồng thời bắt lấy cái này Đao Trùng thi thể, ném hướng phía sau chặn sau lưng hai cái Đao Trùng lai lịch.

Đao này trùng nương tựa theo số lượng ưu thế, vây quanh tới có đủ tương đương trình độ uy hiếp lực.

Cho nên La Chinh ghi nhớ cái kia bím tóc đuôi ngựa thanh niên lời nói, không cần lâm vào Đao Trùng trong vòng vây.

Vốn là có bốn cái Đao Trùng hướng phía vây tới, bị La Chinh nặng tay tiêu diệt một cái, đồng thời chặn sau lưng hai cái, trước mắt đồng nhất chỉ liền dễ ứng phó rồi, còn không có đợi cái này Đao Trùng vung vẩy ra đao của nó phong, La Chinh hai tay y hệt tia chớp, theo tại chỗ then chốt của nó chỗ, dùng sức xé ra, sẽ đem chỉ Đao Trùng hai thanh lưỡi đao hủy đi tháo xuống.

Đơn chích Đao Trùng, cũng không khó có thể ứng phó.

Coi như là Luyện Tạng cảnh đều có sức liều mạng, thông thường Luyện Tủy cảnh cũng có thể ứng phó, mà Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tu luyện giả càng là vô cùng dễ dàng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx